Cách xác thực 2 yếu tố trên Bittrex

Trong bài viết trước, bạn đã biết cách đăng ký, tạo tài khoản trên Bittrex thì trong bài này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách bảo mật tài khoản bằng cách xác thực 2 yếu tố trên Bittrex với tên gọi 2 FA.

Hiện nay, việc xác thực 2 FA tại các sản giao dịch trở lên vô cùng quan trọng và cần thiết. Khi tính năng này được bật và sử dụng thì khả năng bảo mật tài khoản sẽ ở mức cao, do đó việc tài khoản bị hack sẽ trở lên khó khăn hơn rất nhiều cho dù kẻ đó có là một siêu hacker đi chăng nữa. Việc xác thực 2 yếu tố trên Bittrex cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần thao tác một vài bước là đã có thể nâng cao tính bảo mật cho tài khoản trên sàn giao dịch Bittrex rồi.

cach xac thuc 2 yeu to tren bittrex

Xác thực 2 FA trên Bittrex giúp tài khoản được bảo mật ở mức độ cao

Hướng dẫn xác thực 2 yếu tố trên Bittrex

Để thiết lập xác minh 2 bước 2FA trên sàn Bittrex, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bạn cần tải và cài đặt đặt ứng dụng Google Authenticator xác thực trên smartphone của bạn theo các link lựa chọn sau:

- Tải Google Authenticator cho Android tại đây.
- Tải Google Authenticator cho iPhonetại đây.

Bước 2: Thực hiện đăng nhập vào tài khoản Bittrex của bạn

Tại giao diện trang chủ -> bạn nhấn chọn vào Settings -> rồi chọn Two - Factor Authentication (xác thực 2 yếu tố) -> giao diện sẽ hiển thị như hình ảnh dưới:

cach xac thuc 2 yeu to tren bittrex 2

Bước 3: Tiếp đến là bạn sử dụng ứng dụng xác thực trên điện thoại của bạn như sau:

- Bạn chọn Set up account (Thiết lập tài khoản)

- Nhấn vào Scan a barcode (Quét mã vạch) -> bạn thực hiện Quét Mã QR trên web của Bittrex.

- Bạn sẽ thấy ứng dụng xác thực bắt đầu tạo và hiển thị mã.

cach xac thuc 2 yeu to tren bittrex 3

Trước khi bạn thực hiện tiếp, bạn cần sao lưu mã là 16 chữ số của bạn và đặt nó (lưu trữ) vào vị trí an toàn. Việc backup và đặt ở nơi an toàn sẽ giúp bạn sử dụng lại khi cần nếu chẳng may điện thoại của bạn bị mất, hoặc dữ liệu trên điện thoại bị xóa.

cach xac thuc 2 yeu to tren bittrex 4

Bước 4: Tiếp theo, bạn nhập mật khẩu và mã 6 chữ số được tạo ra bởi ứng dụng xác thực Google Authenticator của bạn -> sau đó nhấn chọn Enable 2FA (kích hoạt xác thực 2 yếu tố).

cach xac thuc 2 yeu to tren bittrex 5

Bước 5: Cuối cùng, bạn truy cập email để xác nhận kích hoạt xác thực 2 yếu tố. Tìm email mà Bittrex gửi cho bạn -> mở email lên và click chọn nút Verify 2FA để xác thực là xong.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xac-thuc-2-yeu-to-tren-bittrex-46537n.aspx
Như vậy là bạn vừa thực hiện xong các bước để xác thực 2 yếu tố trên Bittrex thành công. Sau khi thực hiện xong việc bảo mật này, bạn đã có thể nạp coin vào để thực hiện trade rồi. Nếu bạn muốn gửi và rút tiền trên ví Bittrex thì hãy tham khảo thêm cách thực hiện của Taimienphi.vn để rõ hơn nhé. Chúc bạn thành công!

Tác giả: Chipu     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xác minh 2 bước Apple ID
Đã có thể sử dụng OneDrive Personal Vault trên phạm vi toàn cầu
Facebook thử nghiệm tính năng nhận diện khuôn mặt để xác thực tài khoản
Cách đăng ký, tạo tài khoản Bittrex
Cách gửi và rút tiền trên ví Bittrex
Từ khoá liên quan:

cach xac thu 2 yeu to tren Bittrex

, xac thu 2 yeu to tren Bittrex, xac thu 2 yeu to Bittrex,

SOFT LIÊN QUAN
 • Sacombank mSign

  Dịch vụ bảo mật xác thực hai yếu tố

  Ứng dụng Sacombank mSign cung cấp hương thức xác thực hai yếu tố mConnected và mCode an toàn và đáng tin cậy cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ eBanking của Sacombank. Sacombank mSign chỉ gắn với duy nhất một tài khoản đăng nhập từ Sacombank eBanking.

Tin Mới

 • Đánh giá sàn FP Markets, có nên giao dịch?

  FP Markets là gì? Sàn giao dịch có uy tín, có phải scam hay lừa đảo không? Có nên đầu tư trên FP Markets? Là các câu hỏi mà nhiều nhà giao dịch còn đang băn

 • Cách mở tài khoản FXCM giao dịch

  Bạn muốn giao dịch trên FXCM nhưng chưa biết cách mở tài khoản FXCM như thế nào. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết các bước thực

 • Có nên giao dịch với Binomo?

  Trong số các sàn giao dịch quyền chọn nhị phân uy tín nhất hiện nay không thể không kể đến Binomo . Nếu đang băn khoăn không biết có nên giao dịch với Binomo hay không, bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để đi tìm câu trả lời nhé.

 • Bảng giá và địa chỉ những nơi cứu dữ liệu chuyên nghiệp tại Sài Gòn

  Khi máy tính của bạn bị nhiễm virus hay vô tình bạn xóa nhầm các file dữ liệu quan trọng thì dữ liệu đó sẽ không còn trong máy tính nữa. Để khôi phục lại dữ liệu đã xóa bạn cần phải đến các trung tâm cứu dữ liệu máy tính để họ giúp bạn. Tuy nhiên để tìm được những địa chỉ cứu dữ liệu máy tính chất lượng cao và chuyên nghiệp thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ tư vấn cho các bạn các địa chỉ cứu dữ liệu máy tính tại Sài Gòn uy tín, chất lượng và chuyên nghiệh nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá