Sửa lỗi thiếu file DLL bằng DLL-files Fixer cho máy tính, laptop

Sử dụng DLL files Fixer sửa lỗi thiếu file DLL bằng cách tìm và tải file DLL còn thiếu cho các chương trình được cài đặt trên Windows. Tốc độ tìm kiếm nhanh chóng là một trong những ưu điểm của DLL-files Fixer. Không cần tìm thủ công, với DLL-files Fixer, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

Nội dung dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn sửa lỗi thiếu file DLL bằng DLL-files Fixer. Thực chất đây là phương pháp giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, nó hữu ích hơn rất nhiều so với việc sửa lỗi thủ công bằng cách chép file .dll. Hãy tham khảo tiếp nội dung bên dưới để biết thêm chi tiết.

Sửa lỗi thiếu file DLL bằng DLL-files Fixer

Bước 1: Tải và cài đặt DLL file Fixer

Bước 2: Tiếp đến bạn khởi chạy phần mềm. Chuyển qua tab Install DLL Files rồi nhập file DLL bị thiếu vào ô Search DLL-Files.com.

sua loi thieu file dll

Bước 3: Sau bước trên, file DLL bị thiếu sẽ hiển thị ở kết quả phía dưới.

sua loi thieu file dll files fixer

Bước 4: Click vào file DLL để cài đặt cho hệ thống.

sua loi dll

Thông báo cài đặt thành công.

sua loi thieu file dll, sua loi thieu file dll files fixer, sua loi dll

Như vậy là Taimienphi.vn vừa giới thiệu tới bạn cách sửa lỗi thiếu file DLL bằng DLL-files Fixer. Ngoài phương pháp kể trên thì bạn có thể tìm download file DLL trên mạng và copy trực tiếp vào folder C:\Windows\System32, tuy nhiên phương pháp này tiêu tốn nhiều thời gian và sức lực hơn rất nhiều. Ngoài ra chúng tôi cũng hướng dẫncách sửa lỗi MSVCR100.DLL is missing. Nếu quan tâm mời bạn ghé qua để tham khảo.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-thieu-file-dll-bang-dll-files-fixer-4592n.aspx
Một lỗi mà máy tính cũng hay xảy ra có liên quan tới các file DLL đó là lỗi Microsoft Register Server has stopped working, khi gặp lỗi này, bạn vẫn có thể sử dụng và chạy các chương trình khác, tuy nhiên, Microsoft Register Server has stopped working liên tục hiện ra khiến bạn cảm thấy khó chịu, để khắc phục lỗi này, bạn tham khảo cách sửa lỗi Microsoft Register Server has stopped working mà chúng tôi đã hướng dẫn.

Tác giả: Thuỳ Dương     (3.9★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sửa lỗi VCRUNTIME140.dll is Missing
Cách sửa lỗi "Windows Installer package DLL" khi gỡ bỏ phần mềm
Cách sửa lỗi MSVCP140.dll is missing trên Windows 10/11
Naked URL là gì?
Cách sữa lỗi "have been repairing the damaged system files" trên Droid4x
Từ khoá liên quan:

sua loi thieu file dll

, sua loi thieu file dll files fixer, sua loi thieu tap tin dll,

SOFT LIÊN QUAN
  • DLL files Fixer

    Sửa lỗi thiếu file .DLL

    Một trong những nguyên nhân khiến phần mềm, game không thể chạy trên Windows được là do thiếu file .DLL. Khi gặp trường hợp này, người dùng nghĩ ngay tới DLL files Fixer, phần mềm chuyên hỗ trợ tìm và bổ sung các file đị ...

Tin Mới