Cách vô hiệu hóa SmartScreen trên Windows 8.1

Với việc vô hiệu hóa SmartScreen giúp bạn tránh khỏi những nguy hiểm trên Internet. Ở Windows 8.1 thì làm thế nào để vô hiệu hóa tính năng SmartScreen này?

Nhằm mục đích cung cấp một lớp bảo vệ bổ sung đối với việc thực hiện hoặc tải về phần mềm độc hại thì Windows 8.1 thì tính năng SmartScreen là trợ thủ khá đắc lực với hệ điều hành. SmartScreen là một tính năng mới có từ phiên bản Windows 8, giúp người dùng tránh khỏi những ứng dụng nguy hiểm trên Internet, những liên kết hướng người dùng đến những trang web lừa đảo khác và ngăn cản việc cài đặt những phần mềm không được Microsoft chứng thực an toàn.

Vô hiệu hóa SmartScreen trên Windows 8.1

Bước 1:

Các bạn vào Control Panel bằng cách nhấn tổ hợp phím Windows + R, và các bạn gõ từ khóa "control" lúc này cửa sổ Control Panel sẽ xuất hiện.

Ở giao diện cửa sổ Control Panel vào System and Security -> Action Center các bạn chọn "Change Windows SmartScreen settings"

Bước 2:

Hộp thoại Windows SmartScreen xuất hiện các bạn chọn "Don't do anything (Turn off Windows SmartScreen)"

Và click OK để kết thúc.

Vậy là bạn đã hoàn tất công việc vô hiệu hóa SmartScreen cho Windows 8.1. Bài viết trên tôi hướng dẫn cho hệ điều hành Windows 8.1 nhưng với hệ điều hành Windows 8 các bạn cũng có thể làm tương tự để tránh khỏi những nguy hiểm trên Internet.

https://thuthuat.taimienphi.vn/vo-hieu-hoa-smartscreen-tren-windows-81-1491n.aspx
 


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn vô hiệu hóa Windows Defender trên Windows 10
Cách vô hiệu hóa hiệu ứng chuyển động trong Windows 10
Cách vô hiệu hóa cảnh báo Low Disk Space trên Windows
Tắt và xóa lịch sử tìm kiếm Bing Search trên Windows 8/8.1
Tìm hiểu về tính năng OneDrive Files On-Demand
Từ khoá liên quan:

vô hiệu hóa smartscreen trên windows 8.1

, cách vô hiệu hóa smartscreen ở windows 8.1, làm thế nào để vô hiệu hóa smartscreen ,

SOFT LIÊN QUAN
 • TouchFreeze

  Phần mềm vô hiệu hóa touchpad trên windows

  TouchFreeze for Windows là phần mềm vô hiệu hóa touchpad. Nó cho phép tự động khóa touchpad khi bạn đang sử dụng bàn phím. Ngoài ra còn giúp tự động bật touchpad khi không dùng bàn phím nữa. Đồng thời hỗ trợ dung lượng n ...

Tin Mới

 • Cách cập nhật Windows 10 21H1

  Hiện tại, bạn đã có thể cài đặt Windows 10 21H1 trên máy tính của mình và trong bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cập nhật Windows 10 21H1 với các bước thực hiện cụ thể.

 • Cách tắt update Windows 10, chặn cập nhật Win 10

  Windows 10 hiện đã có rất nhiều bản cập nhật cùng với nhiều tính năng mới nhưng đối với phần lớn người dùng thì update Windows là việc hết sức khó chịu bởi vì nó sẽ làm chậm hệ thống hay là gây ra một số lỗi không tương thích,... Chính vì thế tắt update Win 10 là một trong những mẹo hữu ích để tránh mất tài liệu hay những lỗi không đáng có. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến bạn các cách tắt cập nhật Windows 10 đơn giản nhất.

 • Cách sửa lỗi mất bản quyền trên Windows 10

  Lỗi mất bản quyền trên Windows 10 thường xuất hiện khi bạn cài lại hệ điều hành hoặc Update lên phiên bản mới. Mới đây, hiện tượng mất bản quyền trên Win 10 đang xuất hiện rất nhiều. Nếu gặp phải lỗi Windows không kích hoạt được bạn có thể tham khảo cách khắc phục trong bài viết dưới đây.

 • Nghị luận về tình cảnh lẻ loi của người chinh phụ

  Viết bài Nghị luận về tình cảnh lẻ loi của người chinh phụ có khác gì so với bài Phân tích bài tình cảnh lẻ loi của người chinh phụ? Để phân biệt giữa nghị luận và phân tích đồng thời củng cố kĩ năng viết bài nghị luận về một tác phẩm văn học, các em hãy cùng tham khảo bài nghị luận dưới đây nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá