Top website code mẫu dành cho lập trình viên

Nếu bạn đang tìm những website code mẫu dành cho lập trình viên tốt nhất và lại là miễn phí thì bài viết này là dành cho bạn. Hãy tham khảo top website code mẫu chuyên nhệp dành cho lập trình viên ngay sau đây.

Công việc mà các lập trình viên phải làm là khá đa dạng với nhiều nhiệm vụ khác nhau và phối hợp với nhau để thực hiện. Nếu lập trình viên biết được nơi có thể hỗ trợ những mẫu code chuyên nghiệp miễn phí, và là trực tuyến sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc của một Coder.

website code mau danh cho lap trinh vien

Lập trình viên sử dụng những website code mẫu cho công việc lập trình

Thường mỗi lập trình viên bao giờ cũng có một list danh sách các trang web yêu thích, và nhất là những website đó phục vụ cho công việc hàng ngày mà họ đang làm. Với lập trình viên sẽ là những website code mẫu miễn phí tốt nhất nằm trong danh sách lựa chọn, sử dụng của mình.

Top 5 website code mẫu dành cho lập trình viên

Hiện có khá nhiều website code mẫu cho lập trình viên, trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ lựa chọn và gửi đến các bạn lập trình viên top 5 web có code mẫu miễn phí được đánh giá là tốt nhất hiện nay.

1. Stackoverflow.com

- Truy cập Stack Overflow trực tiếp TẠI ĐÂY

Stack Overflow là trang web được đánh giá cao về code snippet (đoạn code chèn trực tiếp vào theme), cùng trợ giúp và thảo luận. Trên website code mẫu này, cho dù bạn chỉ mới bắt đầu với ngôn ngữ lập trình đầu tiên, hay duy trì phần mềm cũ bằng ngôn ngữ lập trình cũ và không còn sử dụng hay bạn đang ở đỉnh cao của Machine Learning... thì bạn đều có thể tìm thấy những nội dung phù hợp trên StackOverflow.com.

top website code mau danh cho lap trinh vien 2

Với website code mẫu này, bạn sẽ thấy các bài đăng chủ yếu tập trung vào một vấn đề duy nhất và bạn thêm những mẫu code của bạn lên trên đó sẽ giúp cộng đồng biết được bạn đã làm những gì, đã thử và kết quả ra sao. Dựa vào đó, những người dùng khác sẽ trả lời bằng code ví dụ, đồng thời giải thích cách thức hoạt động cũng như kết quả của code bạn gửi trên website này.

2. Sourceforge.net

- Truy cập SourceForge trực tiếp TẠI ĐÂY

SourceForge là một trong những website thuộc cộng đồng Open Source dược đánh giá khá cao và quan trọng trên Internet. Nếu lập trình viên cần xem lại code mẫu để tìm hiểu cách thức, cách làm một cái gì đó thì SourceForge là lựa chọn phù hợp để lập trình viên có thể bắt đầu tìm kiếm.

top website code mau danh cho lap trinh vien 3

Khi sử dụng, người dùng sẽ từ trang chính sau đó di chuyển chuột qua tab Open Source Software và chọn Development. Ở trang tiếp theo, các lập trình viên sẽ khám phá toàn bộ các nội dung lớn, nhỏ của các dự án mã nguồn mở.

Hiện có hơn 44.000 danh sách trong mục Software Development. Nếu lập trình viên tìm kiếm thấy phần mềm thực sự đáng quan tâm, bạn có thể cân nhắc, xem xét để tham gia cùng nhóm phát triển để đóng góp cho các dự an cũng như là xem hoặc được sử dụng source code (mã nguồn) miễn phí, qua đó giúp bạn học hỏi, tìm hiểu cách thức hoạt động của nó.

3. CodeGuru.com

- Truy cập CodeGuru TẠI ĐÂY

CodeGuru là website rất hữu ích dành cho các nhà phát triển phần mềm, ứng dụng. Website này hiện chủ yếu bao gồm các ngôn ngữ lập trình như: Visual C++ /C++, .Net/C# và Visual Basic.

top website code mau danh cho lap trinh vien 4

Tuy không đa dạng về ngôn ngữ lập trình nhưng ở website này lại có nhiều bài viết mang tính toàn diện, đầy đủ nội dung hơn so với các bài thường có nội dung ngắn trên các diễn đàn hay người dùng thường thấy ở những trang web tương tự khác. Sử dụng các code mẫu trên CodeGuru, các lập trình viên sẽ được website giải thích, hướng dẫn cách để hoàn thành những nhiệm vụ cụ thể.

Với mỗi bài viết trên CodeGuru đều có những nội dung hướng dẫn khá trực quan, có code mẫu và những trường hợp sử dụng cụ thể. Hiện CodeGuru được nhiều người dùng nói nó có vẻ hơi cũ, hơi lạc hậu so với hiện tại, tuy nhiên đây vẫn là một tài nguyên cực kỳ hữu ích mà các lập trình viên nên tìm đến. Hiện tại diễn đàn CodeGuru đang hoạt động với mọi chủ đề có liên quan đến phát triển phần mềm và website. Hãy ghí CodeGuru để xem và cùng trải nghiệm trên website này nhé.

4. DevX.com

- Truy cập DevX.com TẠI ĐÂY

DevX là website code mẫu bao gồm các chủ đề lập trình phổ biến nhất hiện nay có thể kể đến như: Java, C++, lập trình cơ sở dữ liệu, Visual Basic, lập trình về nền tảng di động cùng nhiều thứ khác nữa.

top website code mau danh cho lap trinh vien 5

DevX được cộng đồng lập trình coi như là nguồn tài nguyên quý và đồ sộ dành cho các nhà phát triển làm trong lĩnh vực lập trình.

Khi vào website này, bạn sẽ di chuyển chuột qua thanh menu ở bên trái giao diện, bạn sẽ thấy một loạt danh sách chủ đề mà bạn quan tâm để lựa chọn. Bạn có thể vào eBook Library, .NET, Java, Web Dev, Database... để tìm kiếm và sẽ thấy các nội dung hữu ích mình cần ở đây.

5. Codeproject.com

- Truy cập Codeproject TẠI ĐÂY

Đây là website code mẫu miễn phí cuối cùng mà chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn - CodeProject. Đây là website lưu trữ thư viện tài nguyên code lớn và hoàn toàn miễn phí. Trên trang web này, các nội dung được trình bày đều là những nội dung có chất lượng và hẫu hết đều được giải thích rất rõ ràng và nhất là có kèm theo code mẫu cho người dùng nếu cần.

top website code mau danh cho lap trinh vien 6

CodeProject có tính cộng đồng mạnh mẽ, do đó các lập trình viên khi dùng rất dễ bị cuốn hút, lôi cuốn vào những cuộc thi, các cuộc khảo sát, bài viết... Đây sẽ là nơi tuyệt với để các cộng đồng lập trình viên kết nối lại với nhau để cùng tạo nên những đoạn code chất lượng, hữu ích.

Trên đây là 5 trang web thuộc website code mẫu dành cho lập trình viên được coi là tốt nhất hiện nay theo đánh giá của Taimienphi.vn. Với mỗi trang web được giới thiệu trên đây đều cung cấp những đoạn code ví dụ mà bạn cần để sử dụng và nhanh chóng tạo ra ứng dụng, phần mềm cho riêng mình. Những Website ở trên là một tài nguyên rất có giá trị để bạn khám phá, lựa chọn và sử dụng. Hãy truy cập ngay các link đăng nhập ở trên để bắt đầu trải nghiệm, khám phá nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-website-code-mau-danh-cho-lap-trinh-vien-48458n.aspx
Còn nếu bạn mới bắt đầu học lập trình, hãy tham khảo các kênh dạy lập trình căn bản mà Taimienphi.vn đã giới thiệu để có thêm thông tin hữu ích để có được lựa chọn phù hợp.

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top phần mềm học lập trình trên điện thoại, máy tính
Top 5 website làm Infographic online đẹp
Top Website học tiếng Anh Online tốt nhất, Hellochao, Duolingo, Topica Native
Top trường đào tạo Lập trình viên
Top ứng dụng lập trình trên iPhone, iPad dành cho trẻ
Từ khoá liên quan:

website code mau danh cho lap trinh vien

, website code mien phi cho lap trinh vien, website code mau chuyen nghiep cho lap trinh vien,

SOFT LIÊN QUAN
  • Stackoverflow

    Website code mẫu dành cho lập trình viên

    Stackoverflow là nền tảng hỏi đáp và cung cấp nguồn code mẫu lớn nhất cho lập trình viên, Stackoverflow là nguồn thông tin uy tín và đáng tin cậy để các coder tìm hiểu, chia sẻ, phát triển các kỹ năng cũng như tìm kiếm cơ hội việc làm cho mình.

  • Devx Tài nguyên code mẫu cho lập trình viên
  • SourceForge Nguồn code mẫu cho lập trình viên
  • Code Collector Pro for Mac Chỉnh sửa Code dành cho Mac
  • CodeGuru Website code mẫu cho các nhà phát triển dự án
  • Brackets Trình soạn thảo cho website mã nguồn mở

Tin Mới