Top phần mềm truyền tải dữ liệu tốt nhất 2020

Bạn đang cần tìm kiếm giải pháp phần mềm truyền tải an toàn, tin cậy và hiệu quả cho doanh nghiệp của mình nhưng chưa biết lựa chọn phần mềm nào? Vậy hãy cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Có thể bạn chưa biết, ngoài là nền tảng dịch vụ lưu trữ đám mây, Google Drive cũng được đánh giá là một trong những phần mềm truyền tải tốt nhất hiện nay. 

phan mem truyen tai du lieu truyen tai file

Phần mềm hỗ trợ truyền tải dữ liệu

Top phần mềm truyền tải tốt nhất 2020

1. FileCatalyst

FileCatalyst cung cấp giải pháp truyền file nhanh chóng và là giải pháp thay thế FTP hoàn hảo. Đặc biệt nền tảng hỗ trợ truyền, gửi tất cả các định dạng file phổ biến, kích thước  bất kỳ với tốc độ đường truyền tối đa, nhanh hơn hàng trăm lần so với FTP nhưng vẫn đảm bảo quá trình truyền tải an toàn. 

truyen tai du lieu qua ftp

Các gói, sản phẩm của FileCatalyst phù hợp cho nhiều tổ chức và doanh nghiệp khác nhau. Trong đó, FileCatalyst Direct sử dụng máy chủ FileCatalyst và được tích hợp một loạt các tùy chọn máy khách để truyền dữ liệu theo cấu trúc điểm - điểm (point-to-point). 

Bằng cách kết hợp FileCatalyst Direct với FileCatalyst Workflow để tăng tốc quá trình truyền tải và lưu trữ dữ liệu dựa trên web. Kết hợp với FileCatalyst Central để giám sát toàn bộ quá trình triển khai FileCatalyst trên tổ chức của bạn.

Tải FileCatalyst về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải FileCatalys

2. Google Drive

Không thể phủ nhận, trong số các nền tảng dịch vụ đám mây, Google Drive là nền tảng được trang bị tính năng truyền tải dữ liệu tốt nhất hiện nay. Với Google Drive, bạn có thể chia sẻ các file chỉ trong nháy mắt, thông qua email hoặc liên kết. Ngoài ra bạn cũng có thể giới hạn quyền chỉnh sửa file cho người nhận. 

top phan mem truyen tai du lieu

Tương tự như Dropbox, Google Drive tương thích và hoạt động trên hầu hết các nền tảng bao gồm cả PC và nền tảng di động, người dùng được cấp 15GB dung lượng miễn phí để lưu trữ dữ liệu. 

Tải Google Drive về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Google Drive

3. Digital Pigeon

Digital Pigeon là một trong những phần mềm truyền tải hỗ trợ truyền, gửi các file có kích thước lớn. Phần mềm sử dụng máy chủ Amazon cho doanh nghiệp để bảo mật các file, dữ liệu cũng như tăng tốc quá trình truyền tải nhanh hơn. 

phan mem truyen tai du lieu tot nhat

Tải Digital Pigeon về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Digital Pigeon

4. WeTransfer

Nếu đang cần tìm kiếm giải pháp, phần mềm truyền tải đơn giản và dễ sử dụng, hoặc chỉ đơn giản là không muốn phụ thuộc vào các nền tảng lớn khác như Dropbox hay Google Drive, WeTransfer sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất cho bạn. 

phan mem truyen tai du lieu 2020

WeTransfer hỗ trợ chia sẻ miễn phí các file có kích thước lên đến 2GB, không yêu cầu tạo tài khoản. Tất cả những gì bạn cần là chọn một file, nhập địa chỉ email người nhận và bắt đầu quá trình. Ngoài ra WeTransfer cũng có sẵn ứng dụng cho Android và iOS. 

Tải WeTransfer về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải WeTransfer

5. Raysync

Raysync là nhà cung cấp dịch vụ truyền tải hàng đầu hiện nay, với các giải pháp hữu ích để truyền gửi các file kích thước lớn, độ bảo mật và tin cậy cao. 

phan mem truyen tai du lieu mien phi

Dựa trên giao thức UDP, Raysync có thể truyền tải các file có kích thước hoặc định dạng bất kỳ với tốc độ tối đa nhất, nhanh hơn gấp nhiều lần so với FTP và vẫn đảm bảo quá trình diễn ra an toàn. Điểm cộng khác của phần mềm truyền tải này là sử dụng mã hóa TLS và AES-256 bit, bảo vệ dữ liệu người dùng khỏi các mối đe dọa tiềm ẩn. 

Tải Raysync về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Raysync

https://thuthuat.taimienphi.vn/5-phan-mem-truyen-tai-du-lieu-qua-ftp-tot-nhat-2014-1057n.aspx
Trên đây là Top 5 phần mềm truyền tải tốt nhất hiện nay. Bạn đánh giá cao phần mềm truyền tải nào? Đừng quên chia sẻ ý kiến của bạn cho Taimienphi.vn nhé. 

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 10 phần mềm Backup dữ liệu cho PC , Laptop
Top phần mềm đồng bộ file, dữ liệu tốt nhất cho Mac
Top 10 phần mềm khôi phục dữ liệu được đánh giá cao nhất hiện nay
Top 5 phần mềm tải Torrent tốt nhất hiện nay
Top 5 phần mềm download cho Windows 10 tốt nhất
Từ khoá liên quan:

phan mem truyen tai du lieu

, truyền tải file, Phần mềm truyền tải file,

Tin Mới

 • Top phần mềm hẹn giờ tắt máy tính win 10

  Bạn có việc gấp phải ra ngoài một thời gian và máy tính của bạn đang chạy chương trình chưa xong thì giải pháp hẹn giờ tắt máy tính là cách tốt nhất bạn nên thực hiện lúc này. Hãy tham khảo top phần mềm hẹn giờ tắt máy win 10 của Taimienphi.vn để bạn có được lựa chọn tốt nhất.

 • Top phần mềm dịch tiếng Anh tốt nhất hiện nay

  Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ thông dụng nhất trên thế giới. Với top phần mềm dịch tiếng Anh tốt nhất hiện nay mà Taimienphi.vn giới thiệu trong bài viết dưới đây, bạn có thể dịch tiếng Anh sang ngôn ngữ mẹ đẻ một

 • Top 5 trình quản lý mật khẩu mã nguồn mở tốt nhất hiện nay

  Hầu hết các trình quản lý mật khẩu, bao gồm cả trình quản lý mật khẩu mã nguồn mở đều được tích hợp khả năng lưu trữ và mã hóa mật khẩu thành chuỗi, bảo mật tốt hơn. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu một số trình quản lý mật khẩu mã nguồn mở tốt nhất hiện nay.

 • Cách khóa tài khoản Facebook trên máy tính, smartphone

  Bạn cảm thấy mệt mỏi và muốn khóa Facebook trên máy tính, tạm thời khóa tài khoản FB một thời gian ngắn thay vì xóa nó ? Không muốn người khác tìm thấy Facebook của bạn trên mạng xã hội ? Nếu không biết cách bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn của Taimienphi, tài khoản Facebook của bạn sẽ biến mất trên hệ thống ngay lập tức, không người dùng nào có thể tìm thấy.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá