Chia văn bản thành nhiều cột trong Word 2003

Cách chia văn bản thành nhiều cột trong Word 2003 để tạo các so sánh, trình bày văn bản đẹp mắt hơn. Thực hiện thủ thuật sau để chia văn bản thành nhiều cột trên Word 2003 của bộ office 2003 nhé.

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, khi mà Word 2016 đã ra đời thì Word 2003 được xem là phần mềm hết sức lạc hậu. Tuy vậy, nó lại làm được những điều mà Office 2016 không thể làm, đó là sử dụng trên các máy tính đời thấp, Windows XP ... Vì vậy, những thủ thuật dành cho Word 2003 vẫn luôn được nhiều người dùng quan tâm.

Trong Word, chúng ta có thể trình bày các dạng văn bản như vẽ hình trong Word. Thủ thuật vẽ hình trong Word để hỗ trợ người dùng tạo các bảng biểu, mô tả đơn giản. Để làm những tờ nội san, tờ báo các bạn cũng có thể dùng Word làm công cụ hỗ trợ. Trong đó, cần phải sự dụng cách chia văn bản thành nhiều cột trong Word 2003.

Chia văn bản thành nhiều cột trong Word 2003

Bước 1: Soạn thảo hoặc mở văn bản Word bạn muốn chỉnh thành cột. Chọn Format --->Columns

chia van ban thanh nhieu cot trong word 2003

Bước 2: Các bạn có thể chọn mặc định 2 cột, 3 cột, cột lệch trái, phải ...

cach chia van ban thanh nhieu cot trong word 2003

Bước 3: Hoặc điền số cột bạn muốn vào Number of colums. Cuối cùng ấn OK để tạo cột văn bản trên Word 2003.

huong dan chia van ban thanh nhieu cot trong word 2003

Vậy là bạn đã chia cột thành công trong Word 2003.

chia van ban thanh nhieu cot voi word 2003

Chỉ với những bước đơn giản này, bạn đã chia văn bản thành nhiều cột trong Word 2003 dễ dàng. Nếu nhu cầu của bạn chỉ là soạn thảo văn bản bình thường thì Word 2003 hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu, trong trường hợp thiếu cột, bạn tham khảo cách thêm cột trong Word tại đây nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chia-van-ban-thanh-nhieu-cot-trong-word-2003-7377n.aspx
Để trang trí cho văn bản đã chia cột, các bạn cũng có thể sử dụng cách tạo đường viền trên Word. Những đường viền được bạn tạo xung quanh sẽ làm cho văn bản nổi bật hơn rất nhiều. Tạo đường viền trong Word cũng là cách để trang trí bìa đề cương, tiểu luận, bài thu hoạch ... nữa đấy.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.1★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tùy biến Microsoft Access trở nên tiện dụng hơn
Cách xoá Comment và Section Break trong Word 2013, 2010, 2007, 2003
Cài giao diện Office 2003 cho office 2007, 2010
Kiểm tra phiên bản Word đang sử dụng
Cách tạo đường viền trong word 2003
Từ khoá liên quan:

chia văn bản thành nhiều cột trong word 2003

, cách chia cột bằng nhau trong word 2003, cách chia văn bản làm 2 phần,

SOFT LIÊN QUAN
 • Microsoft Office Compatibility Pack

  Xem và chỉnh sửa tài liệu trên Office 2003

  Công cụ Microsoft Office Compatibility Pack hỗ trợ người dùng có thể xem, chỉnh sửa tài liệu ngay trên Office 2003 dễ dàng mà không phải cài đặt ứng dụng văn phòng mới. Tính năng khác của Microsoft Office Compatibility Pack cần kể tới như là hỗ trợ file văn bản khác nhau, hỗ trợ sao lưu chỉnh sửa, làm việc với phiên bản Microsfot Office 2003 về trước ...

Tin Mới

 • Cách dịch văn bản trong Word nhanh

  Tính năng dịch văn bản trong Word đã được Microsoft bổ sung từ lâu nhưng lại không được nhiều người biết đến, để tránh mất thời gian khi tra cứu từng từ, hay sử dụng công cụ dịch thuật phức tạp từ các bên thứ 3 thì bạn hãy cùng Taimienphi tìm hiểu cách sử dụng tính năng dịch văn bản nhanh ngay trong Word nhé!

 • Cách sử dụng Microsoft Word miễn phí, không tốn một đồng

  Microsoft Word là một trong số các ứng dụng nằm trong bộ phần mềm các ứng dụng văn phòng Office của Microsoft. Tuy nhiên đây là ứng dụng trả phí, và không phải ai cũng đủ điều kiện để mua ứng dụng. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn một số cách xài Microsoft Word miễn phí, không tốn một đồng.

 • Cách xóa khoảng trắng khi copy trong Word

  Thủ thuật xóa khoảng trắng trên Word khi copy tài liệu, nội dung từ các nguồn trên mạng hay file tệp tin có định dạng khác sẽ giúp bạn nhanh chóng loại bỏ những khoảng thừa khó chịu trong văn bản giúp văn bản được trình bày gọn gàng và thẩm mỹ hơn.

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá