Cách sửa lỗi VCRUNTIME140.dll is Missing

Lỗi VCRUNTIME140.dll is Missing làm một trong những lỗi rất phổ biến xảy ra trên máy tính khi bạn sử dụng một phần mềm hay trò chơi nó đó yêu cầu loại tệp tin này. Với hướng dẫn dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để sửa lỗi VCRUNTIME140.dll is Missing hiệu quả nhất.

VCRUNTIME140.dll là một trong số rất nhiều file thuộc thư viện dll thiếu rên máy tính và khi chúng ta mở một phần mềm, chương trình nào đó báo lỗi VCRUNTIME140.dll is Missing điều đó có nghĩ máy của chúng ta chưa có file VCRUNTIME140.dll trong hệ thống máy tính và lỗi này áp dụng cho hầu hết các file có định dạng dll.

cach sua loi vcruntime140 dll is missing

Và để sửa lỗi thiểu file dll trên máy tính chúng ta có rất nhiều biện pháp khắc nhau. Không chỉ áp dụng sửa lỗi thiếu file dll cho VCRUNTIME140.dll mà bạn đọc có thể áp dụng nó để sửa cho các file dll khác với cách thức tương tự. Nhưng trước tiên hãy cùng Taimienphi.vn cũng sửa lỗi VCRUNTIME140.dll is Missing trước tiên cho máy tính nhé.

Sửa lỗi VCRUNTIME140.dll is Missing

Bước 1: Trước tiên chúng ta sẽ phải kiểm tra xem máy tính của bạn đang sử dụng phiên bản Windows nào bằng cách mở công cụ Run bằng tổ hợp phím Windows + R sau đó gõ dxdiag.

cach sua loi vcruntime140 dll is missing 2

Bước 2: Sau đó sẽ hiển thị ra một bảng thông tin như trong hình và bạn chú ý dòng Operating System: Windows 10 ... 64 bit. Như vậy bạn đang xài hệ điều hành 64 bit (hoặc là 32 bit nếu đề là 32 bit).

cach sua loi vcruntime140 dll is missing 3

Bước 3: Sau đó bạn truy cập TẠI ĐÂYđể tiến hành tải file và sửa lỗi VCRUNTIME140.dll is Missing.

cach sua loi vcruntime140 dll is missing 4

Bước 4: Nhập vào phần tìm kiếm VCRUNTIME140.dll và tên file sẽ hiện ra, nhấn vào đó để truy cập vào nơi tải VCRUNTIME140.dll.

cach sua loi vcruntime140 dll is missing 5

Bước 5: Như ở trên chúng ta đã tiến hành kiểm tra phiên bản Windows, lựa chọn phiên bản thích hợp với hệ điều hành của bạn rồi nhấn vào download để tải về.

cach sua loi vcruntime140 dll is missing 6

Bước 6: Nhấn vào Save File để tải file về máy tính của bạn.

cach sua loi vcruntime140 dll is missing 7

Bước 7: Sau khi tải xong bạn vào mục Download trên máy tính rồi tiến hành giải nén file VCRUNTIME140.dll ra.

cach sua loi vcruntime140 dll is missing 8

Bước 8: Tiến hành sao chép file VCRUNTIME140.dll bằng lệnh Ctrl + C,hoặc click chuột phải chọn copy.

cach sua loi vcruntime140 dll is missing 9

Bước 9: Sau đó bạn vào ổ C > mục Windows > mục System32 và tại đây bạn Paste file VCRUNTIME140.dll vào đây là được.

cach sua loi vcruntime140 dll is missing 10

Sau đó hãy tiến hành khởi động lại máy tính và vào lại phần mềm, chương trình hay game báo lỗi VCRUNTIME140.dll is Missing trước đó để thử xem có bị thông báo lỗi VCRUNTIME140.dll is Missing lại hay không nhé. Nếu không thì lúc này chúng ta đã có thể sử dụng phần mềm đó được rồi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-vcruntime140-dll-is-missing-34989n.aspx
Trên đây là hướng dẫn các sửa lỗi VCRUNTIME140.dll is Missing, một lỗi cực kỳ cơ bản mà trên máy tính chúng ta ít nhất một lần có nghe nói đến. Lỗi VCRUNTIME140.dll is Missing khá cơn bản và cách sửa dễ dàng nên bạn đọc hoàn toàn có thể làm được. Bạn có thể áp dụng cách này để cài file dll vào máy tính của bạn, tất nhiên chúng ta có thể sử dụng các phần mềm bên thứ 3 để cài file dll vào máy tính tuy nhiên sử dụng cách thức trên sẽ đơn giản và dễ sử dụng hơn.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.1★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn sửa lỗi 'Boot Configuration Data File is Missing' trên Windows 10
Sửa lỗi Unknown Error và WMVcore.DLL is Missing trên Camtasia
Cách sửa lỗi D3dx9_43.dll Is Missing From Your Computer khi chơi game
Cách cài OBS Studio bị lỗi Your System is missing runtime components
Avira Free Antivirus - Khắc phục lỗi " MSVCR100.DLL is missing..."
Từ khoá liên quan:

loi VCRUNTIME140.dll is missing

, loi thieu file VCRUNTIME140.dll, sua loi VCRUNTIME140.dll,

SOFT LIÊN QUAN
 • Missing Sync for iPhone for Mac

  Tạo nhạc chuông điện thoại cho Mac

  Missing Sync for iPhone for Mac là phần mềm tạo nhạc chuông dựa vào các file nhạc có sẵn trên máy Mac. Bạn chỉ cần kéo và thả các file audio có sẵn, chỉ với 30 giây là bạn sẽ có ngay nhạc chuông độc đáo. Ngoài ra nó sẽ l ...

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi máy tính, laptop không kết nối được wifi chi tiết nhất

  Lỗi máy tính, laptop không kết nối được Wifi khiến người dùng không thể truy cập mạng và sử dụng các ứng dụng có kết nối Internet gây khó chịu và ảnh hưởng đến quá trình học tập, làm việc của người dùng. Hiện có rất

 • Cách sửa lỗi màn hình xanh trên máy tính Win 11,10,8, 7

  Có rất nhiều nguyên nhân gây ra lỗi màn hình xanh trên máy tính như xung đột Driver, lỗi VGA hay do nhiễn virus,... Khi bị lỗi màn hình xanh máy tính của bạn sẽ tự động reset lại và người dùng không thể thao tác. Nếu

 • Cách sửa lỗi cập nhật Windows 0x80070522

  Nếu bạn không thể update hệ thống Windows 10 lên Windows 11 của mình do lỗi cập nhật "0x80070522 A required privilege is not held by the client" thì bạn đã đến đúng nơi. Trong bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn khắc phục lỗi cập nhật Windows 0x80070522 một cách dễ dàng nhất.

 • Danh sách Code Epic Seven mới nhất

  Epic Seven được cho là một trong những game gacha F2P tốt nhất hiện có trên Google Play và App Store. Tại đây bạn phải thu thập các anh hùng và xây dựng một đội, chiến đấu với kẻ thù. Những ai đã chơi Epic Seven chắc hẳn biết các mã Code Epic Seven quan trọng như thế nào.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá