Cách chỉnh các cột bằng nhau trong Word

Việc tạo các hàng, cột trong Word sẽ giúp bạn trình bày nội dung đẹp mất, dễ nhìn hơn. Để thiết kế các cột được đều nhau, bằng nhau thì cách chỉnh các cột bằng nhau trong Word dưới đây sẽ hướng dẫn bạn một phương pháp đơn giản và nhanh chón.

Thông thường, sau khi kẻ bảng trong Word nếu muốn chỉnh các cột sang một kích cỡ khác kích cỡ mặc định ban đầu người dùng sẽ phải tuỳ chỉnh bằng tay. Vì vậy, nếu như để chỉnh các cột bằng nhau trong Word bằng tay sau khi kẻ bảng trong Word sẽ rất khó và thiếu chính xác. Có một phương pháp khác để chỉnh các cột đều nhau trong word vô cùng đơn giản, nhanh chóng và chính xác.

Cách chỉnh các cột bằng nhau trong Word, căn đều cột

Bước 1: Bôi đen toàn bộ các cột mà bạn muốn căn đều các cột bằng nhau trong Word

chinh cac cot bang nhau trong word

Bước 2: Sau khi bôi đen xong, tìm đến thẻ Layout trong mục Table Tools

can deu cot trong word

Bước 3: Tại đây, bạn sẽ thấy 2 tuỳ chọn điều chỉnh kích thước hàng và kích thước cột. Để chỉnh các cột bằng nhau trong Word, bạn điền một giá trị thích hợp vào ô kích thước cột nằm phía dưới (đơn vị tính : inch). Ví dụ để các cột có cùng kích thước à 1 inch, điền số 1.

chinh cot bang kich thuoc nhau trong word

Sau khi điền xong thông số và nhấn enter, bạn sẽ thấy kích thước của cột đã được căn đều hợp lý và chính xác.

chia cot bang nhau trong word

Trên đây là hướng dẫn cách chỉnh các cột bằng nhau trong Word nhanh chóng và chính xác. Nếu như quá trình tạo bảng, bạn vẫn còn nội dung cần chèn nhưng không đủ cột, hàng trong bảng để thêm dữ liệu thì bạn cũng có thể thêm cột, hàng trong Word mà không cần phải thực hiện thao tác tạo lại bảng, thao tác thêm cột, hàng bạn chỉ cần click chọn phải chọn insert .. là xong. Từ Taimienphi.vn bạn có thể tìm hiểu được rất nhiều bài viết khác nhau giúp bạn nâng cao kĩ năng sử dụng word, excel,...và nhiều công cụ, phần mềm khác. Chúc các bạn thành công!

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chinh-cac-cot-bang-nhau-trong-word-25415n.aspx
Cùng với việc tạo cột trong word, bạn cũng có thể tham khảo cách chia văn bản thành nhiều cột trong word của Thuthuat.Taimienphi.vn. Tham khảo hướng dẫn chia cột trong Word ở bài viết này, các bạn có thể hiệu chỉnh, chia văn bản thành 2, 3 hoặc nhiều cột và trình bày văn bản theo cách của riêng mình.

Tác giả: Ngọc Link     (4.1★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Làm sao để chia cột trong word 2010?
Cách chỉnh kích thước bảng trong Word, chỉnh giãn to nhỏ hàng cột của bảng
Làm thế nào để xóa 2 cột thành 1 cột trong Word 2007?
Các cách xử lý cột trong Word hay gặp nhất
Tính tổng dòng và tổng cột trong Word 2013
Từ khoá liên quan:

chỉnh các cột bằng nhau trong Word

, chỉnh các cột đều nhau trong word, căn đều các cột bằng nhau trong word,

SOFT LIÊN QUAN
 • Các trường hợp bằng nhau của hai tam giác Toán lớp 7

  Bài tập hình học về hai tam giác bằng nhau

  Các trường hợp bằng nhau của hai tam giác Toán lớp 7 là một trong số những tài liệu môn Toán lớp 7 với đầy đủ những kiến thức về các trường hợp mà hai tam giác bằng nhau. Tài liệu này hỗ trợ tổng hợp những kiến thức có l ...

Tin Mới

 • Cách mở file Word trên máy tính khi không cài Word

  Không cần tải về và cài đặt ứng dụng trên laptop, máy tính, dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn một số cách mở file Word trên máy tính khi không cài Word.

 • Cách cài Font chữ mặc định trong Word 2019

  Font chữ mặc định trong Word giúp người dùng mỗi khi sử dụng Word sẽ hiện lên với cùng một kiểu chữ, cỡ chữ và font chữ theo cài đặt. Muốn cài font chữ mặc định trong Word 2019 hãy làm theo các bước trong bài viết dưới đây.

 • Cách dịch văn bản trong Word nhanh

  Tính năng dịch văn bản trong Word đã được Microsoft bổ sung từ lâu nhưng lại không được nhiều người biết đến, để tránh mất thời gian khi tra cứu từng từ, hay sử dụng công cụ dịch thuật phức tạp từ các bên thứ 3 thì bạn hãy cùng Taimienphi tìm hiểu cách sử dụng tính năng dịch văn bản nhanh ngay trong Word nhé!

 • Sử dụng Fotorus trên máy tính, ghép ảnh hậu duệ mặt trời

  Sử dụng Fotorus trên máy tính, phần mềm ghép ảnh phong cách phim “ Hậu Duệ Mặt Trời” đang rất hot hiện nay. Fortorus hiện tại chỉ hỗ trợ cho iOS và Android tuy nhiên nếu bạn vẫn có thể sử dụng Fotorus trên máy tính và Sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn sử dụng Fotorus trên máy tính để ghép ảnh hậu duệ mặt trời nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá