Chia văn bản thành nhiều cột trong Word 2003

Cách chia văn bản thành nhiều cột trong Word 2003 để tạo các so sánh, trình bày văn bản đẹp mắt hơn. Thực hiện thủ thuật sau để chia văn bản thành nhiều cột trên Word 2003 của bộ office 2003 nhé.

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, khi mà Word 2016 đã ra đời thì Word 2003 được xem là phần mềm hết sức lạc hậu. Tuy vậy, nó lại làm được những điều mà Office 2016 không thể làm, đó là sử dụng trên các máy tính đời thấp, Windows XP ... Vì vậy, những thủ thuật dành cho Word 2003 vẫn luôn được nhiều người dùng quan tâm.

Trong Word, chúng ta có thể trình bày các dạng văn bản như vẽ hình trong Word. Thủ thuật vẽ hình trong Word để hỗ trợ người dùng tạo các bảng biểu, mô tả đơn giản. Để làm những tờ nội san, tờ báo các bạn cũng có thể dùng Word làm công cụ hỗ trợ. Trong đó, cần phải sự dụng cách chia văn bản thành nhiều cột trong Word 2003.

Chia văn bản thành nhiều cột trong Word 2003

Bước 1: Soạn thảo hoặc mở văn bản Word bạn muốn chỉnh thành cột. Chọn Format --->Columns

chia van ban thanh nhieu cot trong word 2003

Bước 2: Các bạn có thể chọn mặc định 2 cột, 3 cột, cột lệch trái, phải ...

cach chia van ban thanh nhieu cot trong word 2003

Bước 3: Hoặc điền số cột bạn muốn vào Number of colums. Cuối cùng ấn OK để tạo cột văn bản trên Word 2003.

huong dan chia van ban thanh nhieu cot trong word 2003

Vậy là bạn đã chia cột thành công trong Word 2003.

chia van ban thanh nhieu cot voi word 2003

Chỉ với những bước đơn giản này, bạn đã chia văn bản thành nhiều cột trong Word 2003 dễ dàng. Nếu nhu cầu của bạn chỉ là soạn thảo văn bản bình thường thì Word 2003 hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu, trong trường hợp thiếu cột, bạn tham khảo cách thêm cột trong Word tại đây nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chia-van-ban-thanh-nhieu-cot-trong-word-2003-7377n.aspx
Để trang trí cho văn bản đã chia cột, các bạn cũng có thể sử dụng cách tạo đường viền trên Word. Những đường viền được bạn tạo xung quanh sẽ làm cho văn bản nổi bật hơn rất nhiều. Tạo đường viền trong Word cũng là cách để trang trí bìa đề cương, tiểu luận, bài thu hoạch ... nữa đấy.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.1★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tùy biến Microsoft Access trở nên tiện dụng hơn
Cách xoá Comment và Section Break trong Word 2013, 2010, 2007, 2003
Cài giao diện Office 2003 cho office 2007, 2010
Kiểm tra phiên bản Word đang sử dụng
Cách tạo đường viền trong word 2003
Từ khoá liên quan:

chia văn bản thành nhiều cột trong word 2003

, cách chia cột bằng nhau trong word 2003, cách chia văn bản làm 2 phần,

SOFT LIÊN QUAN
 • Microsoft Office Compatibility Pack

  Xem và chỉnh sửa tài liệu trên Office 2003

  Công cụ Microsoft Office Compatibility Pack hỗ trợ người dùng có thể xem, chỉnh sửa tài liệu ngay trên Office 2003 dễ dàng mà không phải cài đặt ứng dụng văn phòng mới. Tính năng khác của Microsoft Office Compatibility Pack cần kể tới như là hỗ trợ file văn bản khác nhau, hỗ trợ sao lưu chỉnh sửa, làm việc với phiên bản Microsfot Office 2003 về trước ...

Tin Mới

 • Cách mở file Word trên máy tính khi không cài Word

  Không cần tải về và cài đặt ứng dụng trên laptop, máy tính, dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn một số cách mở file Word trên máy tính khi không cài Word.

 • Top phần mềm, ứng dụng chuyển văn bản thành giọng nói

  Với Top ứng dụng chuyển văn bản thành giọng nói mà Taimienphi.vn giới thiệu dưới đây, bạn có thể sử dụng để convert, chuyển đổi text sang file âm thanh, tải lên điện thoại và nghe bất cứ lúc

 • Cách xoay ngang một trang Word, quay ngang dọc trang giấy

  Thay vì xoay ngang, xoay dọc toàn bộ các trang trong Word bằng cách bấm vào Landscape hay Portrait, nhưng giờ bạn chỉ muốn xoay ngang một trang word hoặc xoay dọc hay một đoạn thôi thì không thể sử dụng cách cũ được mà cần thực hiện xoay theo cách khác. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách xoay trang word một trang ngang và toàn bộ các trang khác vẫn xoay dọc bằng hướng dẫn dưới đây.

 • Tìm hiểu bài Đàn Ghi-ta của Lor-ca

  Tài liệu văn học dưới đây chắc chắn sẽ là những gợi ý hữu ích cho các em học sinh trong quá trình tìm hiểu bài Đàn ghi-ta của Lor-ca. Với những nội dung được tổng hợp kĩ càng trong bài viết này, các em học sinh có thể hiểu, trả lời các câu hỏi trong SGK Ngữ văn lớp 12 tập 1 và làm tốt các đề văn liên quan đến phân tích bài thơ Đàn ghi-ta của Lor-ca sau này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá