Tổng hợp bài tập Toán, tiếng Việt, tiếng Anh lớp 1

Bài viết này sẽ tổng hợp bài tập Toán, tiếng Việt, tiếng Anh lớp 1 để các em học sinh lớp 1 có thể ôn tập lại toàn bộ những kiến thức liên quan đến những môn học chính có trong chương trình. Trong quá trình ôn tập các bài tập này, các em cần phân bố thời gian phù hợp để giúp cho việc học đạt được hiệu quả tốt nhất.

Để giúp các em học sinh lớp 1 có thêm tài liệu để học tập, bài viết này sẽ tổng hợp bài tập Toán, tiếng Việt, tiếng Anh lớp 1 để các em có cơ hội ôn tập lại toàn bộ những kiến thức đã học, củng cố và nâng cao kết quả học tập của mình. Tổng hợp bài tập Toán, tiếng Việt, tiếng Anh lớp 1 bao gồm nhưng tài liệu như bài tập ôn hè môn Tiếng Việt lớp 1, bài tập cơ bản và nâng cao môn Toán lớp 1, bài tập Toán lớp 1,... Việc ôn tập bằng các tài liệu này sẽ giúp các em học tập toàn diện và tốt hơn.

tong hop bai tap toan tieng viet tieng anh lop 1

Sau đây là tổng hợp bài tập Toán, tiếng Việt, tiếng Anh lớp 1:

1. Bài tập ôn hè môn Tiếng Việt lớp 1

Bài tập ôn hè môn Tiếng Việt lớp 1 là một trong những tài liệu hay tổng hợp toàn bộ những kiến thức có trong môn Tiếng Việt lớp 1. Trong thời gian nghỉ hè, bên cạnh những giờ vui chơi, thư giãn, các em có thể ôn tập các bài tập ôn hè môn Tiếng Việt lớp 1 để ôn tập lại những kiến thức quan trọng đã học trong chương trình, đồng thời, tự tin để bước vào lớp 2 tốt hơn.

Xem chi tiết bài tập ôn hè môn Tiếng Việt lớp 1

tong hop bai tap toan tieng viet tieng anh lop 1 2

2. Bài tập cơ bản và nâng cao môn Toán lớp 1

Nếu như các em đã có thể ôn lại những kiến thức môn Tiếng Việt với bài tập ôn hè môn Tiếng Việt lớp 1, các phụ huynh có thể lựa chọn thêm cho các em những bài tập cơ bản và nâng cao môn Toán để các em học toàn diện các môn hơn. Bài tập cơ bản và nâng cao môn Toán lớp 1có độ khó từ cơ bản đến nâng cao, để giải quyết được những bài tập này, các em sẽ phải nắm chắc được những kiến thức lý thuyết đã học trong chương trình, đó chính là cơ hội để các em có thể ôn tập lại toàn bộ những kiến thức đã được học một cách hiệu quả nhất.

Xem chi tiết Bài tập cơ bản và nâng cao môn Toán lớp 1

tong hop bai tap toan tieng viet tieng anh lop 1 3

3. Bài tập Toán lớp 1

Bên cạnh những bài tập cơ bản và nâng cao môn Toán lớp 1 được giới thiệu, các phụ huynh có thể cho các em thực hành thêm những bài tập Toán lớp 1 được tổng hợp để các em hoàn thiện thêm khả năng học tập môn Toán cho mình. Những bài tập Toán lớp 1 đều là những bài tập hay, được chọn lọc kỹ lưỡng, phù hợp với nhận thức, tư duy và chương trình mà các em đã được học, chắc chắn, đây sẽ là tài liệu phù hợp để các em học tập.

Xem chi tiết bài tập Toán lớp 1 

tong hop bai tap toan tieng viet tieng anh lop 1 4

4. Bài tập Toán có lời văn lớp 1

Thay vì cho các em thử thách mình với những bài tập Toán lớp 1 số thông thường, các phụ huynh cũng có thể cho các em thử sức mình với những bài tập Toán có lời văn lớp 1 để các em hoàn thiện hơn khả năng học Toán của mình. Những bài tập Toán có lời văn lớp 1là những bài tập không những rèn luyện cho các em khả năng tính toán như thông thường mà còn rèn khả năng tư duy, logic, khả năng đọc - hiểu để có thể tìm ra yêu cầu chính xác nhất mà từng bài toán đưa ra.

Xem chi tiết bài tập Toán có lời văn lớp 1

tong hop bai tap toan tieng viet tieng anh lop 1 5

5. Bài tập Tiếng Anh lớp 1

Bên cạnh môn tiếng Việt và môn Toán, bài tập Tiếng Anh lớp 1 cũng là một tài liệu hay nhằm giúp các em có thể ôn luyện toàn bộ những kiến thức Tiếng Anh đã học trong chương trình. Bài tập tiếng Anh lớp 1được đưa ra dưới dạng các hình ngộ nghĩnh, gần gũi, thân thuộc với các em, điều đó, giúp việc học đạt được hiệu quả cao nhất.

Xem chi tiết Bài tập tiếng Anh lớp 1

tong hop bai tap toan tieng viet tieng anh lop 1 6

6. Bài tập toán lớp 1 cơ bản và nâng cao

Cũng như bài tập cơ bản và nâng cao môn Toán lớp 1, bài tập toán lớp 1 cơ bản và nâng cao cũng là một tài liệu giúp tổng hợp toàn bộ những bài tập từ đơn giản cho đến phức tạp. Tuy nhiên, chỉ cần nắm bắt được những kiến thức cơ bản đã được học trong chương trình, các em sẽ có thể hoàn thành những bài tập toán lớp 1 cơ bản và nâng cao một cách xuất sắc nhất. Bên cạnh đó, các phụ huynh cũng nên đưa ra những hướng dẫn để giúp các em có thể giải quyết được những khó khăn trong quá trình giải quyết các bài tập của mình.

Xem chi tiết bài tập toán lớp 1

tong hop bai tap toan tieng viet tieng anh lop 1 7

7. Bài tập rèn luyện kĩ năng viết chính tả lớp 1

Bài tập rèn luyện kĩ năng viết chính tả lớp 1 là dạng bài tập rèn luyện chữ cho các em. Đối với các em học sinh lớp 1, việc rèn chính tả chính là trong những kỹ năng bắt buộc mà các em cần phải có trước khi học những nội dung phức tạp hơn. Vì vậy, bài tập rèn luyện kĩ năng viết chính tả lớp 1 chính là một trong những tài liệu phù hợp để các em có thể viết chữ được đẹp và đúng với yêu cầu hơn.

Xem chi tiết bài tập rèn luyện kĩ năng viết chính tả lớp 1 

tong hop bai tap toan tieng viet tieng anh lop 1 8

Tổng hợp bài tập Toán, tiếng Việt, tiếng Anh lớp 1 là bộ tài liệu được tổng hợp các môn Toán, tiếng Anh, tiếng Việt để các em có thể học tập các môn được toàn diện hơn, cải thiện kết quả học tập chung của các em. Trong quá trình học tập, các em cần phải cân đối việc học tập các môn để giúp cho việc học đạt được hiệu quả cao nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tong-hop-bai-tap-toan-tieng-viet-tieng-anh-lop-1-25122n.aspx

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (3.7★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng hợp đề thi, đề kiểm tra lớp 2 môn Toán, tiếng Việt, tiếng Anh
Tổng hợp bài tập toán, tiếng Anh, ôn hè lớp 4
Tổng hợp bài tập tiếng Anh, Văn, Toán lớp 7 cơ bản và nâng cao
Tổng hợp đề thi môn Văn, Toán, tiếng Anh, Sinh học lớp 8
Phiếu bài tập ôn ở nhà môn Tiếng Anh lớp 1
Từ khoá liên quan:

Tổng hợp bài tập Toán tiếng Việt tiếng Anh lớp 1

, Tổng hợp bài tập mẫu hay Toán tiếng Việt tiếng Anh lớp 1, Tổng hợp bài tập mẫu Toán tiếng Việt tiếng Anh hay chọn lọc lớp 1,

SOFT LIÊN QUAN
 • Dạy tiếng Việt 1

  Giáo án tiếng việt lớp 1

  Phần mềm dạy tiếng Việt 1, phần luyện tập tổng hợp là phần mềm hỗ trợ giảng dạy môn tiếng việt lớp 1 dành cho các giáo viên và các bậc phụ huynh để mọi người có thể có định hướng hướng dẫn con em mình học tốt môn học này ...

Tin Mới

 • Cách cài Học Toán 3, phần mềm học toán dành cho hoc sinh lớp 3

  Các bậc phụ huynh đang có con em đang theo học chương trình lớp 3 cần tìm một phần mềm có thể giảng dạy môn toán, đồng thời giúp các em có hứng thú, yêu thích với môn học này thì hãy tải và cài Học toán 3, phần mềm học toán dành cho hoc sinh lớp 3 đang được rất nhiều các thầy cô giáo và các bậc phu huynh sử dụng hiện nay.

 • Cách tra điểm thi trên Trạng Nguyên Tiếng Việt

  Sau khi làm bài thi, các em học sinh có thể kiểm tra điểm thi trên Trạng Nguyên Tiếng Việt để biết được sức học của mình đến đầu, cải thiện việc học của mình hiệu quả. Nếu các em chưa biết tra điểm thì tham khảo ngay bài viết sau của Taimienphi.vn.

 • Cách thi Trạng Nguyên Tiếng Việt trên Điện thoại

  Ngoài thực hiện thi trên máy tính, các em có thể thực hiện thi Trạng Nguyên Tiếng Việt trên Điện thoại dễ dàng và hiệu quả. Cách này giúp các em có thể thi mọi lúc, mọi nơi, không cần phải mang chiếc máy tính cồng kềnh bên mình.

 • Cách kết bạn trong Garena Free Fire

  Để có trải nghiệm game thú vị khi chơi cùng bạn bè, nhà phát hành game Free Fire đã cho ra tính năng kết bạn trong game. Với tính năng này người chơi có thể tìm kiếm bạn bè, kết bạn và mời người chơi tham gia vào tổ đội của mình để chiến đấu cùng nhau. Dưới đây là bài viết hướng dẫn cách kết bạn trong game Free Fire 2020.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá