Hướng dẫn kết nối internet cho máy ảo Virtual PC

Khi mới cài đặt máy ảo, bạn không thể truy cập được vào mạng Internet. Đừng lo lắng, có thể là do cấu hình chưa đúng, bạn phải thực hiện một số thao tác để có thể kết nối Internet cho máy ảo Virtual PC.

Virtual PC là phần mềm tạo máy ảo miễn phí, được nhiều người sử dụng bởi nhỏ gọn nhưng có tính năng mạnh mẽ không gây ảnh hưởng nhiều đến hệ thống, Virtual PC còn hỗ trợ người dùng tính năng bổ sung chia sẻ File, chia sẻ mạng kết nối Internet, ...

Hướng dẫn kết nối internet cho máy ảo Virtual PC

Bước 1: Trước tiên, bạn cần khởi động Virtual PC lên.

Bước 2: Tại giao diện chương trình bạn chọn Settings.

Bước 3: Tiếp theo, bạn tìm đến tùy chọn Networking

Bước 4: Nhìn sang bên phải tại mục Adapter bạn chọn Share NetWorking (NAT) sau đó nhấn OK, khởi động lại máy ảo để kiểm tra.

Kiểm tra kết quả, bằng cách truy cập vào trang web bất kỳ

https://thuthuat.taimienphi.vn/ket-noi-internet-cho-may-ao-virtual-pc-2109n.aspx
Trên đây, chúng tôi vừa hướng dẫn các bạn cấu hình Virtual PC để có thể kết nối vào mạng Internet trên máy ảo. Bây giờ bạn hãy duyệt Web và trải nghiệm tính năng thú vị mà phần mềm này mang lại. Sử dụng máy ảo trong Virtual PC với đầy đủ tính năng như máy PC thật.


Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo ổ đĩa ảo bằng Virtual Drive, tạo ổ ảo với Virtual Drive
Virtual LANs là gì? Cách phân biệt VLAN khi cấu hình mạng Internet
(Giveaway) Nhận bản quyền Virtual Audio Streaming, giả lập Card âm thanh
Chọn Dual Boot (cài song song) hay Virtual Machine (máy ảo)?
Cách cài và sử dụng bàn phím ảo đa ngôn ngữ Virtual Keyboard
Từ khoá liên quan:

kết nối internet cho máy ảo

, sử dụng máy ảo truy cập internet, dùng máy ảo truy cập mạng,

SOFT LIÊN QUAN
 • Microsoft Virtual PC

  Tạo ổ ảo trên máy tính

  Việc tạo máy tính ảo sẽ trở nên đơn giản hơn dưới sự trợ giúp của phần mềm Microsoft Virtual PC, với chương trình người dùng có thể cài nhiều hệ điều hành khác nhau như windows, linux... và chạy chúng trên nền windows mộ ...

Tin Mới

 • Laptop không có cổng LAN, làm sao để kết nối mạng dây

  Có một số bạn đọc gửi thắc mắc lên Taimienphi.vn hỏi về việc Laptop không có cổng LAN, làm sao để kết nối mạng dây được? Để giải đáp thắc mắc này, chúng tôi mời bạn đọc cùng tìm hiểu vấn đề và cách kết nối mạng dây ngay khi máy tính, laptop không có cổng LAN hoặc cổng LAN bị hỏng.

 • Ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính bằng TinyTask

  TinyTask giúp tự động hóa các thao tác chuột và bàn phím, giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho các hoạt động lặp đi lặp lại. Giao diện phần mềm cũng khá đơn giản phù hợp cho cả người dùng máy tính cơ bản. Chính vì vậy việc thực hiện ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính bằng TinyTask tương đối dễ dàng.

 • Cách cài và sử dụng TinyTask trên máy tính

  TinyTask là một công cụ nhỏ cho phép bạn ghi và tự động lặp lại các thao tác trên máy tính của mình. Cách cài và sử dụng TinyTask cũng rất đơn giản, phần mềm đặc biệt hữu ích đối với những người thường xuyên phải mở các

 • Cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master 2021 miễn phí

  Bạn đang chơi game Coin Master, vậy bạn đã có bao nhiêu cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master miễn phí? Các bạn có thể thêm một số cách nhận vòng vay mà Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá