Cài TeraCopy, phần mềm tăng tốc sao lưu dữ liệu trên máy tính

Cài đặt TeraCopy cho máy tính là bạn đã có trong tay công cụ giup việc sao chép dữ liệu trên máy tính tốc độ hơn.TerCopy có nhiệm vụ tăng tốc độ sao chép file trong máy tính cũng như việc di chuyển dữ liệu từ máy tính sang các thiết bị lưu trữ ngoài.

TeraCopy là phần mềm giúp bạn tăng tốc thời gian sao chép các dữ liệu. Tiện ích sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian trong công việc khi phải sao chép những dữ liệu là những phần mềm hay các file Media có kích thước lớn.

cai dat teracopy

Yêu cầu hệ thống:
 
- Bạn có thể cài đặt TeraCopy 3.0.8 trên máy tính sử dụng hệ điều hành Windows 7/ Vista/ 8/ 8.1/ 10
- Phiên bản TeraCopy 2.3 dành cho Windows XP trở lên
 
Hướng dẫn cài đặt TeraCopy trên máy tính
 
Bước 1: Tải và cài đặt TeraCopy về máy tính: Download TeraCopy
 
Bước 2: Chạy file *.exe
 
cai dat TeraCopy
 
Bước 3: Cửa sổ hiện ra như một lời cảm ơn vì bạn đã chọn lựa và sử dụng TeraCopy. Chọn Next để tiếp tục hoặc Cancel nếu không muốn cài đặt TeraCopy.
 
cai dat TeraCopy tang toc sao luu
 
Bước 4: Nhà sản xuất yêu cầu bạn phải tuân thủ những quy tắc sử dụng được đặt ra thì mới có thể sử dụng được tiện ích này. Chọn I accept nếu bạn đồng ý những điều khoản này và nhấn Next, ngược lại chọn I do not nếu bạn không đồng ý.
 
huong dan cai dat TeraCopy
 
Tiếp tục chọn Next để đến bước tiếp theo.
 
Bước 5: Chọn lựa thư mục lưu cài đặt TeraCopy bằng cách click chuột vào Browse hoặc bạn có thể sử dụng thư mục mặc định mà chương trình đã cung cấp sẵn. 
 
Nhấn Next để tiếp tục.
 
cach cai dat TeraCopy
 
Bước 6: Chọn Create a desktop icon nếu bạn muốn biểu tưởng của TeraCopy được hiển thị phía bên ngoài desktop. Chọn Next.
 
cai dat TeraCopy don gian
 
Bước 7: Chương trình sẽ tự động cài đặt, quá trình cài đặt TeraCopy này chỉ diễn ra chưa đến vài giây. Sau khi quá trình kết thúc, một thông báo hiển thị phiên bản của phần mềm mà bạn vừa cài đặt trên máy tính 
 
su dung TeraCopy
 
Chọn Next, hoàn thành công việc bằng cách nhấn Finish.
 
tang toc copy du lieu voi TeraCopy
 
Sau khi cài đặt TeraCopy xong, chương trình có giao diện như hình dưới đây.
 
cai dat TeraCopy tren PC
 
Hướng dẫn sử dụng TeraCopy sao chép dữ liệu
 
Sau khi cài đặt xong TeraCopy thì mặc định phần mềm được tích hợp vào menu chuột phải. Để sao chép file dữ liệu: Bạn chọn các tập tin, thư mục cần sao chép. Sau đó nhấn chuột phải và chọn TeraCopy.

- Cửa sổ sao chép dữ liệu của TeraCopy xuất hiện và bao gồm các lựa chọn:

+ Copy: sao chép dữ liệu
+ Đưa file dữ liệu vào TeraCopy
+ Check các tập tin dữ liệu
+ Xóa dữ liệu

- Bạn chọn Copy để thực hiện quá trình sao chép dữ liệu: Khi đó biểu tượng Copy trên giao diện chuyển thành Move, bạn click chuột Browse để lựa chọn thư mục cần sao chép dữ liệu tới.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-dat-teracopy-tang-toc-sao-luu-du-lieu-19n.aspx
- Quá trình sao chép dữ liệu được tiến hành

Bài viết trên đây hướng dẫn cách thức cài đặt phần mềm TeraCopy trên máy tính, chương trình tương thích với mọi phiên bản của hệ điều hành Windows. Chúc các bạn download và sử dụng phần mềm hữu hiệu nhất.

Tác giả: Hoàng Bách     (3.8★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tắt tự động kiểm tra dữ liệu sau khi sao chép trên TeraCopy
Mẹo sao chép dữ liệu sang USB và ổ cứng ngoài nhanh nhất
Sửa lỗi The Process cannot access the file because it is being used by another process trong TeraCopy
Tăng tốc copy file, dữ liệu cực nhanh bằng Copy Handler
Tăng tốc Copy, sao chép dữ liệu bằng FastCopy
Từ khoá liên quan:

cài đặt teracopy

, cài đặt teracopy nhanh chóng, cài đặt teracopy chi tiết,

SOFT LIÊN QUAN
 • TeraCopy Portable

  Hỗ trợ copy dữ liệu trên máy tính với tốc độ cao

  TeraCopy Portable là phiên bản rút gọn của phần mềm hỗ trợ copy TeraCopy huyền thoại, điểm khác biệt của phần mềm này là không phải cài đặt và người dùng trực tiếp sử dụng luôn, kể cả trên các bộ nhớ gắn ngoài như USB, thẻ nhớ
 • TeraCopy Tăng tốc sao chép dữ liệu trên máy tính

Tin Mới

 • Cách nhận 25GB dung lượng Dropbox miễn phí

  Hàng ngàn mã may mắn nhận 25GB dung lượng Dropbox miễn phí đang được Pixlr - dịch vụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến triển khai cho người dùng của mình, để nhận quà bạn chỉ cần thực hiện một số bước đơn giản được Taimienphi hướng dẫn chi tiết trong nội dung dưới đây.

 • Cách đăng ký tài khoản Onedrive

  Thao tác tạo tài khoản Onedrive trên trình duyệt tương đối đơn giản, người dùng hoàn toàn có thể tự mình thực hiện việc đăng ký OneDrive nhanh chóng và sử dụng ngay các tính năng tiện lợi của dịch vụ lưu trữ đám mây, sao lưu các dữ liệu cần thiết trên máy tính mà không cần tốn quá nhiều thời gian tìm hiểu.

 • Dịch Vụ Lưu Trữ Đám Mây Tốt Nhất 2020

  Điện toán đám mây là một cuộc cách mạng trong giới công nghệ thông tin, đã làm thay đổi nguồn lực công nghệ thông tin trong kinh doanh. Nói một cách đơn giản, điện toán đám mây liên quan đến cung cấp dịch vụ điện toán đám mây bao gồm việc lưu trữ trực tuyến, tính toán, kết nối mạng, cơ sở dữ liệu, và nhiều thứ khác sử dụng Internet.

 • Đáp án game Brain Out đầy đủ nhất

  Brain Out là một trò chơi giải đố gây nghiện với một loạt các câu đố hại não và thử thách khác nhau thách thức trí não của bạn. Bạn có thể vượt qua nó bằng việc xem qua đáp án game Brain Out đầy đủ nhất được Taimienphi cung cấp bên dưới.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá