Cài TeraCopy, phần mềm tăng tốc sao lưu dữ liệu trên máy tính

Cài TeraCopy trên máy tính giúp bạn tăng tốc việc sao chép dữ liệu một cách hiệu quả. TeraCopy cho phép bạn sao chép và di chuyển dữ liệu với tốc độ cao nhất nhằm tiết kiệm thời gian tối đa mà không làm ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của máy tính và các ứng dụng đang chạy.

TeraCopy là phần mềm giúp bạn tăng tốc thời gian sao chép các dữ liệu. Tiện ích sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian trong công việc khi phải sao chép những dữ liệu là những phần mềm hay các file Media có kích thước lớn.

cai dat teracopy

Yêu cầu hệ thống:
 
- Bạn có thể cài đặt TeraCopy 3.0.8 trên máy tính sử dụng hệ điều hành Windows 7/ Vista/ 8/ 8.1/ 10
- Phiên bản TeraCopy 2.3 dành cho Windows XP trở lên
 
Hướng dẫn cài đặt TeraCopy trên máy tính
 
Bước 1: Tải và cài đặt TeraCopy về máy tính: 
 

=> Link tải TeraCopy cho Windows

Bước 2: Chạy file *.exe
 
cai dat TeraCopy
 
Bước 3: Cửa sổ hiện ra như một lời cảm ơn vì bạn đã chọn lựa và sử dụng TeraCopy. Chọn Next để tiếp tục hoặc Cancel nếu không muốn cài đặt TeraCopy.
 
cai dat TeraCopy tang toc sao luu
 
Bước 4: Nhà sản xuất yêu cầu bạn phải tuân thủ những quy tắc sử dụng được đặt ra thì mới có thể sử dụng được tiện ích này. Chọn I accept nếu bạn đồng ý những điều khoản này và nhấn Next, ngược lại chọn I do not nếu bạn không đồng ý.
 
huong dan cai dat TeraCopy
 
Tiếp tục chọn Next để đến bước tiếp theo.
 
Bước 5: Chọn lựa thư mục lưu cài đặt TeraCopy bằng cách click chuột vào Browse hoặc bạn có thể sử dụng thư mục mặc định mà chương trình đã cung cấp sẵn. 
 
Nhấn Next để tiếp tục.
 
cach cai dat TeraCopy
 
Bước 6: Chọn Create a desktop icon nếu bạn muốn biểu tưởng của TeraCopy được hiển thị phía bên ngoài desktop. Chọn Next.
 
cai dat TeraCopy don gian
 
Bước 7: Chương trình sẽ tự động cài đặt, quá trình cài đặt TeraCopy này chỉ diễn ra chưa đến vài giây. Sau khi quá trình kết thúc, một thông báo hiển thị phiên bản của phần mềm mà bạn vừa cài đặt trên máy tính 
 
su dung TeraCopy
 
Chọn Next, hoàn thành công việc bằng cách nhấn Finish.
 
tang toc copy du lieu voi TeraCopy
 
Sau khi cài đặt TeraCopy xong, chương trình có giao diện như hình dưới đây.
 
cai dat TeraCopy tren PC
 
Hướng dẫn sử dụng TeraCopy sao chép dữ liệu
 
Sau khi cài đặt xong TeraCopy thì mặc định phần mềm được tích hợp vào menu chuột phải. Để sao chép file dữ liệu: Bạn chọn các tập tin, thư mục cần sao chép. Sau đó nhấn chuột phải và chọn TeraCopy.

- Cửa sổ sao chép dữ liệu của TeraCopy xuất hiện và bao gồm các lựa chọn:

+ Copy: sao chép dữ liệu
+ Đưa file dữ liệu vào TeraCopy
+ Check các tập tin dữ liệu
+ Xóa dữ liệu

- Bạn chọn Copy để thực hiện quá trình sao chép dữ liệu: Khi đó biểu tượng Copy trên giao diện chuyển thành Move, bạn click chuột Browse để lựa chọn thư mục cần sao chép dữ liệu tới.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-dat-teracopy-tang-toc-sao-luu-du-lieu-19n.aspx
- Quá trình sao chép dữ liệu được tiến hành

Bài viết trên đây hướng dẫn cách thức cài đặt phần mềm TeraCopy trên máy tính, chương trình tương thích với mọi phiên bản của hệ điều hành Windows. Chúc các bạn download và sử dụng phần mềm hữu hiệu nhất.

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (3.8★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thiết lập, cài TeraCopy làm trình sao chép dữ liệu mặc định
Tắt tự động kiểm tra dữ liệu sau khi sao chép trên TeraCopy
Mẹo sao chép dữ liệu sang USB và ổ cứng ngoài nhanh nhất
Sửa lỗi The Process cannot access the file because it is being used by another process trong TeraCopy
Tăng tốc copy file, dữ liệu cực nhanh bằng Copy Handler
Từ khoá liên quan:

cài đặt teracopy

, cài đặt teracopy nhanh chóng, cài đặt teracopy chi tiết,

SOFT LIÊN QUAN
 • TeraCopy Portable

  Hỗ trợ copy dữ liệu trên máy tính với tốc độ cao

  TeraCopy Portable là phiên bản rút gọn của phần mềm hỗ trợ copy TeraCopy huyền thoại, điểm khác biệt của phần mềm này là không phải cài đặt và người dùng trực tiếp sử dụng luôn, kể cả trên các bộ nhớ gắn ngoài như USB, thẻ nhớ
 • TeraCopy Tăng tốc sao chép dữ liệu trên máy tính

Tin Mới

 • Cách cắt, sao chép và dán file trên Windows 11

  Như các bạn đã thấy, File Explorer trên Windows 11 đã hoàn toàn thay đổi so với phiên bản trên Windows 10 chính vì thế các thao tác Cut, Copy và Paste cũng bị thay đổi theo. Nếu chưa biết cách cắt, sao chép và dán trên Windows 11 bạn có thể theo dõi trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn và làm theo hướng dẫn nhé.

 • Hướng dẫn 3 Cách đổi tên file, folder trên Windows 11

  Windows 11 đã cải tiến giao diện hoàn toàn mới so với các phiên bản trước đó. Chính vì thế một số tính năng như đổi tên File, thư mục cũng đã bị thay đổi theo. Vậy làm thế nào để đổi tên File, Folder trên Windows 11?

 • Top phần mềm thay thế Google Photos lưu ảnh trực tuyến miễn phí, lên đến 32GB

  Google Photos là một trong những dịch vụ lưu trữ ảnh online miễn phí tốt nhất, được yêu thích bởi người dùng trên toàn cầu. Tuy nhiên, mới đây Google Photos đã chính thức ngừng lưu ảnh free. Điều này khiến không ít người tìm đến các lựa chọn khác và bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn top dịch vụ lưu trữ ảnh trực tuyến thay thế Google Photos đáng sử dụng.

 • Đánh giá sàn Bitstamp, Sàn giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy không?

  Hiện nay, sàn giao dịch tiền ảo Bitstamp đang được đông đảo các nhà đầu tư, người dùng sử dụng. Nếu bạn tiếp cận với sàn giao dịch Bitstamp thì cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu, đánh giá sàn Bitstamp, cách thực tạo tài khoản, Bitstamp có lừa đảo không?


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá