Cách đưa Control Panel ra ngoài màn hình Desktop trong Windows 8/8.1

Phiên bản mới Windows 8/8.1 làm bạn khó khăn trong việc truy cập Control Panel trong hệ thống. Với các thao tác dưới đây, bạn sẽ biết cách đưa Control Panel ra ngoài màn hình Desktop trong Windows 8/8.1 để thuận tiện khi sử dụng.

Việc truy cập vào Control Panel ở các phiên bản mới Windows 8/8.1 làm người dùng gặp khó khăn. Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách đưa Control Panel ra ngoài màn hình Desktop trong Windows 8/8.1 để thuận tiện khi sử dụng.

Hướng dẫn Cách đưa Control Panel ra ngoài màn hình Desktop trong Windows 8/8.1

Bước 1: Click chuột phải vào màn hình Desktop và chọn Personalize.

Bước 2: Cửa sổ Personalization xuất hiện, bạn chọn Change desktop icons

Bước 3: Cửa sổ Desktop Icon Settings hiện ra, bạn tích vào ô Control Panel để đưa nó ra ngoài màn hình. Cuối cùng nhấn OK

Quay lại màn hình Desktop để xem kết quả

https://thuthuat.taimienphi.vn/dua-control-panel-ra-ngoai-man-hinh-desktop-trong-windows-881-2734n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách đưa Control Panel ra ngoài màn hình Desktop, nhờ đó bạn có thể truy cập và sử dụng nó dễ dàng hơn. Cách làm này áp dụng trên các phiên bản Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, ...


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.1★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Ghi đĩa CD trên Windows 8/8.1 bằng công cụ có sẵn trên Windows
Tạo Restore Point trong Windows
Hiển thị Control Panel trên desktop Windows 10
Làm thế nào để cài đặt bản Update của Windows 8.1
Viết tên mình lên thanh Taskbar trong Windows 8/8.1
Từ khoá liên quan:

đưa control panel ra ngoài màn hình

, đưa control panel ra ngoài desktop, cách đưa control Panel ra ngoài desktop,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 8.1

  File ISO cài Win 8.1, bản nâng cấp win 8

  Hệ điều hành Windows 8.1 được thiết kế dựa trên nền tảng vững chắc giúp việc lướt web an toàn hơn, bảo mật tài khoản và cho phép bố mẹ có thể kiểm soát con cái dễ dàng. Tính năng cải tiến của Windows 8.1 như tối ưu hóa tìm kiếm, tích hợp lưu trữ đám mây.

Tin Mới

 • Tổng hợp những lệnh Run hay dùng trong Windows

  SỬ dụng các câu lệnh trong hộp thoại Run giúp bạn truy cập vào hệ thống máy tính nhanh hơn, mở các ứng dụng nhanh hơn. Và để biết dược các câu lệnh đó bạn có thể tham khảo danh sách những lệnh Run hay dùng trong Windows

 • Hướng dẫn sử dụng Stellarium khám phá vũ trụ

  Stellarium là một phần mềm mô phỏng vũ vụ miễn phí. Sử dụng Stellarium người dùng sẽ thấy được bầu trời, chòm sao, vũ trụ,... dưới dạng 3D vô cùng chân thật. Đây là một trong nhưng ứng dụng giúp người dùng tìm hiểu về vũ trụ và thiên văn tốt nhất. Nếu chưa biết cách sử dụng Stellarium như thế nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

 • Cách bật tắt chế độ Game Mode Windows 11

  Game mode là chế độ chơi game trên Windows 11 và 10, giúp tăng hiệu suất khi chơi game, trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách bật và tắt chế độ Game Mode Win 11 với các bước thực hiện cụ thể.

 • Các thiết lập quan trọng trong phần mềm Zoom khi dạy học online

  Như chúng ta đã biết, Zoom Meeting là một phần mềm học trực tuyến, đào tạo trực tuyến, tạo ra những cuộc hội thảo với đầy đủ các tính năng được sử dụng rất nhiều hiện nay. Có một số thiết lập quan trọng trong phần mềm Zoom khi dạy học online mà bạn cần phải biết.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá