Top 5 phần mềm truyền tải dữ liệu qua FTP tốt nhất 2014

Với tốc độ phát triển của internet hiện nay, nhu cầu upload dữ liệu cũng như truyền tải dữ liệu là điều được chú trọng nhất trong mọi lĩnh vực, mọi công việc. Và cũng chính vì đó, đã có rất nhiều ứng dụng sử dụng giao thức FTP hỗ trợ cho việc truyền tải dữ liệu được phát triển.

Việc tìm cho mình một ứng dụng FTP tốt, hiệu quả và phù hợp với nhu cầu của mình thật sự khó khăn với hàng nghìn ứng dụng ngày nay. Trong bài viết này, taimienphi sẽ giới thiệu tới các bạn Top 5 phần mềm truyền tải dữ liệu qua giao thức FTP được đánh giá cao nhất năm 2014 của website uy tín toptenreviews.com.

top 5 phan mem truyen tai du lieu qua ftp

Top 5 phần mềm truyền tải dữ liệu qua FTP tốt nhất năm 2014

1. SmartFTP

Đứng vị trí đầu tiên là ứng dụng SmartFTP. SmartFTP hỗ trợ truyền tải file thông qua các kết nối SSL/ TLS. Với tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh chóng, việc quản lý file cũng như truyền file với thao tác kéo thả thật sự là đơn giản cho người dùng.

Các bạn xem chi tiết và tải SmartFTP

2. CuteFTP Pro

Sử dụng phần mềm upload dữ liệu không thể không nhắc tới ứng dụng CuteFTP Pro. Chương trình hỗ trợ quản lý các podcast, upload các dữ liệu lên Host, server cho bạn với tốc độ nhanh chóng, độ an toàn tuyệt đối và hỗ trợ bạn sử dụng mật khẩu để bảo mật thông tin của mình. Với thuật toán mã hóa cao, CuteFTP Pro cho phép bạn truyền tải hầu hết các định dạng hình ảnh, văn bản... các file nén .zip, .rar ...

Xem chi tiết và tải CuteFTP Pro

3. WISE-FTP

Tiếp theo là phần mềm WISE-FTP. WISE-FTP hỗ trợ giao thức FTP và các giao thức SSL\ TLS cùng với các thuật toán mã hóa cấp độ cao, cho phép bạn thực hiện các thao tác chuyển dữ liệu cũng như upload dữ liệu một cách chính xác và an toàn nhất.

Xem và tải WISE-FTP

4. FTP Voyager

FTP Voyager hỗ trợ bạn chuyển dữ liệu từ internet hoặc trên server về máy tính của bạn với tốc độ và độ hiệu quả cao nhất.FTP Voyager có thể làm việc cùng với CuteFTP, WS_FTP... đây chính là lợi thế của FTP Voyager.

 

Xem và tải FTP Voyager

5. WS FTP Pro

Đứng vị trí thứ 5 là phần mềm WS FTP Pro. Với WS FTP Pro, bạ có thể cài đặt cũng như kết nối upload dữ liệu lên server một cách nhanh chóng nhất. Bạn sẽ được cài đặt thời gian cũng như lập một kế hoạch tự động upload cho chương trình và bạn cũng có thể nén các file dữ liệu sang đĩa DVD và thẻ nhớ USB.

https://thuthuat.taimienphi.vn/5-phan-mem-truyen-tai-du-lieu-qua-ftp-tot-nhat-2014-1057n.aspx
Xem và tải WS FTP Pro

Nắm bắt được những phần mềm được người dùng đánh giá cao sẽ mang lại rất nhiều lợi ích và tiết kiệm thời gian cho bạn. Trên đây là 5 phần mềm hỗ trợ giao thức FTP upload dữ liệu hiệu quả nhất. Ngoài ra các bạn cũng có thể tìm hiểu nhiều ứng dụng upload dữ liệu khác trên taimienphi.vn như FileZilla ... Trong đó, FileZilla là phần mềm hoàn toàn miễn phí hỗ trợ tải file lên server với tốc độ nhanh nhất


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 10 phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất 2016
Cách sử dụng FileZilla sao lưu dữ liệu website của bạn
Top 5 phần mềm tìm kiếm dữ liệu tốt nhất trên Windows
Top 5 phần mềm download cho Windows 10 tốt nhất
Top 10 phần mềm diệt Virus mạnh mẽ nhất năm 2014
Từ khoá liên quan:

phần mềm truyền tải dữ liệu qua ftp

, truyền tải file qua ftp, top 5 phần mềm truyền tải file qua ftp,

SOFT LIÊN QUAN
 • CuteFTP

  Upload file, dữ liệu lên host

  Phần mềm CuteFTP hỗ trợ upload dữ liệu website lên host với tốc độ cao. Với các tính năng quản lý dữ liệu hiệu quả, CuteFTP cho phép người dùng tải và download dữ liệu từ máy tính lên host cũng như từ host về máy tính mộ ...

Tin Mới

 • Bandicam 4.5.1.1597 có gì mới?

  Bandicam là phần mềm ghi lại quá trình chơi game, quay video và chụp ảnh màn hình tốt nhất trên thị trường hiện nay với kích thước các file có dung lượng nhỏ, vậy, Bandicam 4.5.1.1597 có gì mới? Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

 • Đánh giá Hotspot Shield 2020, vào Facebook bị chặn nhanh hơn

  Phần mềm Hotspot Shield 2020 có rất nhiều điểm khác biệt so với các phiên bản trước đây của nó. Đó là chủ sở hữu mới (công ty Pango), số lượng quốc gia tăng lên (82 nước), số lượng máy chủ tăng (>3200 máy), và rất nhiều tính năng cũng như chính sách quyền riêng tư mới khác.

 • Microsoft ngừng hỗ trợ Skype Translator

  Ứng dụng Skype của Microsoft đang được cập nhật lên phiên bản 8.54, với một số thay đổi nhỏ. Trong đó, đáng chú ý nhất là việc khai tử Skype Translator và thay vào đó là tính năng Translated Conversations với hỗ trợ dịch 11 ngôn ngữ khác nhau, không phân biệt ngôn ngữ nói hay viết.

 • Giải bài tập trang 48 SGK toán 4

  Hướng dẫn giải toán lớp 4 trang 48 SGK toán 4 với lời giải cụ thể, chi tiết, bên cạnh đó cùng với lời giải, chúng tôi còn hướng dẫn cụ thể về phương pháp làm bài để các em học sinh hiểu được cách giải, nắm vững phương pháp giải và có thể vận dụng vào giải nhiều dạng bài tập khác nhau.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá