Tắt chế độ tìm quanh đây trên Facebook

Chế độ tìm quanh đây trên Facebook gây khá nhiều phiền phức cho người sử dụng và không ít đã tắt chế độ tìm quanh đây trên Facebook này. Đối với những ai đang loay hoay mà chưa biết tắt chế độ tìm quanh đây trên Facebook hãy xem hướng dẫn dưới đây.

Tại sao chúng ta phải tắt chế độ tìm quanh đây trên Facebook ? bạn sẽ thấy nó rất phiền hà mỗi khi đăng nhập Facebook trên điện thoại. Hệ thống sẽ tự động gợi ý vị trí của bạn với bạn bè mình quanh đó. Việc này vô tình làm lộ vị trí của bạn hoặc bạn bè bạn mỗi khi đăng nhập Facebook sử dụng.

tat che do tim quanh day tren facebook

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt chế độ tìm quanh đây trên Facebook bao gồm các thiết bị iPhone và Android nhé, với những ai đang sử dụng một trong 2 loại nói trên hãy chú ý theo dõi hướng dẫn dưới đây.

1. Cách tắt chế độ tìm quanh đây trên Facebook cho iPhone.

Bước 1: Trên giao diện ứng dụng Facebook bạn nhấn vào biểu tượng Setting ( hình 3 gạch ngang) rồi chọn chế độ Bạn bè gần đây - Nearby Friend.

tat che do tim quanh day tren facebook 2

Bước 2: Tại đây bạn tiếp tục nhấn vào biểu tượng Setting hình bánh răng.

tat che do tim quanh day tren facebook 3

Bước 3: Tại đây bạn chỉ cần tắt chế độ tìm quanh đây trên Facebook đi và sau đó nhân vào cài đặt vị trí.

tat che do tim quanh day tren facebook 4

Bước 4: Ở đây bạn cũng nên tắt luôn chế độ lịch sử vị rí để ngăn không cho Facebook tạo lịch sử vị trí xác nhận dịch vụ của bạn, tránh gây hiểu lầm.

tat che do tim quanh day tren facebook 5

2. Cách tắt chế độ tìm quanh đây trên Facebook cho Android.

Bước 1: Tương tự như tắt chế độ tìm quanh đây trên Facebook trên iPhone, việc tắt trên Android cũng tưng tự như trên khi bạn nhấn vào biểu tượng Setting ( hình 3 gạch ngang) rồi chọn Bạn bè gần đây - Nearby Friend.

tat che do tim quanh day tren facebook 6

Bước 2: Tiếp sau đó bạn tiếp tục nhấn vào biểu tượng Setting hình bánh răng.

tat che do tim quanh day tren facebook 7

Bước 3: Và tương tự bạn tắt chế độ tìm quanh đây trên Facebook trên Android rồi sau đó vào phần cài đặt vị trí.

tat che do tim quanh day tren facebook 8

Ở đây hệ thông có hỏi bạn muốn tắt trong bao lâu hoặc tắt hẳn, tùy theo lựa chọn mà bạn chọn cách tắt chế độ tìm quanh đây trên Facebook sao cho hợp lý.

tat che do tim quanh day tren facebook 9

Bước 4: Cuối cùng hãy nhấn vào phần lịch sử vị trí và tắt nó đi nhé.

tat che do tim quanh day tren facebook 10

https://thuthuat.taimienphi.vn/tat-che-do-tim-quanh-day-tren-facebok-13503n.aspx
Vậy là chúng ta đã có thể tắt chế độ tìm quanh đây trên Facebook, tắt đi sự phiền phức của Facebook và hãy làm ngược lại nếu như bạn cảm thấy muốn kích hoạt chế độ này. Ngoài ra việc tắt chế độ tìm quanh đây trên Facebook cũng giúp bạn tiết kiệm pin iPhone, bởi lẽ tính năng này cần GPS của bạn để định vị vị trí liên tục, do đó bạn sẽ tiết kiệm pin iPhone, Android được kha khá khi tắt chế độ tìm quanh đây trên Facebook.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bật tắt sleep trong Win 10, chế độ nghỉ trên Windows 10
Tìm vị trí bạn bè trên Facebook
Cách tắt tự động phát video trong Facebook Workplace
Vô hiệu hóa, tắt chế độ bảo mật 2 lớp trên Gmail
Cách bật tắt chế độ Game Mode trên Windows 10
Từ khoá liên quan:

tat che do tim quanh day tren facebook

, ta dinh vi facebook, tat gps facebook,

SOFT LIÊN QUAN
 • Letgo

  Ứng dụng săn đồ cũ quanh đây

  Letgo là ứng dụng thương mại điện tử giúp người dùng nhanh chóng tìm được món đồ mình cần từ những người bán xung quanh vị trí của bạn, thông qua letgo bạn có thể tìm thấy các mặt hàng điện tử, trò chơi, quần áo, đồ trang trí, nội thất và thậm chí cả xe hơi.

Tin Mới

 • Cách ẩn Fanpage Facebook tạm thời

  Thay vì xóa vĩnh viễn, việc ẩn Fanpage Facebook tạm thời sẽ giúp người quản lý tạm dừng mọi hoạt động của trang khi không thể tiếp tục duy trì, cách làm này không ảnh hưởng đến thông tin, dữ liệu của Fanpage và tiện lợi hơn khi bạn có ý định khôi phục lại trang sau này.

 • Cách để người khác không nhìn lén tin nhắn Messenger

  Làm thế nào để ngăn chặn nhìn lén tin nhắn Messenger, giữ an toàn thông tin cá nhân của mình khỏi những kẻ tò mò khi bạn sử dụng Facebook ở nơi công cộng, câu trả lời cho thắc mắc này sẽ được Taimienphi giai đáp ngay trong nội dung dưới đây.

 • Cách ẩn số điện thoại tự động trên Fanpage Facebook

  Làm thế nào để ẩn số điện thoại tự động trên Fanpage Facebook ngăn đối thủ cạnh tranh cướp khách là vấn đề được nhiều người kinh doanh trực tuyến quan tâm, hôm nay Taimienphi sẽ giới thiệu đến bạn một công cụ đơn giản

 • Đáp án game Brain Out đầy đủ nhất

  Brain Out là một trò chơi giải đố gây nghiện với một loạt các câu đố hại não và thử thách khác nhau thách thức trí não của bạn. Bạn có thể vượt qua nó bằng việc xem qua đáp án game Brain Out đầy đủ nhất được Taimienphi cung cấp bên dưới.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá