Tắt tự động kiểm tra dữ liệu sau khi sao chép trên TeraCopy

TeraCopy có sẵn tính năng tự động kiểm tra dữ liệu sau khi sao chép để tránh file lỗi, tuy nhiên người dùng muốn tắt tự động kiểm tra dữ liệu sau khi sao chép trên TeraCopyđể giảm thời gian thao tác. Rất may, TeraCopy có hỗ trợ tắt tính năng này và bạn có thể áp dụng theo hướng dẫn dưới đây của Taimienphi.vn nhé.

Trong quá trình sao chép file bằng TeraCopy, người dùng thường gặp phải tình trạng TeraCopy luôn tự động kiểm tra dữ liệu sau khi sao chép. Tính năng này nhằm tránh trường hợp file bị lỗi trong quá trình sao chép dữ liệu trên máy tính. Tuy nhiên một số người lại không thích tính năng này vì nó gây mất khá nhiều thời gian, đặc biệt với những file có dung lượng lớn.

cach tat tu dong kiem tra du lieu sau khi sao chep tren teracopy

Để giải quyết vấn đề đó, TeraCopy cũng hỗ trợ người dùng có thể tắt tính năng tự động kiểm tra dữ liệu sau khi sao chép file bằng TeraCopy dễ dàng bằng cài đặt trong phần mềm.

Tắt tự động kiểm tra dữ liệu sau khi sao chép trên TeraCopy

Bước 1: Mở TeraCopy trên máy tính. Nếu như giao diện không hiển thị đầy đủ, bạn nhấn nút More để mở rộng giao diện ứng dụng.Nhấn chọn Menu > chọn Preferences.

tat tu dong kiem tra du lieu sau khi sao chep tren teracopy

Hoặc bạn cũng có thể mở nhanh trình cài đặt của TeraCopy bằng cách nhấn chuột phải lên thanh trạng thái của phần mềm và chọn Preferences

tat kiem tra du lieu sau khi sao chep tren teracopy

Nhấn More để mở rộng giao diện cài đặt trên TeraCopy.

huy tu dong kiem tra du lieu sau khi sao chep tren teracopy

Sau đó chọn Menu >Preferences...để vào cài đặt của phần mềm.

Bước 3: Tìm đến mục Misc và bỏ tick chọn mục Always test after copy.

vo hieu hoa tinh nang tu dong kiem tra du lieu sau khi sao chep tren teracopy

Bước 4: Nhấn OK >Close (Đóng) để tắt và khởi động TeraCopy trở lại.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện theo một cách khác dưới đây:

Bước 1: Trên giao diện sao chép dữ liệu TeraCopy, bạn tìm tới biểu tượng hình dấu tick dưới thanh Drop file here (Kéo và thả các tệp tin vào đây).

cach tat tu dong kiem tra du lieu sau khi sao chep tren teracopy

Bước 2: Nhấn bỏ dấu tick. Tính năng kiểm tra dữ liệu sau khi sao chép trên TeraCopy chỉ tắt khi bạn không còn thấy biểu tượng màu xanh lá cây trên biểu tượng nữa.

Như vậy Taimienphi.vn đã chia sẻ tới bạn cách thức tắt tính năng luôn tự động kiểm tra dữ liệu sau khi sao chép trên TeraCopy.

Trong số nhiều phần mềm hỗ trợ copy miễn phí hiện nay, TeraCopy là một trong số những những phần mềm đa năng nhất. Bên cạnh đó, một số phần mềm truyền tải dữ liệu khác như FastCopy hay Copy Handler và SuperCopier đều có những tính năng nổi trội không kém so với TeraCopy.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tat-tu-dong-kiem-tra-du-lieu-sau-khi-sao-chep-tren-teracopy-7916n.aspx
Các phần mềm sao chép dữ liệu như Copy Handler có đặc điểm tối ưu quá trình sao chép dữ liệu khá tốt, hỗ trợ tăng tốc sao chép gấp 7 lần thông thường, tính năng tạm dừng, tiếp tục copy và tương thích trên hầu hết mọi hệ điều hành. Trong khi đó, FastCopy là phần mềm đặc biệt cho phép sao chép dữ liệu không bị gián đoạn bằng cách bỏ qua các file lỗi và tăng tốc sao chép tối đa 4MB/s.


Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 5 phần mềm tăng tốc copy, sao chép file trên Windows
Mẹo sao chép dữ liệu sang USB và ổ cứng ngoài nhanh nhất
Sửa lỗi The Process cannot access the file because it is being used by another process trong TeraCopy
Cách sao chép và di chuyển file trên Windows đúng cách
Excel - Hàm TTEST, Hàm tính giá trị xác suất gắn với kiểm tra t Student
Từ khoá liên quan:

tat tu dong kiem tra du lieu sau khi sao chep tren teracopy

, cach cai dat teracopy lam mac dinh, teracopy khong tu chay cai teracopy lam mac dinh,

SOFT LIÊN QUAN
 • TeraCopy Portable

  Hỗ trợ copy dữ liệu trên máy tính với tốc độ cao

  TeraCopy Portable là phiên bản rút gọn của phần mềm hỗ trợ copy TeraCopy huyền thoại, điểm khác biệt của phần mềm này là không phải cài đặt và người dùng trực tiếp sử dụng luôn, kể cả trên các bộ nhớ gắn ngoài như USB, thẻ nhớ
 • TeraCopy Tăng tốc sao chép dữ liệu trên máy tính

Tin Mới

 • Dịch Vụ Lưu Trữ Đám Mây Tốt Nhất 2020

  Điện toán đám mây là một cuộc cách mạng trong giới công nghệ thông tin, đã làm thay đổi nguồn lực công nghệ thông tin trong kinh doanh. Nói một cách đơn giản, điện toán đám mây liên quan đến cung cấp dịch vụ điện toán đám mây bao gồm việc lưu trữ trực tuyến, tính toán, kết nối mạng, cơ sở dữ liệu, và nhiều thứ khác sử dụng Internet.

 • Cách nhận 25GB dung lượng Dropbox miễn phí

  Hàng ngàn mã may mắn nhận 25GB dung lượng Dropbox miễn phí đang được Pixlr - dịch vụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến triển khai cho người dùng của mình, để nhận quà bạn chỉ cần thực hiện một số bước đơn giản được Taimienphi hướng dẫn chi tiết trong nội dung dưới đây.

 • Cách đăng ký tài khoản Onedrive

  Thao tác tạo tài khoản Onedrive trên trình duyệt tương đối đơn giản, người dùng hoàn toàn có thể tự mình thực hiện việc đăng ký OneDrive nhanh chóng và sử dụng ngay các tính năng tiện lợi của dịch vụ lưu trữ đám mây, sao lưu các dữ liệu cần thiết trên máy tính mà không cần tốn quá nhiều thời gian tìm hiểu.

 • Top ứng dụng xóa liên lạc trùng trên iPhone tốt nhất

  Top ứng dụng xóa liên lạc trùng tốt nhất trên iPhone là danh sách những ứng dụng hỗ trợ người dùng iPhone xóa bỏ các liên lạc trùng một cách đơn


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá