Thay đổi, chuyển giao diện Tiếng Việt trên TeraCopy

Việc thay đổi, chuyển giao diện Tiếng Việt trên TeraCopy sẽ giúp người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh các thông số và thiết lập phần mềm hơn. Bên cạnh đó, khi chuyển giao diện Tiếng Việt, thao tác sao chép dữ liệu của người dùng sẽ trở nên nhanh hơn.

Việc sao chép file bằng TeraCopy giúp giảm tối đa sự tác động của sao chép dữ liệu đối với hệ thống máy tính do Windows Explorer chiếm phần lớn dung lượng ổ cứng khi tiến hành sao chép dữ liệu trên máy tính.

chuyen doi giao dien tieng viet tren teracopy

Tuy nhiên để sao chép file bằng TeraCopy hiệu quả nhất, người dùng cần phải cài TeraCopy làm mặc định khi sao chép dữ liệu thì hệ thống mới có thể chuyển đổi tiến trình sao chép và truyền tải dữ liệu cho ứng dụng bên thứ ba.

Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chỉ dẫn cho bạn cách chuyển giao diện Tiếng Việt trên TeraCopy, nhờ đó bạn có thể dễ dàng kiểm tra các thiết lập và thực hiện sao chép dữ liệu dễ dàng hơn.

Chuyển giao diện Tiếng Việt trên TeraCopy

Bước 1: Mở TeraCopy trên máy tính. Nếu như giao diện không hiển thị đầy đủ, bạn nhấn nút More để mở rộng giao diện ứng dụng.

chuyen giao dien tieng viet tren teracopy

Bước 2: Nhấn chọn Menu > chọn Preferences.

thay doi chuyen giao dien tieng viet tren teracopy

Hoặc bạn cũng có thể mở nhanh trình cài đặt của TeraCopy bằng cách nhấn chuột phải lên thanh trạng thái của phần mềm và chọn Preferences

thay doi giao dien tieng viet tren teracopy

Bước 3: Hộp thoại Preferences hiện ra, bạn tìm đến mục Language.

chuyen giao dien tieng viet tren teracopy

Bạn nhấn chọn và tìm ngôn ngữ Tiếng Việt (Vietnamese) trong danh sách ngôn ngữ hỗ trợ.

cach thay doi giao dien tieng viet tren teracopy

Bước 4: Nhấn OK để xác nhận. Sau đó bạn cần tắt và chạy lại TeraCopy để kích hoạt giao điện mới bằng tiếng Việt.

cach chuyen giao dien tieng viet tren teracopy

Lưu ý rằng, giao diện Tiếng Việt chỉ xuất hiện khi bạn tắt và khởi động lại TeraCopy.

Bạn cần chắc chắn rằng nếu muốn quá trình chuyển dữ liệu không gặp vấn đề gì, bạn cần nhấn nút Test files. Đặc biệt quá trình sao chép dữ liệu từ ổ đĩa này sang ổ đĩa khác sẽ mất thời gian hơn việc truyền tải dữ liệu trong cùng một ổ đĩa.

TeraCopy là một trong những phần mềm hỗ trợ copy miễn phí tốt nhất hiện nay bên cạnh nhiều phần mềm khác như FastCopy, SuperCopier hoặc Copy Handler. Mặc dù những phần mềm như FastCopy hoặc Copy Handler không có nhiều điểm khác biệt so với TeraCopy nhưng mỗi phần mềm lại có một tính năng và công dụng riêng biệt. Nếu như FastCopy cho tốc độ sao chép dữ liệu khá cao, lên tới 4MB/s  thì Copy Handler hỗ trợ đẩy tốc độ sao chép dữ liệu lên gấp 7 lần so với thông thường, rất hữu dụng nếu người dùng muốn tăng tốc sao chép dữ liệu trên máy tính.

https://thuthuat.taimienphi.vn/thay-doi-chuyen-giao-dien-tieng-viet-tren-teracopy-7914n.aspx
Hy vọng khi chuyển giao diện Tiếng Việt trên TeraCopy thành công, bạn đọc sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới với phần mềm hỗ trợ truyền tải dữ liệu độc đáo này.


Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.1★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi The Process cannot access the file because it is being used by another process trong TeraCopy
Top 5 phần mềm tăng tốc copy, sao chép file trên Windows
Cách đổi giao diện Gmail sang tiếng Việt, sử dụng giao diện tiếng Việt trên Gmail
Hỏi về thay đổi ngôn ngữ trong Facebook?
Free Download Manager - Hướng dẫn thay đổi ngôn ngữ tiếng Việt
Từ khoá liên quan:

chuyen giao dien tieng viet cho teracopy

, chuyen giao dien tieng viet tren teracopy, thay doi giao dien tieng viet tren teracopy ,

SOFT LIÊN QUAN
 • TeraCopy Portable

  Hỗ trợ copy dữ liệu trên máy tính với tốc độ cao

  TeraCopy Portable là phiên bản rút gọn của phần mềm hỗ trợ copy TeraCopy huyền thoại, điểm khác biệt của phần mềm này là không phải cài đặt và người dùng trực tiếp sử dụng luôn, kể cả trên các bộ nhớ gắn ngoài như USB, thẻ nhớ
 • TeraCopy Tăng tốc sao chép dữ liệu trên máy tính

Tin Mới

 • Dịch Vụ Lưu Trữ Đám Mây Tốt Nhất 2020

  Điện toán đám mây là một cuộc cách mạng trong giới công nghệ thông tin, đã làm thay đổi nguồn lực công nghệ thông tin trong kinh doanh. Nói một cách đơn giản, điện toán đám mây liên quan đến cung cấp dịch vụ điện toán đám mây bao gồm việc lưu trữ trực tuyến, tính toán, kết nối mạng, cơ sở dữ liệu, và nhiều thứ khác sử dụng Internet.

 • Cách nhận 25GB dung lượng Dropbox miễn phí

  Hàng ngàn mã may mắn nhận 25GB dung lượng Dropbox miễn phí đang được Pixlr - dịch vụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến triển khai cho người dùng của mình, để nhận quà bạn chỉ cần thực hiện một số bước đơn giản được Taimienphi hướng dẫn chi tiết trong nội dung dưới đây.

 • Cách đăng ký tài khoản Onedrive

  Thao tác tạo tài khoản Onedrive trên trình duyệt tương đối đơn giản, người dùng hoàn toàn có thể tự mình thực hiện việc đăng ký OneDrive nhanh chóng và sử dụng ngay các tính năng tiện lợi của dịch vụ lưu trữ đám mây, sao lưu các dữ liệu cần thiết trên máy tính mà không cần tốn quá nhiều thời gian tìm hiểu.

 • Vấn đề dân số đã được thể hiện như thế nào trong văn bản Bài toán dân số của Thái An

  Sự bùng nổ dân số luôn là thách thức lớn đối với không chỉ riêng một quốc gia nào đó mà đối với toàn nhân loại, vậy Vấn đề dân số đã được thể hiện như thế nào trong văn bản Bài toán dân số của Thái An của Thái An, các em phân tích Bài toán dân số để tìm thấy lời giải cho câu hỏi này nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá