Hướng dẫn kết nối internet cho máy ảo Virtual PC

Khi mới cài đặt máy ảo, bạn không thể truy cập được vào mạng Internet. Đừng lo lắng, có thể là do cấu hình chưa đúng, bạn phải thực hiện một số thao tác để có thể kết nối Internet cho máy ảo Virtual PC.

Virtual PC là phần mềm tạo máy ảo miễn phí, được nhiều người sử dụng bởi nhỏ gọn nhưng có tính năng mạnh mẽ không gây ảnh hưởng nhiều đến hệ thống, Virtual PC còn hỗ trợ người dùng tính năng bổ sung chia sẻ File, chia sẻ mạng kết nối Internet, ...

Hướng dẫn kết nối internet cho máy ảo Virtual PC

Bước 1: Trước tiên, bạn cần khởi động Virtual PC lên.

Bước 2: Tại giao diện chương trình bạn chọn Settings.

Bước 3: Tiếp theo, bạn tìm đến tùy chọn Networking

Bước 4: Nhìn sang bên phải tại mục Adapter bạn chọn Share NetWorking (NAT) sau đó nhấn OK, khởi động lại máy ảo để kiểm tra.

Kiểm tra kết quả, bằng cách truy cập vào trang web bất kỳ

https://thuthuat.taimienphi.vn/ket-noi-internet-cho-may-ao-virtual-pc-2109n.aspx
Trên đây, chúng tôi vừa hướng dẫn các bạn cấu hình Virtual PC để có thể kết nối vào mạng Internet trên máy ảo. Bây giờ bạn hãy duyệt Web và trải nghiệm tính năng thú vị mà phần mềm này mang lại. Sử dụng máy ảo trong Virtual PC với đầy đủ tính năng như máy PC thật.


Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài virtual dj, setup Virtual DJ Pro mix nhạc, biên tập âm thanh
Virtual LANs là gì? Cách phân biệt VLAN khi cấu hình mạng Internet
(Giveaway) Nhận bản quyền Virtual Audio Streaming, giả lập Card âm thanh
Cách sử dụng Virtual DJ
Chọn Dual Boot (cài song song) hay Virtual Machine (máy ảo)?
Từ khoá liên quan:

kết nối internet cho máy ảo

, sử dụng máy ảo truy cập internet, dùng máy ảo truy cập mạng,

SOFT LIÊN QUAN
 • Microsoft Virtual PC

  Tạo ổ ảo trên máy tính

  Việc tạo máy tính ảo sẽ trở nên đơn giản hơn dưới sự trợ giúp của phần mềm Microsoft Virtual PC, với chương trình người dùng có thể cài nhiều hệ điều hành khác nhau như windows, linux... và chạy chúng trên nền windows mộ ...

Tin Mới

 • Cách xóa mật khẩu máy tính, gỡ Password Windows 10, 8, 7

  Thiết lập mật khẩu máy tính giúp chúng ta bảo vệ thông tin, tài liệu lưu trữ trên máy tính. Tuy nhiên việc cài đặt mật khẩu hiện nay cũng không cần thiết nữa vì thế nhiều người lựa chọn việc xóa mật khẩu máy tính. Dưới đây là cách gỡ bỏ mật khẩu trên Windows 10, 8, 7.

 • Tăng âm lượng loa, kích volume loa máy tính, laptop

  Để tăng âm lượng loa trên máy tính,kích volume cho laptop nhiều người chọn sử dụng các phần mềm bên thứ 3 để tinh chỉnh một cách dễ dàng hơn. Tuy nhiên ngoài cách sử dụng phần mềm ra thì còn có cách nào để tăng âm lượng loa máy tính không? Theo dõi bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu nhé.

 • Cách sử dụng TikTok trên máy tính

  TikTok là ứng dụng mạng xã hội trên nền tảng di động. Vậy làm sao để có thể sử dụng TikTok trên máy tính được? Đây là một câu hỏi được rất nhiều người đặt ra bởi Tik Tok không có ứng dụng riêng dành cho PC. Tuy nhiên, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xem TikTok trên máy tính một cách đơn giản nhất.

 • Top ứng dụng xóa liên lạc trùng trên iPhone tốt nhất

  Top ứng dụng xóa liên lạc trùng tốt nhất trên iPhone là danh sách những ứng dụng hỗ trợ người dùng iPhone xóa bỏ các liên lạc trùng một cách đơn


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá