Cách chỉnh tăng âm lượng loa trên điện thoại Android

Giới hạn công suất loa ở mỗi điện thoại là có giới hạn nhưng đó là phần cứng, còn nếu chúng ta sử dụng các phần mềm có thể tăng âm lượng loa trên Android một cách dễ dàng, bài viết sau sẽ gợi ý cho bạn những cách có thể làm được điều đó.

Nếu như giới hạn phần cứng khiến chúng ta không thể làm được thì việc tăng âm lượng loa trên Android bằng cách sử dụng các ứng dụng sẽ giúp chúng ta thực hiện được công việc đó. Tất nhiên là bạn chỉ có thể tăng âm lượng loa trên Android đến một mức nhất định tùy vào ứng dụng bạn sử dụng và cũng tùy xem chất lượng của ứng dụng đó bởi có ứng dụng cần phải root nhưng có ứng dụng thì không và điều này là khác nhau.

cach chinh tang am luong loa tren dien thoai android

Tăng âm lượng loa trên Android
 

 

Hướng dẫn tăng âm lượng loa trên Android

Bước 1: Để tăng âm lượng loa trên Android chúng ta sử dụng một ứng dụng khá hay có tên là Loa Booster, Loa Booster hoạt động rất tốt trên Android và cho phép miễn phí tải về trên điện thoại của bạn để sử dụng.

- Tải Loa Booster cho Android tại đây.

cach chinh tang am luong loa tren dien thoai android 2

Bước 2: Sau khi tải Loa Booster về xong chúng ta sẽ được ứng dụng này giới thiệu qua và yêu cầu mua sau khi sử dụng miễn phí, tuy nhiên đừng lo lắng vì bạn hãy cứ mặc kệ nó đi và cứ sử dụng thôi nhé.

cach chinh tang am luong loa tren dien thoai android 3

Bước 3: Ngay lập tức bạn sẽ thấy giao diện của Loa Booster và để tăng âm lượng loa trên Android chúng ta chỉ việc khuếch đại lên từ 0% đến tối đa là 100% tức là tối đa loa bạn có thể hoạt động hết công suất là 200%.

cach chinh tang am luong loa tren dien thoai android 4

Bước 4: Và ở phần cài đặt bạn có thể hiển thị cả dung lượng gốc lẫn dung lượng khuếch đại lên, xin lưu ý là việc này chỉ nên ở một mức nhất định vì càng tăng lên cao cũng làm ảnh hưởng loa trên điện thoại của bạn.

cach chinh tang am luong loa tren dien thoai android 5

Và tất nhiên khi không sử dụng nữa bạn phải tắt Loa Booster đi ngay bằng chính công cụ có sẵn của ứng dụng.

cach chinh tang am luong loa tren dien thoai android 6

Trên đây là hướng dẫn cách tăng âm lượng loa trên Android bằng một ứng dụng vô cùng đơn giản và hiệu quả là Loa Booster, bản thân ứng dụng cũng cho người sử dụng miễn phí giới hạn ngày và sau đó yêu cầu trả phí cũng là điều tất yếu nếu như bạn thực sự cảm thấy hài lòng. Ngoài ra bạn cũng nên chú ý rằng việc tăng âm lượng loa trên Android không hề được khuyến khích bởi nó không tốt cho phần cứng là loa của bạn, tốt hơn hết bạn nên có giải pháp khác như sử dụng tai nghe hoặc loa Bluetooth. Còn nếu muốn tăng âm lượng loa trên máy tính, các bạn có thể tải phần mềm Sound Booster tại đây.

Hơn thế nữa Taimienphi.vn khuyên bạn nên sử dụng tai nghe bởi bạn có thể kết hợp với ứng dụng nghe nhạc Lossless để tăng trải nghiệm nghe nhạc của mình. Hầu hết các ứng dụng nghe nhạc Lossless trên Android rất tốt, chỉ cần bạn có thiết bị tốt là có thể khắc phục được.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chinh-tang-am-luong-loa-tren-dien-thoai-android-52663n.aspx
Ngoài ra người dùng có thể thể chỉnh sửa âm thanh trên điện thoại với vô vàn ứng dụng hỗ trợ vô cùng tiện lợi phải không nào. Để có thể chỉnh sửa âm thanh trên điện thoại thì việc bạn cần làm là có loa hay tai nghe tốt, do đó việc tăng âm lượng loa trên Android không hề giúp ích gì nhiều trong trường hợp này.

Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng Sound Booster để tăng âm lượng máy tính, laptop
Tăng âm lượng loa, kích volume loa máy tính, laptop
Tổng hợp phím tắt Sound Booster, Hotkey sử dụng Sound Booster
Cách tăng âm lượng loa khi sử dụng tai nghe Bluetooth
Phần mềm tăng âm lượng loa máy tính
Từ khoá liên quan:

chinh tang am luong loa tren dien thoai

, cach tang am luong loa tren Android, chinh am luong tren Android,

SOFT LIÊN QUAN
  • Sound Booster

    Khuếch đại âm thanh cho PC

    Sound Booster là phần mềm tăng âm lượng lên mức tối đa cho tất cả các ứng dụng và game PC yêu thích của bạn. Với Sound Booster, giờ đây, bạn không bị giới hạn bởi khả năng khuếch đại tối đa của card âm thanh PC của mình.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá