Cách cài virtual dj, setup Virtual DJ Pro mix nhạc, biên tập âm thanh

Virtual DJ Pro là phần mềm hỗ trợ các DJ chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư trong việc mix nhạc. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt phần mềm này về máy một cách dễ dàng.

Bạn đang muốn thử sức mình trong lĩnh vực DJ và đang muốn cài phần mềm Virtual DJ Pro về máy của mình. Bài viết này sẽ giúp các bạn có thể tự mình cài đặt  Virtual DJ Pro vào máy tính của mình dễ dàng và đơn giản.

Yêu cầu hệ thống:
Để cài đặt chương trình này thì máy tính của bạn phải sử dụng hệ điều hành Windows phiên bản từ Windows Xp trở lên. Ngoài ra, Virtual DJ Pro cũng có thể chạy trên các máy tính chạy hệ điều hành Mac
Hướng dẫn sử dụng
 
Bước 1: 
Để cài đặt được Virtual DJ Pro vào máy tính, trước tiên bạn tải file cài đặt của phần mềm này.
Nếu bạn chưa có, bạn có thể tải phiên bản mới nhất của phần mềm tại đây:tải Virtual DJ
 
Sau khi đã tải phần mềm về, bạn kích hoạt file setup và cửa sổ cài đặt Virtual DJ Pro sẽ xuất hiện. Thông báo cho bạn biết rằng bằng bạn đang cài đặt phần mềm Virtual DJ Pro vào máy tính mình.
 
Bạn hãy nhấn Next để sang bước cài đặt tiếp theo.
huong dan cai dat Virtual DJ Pro
 
 
Bước 2: Sau khi nhấn Next thì có một cửa sổ mới hiện ra. Cửa sổ này sẽ giới thiệu cho bạn về điều khoản sử dụng phần mềm VirtualDJ . 
Sau khi đã tìm hiểu kĩ những quy định mà nhà phát hành đưa, bạn hãy tích chuột vào dòng I accept the terms in the License Agreement  nhấn Next để sang bước tiếp theo.
 
cat dat phan mem Virtual DJ Pro
 
Bước 3: Sau khi nhấn Next, hệ thống này sẽ chuyển sang cửa số mới. Tại cửa sổ này, hệ thống sẽ xác nhận lại lần nữa rằng bạn có muốn cài đặt phần mềm không. 
 
Nếu đồng ý, bạn hãy nhấn Install để chương trình chuyển sang phần tiếp theo.
Download Virtual DJ Pro
Sau khi nhấn Install, hệ thống sẽ chuyển sang phần Custom Setup. Ở mục Custom Setup, bạn có thể tùy chỉnh giao diện phần mềm, thiết lập thông số cho VIrtualDJ và đổi đường dẫn file lưu trữ cài đặt.
 
Nếu bạn muốn, phần mềm được cài đặt ở thu mục hoặc ổ cứng khác thì hãy nhấn Browse.. để thay đổi. Sau khi hoàn tất các bước trên bạn hãy nhấn Next.
cai dat Virtual DJ Pro tren Win Xp
 
Sau khi nhấn Next, hệ thống sẽ tự động cài đặt phần mềm vào máy tính của bạn.
 
cài Virtual DJ Pro tren Win 7
 
Bước 4: Sau khi chế độ cài cài đặt hoàn tất, hệ thống sẽ tự động chuyển sang một của sổ mới thông báo với người dùng rằng chế độ cài đặt đã hoàn tất. Bạn nhấn Finish để quá trình cài đặt chương trình  Virtual DJ Pro hoàn tất.
tai Virtual DJ Pro
Virtual DJ Pro là chương trình hỗ trợ người dùng trong việc điều chỉnh âm thanh và mix nhạc. Với phần mềm này, bạn có thể chỉnh sửa bản nhạc một cách dễ dàng với nhiều phong cách khác nhau. Virtual DJ hiện tại đang được sử dụng bởi hầu hết DJ trong và ngoài nước.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi " Record Error, can't open mp3 encoder" trên Virtual DJ
Hướng dẫn cài và sử dụng HS Virtual Piano
(Giveaway) Nhận bản quyền Virtual Audio Streaming, giả lập Card âm thanh
Hướng dẫn cài đặt Virtual Drive, phần mềm tạo ổ đĩa ảo trên PC
Kỹ năng nhân vật mới DJ Alok trong Free Fire
Từ khoá liên quan:

cài đặt Virtual DJ Pro

, cách cài Virtual DJ Pro, download Virtual DJ Pro,

SOFT LIÊN QUAN
  • Virtual DJ

    Mix nhạc, trộn nhạc, tạo nhạc DJ ấn tượng

    Virtual DJ là phần mềm mix nhạc nổi tiếng đã được hàng triệu người dùng chuyên nghiệp và không chuyên biết đến và yêu thích từ lâu, với hệ thống tính năng phong phú cùng một giao diện trực quan, cơ chế làm việc thông minh. Với Virtual DJ bạn hoàn toàn có đủ khả năng tạo ra những bản nhạc DJ ấn tượng mà không cần qua trường lớp đào tạo nào.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá