Cách chỉnh các cột bằng nhau trong Word

Việc tạo các hàng, cột trong Word sẽ giúp bạn trình bày nội dung đẹp mất, dễ nhìn hơn. Để thiết kế các cột được đều nhau, bằng nhau thì cách chỉnh các cột bằng nhau trong Word dưới đây sẽ hướng dẫn bạn một phương pháp đơn giản và nhanh chón.

Thông thường, sau khi kẻ bảng trong Word nếu muốn chỉnh các cột sang một kích cỡ khác kích cỡ mặc định ban đầu người dùng sẽ phải tuỳ chỉnh bằng tay. Vì vậy, nếu như để chỉnh các cột bằng nhau trong Word bằng tay sau khi kẻ bảng trong Word sẽ rất khó và thiếu chính xác. Có một phương pháp khác để chỉnh các cột đều nhau trong word vô cùng đơn giản, nhanh chóng và chính xác.

Cách chỉnh các cột bằng nhau trong Word, căn đều cột

Bước 1: Bôi đen toàn bộ các cột mà bạn muốn căn đều các cột bằng nhau trong Word

chinh cac cot bang nhau trong word

Bước 2: Sau khi bôi đen xong, tìm đến thẻ Layout trong mục Table Tools

can deu cot trong word

Bước 3: Tại đây, bạn sẽ thấy 2 tuỳ chọn điều chỉnh kích thước hàng và kích thước cột. Để chỉnh các cột bằng nhau trong Word, bạn điền một giá trị thích hợp vào ô kích thước cột nằm phía dưới (đơn vị tính : inch). Ví dụ để các cột có cùng kích thước à 1 inch, điền số 1.

chinh cot bang kich thuoc nhau trong word

Sau khi điền xong thông số và nhấn enter, bạn sẽ thấy kích thước của cột đã được căn đều hợp lý và chính xác.

chia cot bang nhau trong word

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chinh-cac-cot-bang-nhau-trong-word-25415n.aspx
Trên đây là hướng dẫn cách chỉnh các cột bằng nhau trong Word nhanh chóng và chính xác. Nếu như quá trình tạo bảng, bạn vẫn còn nội dung cần chèn nhưng không đủ cột, hàng trong bảng để thêm dữ liệu thì bạn cũng có thể thêm cột, hàng trong Word mà không cần phải thực hiện thao tác tạo lại bảng, thao tác thêm cột, hàng bạn chỉ cần click chọn phải chọn insert .. là xong. Từ Taimienphi.vn bạn có thể tìm hiểu được rất nhiều bài viết khác nhau giúp bạn nâng cao kĩ năng sử dụng word, excel,...và nhiều công cụ, phần mềm khác. Chúc các bạn thành công !

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.1★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chỉnh kích thước bảng trong Word, chỉnh giãn to nhỏ hàng cột của bảng
Làm sao để chia cột trong word 2010?
Cách thêm cột trong Word, thêm dòng, cột vào bảng
Làm thế nào để xóa 2 cột thành 1 cột trong Word 2007?
Các cách xử lý cột trong Word hay gặp nhất
Từ khoá liên quan:

chỉnh các cột bằng nhau trong Word

, chỉnh các cột đều nhau trong word, căn đều các cột bằng nhau trong word,

SOFT LIÊN QUAN
  • Các trường hợp bằng nhau của hai tam giác Toán lớp 7

    Bài tập hình học về hai tam giác bằng nhau

    Các trường hợp bằng nhau của hai tam giác Toán lớp 7 là một trong số những tài liệu môn Toán lớp 7 với đầy đủ những kiến thức về các trường hợp mà hai tam giác bằng nhau. Tài liệu này hỗ trợ tổng hợp những kiến thức có l ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá