Avira Free Antivirus - Khắc phục lỗi " MSVCR100.DLL is missing..."

Máy tính của bạn sử dụng Avira Free AntiVirus làm Phần mềm diệt virus mặc định trên máy tính. Nhưng không hiểu vì lý do gì mà gần đây thường có thông báo lỗi xuất hiện" The Program can't start because MSVCR100.DLL is missing from your computer. Try reinstalling the program to fix this problem". Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn khắc phục sự cố này.

Bài viết liên quan


Sự cố "The Program can't start because MSVCR100.DLL is missing from your computer. Try reinstalling the program to fix this problem" là sự cố rất phổ biến mà nhiều người thường gặp phải khi sử dụng phần mềm diệt virus Avira Free Antivirus. Đây là sự cố thường xảy ra với các máy tính sử dụng hệ điều hành Windows 7 với cả hai phiên bản là 32 bit và 64 bit.

khac phuc, sua loi MSVCR100.DLL is missing...

Khắc phục lỗi "MSVCR100.DLL is missing..."

Bước 1: Cập nhật lại ứng dụng Microsoft Visual C++ Redistributable 2010 cho máy tính.

Bạn có thể download cả 2 phiên bản 32 bit và 64 bit tại đây: Microsoft Visual C++ Redistributable 2010 32bit hoặc Microsoft Visual C++ Redistributable 2010 64bit

Bước 2: Tải phiên bản mới nhất của Avira Free Antivirus về cài đặt lại.

Vì khi gặp lỗi này, bạn sẽ không gỡ bỏ được Avira Free Antivirus theo cách thông thường. Nên tốt nhất nên để nguyên cài đặt và cài đè phiên bản mới lên phiên bản cũ.

Download phiên bản mới nhất của Avira Free Antivirus tại đây: Tải Avira

Bước 3: Khởi động lại máy tính và sử dụng lại bình thường.

Chú ý: Lỗi "The Program can't start because MSVCR100.DLL is missing from your computer. Try reinstalling the program to fix this problem" có thể được coi là sự cố của Windows, vì vậy nếu như bạn gặp phải sự cố này trên máy tính chỉ cần tải lại Microsoft Visual C++ Redistributable với phiên bản phù hợp với hệ điều hành mà bạn đang sử dụng.

Trong khuôn khổ bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách khắc phục, sửa lỗi " MSVCR100.DLL is missing..." trong Avira Free Antivirus, khi gặp phải lỗi này xuất hiện trên ứng dụng khác các bạn hoàn toàn có thể tiến hành tương tự.
 


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (3.8★- 32 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

khắc phục lỗi MSVCR100.DLL is missing from your computer

, lỗi MSVCR100.DLL is missing from your computer trên Windows 7 64 bit, lỗi MSVCR100.DLL is missing from your computer trên Windows 7 32 bit,

SOFT LIÊN QUAN
 • Avira Free AntiVirus

  Phần mềm diệt virus và loại bỏ phần tử độc hại

  Avira Free AntiVirus là phần mềm diệt virus tích hợp những công nghệ tiên tiến cùng với lịch trình quét tự động giúp cho hệ thống của bạn được bảo vệ mọi lúc, là giải pháp bảo mật và diệt virus đơn giản mà hiệu quả cho hệ thống. Avira Free AntiVirus đảm bảo an toàn cho máy tính cá nhân trước những hiểm họa tiềm ẩn khi duyệt web hay các loại virus lây lan qua USB và những thiết bị lưu trữ khác.

Tin Mới

 • Cách bảo vệ máy tính khỏi ransomware Maoloa

  Ransomware Maoloa được thiết kế đặc biệt có khả năng mã hóa tất cả các file dữ liệu quan trọng để tống tiền nạn nhân. Vậy làm thế nào, có cách nào để bảo vệ máy tính khỏi ransomware Maoloa?

 • Cách diệt virus bằng BKAV, sử dụng phần mềm BKAV

  BKAV được biết đến là phần mềm diệt virus ưu việt giúp bảo vệ máy tính toàn diện. Cách sử dụng BKAV diệt virus trên máy tính cũng khá đơn giản. Nếu là người mới sử dụng phần mềm này bạn có thể tham khảo cách diệt virus bằng BKAV được chia sẻ trong bài viết dưới đây và thực hiện theo nhé.

 • Cách sử dụng Bkav Tool, kiểm tra virus

  Bkav Tool là công cụ giúp người dùng kiểm tra máy tính và gửi log về Trung tâm hỗ trợ khách hàng của Bkav. Cách sử dụng Bkav Tool, kiểm tra virus cũng khá đơn giản, sau khi nhận được file BL bạn gửi, Bkav sẽ phân tích

 • iPhone 14 Pro có gì mới? Bao giờ ra mắt? Cấu hình? Giá bao nhiêu?

  iPhone 14 dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 9 tới đây. Đáng chú ý là thế hệ iPhone 2022 sẽ có thêm 2 phiên bản cao cấp là iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá