Cách sửa lỗi "Windows Installer package DLL" khi gỡ bỏ phần mềm

Windows Installer package DLL là lỗi xảy ra trong quá trình bạn gỡ bỏ phần mềm vì một nguyên nhân nào đó không thể gỡ được. Để sửa lỗi Windows Installer package DLL thì ngay chính Microsoft cũng đã có giải pháp cho người sử dụng.

Sửa lỗi Windows Installer package DLL , một lỗi rất khó chịu cho người dùng khi mà bạn đang muốn gỡ phần mềm máy tính nhưng lại không gỡ được. Tất nhiên một số khác có thể lựa chọn việc xóa thư mục đó hoặc sử dụng gỡ phần mềm máy tính bằng các phần mềm chuyên nghiệp. Nhưng nếu chúng ta làm theo hướng dẫn sau đây của Taimienphi.vn để sửa lỗi Windows Installer package DLL sẽ giúp ích nhiều hơn cho bạn, bạn sẽ biết thêm được một cách để xử lý sự cố trên máy tính.

cach sua loi windows installer package dll khi o bo phan mem

Và không để bạn đọc mất thêm thời gian chờ đợi nữa, với hướng dẫn cách sửa lỗi Windows Installer package DLL sẽ giúp bạn loại bỏ mọi khó khăn trong vấn đề gỡ phần mềm máy tính. Đây cũng là phần mềm chính chủ từ Microsoft nên bạn đọc hoàn toàn có thể tin tường và sử dụng cho Windows của mình trong trường hợp gặp phải.

Hướng dẫn sửa lỗi Windows Installer package DLL

Bước 1: Để có thể sửa lỗi Windows Installer package DLL thì Microsoft đã tung ra một công cụ giúp bạn và hãy nhấn vào liên kết tại đây, phần mềm Microsoft Program Install and Uninstall để bắt đầu tải về máy.

cach sua loi windows installer package dll khi o bo phan mem 2

Bước 2: Sau khi tải về máy tính hoàn tất bạn tiến hành khởi chạy luôn, tại đây phần mềm sẽ cho bạn lựa chọn là Installing hay Uninstalling.

cach sua loi windows installer package dll khi o bo phan mem 3

Nếu bạn đang có vấn đề về cài đặt thì chọn Installing còn nếu gặp lỗi Windows Installer package DLL thì chắc chắn phải chọn Uninstalling .

Bước 3: Sau đó hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra máy tính bạn một chút cũng như tự tìm kiếm các thành phần bị lỗi bằng thuật toán của mình.

cach sua loi windows installer package dll khi o bo phan mem 4

Bước 4: Tại đây bạn lựa chọn phần mềm mà khi nãy nhấn vào gỡ thì có lỗi Windows Installer package DLL. Ở trong ví dụ này Taimienphi.vn bị lỗi phần mềm Pain.net nên lựa chọn phần mềm này rồi chọn Next .

cach sua loi windows installer package dll khi o bo phan mem 5

Bước 5: Hãy nhấn vào Yes, Try Uninstall để bắt đầu gỡ phần mềm này khỏi máy tính với sự trợ giúp từ phần mềm của Microsoft.

cach sua loi windows installer package dll khi o bo phan mem 6

Đợi một lát cho đến khi thông báo lỗi cannot install or uninstall a program được hoàn toàn sửa thì bạn chỉ việc đóng lại. phần mềm đã được gỡ luôn khỏi máy tính rồi nhé.

cach sua loi windows installer package dll khi o bo phan mem 6

Như vậy là chúng ta đã hoàn tất việc sửa lỗi Windows Installer package DLL rồi đó, nếu như không thể gỡ phần mềm một cách thông thường thì cách trên chính là giải pháp dành cho bạn. với phần mềm chính chủ từ Microsoft nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong trường hợp không cài hay gỡ được phần mềm.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-windows-installer-package-dll-khi-o-bo-phan-mem-22812n.aspx
Hoặc không hãy thử một phần mềm bên thứ 3 giúp bạn gỡ phần mềm xem sao, với cách gỡ phần mềm bằng Your Uninstaller có thể giúp bạn trong trường hợp này. Phần mềm Your Uninstaller được biết đến là một trong những phần mềm gỡ hàng đầu trên máy tính hiện nay, hãy thử gỡ phần mềm bằng Your Uninstaller để thử giải quyết các vấn đề của bạn xem sao.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Gỡ, xóa bỏ Delta Search trên trình duyệt Firefox
Gỡ bỏ cài đặt ứng dụng bằng Registry Windows
Cách gỡ bỏ và cài đặt driver Card màn hình VGA mới
Gỡ đóng băng, xóa phần mềm đóng băng Deep Freeze trên máy tính
Top 3 phần mềm gỡ bỏ cài đặt ứng dụng trên máy tính hiệu quả
Từ khoá liên quan:

sua loi Windows Installer package DLL

, loi Windows Installer package DLL khi bo phan mem, fix loi Windows Installer package DLL,

SOFT LIÊN QUAN
 • Safarp

  Gỡ bỏ sửa và lỗi các ứng dụng cài đặt

  Safarp là một ứng dụng cực kỳ linh động và nhỏ gọn với chức năng chủ yếu đó là hỗ trợ cài đặt hoặc tháo gỡ các phần mềm trên Control Panel của Windows một cách chuyên nghiệp. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng quản lí ...

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi máy tính, laptop không kết nối được wifi chi tiết nhất

  Lỗi máy tính, laptop không kết nối được Wifi khiến người dùng không thể truy cập mạng và sử dụng các ứng dụng có kết nối Internet gây khó chịu và ảnh hưởng đến quá trình học tập, làm việc của người dùng. Hiện có rất

 • Cách sửa lỗi màn hình xanh trên máy tính Win 11,10,8, 7

  Có rất nhiều nguyên nhân gây ra lỗi màn hình xanh trên máy tính như xung đột Driver, lỗi VGA hay do nhiễn virus,... Khi bị lỗi màn hình xanh máy tính của bạn sẽ tự động reset lại và người dùng không thể thao tác. Nếu

 • Cách sửa lỗi cập nhật Windows 0x80070522

  Nếu bạn không thể update hệ thống Windows 10 lên Windows 11 của mình do lỗi cập nhật "0x80070522 A required privilege is not held by the client" thì bạn đã đến đúng nơi. Trong bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn khắc phục lỗi cập nhật Windows 0x80070522 một cách dễ dàng nhất.

 • Code Anime Fighters Simulator mới nhất

  Nếu bạn đang tìm kiếm những mã Code Anime Fighters Simulator mới nhất để nhận các phần thưởng miễn phí, thì bạn đã tới đúng nơi rồi đấy. Taimienphi đã tổng hợp toàn bộ Code Anime Fighters Simulator ROBLOX mới nhất tại đây, hướng dẫn nhận và nhập GiftCode.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá