Cách vô hiệu hóa SmartScreen trên Windows 8.1

Với việc vô hiệu hóa SmartScreen giúp bạn tránh khỏi những nguy hiểm trên Internet. Ở Windows 8.1 thì làm thế nào để vô hiệu hóa tính năng SmartScreen này?

Nhằm mục đích cung cấp một lớp bảo vệ bổ sung đối với việc thực hiện hoặc tải về phần mềm độc hại thì Windows 8.1 thì tính năng SmartScreen là trợ thủ khá đắc lực với hệ điều hành. SmartScreen là một tính năng mới có từ phiên bản Windows 8, giúp người dùng tránh khỏi những ứng dụng nguy hiểm trên Internet, những liên kết hướng người dùng đến những trang web lừa đảo khác và ngăn cản việc cài đặt những phần mềm không được Microsoft chứng thực an toàn.

Vô hiệu hóa SmartScreen trên Windows 8.1

Bước 1:

Các bạn vào Control Panel bằng cách nhấn tổ hợp phím Windows + R, và các bạn gõ từ khóa "control" lúc này cửa sổ Control Panel sẽ xuất hiện.

Ở giao diện cửa sổ Control Panel vào System and Security -> Action Center các bạn chọn "Change Windows SmartScreen settings"

Bước 2:

Hộp thoại Windows SmartScreen xuất hiện các bạn chọn "Don't do anything (Turn off Windows SmartScreen)"

Và click OK để kết thúc.

Vậy là bạn đã hoàn tất công việc vô hiệu hóa SmartScreen cho Windows 8.1. Bài viết trên tôi hướng dẫn cho hệ điều hành Windows 8.1 nhưng với hệ điều hành Windows 8 các bạn cũng có thể làm tương tự để tránh khỏi những nguy hiểm trên Internet.

https://thuthuat.taimienphi.vn/vo-hieu-hoa-smartscreen-tren-windows-81-1491n.aspx
 


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn vô hiệu hóa Windows Defender trên Windows 10
Cách vô hiệu hóa hiệu ứng chuyển động trong Windows 10
Cách vô hiệu hóa cảnh báo Low Disk Space trên Windows
Tắt và xóa lịch sử tìm kiếm Bing Search trên Windows 8/8.1
Tìm hiểu về tính năng OneDrive Files On-Demand
Từ khoá liên quan:

vô hiệu hóa smartscreen trên windows 8.1

, cách vô hiệu hóa smartscreen ở windows 8.1, làm thế nào để vô hiệu hóa smartscreen ,

SOFT LIÊN QUAN
 • TouchFreeze

  Phần mềm vô hiệu hóa touchpad trên windows

  TouchFreeze for Windows là phần mềm vô hiệu hóa touchpad. Nó cho phép tự động khóa touchpad khi bạn đang sử dụng bàn phím. Ngoài ra còn giúp tự động bật touchpad khi không dùng bàn phím nữa. Đồng thời hỗ trợ dung lượng n ...

Tin Mới

 • Hệ điều hành realityOS có gì mới? Khi nào ra mắt?

  Apple được cho là đang lên kế hoạch cho ra mắt realityOS, hệ điều hành cho tai nghe thực tế ảo (VR) và thực tế tăng cường (AR) sắp tới của hãng. Chi tiết hệ điều hành realityOS có gì mới? Khi nào ra mắt? bạn đọc có thể

 • Top công cụ sửa chữa và gỡ bỏ Microsoft .NET Framework

  NET Framework là một nền tảng lập trình và thực thi ứng dụng trên hệ điều hành Windows tuy nhiên tùy vào từng trường hợp người dùng sẽ cần phải cài đặt hoặc sửa chữa Net Framework. Nếu đang tìm kiếm công cụ sửa chữa và gỡ bỏ Microsoft .NET Framework bạn đọc có thể tham khảo trong bài viết dưới đây để lựa chọn công cụ phù hợp nhất nhé.

 • Cách cập nhật Windows 10, Update Win 10 lên phiên bản mới

  Cách cập nhật Windows 10 giúp người dùng có thể sử dụng Win 10 phiên bản mới nhất với những tính năng mới hoặc vá lỗi cho bản cập nhật Win 10 trước đó. Hiện nay, có rất nhiều các cập nhật Windows 10 như sử dụng Windows Update có sẵn trong hệ điều hành hoặc sử dụng Window Assistant do Microsoft cung cấp.

 • Cách sửa lỗi Create fail for windows MSWLogo Screen

  MSWLogo là một ngôn ngữ lập trình được phát triển bởi Seymour Papert, Daniel Bobrow và Wallace Feurzeig dành cho các em học sinh tập làm quen với ngôn ngữ lập trình, tạo hình hoặc vẽ sơ đồ nhanh. Bài viết sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn khắc phục lỗi Create fail for windows MSWLogo Screen sau khi cài đặt.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá