Cách đăng ký, tạo tài khoản Bittrex

Để đăng ký, tạo tài khoản Bittrex cũng không quá khó, bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác là đã có ngay một tài khoản để dùng rồi. Bittrex được đánh giá là sàn giao dịch có uy tín, khối lượng giao dịch nhiều, đồng thời được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao với giao dịch thuận lợi và hạn chế các rủi ro.

Bittrex là nền tảng giao dịch tiền điện tử khá phổ biến hiện nay, nền tảng này bắt đầu hoạt động vào năm 2014 và ngay sau đó đã gặt hái được nhiều thành công lớn. Bittrex được phát triển với sự mệnh thúc đẩy các thay đổi mới trong ngành giao dịch tiền điện tử. Còn chần chờ gì nữa, nếu là bạn là một nhà đầu tư, hãy nhanh chóng đăng ký và tạo tài khoản Bittrex để dùng ngay.

cach dang ky tao tai khoan bittrex

Giao dịch trên Bittex rất thuận lợi và hạn chế thấp nhất các rủi ro

Hướng dẫn đăng ký, tạo tài khoản Bittrex

Để đăng ký, tạo tài khoản trên Bittrex, bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào Bittrex.com theo link trực tiếp TẠI ĐÂY

Tiếp theo, ở góc trên cùng bên phải, bạn nhấn chọn Sign Up để bắt đầu quá trình đăng ký tài khoản.

cach dang ky tao tai khoan bittrex 2

Bước 2: Giao diện mới xuất hiện, bạn nhập địa chỉ email, mật khẩu của bạn -> sau đó, đọc kỹ các điều khoản và dịch vụ và nhấn chọn Creat Account.

cach dang ky tao tai khoan bittrex 3

Sau khi bạn nhấn Creat Account, sẽ có một thông báo từ Bittrex hiện lên về việc đã gửi vào hộp thư cá nhân của bạn một email xác thực.

cach dang ky tao tai khoan bittrex 4

Bước 3: Bạn truy cập vào email cá nhân của bạn -> sau đó, nhấn vào link trong nội dung email để tiến hành xác thực tài khoản.

cach dang ky tao tai khoan bittrex 5

Sau khi nhấn vào link để kích hoạt, xác thực tài khoản -> bạn sẽ nhận được một thông báo xác nhận email thành công -> bạn chỉ cần nhấn chọn Accept Terms để chấp nhận.

cach dang ky tao tai khoan bittrex 6

Bạn sẽ thấy xuất hiện thêm giao diện Basic Profile Info, đây là giao diện yêu cầu bạn điền những thông tin cơ bản -> bạn thực hiện điền thông tin -> rồi nhấn chọn Continue.

Nếu bạn chưa rõ mã Zipcode của các tỉnh trong cả nước, hãy xem mã Zip code các tỉnh của Việt Nam tại đây.

cach dang ky tao tai khoan bittrex 7

Bước 4: Sau khi bạn hoàn tất nhập các mục thông tin cá nhân -> bạn sẽ nhận được thông báo như hình dưới -> bạn nhấn chọn tiếp vào Start Verification

cach dang ky tao tai khoan bittrex 8

Bạn lựa chọn phần Select ID type phù hợp là Passport hoặc Identity card:

cach dang ky tao tai khoan bittrex 9

Sau đó tải lần lượt các thông tin như sau:

- Mặt trước CMND/Căn cước công dân
- Mặt sau CMND/Căn cước công dân
- Hình ảnh chân dung

Bước 5: Sau khi bạn hoàn thành việc tải hình -> bạn sẽ nhận được thông báo hệ thống đang xử lý việc xác minh tài khoản Bittrex.

Lưu ý một số thông tin để xác thực được thành công:

- Cần đảm bảo toàn bộ khuôn mặt trong ảnh không bị che bởi bất cứ thứ gì
- Không nên sử dụng cùng một hình ảnh các tài liệu nhận dạng.
- Không nên sử dụng ảnh tiểu sử chuyên nghiệp
- Không chỉnh sửa ảnh, kể cả việc bạn làm mờ hay bôi đen một số thông tin nhất định trên ảnh.
- Cần đảm bảo hình ảnh CMND không bị xóa, hay bị cắt góc bất kỳ cạnh nào.

Việc xác thực sẽ mất khoảng ít phút thời gian. Nếu bạn thực hiện chuẩn và đúng, bạn sẽ nhận được thông báo như hình dưới:

cach dang ky tao tai khoan bittrex 10

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-tao-tai-khoan-bittrex-46536n.aspx
Như vậy, với thông báo ở trên là bạn vừa thực hiện xong việc đăng ký, tạo tài khoản Bittrex của bạn đã được xác thực thành công, và bạn có thể đăng nhập để sử dụng ở mỗi lần giao dịch rồi. Tuy nhiên, để trước khi bạn thực hiện việc nạp coint vào để trade thì bạn cần thực hiện việc bảo mật tài khoản bằng việc bật xác thực 2 yếu tố trên Bittrex. Để rõ hơn, mời bạn xem chi tiết hướng dẫn về bài viết này của Taimienphi.vn.

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Microsoft ngừng chấp nhận Bitcoin
Cách đào Bitcoin, kiếm Bitcoin cho người mới bắt đầu từ A tới Z
Hướng dẫn đào bitcoin toàn tập cho người mới
Cách mua Bitcoin ở đâu, của ai? Như thế nào?
Ví XAPO - dịch vụ lưu trữ và giao dịch bitcoin an toàn?
Từ khoá liên quan:

tao tai khoan Bittrex

, dang ky tai khoan Bittrex, lap tai khoan tren Bittrex,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bitcoin Aliens

  Tìm kiếm, thanh toán Bitcoin

  Bitcoin Aliens là vòi bitcoin miễn phí độc nhất đưa bạn đến với Daniel D'Alien để săn đuổi người ngoài hành tinh, kiếm bitcoin thực sự và thanh toán trực tiếp vào ví bitcoin của bạn. Game Bitcoin Aliens có vô số các nhiệ ...

Tin Mới

 • Đánh giá sàn FP Markets, có nên giao dịch?

  FP Markets là gì? Sàn giao dịch có uy tín, có phải scam hay lừa đảo không? Có nên đầu tư trên FP Markets? Là các câu hỏi mà nhiều nhà giao dịch còn đang băn

 • Cách mở tài khoản FXCM giao dịch

  Bạn muốn giao dịch trên FXCM nhưng chưa biết cách mở tài khoản FXCM như thế nào. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết các bước thực

 • Có nên giao dịch với Binomo?

  Trong số các sàn giao dịch quyền chọn nhị phân uy tín nhất hiện nay không thể không kể đến Binomo . Nếu đang băn khoăn không biết có nên giao dịch với Binomo hay không, bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để đi tìm câu trả lời nhé.

 • Cảm nhận về truyện ngắn Lão Hạc của Nam Cao

  Vẻ đẹp của người nông dân khi đi vào văn học Việt Nam được thể hiện trên nhiều phương diện khác nhau. Bài văn Cảm nhận về truyện ngắn Lão Hạc của Nam Cao sẽ giúp chúng ta hiểu sâu sắc hơn về vẻ đẹp trong nhân cách của người nông dân Việt Nam trước cách mạng tháng Tám.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá