Tác giả Tin Nguyễn

Hướng dẫn tải và chơi game Scribble Rider

By Tin Nguyễn | 07/08/2020 10:52:31

Hãy nhanh tay tải và chơi game Scribble Rider phiên bản mới nhất miễn phí trên cả 2 hệ điều hành mobile, vẽ hình dạng bánh xe của bạn để vượt qua nhiều chướng ngại vật, di chuyển đến đích an toàn và nhanh chóng nhất.

Cách khóa Facebook trên điện thoại iPhone, Android tạm thời hoặc vĩnh viễn

By Tin Nguyễn | 06/08/2020 16:25:11

Thao tác khóa Facebook tạm thời trên điện thoại cũng tương tự như trên máy tính vậy, tuy nhiên giao diện và vị trí một số tính năng giữa 2 phiên bản sẽ khác nhau, do đó bạn nên tham khảo chi tiết cách khóa Facebook trên điện thoại kèm một số lưu ý trong bài viết dưới đây.

Phân tích bài Phú sông Bạch Đằng của Trương Hán Siêu

By Tin Nguyễn | 06/08/2020 14:52:05

Các em hãy cùng tham khảo bài phân tích bài Phú sông Bạch Đằng của Trương Hán Siêu để cùng ôn lại những trang sử vẻ vang của dân tộc và tình yêu nước, lòng tự hào dân tộc của nhân vật khách trước sự anh dũng, vẻ vang ấy của ông cha.

Phân tích 2 khổ thơ đầu trong bài thơ Đây thôn Vĩ Dạ

By Tin Nguyễn | 05/08/2020 13:57:51

Bước vào thế giới nghệ thuật của bài thơ Đây thôn Vĩ Dạ, chúng ta như lạc bước vào khung cảnh thôn Vĩ dân dã mà tươi sáng, trong trẻo trong nắng sớm. Khám phá bức tranh thiên nhiên thôn Vĩ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các em phân tích bài thơ Đây thôn Vĩ Dạ trong đó tập trung Phân tích 2 khổ thơ đầu trong bài thơ Đây thôn Vĩ Dạ. Hãy cùng tham khảo các em nhé.

Cảm nhận bài thơ Từ ấy

By Tin Nguyễn | 05/08/2020 09:30:14

Từ ấy là tiếng reo hân hoan, hạnh phúc của người thanh niên trẻ khi được giác ngộ cách mạng và trở thành người chiến sĩ đứng trong hàng ngũ Đảng. Cảm nhận bài thơ Từ ấy với những dòng cảm nhận chi tiết sẽ giúp các em hiểu được sự thay đổi trong tình cảm và nhận thức của người chiến sĩ ấy trước dấu mốc quan trọng nhất của cuộc đời mình.

Cách đăng ký chơi trước game Icarus M bản Quốc Tế

By Tin Nguyễn | 04/08/2020 16:28:31

Icarus M - Game MMORPG Mobile được phát triển bởi WeMade hiện đã chính thức ra mắt website đăng ký chơi trước bản Quốc Tế vào ngày hôm nay. Icarus M sử dụng công nghệ đồ họa Ureal Engine 4 tân thời đảm bảo mang đến cho bạn những trải nghiệm phiêu lưu tuyệt với trên cả 2 nền tảng Android và iOS.

Phân tích chân dung và tính cách của nhân vật Bê-li-cốp trong truyện Người trong bao

By Tin Nguyễn | 04/08/2020 15:46:10

Bê-li-cốp hiện lên với hình dáng kì quặc, khác thường với những chiếc bao hữu hình và vô hình. Các em hãy cùng Phân tích chân dung và tính cách của nhân vật Bê-li-cốp trong truyện Người trong bao để thấy được dụng ý nghệ thuật của nhà văn Sê-khốp khi xây dựng nhân vật này. Bài phân tích truyện ngắn Người trong bao dưới đây sẽ cung cấp cho các em những thông tin thú vị về chân dung và tính cách của Bê-li-cốp. Các em hãy cùng theo dõi nhé.

Cách vào Facebook bị chặn trên Laptop, PC, Android, iOS

By Tin Nguyễn | 04/08/2020 11:06:17

Có rất nhiều cách vào Facebook bị chặn dù là trên máy tính Windows hay Macbook, điện thoại Android hay iOS, nội dung bài viết này sẽ là nơi mà bạn tìm thấy cho mình một trong nhiều cách đăng nhập Facebook hiệu quả khi bị nhà mạng chặn nhanh và an toàn nhất

Hóa thân vào nhân vật Phùng để phân tích Chiếc Thuyền Ngoài xa

By Tin Nguyễn | 03/08/2020 13:51:45

Phùng là nhân vật chính cũng là nhân vật chứng kiến toàn bộ bi kịch của gia đình người đàn bà hàng chài. Để hiểu truyện từ góc độ của nhân vật trong truyện, em hãy hóa thân vào nhân vật Phùng để phân tích Chiếc Thuyền Ngoài xa để có cái nhìn sắc nét, toàn diện nhất.

Phân tích Nghịch lý trong Chiếc thuyền ngoài xa

By Tin Nguyễn | 03/08/2020 11:53:56

Phân tích Nghịch lí trong Chiếc thuyền ngoài xa không chỉ giúp các em hiểu hơn về diễn biến cốt truyện mà còn là cơ sở giúp các em khám phá nội dung và Phân tích tác phẩm Chiếc thuyền ngoài xa của Nguyễn Minh Châu một cách chi tiết, đầy đủ.

Phân tích bài thơ Tỏ lòng của Phạm Ngũ Lão

By Tin Nguyễn | 31/07/2020 16:24:00

Bài văn mẫu phân tích bài thơ Tỏ lòng (Thuật hoài) với những phân tích chi tiết, đầy đủ sẽ giúp các em cảm nhận được khát vọng lập công danh cùng ý thức trách nhiệm đáng quý của nhà thơ hay cũng là những trang nam nhi thời Trần đối với vận mệnh đất nước, sự bình yên của nhân dân. Các em hãy cùng tham khảo nhé.

Suy nghĩ về con đường để đi đến hạnh phúc trong cuộc sống từ truyện Tấm Cám

By Tin Nguyễn | 31/07/2020 14:33:18

Từ hành trình đấu tranh đầy gian nan, quyết liệt để giành lại hạnh phúc của cô Tấm, ông cha ta đã gửi gắm nhiều bài học vô cùng sâu sắc về xã hội và cuộc sống con người. Bài phân tích truyện Tấm Cám dưới đây là những Suy nghĩ về con đường để đi đến hạnh phúc trong cuộc sống từ truyện Tấm Cám. Các em hãy cùng tham khảo nhé.


Check code giày Adidas như thế nào? link check?

By Tin Nguyễn | 31/07/2020 11:42:57

Để có thể nhận biết được đôi giày Adidas mà bạn định mua là thật hay fake thì một trong những cách đơn giản nhất mà bạn nên làm là check code giày, vậy check code giày Adidas như thế nào? link check là gì? Bài viết của thuthuat.taimienphi.vn hôm nay sẽ giải đáp cho bạn nhé!

Cách tải bàn phím điện thoại dễ thương có icon, hình ảnh

By Tin Nguyễn | 31/07/2020 10:32:54

Sử dụng bàn phím điện thoại với những hình nền, chủ đề yêu thích sẽ làm thiết bị của bạn trở nên đẹp và cá tính hơn, thay vì dùng bàn phím mặc định gây ra nhàm chán trong quá trình sử dụng, hãy thử tải bàn phím điện thoại dễ thương có icon, hình ảnh với công cụ mà Thuthuat.taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết bên dưới đây nhé.

Khái quát đặc sắc về nội dung và nghệ thuật Chiến thắng Mtao Mxây

By Tin Nguyễn | 30/07/2020 16:49:12

Chiến thắng Mtao Mxây là sử thi của người dân tộc Ê - Đê kể về câu chuyện cuộc đời của tù trưởng Đăm Săn anh hùng. Để hiểu rõ hơn về nội dung, làm tốt hơn đề văn yêu cầu phân tích đoạn trích Chiến thắng Mtao Mxây, các em có thể tham khảo bài mẫu Khái quát đặc sắc về nội dung và nghệ thuật Chiến thắng Mtao Mxây mà Taimienphi.vn giới thiệu dưới đây.

Phân tích hình tượng người chí sĩ yêu nước trong bài Lưu biệt khi xuất dương

By Tin Nguyễn | 30/07/2020 09:52:26

Thông qua việc phân tích hình tượng người chí sĩ yêu nước trong bài Lưu biệt khi xuất dương, các em sẽ hiểu hơn về khát vọng lên đường lập công lập danh cũng như ý chí quyết tâm ra đi tạo dựng sự nghiệp lớn của Phan Bội Châu và các trí thức yêu nước thời bấy giờ.

Tư tưởng nhân đạo của Nam Cao qua Chí Phèo

By Tin Nguyễn | 30/07/2020 09:24:49

Bên cạnh giá trị hiện thực, các tác phẩm văn học của Nam Cao cũng ẩn chứa tính sâu sắc mới mẻ. Cùng tìm hiểu Tư tưởng nhân đạo của Nam Cao qua Chí Phèo để hiểu hơn về sự cảm thông, lòng đau xót của tác giả trước bi kịch cuộc đời các nhân vật cũng như lời tố cáo các thế lực thống trị của xã hội thực dân phong kiến đã đẩy người nông dân vào bước đường cùng không lối thoát.

Phân tích 13 câu đầu bài thơ Vội vàng

By Tin Nguyễn | 29/07/2020 16:16:49

Các em học sinh thực hành phân tích 13 câu đầu bài thơ Vội vàng để hiểu hơn giá trị nội dung đã được gửi gắm qua đoạn thơ đầu đó đồng thời thấy được những sáng tạo, đổi mới về bút pháp nghệ thuật nhà thơ đã sử dụng để chuyển tải nội dung tác phẩm.

Phân tích Tràng giang để làm rõ nhận định: "Tràng giang đã tiếp nối mạch thi cảm truyền thống với sự cách tân đích thực"

By Tin Nguyễn | 29/07/2020 10:17:35

Bài văn mẫu Phân tích Tràng giang để làm rõ nhận định: "Tràng giang đã tiếp nối mạch thi cảm truyền thống với sự cách tân đích thực". Bài văn mẫu dưới đây sẽ cùng các em phân tích và làm sáng tỏ nhận định này. Các em hãy cùng tham khảo nhé.

Dàn ý phân tích bài Phú sông Bạch Đằng của Trương Hán Siêu

By Tin Nguyễn | 28/07/2020 17:49:37

Dàn ý phân tích bài Phú sông Bạch Đằng của Trương Hán Siêu sẽ cùng các bạn xây dựng hệ thống ý chính cho bài văn phân tích bài Phú sông Bạch Đằng, qua đó hiểu hơn về giá trị cũng như tinh thần của bài thơ.

Mở bài Đây thôn Vĩ dạ của Hàn Mặc Tử

By Tin Nguyễn | 28/07/2020 14:14:50

Nhận được đề Phân tích bài thơ, đoạn thơ trong bài Đây thôn Vĩ Dạ nhưng các em đang gặp khó khăn hay mất nhiều thời gian cho việc viết Mở bài Đây thôn Vĩ dạ của Hàn Mặc Tử mà vẫn chưa thể viết được một mở bài ưng ý, vậy những đoạn mở bài mẫu dưới đây là tài liệu tham khảo mà các em không nên bỏ qua.

Làm quen với Guu Ma - Nhân vật nổi bật nhất trong game Road to Guangdong

By Tin Nguyễn | 27/07/2020 15:38:23

Được phát triển bởi Just Add Oil Games, các nhân vật chính của Road to Guangdong là Sunny và người cô ruột Guu Ma, những người phải đi khắp Trung Quốc để thăm họ hàng và cứu nhà hàng của gia đình, trong khi đảm bảo xe cũ nát của họ luôn có thể lăn bánh.

Phân tích truyện ngắn Những đứa con trong gia đình

By Tin Nguyễn | 27/07/2020 14:56:51

Những đứa con trong gia đình là tác phẩm văn học đặc sắc của nhà văn Nguyễn Thi kể về truyền thống yêu nước, kiên cường chống giặc ngoại xâm của một gia đình Nam Bộ. Nếu vẫn chưa biết Phân tích truyện ngắn những đứa con trong gia đình như thế nào cho hay, ngắn gọn, giúp người đọc hiểu được những giá trị đặc sắc trong nội dung, nghệ thuật của tác phẩm, em có thể tham khảo bài mẫu phân tích truyện ngắn Những đứa con trong gia đình ở bài viết dưới đây.

Cách sửa lỗi Mic bị Delay trên Audacity

By Tin Nguyễn | 24/07/2020 18:30:03

Mic bị delay xảy ra khi bạn có độ trễ nhất định giữa file âm thanh được thu lại và quá trình xử lý đầu vào của máy tính. Khi sử dụng Audacity, nhiều người dùng cũng gặp phải vấn đề gây khó chịu này. Vậy làm thế nào để khắc phục lỗi Mic bị Delay trong Audacity?

Hình ảnh người nông dân đánh giặc trong Văn tế nghĩa sĩ Cần Giuộc

By Tin Nguyễn | 23/07/2020 15:23:17

Trong bài Văn tế nghĩa sĩ Cần Giuộc nhà văn Nguyễn Đình Chiểu đã tái hiện đầy chân thực, xúc động về những người nghĩa sĩ Cần Giuộc, những người nông dân chân lấm tay bùn nhưng vì độc lập của đất nước họ sẵn sàng đấu tranh, hi sinh. Qua việc tìm hiểu tác phẩm, em hãy viết đoạn văn ngắn phân tích hình ảnh người nông dân đánh giặc trong Văn tế nghĩa sĩ Cần Giuộc.

Phân tích Bài ca ngất ngưởng

By Tin Nguyễn | 22/07/2020 11:24:13

Bài ca ngất ngưởng là bài thơ đặc sắc kể về nhân sinh quan, cá tính và phong cách sống tự do, khoáng đạt của nhà thơ Nguyễn Công Trứ. Cùng phân tích Bài ca ngất ngưởng của Nguyễn Công Trứ để thấy được chất ngông đầy tài hoa, cá tính mạnh mẽ, nổi bật làm nên con người và phong cách thơ văn của ông.

Top 5 vũ khí PUBG Mobile gây sát thương cao nhất

By Tin Nguyễn | 22/07/2020 11:15:45

Bạn có tự hỏi vũ khí nào được thiết kế để gây sát thương nhiều nhất cho kẻ thù trong PUBG Mobile không? Bài viết sau đây sẽ chỉ ra 5 cái tên là 5 vũ khí gây sát thương lớn nhất trong PUBG Mobile để đáp lại câu hỏi của bạn.

Chất thơ trong truyện ngắn Vợ chồng A Phủ

By Tin Nguyễn | 21/07/2020 19:07:42


Tô Hoài là cây bút tiêu biểu, nổi bật trong nền văn học Việt Nam. Ông luôn có những cố gắng tìm tòi, khám phá trong sáng tạo nghệ thuật, sáng tạo nên những tác phẩm hấp dẫn, giàu sức sống và ý nghĩa lâu bền trong đời sống tinh thần của độc giả nhiều thế hệ. Cùng tham khảo bài phân tích Chất thơ trong truyện ngắn Vợ chồng A Phủ để hiểu rõ hơn về phong cách nghệ thuật độc đáo của nhà văn này.

Bảng giá đất quận Hoàng Mai, Hà Nội

By Tin Nguyễn | 21/07/2020 17:27:18

Bạn đang định mua đất, căn hộ chung cư ở quận Hoàng Mai, Hà Nội, bạn đang muốn xem bảng giá đất Hà Nội nói chung và bảng giá đất quận Hoàng Mai nói riêng để biết mua ở đâu cho hợp lý, vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Bình giảng bài Tự tình của Hồ Xuân Hương

By Tin Nguyễn | 21/07/2020 16:32:13

Bài văn mẫu Bình giảng bài thơ tự tình của Hồ Xuân Hương không chỉ giúp người học nắm bắt được những nội dung quan trọng của bài thơ mà còn góp phần định hướng kĩ năng viết, trình bày một bài văn bình giảng văn học hay, ấn tượng. Các bạn hãy cùng tham khảo bài viết để tích lũy kiến thức, kinh nghiệm nêu cảm nhận, phân tích bài thơ Tự tình 2 cho mình nhé!

Hướng dẫn nhận gói skin Tử Thần trong game Free Fire

By Tin Nguyễn | 21/07/2020 16:22:21

Sự kiện báo thù (Vengeance Event) đã chính thức khai màn và được live trong Free Fire từ ngày 17 tháng 7 đến ngày 29 tháng 7 năm 2020. Cũng giống như các sự kiện khác, nó cũng mang lại nhiều phần thưởng cho người chơi, trong đó có gói skin Tử Thần. Dưới đây, thuthuat.taimienphi.vn sẽ hướng dẫn nhận gói skin Tử Thần trong game Free Fire cho bạn nhé!

Phân tích bài thơ Tự tình của Hồ Xuân Hương

By Tin Nguyễn | 21/07/2020 14:02:29

Bài viết chia sẻ 5 bài văn mẫu Phân tích bài thơ Tự tình 2 của Hồ Xuân Hương hay, tuyển chọn, hỗ trợ tốt cho việc học tập, ôn luyện kiến thức của các em học sinh. Bên cạnh việc nắm vững kiến thức về tác phẩm, các em cũng có thể tham khảo phong cách, cách lựa chọn chi tiết, hình ảnh phân tích trong bài mẫu để bổ sung vào bài làm của mình, khiến nó hay, đầy đủ và hoàn thiện hơn.

Kinh nghiệm bán đồ ăn trên Facebook

By Tin Nguyễn | 20/07/2020 18:31:25

Trong bài viết sau, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ các kinh nghiệm bán đồ ăn trên Facebook đang được nhiều người áp dụng và đã đạt hiệu quả. Dù là người mới bắt đầu kinh doanh bán đồ ăn trên Facebook nhưng sẽ giúp bạn thắng đối thủ, thu hút được nhiều khách hàng.

Cách nhận miễn phí Gậy Tử Thần trong Free Fire, Gậy Chiến Thắng

By Tin Nguyễn | 20/07/2020 16:02:41

Game bắn súng Garena Free Fire đang tặng Gậy Tử Thần cho người chơi hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể nhận Pan Gậy Tử Thần trong khoảng thời gian diễn ra sự kiện Đăng Nhập ngày 26 tháng 7 năm 2020. Sau khi nhận, chiếc gậy này sẽ nằm trong hành trang của bạn vĩnh viễn.

Aquaman đã chính thức xuất hiện trong thế giới Fortnite

By Tin Nguyễn | 20/07/2020 11:12:00

Với sự bắt đầu của tuần thứ năm trong phần ba của Fortnite, giờ đây người chơi đã có thể mở khóa skin Aquaman rất được mong đợi. Ngoài ra còn có một skin tùy chọn khác, được gọi là Arthur Curry, nếu bạn đã sẵn sàng để hoàn thành một nhiệm vụ bổ sung.

Kết bài truyện Những đứa con trong gia đình

By Tin Nguyễn | 20/07/2020 10:42:39

Kết bài là một phần quan trọng trong đề văn yêu cầu phân tích tác phẩm Những đứa con trong gia đình của Nguyễn Thi. Một đoạn kết hay sẽ giúp thâu tóm toàn bộ nội dung bài viết, để lại dư âm và cảm xúc tốt đẹp cho người đọc. Để hoàn thành bài viết với điểm số cao, các em 5 gợi ý Kết bài truyện Những đứa con trong gia đình hay, ý nghĩa dưới đây.

Cách làm mịn da bằng Photoshop CC 2020

By Tin Nguyễn | 17/07/2020 18:28:43

Để làm mịn da bằng Photoshop CC 2020 có rất nhiều phương pháp cách làm, với mỗi công cụ khác nhau sẽ mang đến những hiệu quả khác nhau, tuy nhiên hướng đến đối tượng là người dùng mới trong bài viết này Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách làm mịn da bằng Photoshop CC 2020 đơn giản mà cực kỳ hiệu quả.

Nét chính về nhân vật người đàn bà trong Chiếc thuyền ngoài xa

By Tin Nguyễn | 16/07/2020 16:56:40

Người đàn bà hàng chài là nhân vật được Nguyễn Minh Châu gửi gắm trong đó rất nhiều nỗi niềm tâm sự, em hãy nêu và phân tích một vài nét chính về nhân vật người đàn bà trong Chiếc thuyền ngoài xa để làm rõ hơn về đặc điểm tính cách và phẩm chất của nhân vật.

Top phần mềm quản lý thư viện miễn phí tốt nhất

By Tin Nguyễn | 16/07/2020 13:49:54

Áp dụng phần mềm quản lý thư viện giúp người dùng nhanh xử lý thông tin lưu trữ dữ liệu, sổ sách hay giấy tờ theo phương pháp hiện đại với quy trình hiện đại, tự động hóa nhiều công đoạn nên tiết kiệm được nhiều thời gian, nhân lực làm việc.

Nghị luận Vẻ đẹp con sông Việt Nam qua 2 tác phẩm Ai đã đặt tên cho dòng sông và Người lái đò sông Đà

By Tin Nguyễn | 14/07/2020 16:54:42

Cùng viết về đề tài sông ngòi, thế nhưng giữa hai tác giả Nguyễn Tuân và Hoàng Phủ Ngọc Tường lại là 2 cá tính, phong cách nghệ thuật riêng biệt, độc đáo,khắc in vào lòng người đọc những ấn tượng tốt đẹp về vẻ đẹp của 2 con sông nổi tiếng tại Việt Nam: Sông Đà và sông Hương. Bài Nghị luận Vẻ đẹp con sông Việt Nam qua 2 tác phẩm Ai đã đặt tên cho dòng sông và Người lái đò sông Đà sẽ giúp các em so sánh và hiểu rõ hơn về sự khác biệt này.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá