Top 10 phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất 2016

Bạn sẽ cần đến những phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất 2016 nếu bạn lỡ tay xóa mất file, hay cài lại Win và mất hết dữ liệu. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

Những phần mềm khôi phục dữ liệu hiện nay có rất nhiều. Tuy nhiên, để sử dụng tốt nhất, mạnh nhất thu về nguồn dữ liệu đã mất cao nhất thì phải kể đến Top 10 phần mềm khôi phục dữ liệu 2016 dưới đây.

phan mem khoi phuc du lieu tot nhat 2016

Top 10 phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất 2016

1. Data Rescue PC3

Data Rescue PC3 là phần mềm đạt giải Giải Vàng, được xếp hạng tại cuộc thi cho Các phần mềm phục hồi dữ liệu bởi TopTenREVIEWS.
Data Rescue PC 3 có thể: Khôi phục các tập tin đã bị xóa, khôi phục tập tin đã mất, khôi phục các tập tin bị hư hại, khôi phục ổ cứng bị định dạng ...

Bạn nên sử dụng Data Rescue PC 3 vì nó: Được đánh giá cao nhất trong các sản phẩm đoạt giải thưởng, được sử dụng miễn phí phiên bản thử trước khi mua. Download và cài đặt Data Rescue PC
Giá mua: $29.95

cac phan mem khoi phuc du lieu tot nhat 2016

2. Ontrack EasyRecovery

Giá mua: $79.00
Ontrack EasyRecovery giúp bạn tìm lại 99% những tập tin bị mất trên ổ cứng, và 98% tập tin bị mất trên SSD.
Đối với các định dạng ảnh, nhạc thì Ontrack EasyRecovery cũng giúp bạn khôi phục đến 68%.

Download và cài đặt Ontrack EasyRecovery

top 10 phan mem khoi phuc du lieu tot nhat 2016

3. Stellar Phoenix Windows Data Recovery

Giá mua : $99.99
Phần mềm này có thể quét được cả ổ cứng 2TB, xác định phân vùng bị mất hoặc khôi phục dữ liệu từ các ổ đĩa bị định dạng. Ngoài ra nó còn giúp lấy lại dữ liệu trên bộ nhớ điện thoại.

phan mem khoi phuc du lieu tot nhat 2016

4. Seagate File Recovery

Giá $99.99
Seagate File Recovery hỗ trợ khôi phục dữ liệu từ phân vùng FAT12/16/32, NTFS và NTFS5. Phần mềm này sử dụng được trên Windows 9x/ME/NT4.0/2000/XP/2003/Vista/7, Chỉ cần bộ nhớ RAM 32MB và đủ không gian để khôi phục dữ liệu. Download và cài đặt Seagate File Recovery

cac phan mem khoi phuc du lieu tot nhat 2016

5. R-Studio

Đây là phần mềm toàn diện, dùng để khôi phục dữ liệu đã mất từ các phân vùng như: NTFS, NTFS5, ReFS, FAT12/16/32, exFAT, HFS/HFS+ (Macintosh), Little và Big Endian variant của UFS1/UFS2 (FreeBSD/OpenBSD/NetBSD/Solaris) hay Ext2/Ext3/Ext4 FS (Linux).
Ngoài ra R-Studio còn hỗ trợ thiết bị chụp ảnh ổ cứng DeepSpar Disk Imager hỗ trợ khôi phục dữ liệu khi ổ cứng gặp sự cố

nhung phan mem khoi phuc du lieu tot nhat 2016

6. Data Recovery Wizard

Data Recovery Wizard có tốc độ khôi phục ổ đĩa đến 99.997%, một con số gần như tuyệt đối.
Nó có tốc độ phục hồi cao nhất trên các ổ đĩa cứng, khôi phục 79%. Với các ổ đĩa cứng, nó hồi phục 67 %; và nó hồi phục đến 68 % của các tập tin trên microSD.

top 10 phan mem khoi phuc du lieu tot nhat 2016

7. Recover My Files

Recover My Files Professional giúp bạn khôi phục lại cả những dữ liệu mà bạn xóa trong Recycle Bin.
Phần mềm này sử dụng tốt trên Windows 98/NT/ME/2000/XP/Server 2003/Vista/Server 2008/7/8.

Hiện tại Taimienphi.vn không cung cấp link tải của Recover My Files

8. GetDataBack

Phần mềm này có thể phục hồi dữ liệu đã xoá từ HDD, ổ mềm, ZIP, ổ đĩa mạng.
Ngoài ra, phần mềm GetDataBack còn giúp bạn tạo file ảnh cho HDD để sao lưu dữ liệu bằng công cụ Tools > Create Image File

9. Power Data Recovery

Power Data Recovery là phần mềm khôi phục dữ liệu an toàn với chức năng read-only.
Một số chức năng đặc biệt của Power Data Recovery: Khôi phục dữ liệu khi có những hư hại vật lý (do va chạm) lên ổ đĩa, khôi phục lại sau khi gặp lỗi ở MBR, phục hồi dữ liệu từ đĩa cứng, camera card, USB drive, Zip, đĩa mềm, khôi phục lại khi có bất kì lỗi nào xảy ra (ngoại trừ các tổn hại vật lý).

10. Salvage Data Recovery

Salvage Data Recovery khôi phục dữ liệu với tốc độ hồi phục gần như hoàn hảo trên các tập tin bị mất trong ổ đĩa cứng.
Điểm yếu là nó không thể phục hồi dữ liệu từ ổ đĩa và các thiết bị định dạng lại.

Đây là 10 phần mềm khôi phục dữ liệu mới nhất, tốt nhất hiện nay mà Taimienphi.vn gửi đến các bạn. Những phần mềm này đều được đánh giá cao và xếp TOP 10 trong cuộc thi bình chọn phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất trên máy tính.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-khoi-phuc-du-lieu-tot-nhat-2016-5361n.aspx
Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên sử dụng Email Marketing, thì hãy tham khảo Top 10 phần mềm gửi mail hàng loạt 2016 để gửi Email công việc nhanh nhất.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 5 phần mềm khôi phục dữ liệu, cứu dữ liệu máy tính, ổ cứng, USB tốt nhất
Top ứng dụng khôi phục dữ liệu tốt nhất cho Mac
Top 10 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2016
Top 5 phần mềm khôi phục dữ liệu USB tốt nhất
Top phần mềm cứu dữ liệu miễn phí tốt nhất hiện nay
Từ khoá liên quan:

phan mem khoi phuc du lieu tot nhat 2016

, top 10 phan mem khoi phuc du lieu tot nhat, phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất 2016,

SOFT LIÊN QUAN
 • Recuva

  Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa

  Recuva là công cụ khôi phục dữ liệu được sử dụng phổ biến hiện nay trên nền tảng PC, giúp bạn nhanh chóng lấy lại được những tập tin bị mất do lỡ tay xóa nhầm hoặc do virus máy tính. Recuva thực hiện quét chi tiết từng ổ đĩa cũng như hỗ trợ phục hồi nhiều định dạng dữ liệu khác nhau, thậm chí là cả file từ ổ đĩa bị format.

Tin Mới

 • Top 5 phần mềm ghép ảnh trên máy tính và điện thoại

  Ghép ảnh là một trong những cách để tạo lên các bức ảnh độc đáo, mới lạ và thu hút được nhiều người quan tâm hơn. Hiện nay, có rất nhiều phần mềm ghép ảnh trên máy tính và điện thoại chính vì thế bạn cần phải cân nhắc trước khi tải các phần mềm. Và không để mất thời gian của các bạn Taimienphi.vn đã tổng hợp lại top phần mềm chỉnh sửa, ghép ảnh tốt nhất cho máy tính và điện thoại để bạn có thể tài và cài đặt.

 • Top 10 phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất hiện nay

  Bạn đã chọn cho mình phần mềm chỉnh sửa video có đầy đủ chức năng để phục vụ cho nhu cầu làm việc, giải trí trên máy tính hoặc thậm chí trên điện thoại hay chưa? Bạn có nghĩ tới các tên như Proshow Producer, Camtasia Studio hay CapCut ... Mỗi công cụ chỉnh sửa video này đều có những điểm mạnh riêng của mình.

 • Top 6 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính, điện thoại

  Đâu là phần mềm chỉnh sửa ảnh mà bạn đang cần để biến những bức ảnh của mình trở nên lung linh và hoàn hảo hơn, trước khi đăng tải chúng lên mạng xã hội Facebook, Zalo hay Instagram ... Cùng xem và đánh giá top ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh trên máy tính và điện thoại trong bài viết này.

 • Tải khoản Zalo bị khoá phải làm sao để mở?

  Tài khoản Zalo bị khóa phải làm sao để mở? Tình trạng tài khoản Zalo bị khóa là vấn đề đôi khi bạn có thể gặp phải. Bạn có thể áp dụng hướng dẫn sau đây để có thể tham khảo để có thể mở khóa Zalo bị khóa hiệu quả.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá