Cách đưa Control Panel ra ngoài màn hình Desktop trong Windows 8/8.1

Phiên bản mới Windows 8/8.1 làm bạn khó khăn trong việc truy cập Control Panel trong hệ thống. Với các thao tác dưới đây, bạn sẽ biết cách đưa Control Panel ra ngoài màn hình Desktop trong Windows 8/8.1 để thuận tiện khi sử dụng.

Việc truy cập vào Control Panel ở các phiên bản mới Windows 8/8.1 làm người dùng gặp khó khăn. Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách đưa Control Panel ra ngoài màn hình Desktop trong Windows 8/8.1 để thuận tiện khi sử dụng.

Hướng dẫn Cách đưa Control Panel ra ngoài màn hình Desktop trong Windows 8/8.1

Bước 1: Click chuột phải vào màn hình Desktop và chọn Personalize.

Bước 2: Cửa sổ Personalization xuất hiện, bạn chọn Change desktop icons

Bước 3: Cửa sổ Desktop Icon Settings hiện ra, bạn tích vào ô Control Panel để đưa nó ra ngoài màn hình. Cuối cùng nhấn OK

Quay lại màn hình Desktop để xem kết quả

https://thuthuat.taimienphi.vn/dua-control-panel-ra-ngoai-man-hinh-desktop-trong-windows-881-2734n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách đưa Control Panel ra ngoài màn hình Desktop, nhờ đó bạn có thể truy cập và sử dụng nó dễ dàng hơn. Cách làm này áp dụng trên các phiên bản Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, ...


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.1★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Ghi đĩa CD trên Windows 8/8.1 bằng công cụ có sẵn trên Windows
Tạo Restore Point trong Windows
Hiển thị Control Panel trên desktop Windows 10
Làm thế nào để cài đặt bản Update của Windows 8.1
Viết tên mình lên thanh Taskbar trong Windows 8/8.1
Từ khoá liên quan:

đưa control panel ra ngoài màn hình

, đưa control panel ra ngoài desktop, cách đưa control Panel ra ngoài desktop,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 8.1

  File ISO cài Win 8.1

  Hệ điều hành Windows 8.1 được thiết kế dựa trên nền tảng vững chắc giúp việc lướt web an toàn hơn, bảo mật tài khoản và cho phép bố mẹ có thể kiểm soát con cái dễ dàng. Tính năng cải tiến của Windows 8.1 như tối ưu hóa tìm kiếm, tích hợp lưu trữ đám mây.

Tin Mới

 • Ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính bằng TinyTask

  TinyTask giúp tự động hóa các thao tác chuột và bàn phím, giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho các hoạt động lặp đi lặp lại. Giao diện phần mềm cũng khá đơn giản phù hợp cho cả người dùng máy tính cơ bản. Chính vì vậy việc thực hiện ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính bằng TinyTask tương đối dễ dàng.

 • Cách cài và sử dụng TinyTask trên máy tính

  TinyTask là một công cụ nhỏ cho phép bạn ghi và tự động lặp lại các thao tác trên máy tính của mình. Cách cài và sử dụng TinyTask cũng rất đơn giản, phần mềm đặc biệt hữu ích đối với những người thường xuyên phải mở các

 • Cách xóa mật khẩu máy tính, gỡ Password Windows 10, 8, 7

  Thiết lập mật khẩu máy tính giúp chúng ta bảo vệ thông tin, tài liệu lưu trữ trên máy tính. Tuy nhiên việc cài đặt mật khẩu hiện nay cũng không cần thiết nữa vì thế nhiều người lựa chọn việc xóa mật khẩu máy tính. Dưới đây là cách gỡ bỏ mật khẩu trên Windows 10, 8, 7.

 • Nêu nhận xét về bi kịch cái chết của Chí Phèo

  Cuộc đời nhân vật Chí Phèo trong truyện Chí Phèo của Nam Cao là một chuỗi bi kịch từ khi sinh ra cho đến lúc chết. Em hãy viết một đoạn văn ngắn nêu nhận xét về bi kịch cái chết của Chí Phèo để hiểu hơn về hiện thực bị tha hóa và khát khao được sống như một người bình thường của người nông dân đặc biệt này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá