Khắc phục, sửa lỗi "MSVCR100.DLL is missing..." khi chạy phần mềm

Thời gian gần đây trong quá trình chạy phần mềm, bạn thường thấy xuất hiện lỗi " The Program can't start because MSVCR100.DLL is missing from your computer. Try reinstalling the program to fix this problem". Mặc dù đã cài đi cài lại phần mềm nhưng vẫn không khắc phục được lỗi này. Taimienphi.vn sẽ giúp bạn khắc phục sự cố này.

Lỗi "The Program can't start because MSVCR100.DLL is missing from your computer. Try reinstalling the program to fix this problem" được coi là lỗi phổ biến nhiều người gặp khi chạy phần mềm trên máy tính. Khi gặp lỗi này người dùng rất lo lắng và không biết cách xử lý như thế nào?

Hướng dẫn khắc phục lỗi "MSVCR100.DLL is missing..." khi chạy phần mềm

Bước 1: Cài Microsoft Visual C++ Redistributable 2010để khắc phục lỗi

Trong bộ cài này nó sẽ bổ sung các thành phần thiếu của phần mền không cài hết và cài thêm một số thành phần cho hệ thống nhằm phục vụ cho sự hoạt động của của ứng dụng.

- Lựa chọn download 2 phiên bản 32 bit và 64 bit tại đây: Microsoft Visual C++ Redistributable 2010 32bit hoặc Microsoft Visual C++ Redistributable 2010 64bit

Bước 2: Cài bổ sung file msvcr100.dll nếu thiếu.

- Nhiều khi cài phần mềm vào hệ thống thì thiếu file này vào thì vẫn phải báo lỗi như vậy do đó bạn cài bổ sung vào hệ thống. Bạn tải bản msvcr100.dll tại đây.

Bạn giải nén và copy file msvcr100.dll vào C:\Windows\System32 đối với 32bit hoặc C:\Windows\SysWOW64\ đối với 64bit và cài đè lên file đã có trong hệ thống.

khac phuc loi MSVCR100.DLL is missing..

Bước 3: Khi gặp lỗi này bạn sẽ không gỡ bỏ được phần mềm khỏi máy tính. Bởi vậy cách tốt nhất cài đè phiên bản mới nhất của phần mềm lên phiên bản cũ.

Mẹo Bạn có thể tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm có sẵn trong Taimienphi.vn

Bước 4: Tiến hành khởi động lại máy tính và sử dụng bình thường

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-msvcr100dll-is-missing-khi-chay-phan-mem-1918n.aspx
Trong giới hạn bài viết trên, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách khắc phục, sửa lỗi " MSVCR100.DLL is missing..." khi chạy phần mềm trên máy tính. Với cách làm này bạn cũng có thể tự sửa lỗi "MSVCR100.DLL is missing..." trong Avira Free Antivirus.

 Chú ý
Lỗi "The Program can't start because MSVCR100.DLL is missing from your computer. Try reinstalling the program to fix this problem" có thể được coi là sự cố của Windows, vì vậy nếu như bạn gặp phải sự cố này trên máy tính chỉ cần tải lại Microsoft Visual C++ Redistributable với phiên bản phù hợp với hệ điều hành mà bạn đang sử dụng.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Khắc phục lỗi bảng điều khiển biến mất trong Photoshop
Sửa lỗi Windows Installer Service phiền toái trên Windows
Tổng hợp lỗi Teamviewer thường gặp, cách khắc phục lỗi Teamview
Fix lỗi "DNS Server not responding" trên Windows 7/8
Cách sửa lỗi không cài được Java trên máy tính
Từ khoá liên quan:

Sửa lỗi MSVCR100.DLL is missing...

, khắc phục lỗi MSVCR100.DLL is missing..., fix lỗi MSVCR100.DLL is missing... khi chạy phần mềm,

SOFT LIÊN QUAN
 • Adobe Application Manager

  Khắc phục lỗi dùng thử phần mềm Adobe

  Adobe Application Manager là bản vá một số lỗi ngăn người dùng tải các phiên bản dùng thử của phần mềm Adobe hoặc cập nhật các sản phẩm phần mềm khác. Dù vẫn tồn tại một số nhược điểm, nhưng Adobe Application Manager vẫn ...

Tin Mới

 • Laptop không có cổng LAN, làm sao để kết nối mạng dây

  Có một số bạn đọc gửi thắc mắc lên Taimienphi.vn hỏi về việc Laptop không có cổng LAN, làm sao để kết nối mạng dây được? Để giải đáp thắc mắc này, chúng tôi mời bạn đọc cùng tìm hiểu vấn đề và cách kết nối mạng dây ngay khi máy tính, laptop không có cổng LAN hoặc cổng LAN bị hỏng.

 • Ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính bằng TinyTask

  TinyTask giúp tự động hóa các thao tác chuột và bàn phím, giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho các hoạt động lặp đi lặp lại. Giao diện phần mềm cũng khá đơn giản phù hợp cho cả người dùng máy tính cơ bản. Chính vì vậy việc thực hiện ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính bằng TinyTask tương đối dễ dàng.

 • Cách cài và sử dụng TinyTask trên máy tính

  TinyTask là một công cụ nhỏ cho phép bạn ghi và tự động lặp lại các thao tác trên máy tính của mình. Cách cài và sử dụng TinyTask cũng rất đơn giản, phần mềm đặc biệt hữu ích đối với những người thường xuyên phải mở các

 • Đăng ký SMS Banking VietinBank

  Phí duy trì hàng tháng thấp nhưng khi đăng ký SMS Banking VietinBank, bạn sẽ trải nghiệm được nhiều tiện ích như chuyển khoản, truy vấn số dư, kiểm tra các giao dịch gần nhất ... dễ dàng chỉ với chiếc điện thoại. Do đó, khi đăng ký dịch vụ này, bạn không phải đến quầy giao dịch.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá