Top phần mềm cứu dữ liệu miễn phí tốt nhất hiện nay

Thông thường, các tệp bạn đã xóa thường vẫn còn được lưu trên ổ cứng (hoặc USB, thẻ nhớ, điện thoại thông minh, v.v.) và có thể được tìm lại bằng phần mềm cứu dữ liệu. Ngày nay, có rất nhiều các phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí hoạt động hiệu quả, cho phép tải lại tài liệu, video, hình ảnh, tệp nhạc / âm thanh, v.v. Dưới đây là top phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí tốt nhất hiện nay.

top phan mem cuu du lieu mien phi tot nhat nam 2020

Top phần mềm cứu dữ liệu miễn phí tốt nhất
 

Top phần mềm cứu dữ liệu miễn phí tốt nhất:
1. Recuva.
2. Puran File Recovery.
3. Disk Drill.
4. Glary Undelete.
5. SoftPerfect File Recovery.

1. Recuva

top phan mem cuu du lieu mien phi tot nhat nam 2020

top phan mem cuu du lieu mien phi tot nhat nam 2020 2

Recuva là công cụ cứu dữ liệu miễn phí tốt nhất hiện có. Nó rất dễ sử dụng và có nhiều tính năng nâng cao tùy chọn. Recuva có thể khôi phục các tệp từ ổ đĩa cứng, ổ đĩa ngoài (USB, v.v.), đĩa BD / DVD / CD và thẻ nhớ. Recuva thậm chí có thể phục hồi các tập tin từ iPod.

Ngoài ra, nó tương thích với Windows 10, Windows 8 & 8.1, 7, Vista, XP, Server 2008/2003 và các phiên bản Windows cũ hơn như 2000, NT, ME và 98. Các phiên bản Windows 64 bit cũng được hỗ trợ. Thậm chí, Recuva cung cấp cả phiên bản di động.

- Tải phần mềm Recuva tại đây: Download Recuva

2. Puran File Recovery

top phan mem cuu du lieu mien phi tot nhat nam 2020 3

top phan mem cuu du lieu mien phi tot nhat nam 2020 4

Puran File Recovery cũng là một trong những chương trình phục hồi dữ liệu miễn phí hoạt động vô cùng hiệu quả. Nó rất dễ sử dụng, có khả năng quét bất kỳ ổ đĩa nào mà Windows phát hiện và cung cấp nhiều tùy chọn nâng cao. Puran File Recovery thậm chí sẽ khôi phục các phân vùng bị mất nếu chúng chưa được ghi đè.

Công cụ này hoạt động với Windows 10, 8, 7, Vista và XP. Nó cũng có sẵn ở dạng di động cho cả phiên bản Windows 32 bit và 64 bit.

- Tải phần mềm Puran File Recovery tại đây: Download Puran File Recovery

3. Disk Drill

top phan mem cuu du lieu mien phi tot nhat nam 2020 5

top phan mem cuu du lieu mien phi tot nhat nam 2020 6

Disk Drill là một chương trình phục hồi dữ liệu miễn phí tuyệt vời vì các tính năng tiên tiến và có thiết kế rất đơn giản. Theo trang web của họ, Disk Drill có thể khôi phục dữ liệu (tối đa 500 MB) từ "hầu như mọi thiết bị lưu trữ", chẳng hạn như ổ cứng bên trong và bên ngoài, thiết bị USB, thẻ nhớ hay iPod.

Disk Drill hoạt động với Windows 10, 8 và 7, cũng như macOS 10.10 trở lên.

- Tải phần mềm Disk Drill tại đây: Download Disk Drill

4. Glary Undelete

top phan mem cuu du lieu mien phi tot nhat nam 2020 7

top phan mem cuu du lieu mien phi tot nhat nam 2020 8

Glary Undelete rất dễ sử dụng và sở hữu một trong những giao diện người dùng tốt nhất so với các công cụ tương tự, cho phép khôi phục các tệp từ ổ đĩa cứng và bất kỳ phương tiện lưu động nào bạn có bao gồm thẻ nhớ, ổ USB, v.v.

Glary Undelete tương thích với Windows 7, Vista và XP, nhưng nó cũng hoạt động tốt trong Windows 10, Windows 8 và các phiên bản cũ hơn Windows XP.

- Tải phần mềm Glary Undelete tại đây: Download Glary Undelete

5. SoftPerfect File Recovery

top phan mem cuu du lieu mien phi tot nhat nam 2020 9

top phan mem cuu du lieu mien phi tot nhat nam 2020 10

SoftPerinf File Recovery là chương trình hỗ trợ tìm kiếm các tập tin bị mất, phù hợp với bất cứ kiểu người dùng nào, cho dù có ít kiến thức về công nghệ thông tin. Nó cho phép khôi phục dữ liệu từ ổ cứng, thẻ nhớ, v.v. Bất kỳ thiết bị nào trên PC lưu trữ dữ liệu (ngoại trừ ổ đĩa CD / DVD).

Ưu điểm đáng kể khác của SoftPerinf File Recovery là bản thân nó chỉ là tệp nhỏ 500 KB, độc lập, rất dễ cài đặt và sử dụng. Công cụ này tương thích với Windows 8, 7, Vista, XP, Server 2008 & 2003, 2000, NT, ME, 98 và 95.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-cuu-du-lieu-mien-phi-tot-nhat-nam-2020-55678n.aspx
- Tải phần mềm SoftPerfect File Recovery tại đây: Download SoftPerfect File Recovery

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng hợp 18 phần mềm cứu dữ liệu (Phần 1)
Top 5 phần mềm khôi phục dữ liệu, cứu dữ liệu máy tính, ổ cứng, USB tốt nhất
Khôi phục dữ liệu bằng Wise Data Recovery
Khôi phục các file và dữ liệu bị hỏng trong ổ USB
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Media Recovery Wizard, khôi phục hình ảnh, âm thanh, video hiệu quả từ 30/5
Từ khoá liên quan:

phan mem cuu du lieu mien phi

, phan mem phuc hoi du lieu mien phi, phan mem khôi phục du lieu o cung,

SOFT LIÊN QUAN
 • Recuva cho Mac

  Khôi phục dữ liệu cho Mac

  Recuva cho Mac có khả năng quét và tìm kiếm các tập tin bị mất hoặc bị xóa trên máy Mac, phục hồi lại nhiều định dạng dữ liệu trên ổ cứng, hay nhạc trên iPod. Ứng dụng này còn cho phép khôi phục tài liệu Email, xem trước ...
 • Recuva Pro Khôi phục dữ liệu an toàn, nhanh chóng
 • Recuva Portable Khôi phục dữ liệu hiệu bị xóa
 • Recuva Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa

Tin Mới

 • Top ứng dụng nhắn tin miễn phí cho máy tính và điện thoại

  Với những ứng dụng nhắn tin miễn phí trên điện thoại Android, iPhone người dùng có thể thỏa sức trò chuyện, chat cùng bạn bè mà không sợ mất phí, ngoài nhắn tin miễn phí, các app này còn tích hợp thêm cả chức năng gọi

 • Top 10 máy tính online tốt nhất

  Hiện nay, thay vì sử dụng máy tính bỏ túi cồng kềnh và phức tạp, các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm có thể sử dụng máy tính online, là các website được thiết kế các tính năng y như một chiếc máy tính bỏ túi, rất

 • 6 Phần mềm kiểm tra tốc độ internet cho iPhone

  Phần mềm kiểm tra tốc độ internet cho iPhone giúp bạn dễ dàng biết được các thông tin về mạng đang sử dụng đặc biệt là tốc độ truyền tải dữ liệu vì nếu tốc độ mạng càng cao bạn có thể lướt web, chơi game, xem youtube,... nhanh hơn, mượt hơn. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ gửi đến bạn đọc top 6 phần mềm kiểm tra tốc độ internet cho iPhone tốt nhất và chính xác nhất.

 • Code Anh Em 3Q Gzone mới nhất

  Các Thống Soái hãy nhanh tay thu thập ngay các bộ Code Anh Em 3Q mới nhất để chuẩn bị tham gia tranh đấu tại chiến trường Tam Quốc rực lửa này, hàng vạn phần quà cũng như GiftCode Anh Em 3Q đang được Gzone gửi tặng trên Fanpage đều được Taimienphi tổng hợp tại đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá