Khắc phục, sửa lỗi "MSVCR100.DLL is missing..." khi chạy phần mềm

Thời gian gần đây trong quá trình chạy phần mềm, bạn thường thấy xuất hiện lỗi " The Program can't start because MSVCR100.DLL is missing from your computer. Try reinstalling the program to fix this problem". Mặc dù đã cài đi cài lại phần mềm nhưng vẫn không khắc phục được lỗi này. Taimienphi.vn sẽ giúp bạn khắc phục sự cố này.

Lỗi "The Program can't start because MSVCR100.DLL is missing from your computer. Try reinstalling the program to fix this problem" được coi là lỗi phổ biến nhiều người gặp khi chạy phần mềm trên máy tính. Khi gặp lỗi này người dùng rất lo lắng và không biết cách xử lý như thế nào?

Hướng dẫn khắc phục lỗi "MSVCR100.DLL is missing..." khi chạy phần mềm

Bước 1: Cài Microsoft Visual C++ Redistributable 2010để khắc phục lỗi

Trong bộ cài này nó sẽ bổ sung các thành phần thiếu của phần mền không cài hết và cài thêm một số thành phần cho hệ thống nhằm phục vụ cho sự hoạt động của của ứng dụng.

- Lựa chọn download 2 phiên bản 32 bit và 64 bit tại đây: Microsoft Visual C++ Redistributable 2010 32bit hoặc Microsoft Visual C++ Redistributable 2010 64bit

Bước 2: Cài bổ sung file msvcr100.dll nếu thiếu.

- Nhiều khi cài phần mềm vào hệ thống thì thiếu file này vào thì vẫn phải báo lỗi như vậy do đó bạn cài bổ sung vào hệ thống. Bạn tải bản msvcr100.dll tại đây.

Bạn giải nén và copy file msvcr100.dll vào C:\Windows\System32 đối với 32bit hoặc C:\Windows\SysWOW64\ đối với 64bit và cài đè lên file đã có trong hệ thống.

khac phuc loi MSVCR100.DLL is missing..

Bước 3: Khi gặp lỗi này bạn sẽ không gỡ bỏ được phần mềm khỏi máy tính. Bởi vậy cách tốt nhất cài đè phiên bản mới nhất của phần mềm lên phiên bản cũ.

Mẹo Bạn có thể tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm có sẵn trong Taimienphi.vn

Bước 4: Tiến hành khởi động lại máy tính và sử dụng bình thường

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-msvcr100dll-is-missing-khi-chay-phan-mem-1918n.aspx
Trong giới hạn bài viết trên, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách khắc phục, sửa lỗi " MSVCR100.DLL is missing..." khi chạy phần mềm trên máy tính. Với cách làm này bạn cũng có thể tự sửa lỗi "MSVCR100.DLL is missing..." trong Avira Free Antivirus.

 Chú ý
Lỗi "The Program can't start because MSVCR100.DLL is missing from your computer. Try reinstalling the program to fix this problem" có thể được coi là sự cố của Windows, vì vậy nếu như bạn gặp phải sự cố này trên máy tính chỉ cần tải lại Microsoft Visual C++ Redistributable với phiên bản phù hợp với hệ điều hành mà bạn đang sử dụng.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi 0xc000007b the application was unable to start correctly
Khắc phục lỗi bảng điều khiển biến mất trong Photoshop
Sửa lỗi Windows Installer Service phiền toái trên Windows
Tổng hợp lỗi Teamviewer thường gặp, cách khắc phục lỗi Teamview
Fix lỗi "DNS Server not responding" trên Windows 7/8
Từ khoá liên quan:

Sửa lỗi MSVCR100.DLL is missing...

, khắc phục lỗi MSVCR100.DLL is missing..., fix lỗi MSVCR100.DLL is missing... khi chạy phần mềm,

SOFT LIÊN QUAN
 • Adobe Application Manager

  Khắc phục lỗi dùng thử phần mềm Adobe

  Adobe Application Manager là bản vá một số lỗi ngăn người dùng tải các phiên bản dùng thử của phần mềm Adobe hoặc cập nhật các sản phẩm phần mềm khác. Dù vẫn tồn tại một số nhược điểm, nhưng Adobe Application Manager vẫn ...

Tin Mới

 • Cách chỉnh lại thời gian máy tính, ngày tháng năm, giờ bị sai

  Khi cài lại hệ điều hành máy tính do quên thiết lập mũi giờ hay do ai đó thay đổi thời gian ngày giờ trên máy tính của bạn khiến cho giờ bị lệch đi. Do đó bạn cần phải biểt cách chỉnh lại thời gian máy tính để có thể truy cập vào internet. Cách bước chỉnh thời gian cũng rất đơn giản mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn

 • Hướng dẫn chi tiết cách tạo Hiren's BootCD trên USB/CD

  Hiren's BootCD là phần mềm có rất nhiều tính năng giúp bạn thực hiện rất nhiều tác vụ trên hệ thống như: Sửa lỗi máy tính, phá mật khẩu Windows, backup dữ liệu, ghost win. Dưới đây là Hướng dẫn chi tiết cách tạo Hiren's BootCD trên USB/CD cùng tham khảo để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 • Cách cập nhật Windows 7, Update Win 7 32bit, 64bit bản mới nhất

  Hệ điều hành Windows 7 có khả năng tương tích đầy đủ với các trình điều khiển thiết bị, ứng dụng và phần cứng đã hoạt động với tính năng thú vị được rất nhiều người dùng yêu thích. Cùng Taimienphi.vn cập nhật Windows 7, Update Win 7 bản mới nhất để trải nghiệm nhé.

 • Mẹo chặn, tắt quảng cáo game Brain Out

  Ngoài việc hỗ trợ các bạn xem đáp án Brain Out ra Taimienphi.vn còn giúp các bạn cách chặn, tắt quảng cáo game Brain Out để tránh làm ảnh hưởng đến quá trình chơi game. Vậy làm thế nào để chặn, tắt quảng cáo trong game Brain Out thì mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá