Top 10 phần mềm khôi phục dữ liệu được đánh giá cao nhất hiện nay

Có rất nhiều người trong quá trình sử dụng máy tính đã "lỡ tay" xóa đi các file dữ liệu quan trọng hay bị virus xóa ăn hết các dữ liệu. Do đó để cứu dữ liệu máy tính bạn cần phải sử dụng những phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất. Dưới đây là top 10 phần mềm khôi phục, cứu dữ liệu máy tính tốt nhất mà bạn có thể sử dụng.

Khôi phục dữ liệu là thao tác quá quen thuộc giúp bạn lấy lại những dữ liệu quan trọng khi bị mất nhờ các phần mềm trợ giúp. Dựa theo số phiếu bình chọn cao nhất của người dùng, Website công nghệ uy tín toptenreviews.com đã công bố Top 10 phần mềm khôi phục dữ liệu được đánh giá cao nhất hiện nay.

Mục Lục bài viết:
1. Stellar Phoenix.
2. R-Studio.
3. Data Rescue PC.
4. Ontrack EasyRecovery.
5. GetDataBack.
6. Quick Recovery.
7. Recover My Files.
8. Power Data Recovery.
9. Advanced Disk Recovery.
10. Data Recovery Wizard.

Top 10 phần mềm khôi phục dữ liệu được đánh giá cao nhất hiện nay
 

1. Stellar Phoenix

Đứng ở vị trí đầu tiên phải kể đến là Stellar Phoenix, nó có khả năng khôi phục dữ liệu, phục hồi các dữ liệu đã xóa, bị mất hay khi đã format đĩa cứng. Bạn có thể tìm kiếm nhanh dữ liệu, khôi phục lại các file dễ dàng bởi Stellar Phoenix hỗ trợ trên 300 kiểu file khác nhau. Sử dụng Stellar Phoenix bạn có thể khôi phục dữ liệu trên máy tính với tốc độ cực nhanh, đảm bảo các tập tin sau khi khôi phục còn nguyên vẹn.

Tải Stellar Phoenix


 

2. R-Studio

R Studio phục hồi dữ liệu hiệu quả với những công nghệ khôi phục mạnh mẽ giúp người dùng lấy lại được nhiều tài liệu bị mất trên nhiều phân vùng như FAT16 và FAT32, NTFS, ExtFS2, ExtFS3, UFS1, UFS2, LMD Raid5.... Đặc biệt, R Studio sử dụng cơ chế dò tìm thông minh, cung cấp khả năng đọc dữ liệu trong trường hợp phân vùng bị xóa hoặc bị hỏng làm mất dữ liệu trên hệ điều hành. Đây là một ưu điểm rất nổi bật của chương trình so với nhiều công cụ cùng chức năng khác.

Tải R-Studio


 

3. Data Rescue PC

Data Rescue PC cung cấp cho người dùng giải pháp khôi phục các dữ liệu, tập tin bị hỏng do Virus hoặc do lỗi ổ cứng hoặc vô tình xóa file, với khả năng khôi phục dữ liệu an toàn thực hiện với tất cả các phân vùng hệ thống như NTFS, FAT32, FAT16, FAT12 và trên nhiều định dạng dữ liệu khác nhau.

Tải Data Rescue PC


 

4. Ontrack EasyRecovery

Ontrack EasyRecovery giúp bạn khôi phục dữ liệu trên máy tính khi hệ thống bị hỏng hoặc lỗi ổ cứng, mất do xóa nhầm, bị format, ... bạn có thể sử dụng Ontrack EasyRecovery để khôi phục lại tất cả dữ liệu, ngoài ra phần mềm còn có thể khôi phục dữ liệu ổ cứng ngoài như HDD/SSD.

Tải Ontrack EasyRecovery


 

5. GetDataBack

GetDataBack giúp lấy lại dữ liệu bị mất do nhiều nguyên nhân như Partition table, Boot record, FAT/MTF hay thư mục gốc của bạn bị mất hoặc bị hư hại; khôi phục các dữ liệu bị mất do xoá nhầm, virus, format, fdisk, mất nguồn, lỗi phần mềm gây nên sự cố hệ thống … Chương trình có khả năng khôi phục dữ liệu trên mọi loại lỗi ổ cứng, giúp thiết lập lại và khôi phục dữ liệu trên RAID, khôi phục dữ liệu ngay cả khi Window không còn nhận được các ổ đĩa hay khi tất cả các thông tin thư mục- không chỉ thư mục gốc- bị mất.

Tải GetDataBack


 

6. Quick Recovery

Quick Recovery mang đến cho người dùng giải pháp khôi phục dữ liệu nhanh chóng, được sử dụng với tất cả các định dạng phân vùng NTFS và FAT trong trường hợp ổ cứng bị hỏng, dữ liệu bị virus xâm nhập. Hơn nữa, Quick Recovery có khả năng quét sâu và tìm ra các dữ liệu cần khôi phục và cung cấp các công nghệ để khôi phục lại dữ liệu đó.

Tải Quick Recovery


 

7. Recover My Files

Recover My Files giúp tìm kiếm và khôi phục các thư mục đã xóa, các file như tài liệu, hình ảnh, video, tài liệu lưu trữ, Email vì một lý do nào đó đã vô tình bị xóa do lỗi thao tác của người dùng, các file bị xóa bởi virus, .... Đặc biệt, Recover My Files có thể phục hồi các tài liệu từ một ổ đĩa cứng bị lỗi hoặc phân vùng lỗi, từ ổ đĩa nội bộ bên ngoài (như thẻ nhớ, USB), phục hồi định dạng ổ đĩa cứng. Người dùng có thể tùy chọn để quét tất cả các file bị xóa, hoặc nhập một từ khóa để hạn chế việc tìm kiếm cũng như thời gian xử lý.


 

8. Power Data Recovery

Power Data Recovery cung cấp cho bạn khả năng tìm kiếm và phục hồi các dữ liệu là những file âm thanh, hình ảnh, video, các văn bản và cài đặt của nhiều ứng dụng… bị mất hoặc vô tình bị xóa. Thêm vào đó, Power Data Recovery tích hợp nhiều bộ lọc khác nhau để phân loại những dữ liệu bị mất được tìm thấy ngay trên giao diện chính, cho phép xem các văn bản được tìm thấy, các hình ảnh hoặc các file Video, âm thanh khác nhau, dựa vào những thông tin liên quan mà chương trình hiển thị như tên file, kích thước, định dạng, ngày xóa… để khôi phục toàn bộ dữ liệu hoặc chọn lựa những dữ liệu cần thiết để phục hồi.

Tải Power Data Recovery


 

9. Advanced Disk Recovery

Advanced Disk Recovery hỗ trợ người dùng quét toàn bộ hệ thống và tìm ra các file bị lỗi cần phải khôi phục lại, mặt khác phần mềm cũng có thể khôi phục các dữ liệu trên bộ nhớ ngoài như USB, đĩa CD, DVD và có thể xem trước file trước khi khôi phục và vị trí dữ liệu cần đến

Tải Advanced Disk Recovery


 

10. Data Recovery Wizard

Data Recovery Wizard hỗ trợ phục hồi toàn bộ dữ liệu và các phân vùng bị mất có trong ổ đĩa, Recyle Bin của máy tính, lấy lại những dữ liệu đã bị xóa trong các thiết bị lưu trữ ngoài USB, thẻ nhớ Flash, thẻ nhớ máy ảnh, ổ cứng di động. Data Recovery Wizard cung cấp nhiều chế độ khôi phục để bạn lựa chọn để lấy lại các dữ liệu, các phân vùng bị mất hoặc bị xóa bởi Recyle Bin, hoặc trong các ổ đĩa không thể truy cập do virus và các phần mềm độc hại tấn công.

Tải Data Recovery Wizard

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn Top 10 phần mềm khôi phục dữ liệu được đánh giá cao nhất hiện nay mang đến cho người dùng những sự lựa chọn tốt nhất để lấy lại dữ liệu bị mất trên hệ thống máy tính hiệu quả.

Mất dữ liệu quan trọng trên máy tính là điều không thể nào tránh khỏi, để có thể cứu dữ liệu hoàn toàn nhanh chóng và hiệu quả nhất, bạn có thể sử dụng một trong top 10 phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất như Stellar Phoenix, R-Studio, Ontrack EasyRecovery...

Nguồn ảnh: Internet

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-10-phan-mem-khoi-phuc-du-lieu-duoc-danh-gia-cao-nhat-2015-2960n.aspx

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng hợp 18 phần mềm cứu dữ liệu (Phần 2)
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Kvisoft Data Recovery, khôi phục dữ liệu từ 1/9 - 2/9
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Recovery Mechanic, khôi phục dữ liệu mạnh mẽ từ 12/2 - 14/2
(Giveaway) Bản quyền phần mềm Magoshare Data Recovery, khôi phục dữ liệu từ 16 - 18/10
Cách cài đặt DiskGetor Data Recovery, khôi phục dữ liệu
Từ khoá liên quan:

phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất

, ứng dụng khôi phục dữ liệu tốt nhất,

SOFT LIÊN QUAN
  • Advanced Disk Recovery

    Khôi phục dữ liệu trong máy tính

    Advanced Disk Recovery quét toàn bộ hệ thống và tìm ra các file bị lỗi cần phải khôi phục lại, mặt khác phần mềm cũng có thể khôi phục dữ liệu trên bộ nhớ ngoài như USB, đĩa CD, DVD. Ngoài ra với Advanced Disk Recovery, bạn có thể xem trước file trước khi khôi phục và vị trí dữ liệu cần đến.

Tin Mới