Avira Free Antivirus - Khắc phục lỗi " MSVCR100.DLL is missing..."

Máy tính của bạn sử dụng Avira Free AntiVirus làm Phần mềm diệt virus mặc định trên máy tính. Nhưng không hiểu vì lý do gì mà gần đây thường có thông báo lỗi xuất hiện" The Program can't start because MSVCR100.DLL is missing from your computer. Try reinstalling the program to fix this problem". Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn khắc phục sự cố này.

Bài viết liên quan


Sự cố "The Program can't start because MSVCR100.DLL is missing from your computer. Try reinstalling the program to fix this problem" là sự cố rất phổ biến mà nhiều người thường gặp phải khi sử dụng phần mềm diệt virus Avira Free Antivirus. Đây là sự cố thường xảy ra với các máy tính sử dụng hệ điều hành Windows 7 với cả hai phiên bản là 32 bit và 64 bit.

khac phuc, sua loi MSVCR100.DLL is missing...

Khắc phục lỗi "MSVCR100.DLL is missing..."

Bước 1: Cập nhật lại ứng dụng Microsoft Visual C++ Redistributable 2010 cho máy tính.

Bạn có thể download cả 2 phiên bản 32 bit và 64 bit tại đây: Microsoft Visual C++ Redistributable 2010 32bit hoặc Microsoft Visual C++ Redistributable 2010 64bit

Bước 2: Tải phiên bản mới nhất của Avira Free Antivirus về cài đặt lại.

Vì khi gặp lỗi này, bạn sẽ không gỡ bỏ được Avira Free Antivirus theo cách thông thường. Nên tốt nhất nên để nguyên cài đặt và cài đè phiên bản mới lên phiên bản cũ.

Download phiên bản mới nhất của Avira Free Antivirus tại đây: Tải Avira

Bước 3: Khởi động lại máy tính và sử dụng lại bình thường.

Chú ý: Lỗi "The Program can't start because MSVCR100.DLL is missing from your computer. Try reinstalling the program to fix this problem" có thể được coi là sự cố của Windows, vì vậy nếu như bạn gặp phải sự cố này trên máy tính chỉ cần tải lại Microsoft Visual C++ Redistributable với phiên bản phù hợp với hệ điều hành mà bạn đang sử dụng.

Trong khuôn khổ bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách khắc phục, sửa lỗi " MSVCR100.DLL is missing..." trong Avira Free Antivirus, khi gặp phải lỗi này xuất hiện trên ứng dụng khác các bạn hoàn toàn có thể tiến hành tương tự.
 


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (3.8★- 32 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

khắc phục lỗi MSVCR100.DLL is missing from your computer

, lỗi MSVCR100.DLL is missing from your computer trên Windows 7 64 bit, lỗi MSVCR100.DLL is missing from your computer trên Windows 7 32 bit,

SOFT LIÊN QUAN
 • Avira Antivirus

  Ứng dụng bảo mật, tìm điện thoại bị mất cắp

  App Avira Antivirus là ứng dụng diệt virus miễn phí tốt nhất cho di động Android, tải Avira Antivirus sẽ giúp người dùng bảo mật điện thoại, quyền riêng tư và chống trộm một cách hiệu quả.

Tin Mới

 • Vô hiệu hóa, tắt thông báo Windows Defender trên Windows 10

  Windows Defender là một phần mềm diệt Virus khá hiệu quả được tích hợp sẵn trên Win 10 nhưng có lẽ bởi những thông báo đến từ Windows Defender trên máy tính gây khó chịu cho người dùng vì thế mà nhiều người muốn tắt Windows Defender. Nhưng thay vì tắt hoàn toàn Windows Defender bạn có thể tắt thông báo cho phần mềm này một cách dễ dàng thông qua bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Cách bật/tắt Windows Defender win 8 8.1

  Windows Defender là phần mềm diệt virus được tích hợp sẵn trên Windows 8.1 và 8, tuy nhiên chương trình này sẽ ngăn cản một số hoạt động của bạn nếu nó cho là thiếu bảo mật hoặc có thể lây virus sang máy tính chính vì thế tắt Windows Defender sẽ là điều cần thiết ngay lúc này để có thể cài đặt các phần mềm, ứng dụng khác.

 • Cách gỡ bỏ Windows Defender trên win 8

  Nhiều người khi sử dụng Win 8 gặp khó khăn khi Windows Defender liên tục thông báo về tình trạng bảo mật của hệ thống do đó để tránh phiền phức này nhiều người nghĩ đến việc tắt Windows Defender, tuy nhiên bạn cũng có thể gỡ bỏ Windows Defender trên Win 8 nếu như không cần dùng đến. Vậy để biết cách gỡ bỏ Windows Defender thì mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé!

 • Bình giảng bài thơ Tây Tiến

  Top 3 mẫu Bình giảng bài thơ Tây Tiến đã được chúng tôi chọn lọc và tổng hợp dưới đây là những gợi ý hữu ích cho các em học sinh khi bình luận về cái hay, cái đẹp trong nội dung và nghệ thuật của bài thơ này, các em đón đọc để biết cách làm bài.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá