Cách kiểm tra tiếng Anh trên Word bằng Grammarly

Với 13 bước dưới đây về kiểm tra tiếng Anh trên Word bằng Grammarly sẽ giúp bạn kiểm tra được lỗi chính tả tiếng Anh hiệu quả và nhanh chóng, đảm bảo bài bạn viết ra đúng chính tả, hoàn thiện hơn. Tuy nhiên, trước khi bạn kiểm tra bằng Grammarly, bạn cần đảm bảo đã cài đặt Grammarly trên word.

Cách thực hiện này giúp bạn:
- Tải được Grammarly cho máy tính
- Thực hiện được cách kiểm tra chính tả tiếng Anh bằng Grammarly

Có rất nhiều cách để kiểm tra tiếng Anh trên Word và kiểm tra chính tả tiếng anh bằng Grammarly là một trong số đó. Tiện ích Grammarly được cài đặt vào Word hay các công cụ khác của Microsoft như PowerPoint giúp người dùng có thể kiểm tra tiếng Anh mokojt cách đơn giàn và dễ dàng hơn rất nhiều.

cach kiem tra tieng anh tren word bang grammarly

Cách kiểm tra tiếng Anh bằng Grammarly 

Trước đây người dùng hay sử dụng kiểm tra văn bản trong Word bằng công cụ mặc định được tích hợp từ đầu, tuy nhiên cách kiểm tra văn bản trong Word này không được hưởng ứng và sử dụng rộng rãi bởi nó có khá nhiều bất cập. Chính vì thế một phương án khác thay thế chính là kiểm tra chính tả tiếng anh bằng Grammarly sẽ giúp cho bạn đọc thực hiện công việc này đơn giản hơn.

Cách kiểm tra chính tả tiếng anh bằng Grammarly

- Tải Grammarly for Microsoft Office tại đây, download Grammarly for Microsoft Office.

Bước 1: Sau khi tải hoàn tất Grammarly chúng ta tiến hành cài đặt, giai đoạn này bạn không cần tắt Word đi mà sử dụng bình thường cũng được. Nhưng sau đó phải khởi động lại Word mới thấy được Grammarly.

cach kiem tra tieng anh tren word bang grammarly 2

Bước 2: Tại đây bạn để mặc định là Word và Outlook rồi nhấn Install để cài đặt.

cach kiem tra tieng anh tren word bang grammarly 3

Bước 3: Sau đó sẽ có thông báo về việc khởi động lại Word và Outlook nếu muốn kiểm tra chính tả tiếng anh bằng Grammarly.

cach kiem tra tieng anh tren word bang grammarly 4

Bước 4: Cuối cùng nhấn vào Finish để đóng cửa sổ và kết thúc quá trình kiểm tra chính tả tiếng anh bằng Grammarly. Bây giờ bạn đã có thể kiểm tra chính tả tiếng anh bằng Grammarly được rồi.

cach kiem tra tieng anh tren word bang grammarly 5

Bước 5: Mở Word phiên bản bất kỳ bạn sẽ thấy có biểu tượng Grammarly trên Word, thậm chí trên thanh menu có hẳn cả một phần riêng cho Grammarly.

cach kiem tra tieng anh tren word bang grammarly 6

Bước 6: Tại đây trước khi kiểm tra chính tả tiếng anh bằng Grammarly chúng ta phải tiến hành đăng nhập trước đã. Nếu bạn chưa có tài khoản thì nhấn vào Sign Up để đăng ký tài khoản.

cach kiem tra tieng anh tren word bang grammarly 7

Bước 7: Ở đây bạn chỉ cần nhập địa chỉ Email, mật khẩu cũng như tên gọi của mình rồi nahans vào Sign Up là đăng ký thành công.

cach kiem tra tieng anh tren word bang grammarly 8

Bước 8: Một bảng hiện ra cho chúng ta lựa chọn sử dụng kiểm tra chính tả tiếng anh bằng Grammarly miễn phí hoặc mất phí. Tất nhiên lựa chọn Continue to Grammarly để dùng hoàn toàn miễn phí.

cach kiem tra tieng anh tren word bang grammarly 9

Bước 9: Quay lại Word và tiến hành đăng nhập lại như bước 6.

cach kiem tra tieng anh tren word bang grammarly 10

Bước 10: Sau đó hệ thống sẽ tự động kiểm tra, phát hiện từ sai nếu có trong văn bản Word của bạn.

cach kiem tra tieng anh tren word bang grammarly 11

Bước 11: Việc nhận dạng là khá chính xác và bao gồm cả đề xuất chỉnh sửa đi kèm cũng như vị trí được đánh dấu.

cach kiem tra tieng anh tren word bang grammarly 12

Bước 12: để sửa lại lỗi chúng ta chỉ cần nhấn vào từ đã sửa, hệ thống sẽ tự động thay thế từ bị sai cho bạn.

cach kiem tra tieng anh tren word bang grammarly 13

Kết quả trên văn bản của bạn từ đã được sửa lỗi hoàn toàn sau khi kiểm tra chính tả tiếng anh bằng Grammarly.

cach kiem tra tieng anh tren word bang grammarly 14

Bước 13: Nếu bạn cho rằng từ của mình viết là không sai thì hãy nhấn vào Add to Dictionary để thêm từ đó vào từ điển của mình hoặc nhấn vào Ignore để lờ nó đi và không sửa nữa.

cach kiem tra tieng anh tren word bang grammarly 15

Tất nhiên cách làm này là rất cần thiết cho một số tiên riêng mà không có nghĩa tiếng Anh, lựa chọn Add to dictionary cũng là một giải pháp để hệ thống thêm từ cho bạn.

cach kiem tra tieng anh tren word bang grammarly 16

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-tra-tieng-anh-tren-word-bang-grammarly-13418n.aspx
Qua bài viết trên đây chúng ta đã biết được thêm một công cụ để kiểm tra chính tả tiếng anh trên Word, tất nhiên các công cụ này vẫn chưa hỗ trợ kiểm tra tiếng Việt do đó vẫn chưa thực sự hữu dụng với người dùng Việt Nam. Thậm chí tính năng kiểm tra trên Word còn bị tắt đi bởi nó gây sự khó chịu cho người dùng Word. Nếu bạn cũng đang bị chính cái tính năng này làm phiền thì có thể tham khảo thêm ách tắt kiểm tra chính tả trong Word tại đây, và khi đã tắt kiểm tra chính tả trong Word bạn sẽ thấy giao diện sử dụng của bạn đỡ rối hơn rất nhiều.

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (3.9★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Microsoft chặn macro VBA trong các ứng dụng Office theo mặc định
SKU của Office 2019 hiện có sẵn
Kiểm tra phiên bản Office đang sử dụng
Excel - Hàm FTEST, Hàm trả về kết quả của kiểm tra F-test
Excel - Cách mở VBA trong Excel
Từ khoá liên quan:

kiểm tra chính tả tiếng anh bằng grammarly

, kiem tra chinh ta tren Word, check ngu phap tren Word bang grammarly,

SOFT LIÊN QUAN
 • Grammarly for Microsoft Office

  Kiểm tra lỗi chính tả trong tài liệu Office

  Grammarly for Microsoft Office là chương trình kiểm tra các lỗi chính tả và ngữ pháp trong tài liệu và hiệu đính tự động với các chức năng phát hiện đạo văn, so sánh tài liệu với hơn 8 tỷ trang web, cho phép người dùng đ ...

Tin Mới

 • Cách đăng nhập Babilala trên điện thoại, máy tính

  Babilala là chương trình dạy học tiếng Anh cho bé từ 3 đến 8 tuổi giúp các bé làm quen với ngôn ngữ mới. Đăng nhập Babilala để tham gia các chương trình đào tạo với tiêu chuẩn ngôn ngữ Châu Âu CEFR và phương pháp F.E.S giúp trẻ có khởi đầu vững chắc, ghi nhớ sâu hơn và phát âm chuẩn hơn.

 • Cách cài đặt và sử dụng Duolingo trên điện thoại

  Cách sử dụng Duolingo - ứng dụng học ngoại ngữ miễn phí trên điện thoại với các cấp từ cơ bản đến nâng cao giúp người dùng nâng cao khả năng ngôn ngữ của mình. Cài đặt và sử dụng Duolingo trên điện thoại ngay để tham gia vào các lớp học miễn phí nhé.

 • Cách tải Babilala về máy tính

  Babilala là ứng dụng học tiếng Anh chất lượng cho bé từ 3 đến 8 tuổi. Tải Babilala về máy tính để cho bé học tập và rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết giúp các bé giao tiếp tiếng Anh giỏi từ nhỏ với phương pháp

 • Code Ragnarok Tactics Việt Nam mới nhất

  HHGames thay mặt Gravity Interactive phát hành độc quyền Ragnarok Tactics tại thị trường Việt Nam, game nhập vai chiến thuật ngay khi ra mắt có nhiều GiftCode miễn phí. Để bạn đọc thuận tiện trải nghiệm, Taimienphi sẽ tổng hợp toàn bộ Code Ragnarok Tactics Việt Nam mới nhất và hướng dẫn nhập dành cho bạn đọc.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá