Tổng hợp các kênh dạy lập trình căn bản bằng tiếng Việt

Những kênh dạy lập trình căn bản bằng Tiếng Việt trên đây là những kênh thông tin tuyệt vời giúp các học viên dù là người mới hay đã có kinh nghiệm lập trình có thể lựa chọn để làm một kênh thông tin tham khảo thêm những kiến thức lập trình phong phú khi lập trình trang web, ứng dụng hoặc tạo lập dự án.

Trong tổng hợp những kênh dạy lập trình, trang web dạy lập trình hàng đầu hiện nay do Taimienphi.vn giới thiệu, hy vọng người dùng là các lập trình viên hoặc những người có đam mê với lập trình muốn học và tìm hiểu lĩnh vực CNTT mới mẻ này có thể tìm hiểu và có thêm cho mình những kiến thức và học liệu học lập trình phong phú, chất lượng nhất.

kenh day lap trinh

Tổng hợp những kênh dạy lập trình căn bản bằng Tiếng Việt

* Top 4 trang web dạy lập trình căn bản bằng Tiếng Việt

1. MyClass: Truy cập http://it.myclass.vn/

Website dạy lập trình bằng Tiếng Việt hàng đầu MyClass được ra đời vào năm 2014. Tại dây, học viên có thể tiếp cận với rất nhiều các kiến thức lập trình căn bản bằng Tiếng Việt trực tuyến như: Android, C#, C++, ASP.Net, Java, JSP, SQL, HTML, WordPress,…

web day lap trinh

Để đáp ứng nhu cầu của người học, MyClass cung cấp khá nhiều các gói học trong đó có: Học theo dự án và Học theo nghề.

- Học theo nghề là học những kiến thức lập trình theo ngành học của học viên hoặc mảng lập trình mà học viên có kiến thức và kinh nghiệm, muốn bồi dưỡng thêm.

- Học theo dự án: Áp dụng đối với những học viên đang chạy dự án lập trình và muốn có thêm kinh nghiệm và kiến thức lập trình phục vụ cho dự án.

Thậm chí, MyClass cũng có những lớp học dạy lập trình miễn phí để đáp ứng nhu cầu và phục vụ cho sứ mệnh phổ cập lập trình tại Việt Nam.

2. TechMaster  Truy cập: https://techmaster.vn/

Là một trang web dạy lập trình bằng Tiếng Việt với học liệu phong phú, học viên có thể tham gia các lớp dạy để tìm hiểu và ứng dụng các ngôn ngữ lập trình căn bản như: Objective-C, Web cơ bản HTML, CSS, PHP 7, Python, ArrowJS, C++, Swift,….

kenh day lap trinh can ban

Lợi thế của TechMaster đó là một trung tâm đào tạo công nghệ thông tin do nhóm chuyên gia CNTT, lập trình viên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại tập đoàn Microsoft danh tiếng.

TechMaster ra đời vào năm 2011 do Trịnh Minh Cường, một lập trình viên phụ trách mảng công nghệ phần mềm của Microsoft trong nhiều năm.

3. Khoapham Truy cập: http://online.khoapham.vn/index.php

Khoapham là một trung tâm đào tạo tin học kiêm web dạy lập trình cơ bản trực tuyến được thành lập từ năm 2014. Bắt nguồn từ đam mê lập trình và CNTT, thầy Khoa Phạm (người được Apple mời tới dự Hội nghị lập trình WWDC 2015) đã lập ra trung tâm đào tạo và trang web dạy lập trình cung cấp khá đầy đủ và cập nhật liên tục các khóa học lập trình cho những người yêu công nghệ và lập trình.

kenh hoc lap trinh truc tuyen

Các kiến thức lập trình được cung cấp nổi bật gồm có: Android (Java), Swift, lập trình Game Sprite Kit (Swift), PHP & MySQL, Laravel, Unity Game 3D.

4. Code.org Truy cập https://code.org/

Mặc dù là một web dạy lập trình nước ngoài nhưng Code.org có hỗ trợ Tiếng Việt trong giao diện học lập trình của người dùng.

website hoc lap trinh online

Tại đây, học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học lập trình mới lạ, được sự chỉ dẫn tận tình của các chuyên gia, và tự lập trình trực tiếp ngay trong trang web.

* Top kênh dạy lập trình bằng Tiếng Việt trên YouTube

Những kênh dạy lập trình trên YouTube luôn có ưu điểm bởi khả năng học trực tuyến cao và dễ dàng tiếp cận mọi lúc mọi nơi. Mặc dù không đầy đủ các học liệu và hướng dẫn chi tiết như trong các bài giảng trong những trang web dạy lập trình trực tuyến nhưng những kênh dạy lập trình bằng Tiếng Việt trên YouTube luôn đảm bảo tính trực quan cao nhất để các học viên dù mới nhập môn đều có thể dễ dàng nắm bắt và thực hành.

1. TEDU: Truy cập tại: https://www.youtube.com/channel/UC9VbY1nPhWbAkBuEaAy0CNQ

- Ngôn ngữ lập trình: jQuery, ASP.NET MVC, C#, Angular

2. Khoa Pham: Truy cập tại: https://www.youtube.com/channel/UCX1g7Ciyjv6pFeX7EhvX4sQ

- Đa dạng ngôn ngữ lập trình

3. Thạch Phạm: Truy cập https://www.youtube.com/channel/UCslwNv1ZnhlidwXSxRX2dwg

- Ngôn ngữ WordPress

4. Gramy:Truy cập https://www.youtube.com/channel/UCXV1eVfEcY5XOX2RYMPRmXQ/feed

- Ngôn ngữ lập trình Swift

5. Ide Academy: Truy cập tại: https://www.youtube.com/channel/UC-T4to_yv4ocCOd6AVagvEg

Ngôn ngữ lập trình Swift

trang web day hoc lap trinh online

6. laptrinh.io: Truy cập tại https://www.youtube.com/channel/UCIdYTLffZ_SKITZihrlSACQ

- Đa dạng ngôn ngữ lập trình

7. K Team: Truy cập tại: https://www.youtube.com/channel/UCBw4b26KZrBvHRPBjOCw6UQ

- Ngôn ngữ lập trình C#

8. Lưu Trường Hải Lân: Truy cập https://www.youtube.com/channel/UCcHLHCQqPZDlzwI20PzzL8g

- Đa dạng ngôn ngữ lập trình

9. MyClass : Truy cập tại: https://www.youtube.com/channel/UCzMRhbwUVbLuL_kvduW5OCQ

10. Dạy Nhau Học: Truy cập tại: https://www.youtube.com/channel/UCDFU6Q8PQJgbJhxIgnDs7_A

- Đa dạng ngôn ngữ lập trình

Dù bất kể là một lập trình viên chuyên về mảng CNTT và lập trình nào, việc phải tích cực học tập và trau dồi thêm kiến thức lập trình luôn là nhiệm vụ hàng đầu được đặt lên với mỗi lập trình viên.

Nếu không có điều kiện tới các trung tâm dạy lập trình uy tín, các lập trình viên hoàn toàn có thể tham gia các khóa học, các kênh dạy lập trình, web dạy lập trình Tiếng Việt hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, đây là những kênh dạy lập trình và trang web dạy lập trình uy tín, cung cấp kho học liệu để tìm hiểu và ứng dụng lập trình rất tốt cho mỗi lập trình viên khi xây dựng một dự án web, thiết kế ứng dụng,…

https://thuthuat.taimienphi.vn/kenh-day-lap-trinh-can-ban-bang-tieng-viet-16720n.aspx
Chúc các bạn tìm được kênh dạy lập trình tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu!


Tác giả: Hoàng Bách     (4.1★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng hợp bài tập Toán, tiếng Việt, tiếng Anh lớp 1
Soạn Tiếng Việt lớp 5 - Tập làm văn Lập chương trình hoạt động (tiết 3), trang 53 SGK
Tổng hợp đề thi Toán, Tiếng Việt Lớp 3
Một số thủ thuật giúp trình bày văn bản Word đẹp hơn
Địa chỉ học tiếng Nhật Bản, khóa học, lớp học tiếng Nhật ở đâu đào tạo uy tín
Từ khoá liên quan:

kenh day lap trinh

, web day lap trinh, website hoc lap trinh online,

SOFT LIÊN QUAN
 • Dạy tiếng Việt 1

  Giáo án tiếng việt lớp 1

  Phần mềm dạy tiếng Việt 1, phần luyện tập tổng hợp là phần mềm hỗ trợ giảng dạy môn tiếng việt lớp 1 dành cho các giáo viên và các bậc phụ huynh để mọi người có thể có định hướng hướng dẫn con em mình học tốt môn học này ...

Tin Mới

 • Cách tải Office 365 miễn phí hoàn toàn 100%

  Hiện nay có rất nhiều bộ công cụ văn phòng tổng hợp có tính năng bảo mật cao và giúp kết nối chia sẻ nhanh chóng. Trong đó có Office 365, cùng Taimienphi.vn theo dõi các bước tải Office 365 miễn phí hoàn toàn 100% dưới đây.

 • Active Office 365 siêu nhanh kích hoạt bản quyền miễn phí 2024

  Office 365 là một bộ ứng dụng và dịch vụ văn phòng toàn diện dựa trên đám mây, được phát triển bởi Microsoft. Để sử dụng, cá nhân và doanh nghiệp sau khi cài còn phải Active Office 365 để có thể tận dụng đầy đủ các tính năng và dịch vụ mà nhà phát triên cung cấp.

 • Cách Active Office 2021 bằng file CMD, MAS, Volume License

  Office 2021 là một phiên bản của bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office phát hành vào ngày 5/10/2021, nó bao gồm các ứng dụng quen thuộc như Word 2021, Excel 2021, PowerPoint 2021, Outlook 2021 và cung cấp nhiều tính năng, cải tiến so với các phiên bản trước. Để sử dụng toàn bộ người dùng cần Active Office 2021 và dưới đây là thủ thuật kích hoạt miễn phí.

 • Full mã Code King Legacy Update 6.0 tháng 7/2024

  Danh sách tất cả các mã Code King Legacy mới cung cấp đá quý, beli, đặt lại chỉ số, tiền mặt ... toàn bộ đều hoạt động và đã được Taimienphi kiểm tra.