Sửa lỗi No Internet, Secure trên Windows 10, fix lỗi không vào được mạng

Windows 10 là hệ điều hành có giao diện đẹp mắt với nhiều tính năng ưu việt. Người sử dụng hệ điều hành này luôn được cập nhật những bản vá lỗi cùng những tính năng mới hàng ngày. Tuy nhiên hệ điều hành Windows 10 đến nay vẫn gặp phải một lỗi khiến người dùng không thể kết nối internet là No Internet, Secure. Vậy phải làm thế nào để sửa lỗi No Internet, Secure trên Windows 10, fix lỗi không vào được mạng thì hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu theo bài viết dưới đây nhé

Khi bạn sử dụng mạng không dây Wi-Fi hay mạng có dây bạn cũng có thể gặp lỗi No Internet Secure. Thông thường lỗi này xuất phát từ việc thiết lập sai địa chỉ IP. Vì vậy để sửa lỗi No Internet, Secure trên Windows 10, fix lỗi máy tính không vào được mạng bạn có thể làm theo 2 cách dưới đây.

Sửa lỗi No Internet, Secure trên Windows 10

Cách 1. Chạy Troubleshooting

Bước 1: Tìm kiếm và mở Control Panel từ Start Menu. Trên cửa sổ Control Panel thiết lập View by thiết lập Large icons để bạn có thể tìm kiếm đến mục Troubleshooting dễ dàng hơn.

sua loi no internet secure tren windows 10 fix loi khong vao duoc mang 1

Bước 2: Trong cửa sổ Troubleshooting nhấp vào mục Network and Internet .

sua loi no internet secure tren windows 10 fix loi khong vao duoc mang 2

Bước 3: Tại đây bạn sẽ được liệt kê các lựa chọn gỡ lỗi, nhấp vào Network Adapter và làm theo hướng dẫn của hệ thống để được sửa lỗi No Internet, Secure trên Windows 10 một cách tự động.

sua loi no internet secure tren windows 10 fix loi khong vao duoc mang 3

Cách 2. Thiết lập thủ công

Bước 1: Kích chuột phải vào biểu tượng mạng của bạn dưới thanh Taskbar chọn Open Network and Sharing Center .

sua loi no internet secure tren windows 10 fix loi khong vao duoc mang 4

Bước 2: Trên cửa sổ Network and Sharing Center nhấp vào thông tin Connections của mạng mà bạn đang sử dụng.

sua loi no internet secure tren windows 10 fix loi khong vao duoc mang 5

Bước 3: Một cửa sổ nhỏ được hiện lên, nhấn vào mục Properties ở bên dưới.

sua loi no internet secure tren windows 10 fix loi khong vao duoc mang 6

Bước 4: Bạn tìm kiếm đến mục Internet Protocol Version 6 (TCP/IPv6) bỏ tích ở mục này sau đó nhấn OK ở các cửa sổ để hoàn tất việc thay đổi.

sua loi no internet secure tren windows 10 fix loi khong vao duoc mang 7

Với 2 cách này sẽ giúp bạn gỡ lỗi, sửa lỗi No Internet, Secure trên Windows 10, fix lỗi máy tính không vào được mạng rất nhanh chóng. Trong trường hợp bạn không thể sử dụng mạng do driver đã quá cũ thì bạn có thể tiến hành cập nhật driver bằng DriverEasy để cập nhật các driver đã cũ trên máy tính của bạn như driver mạng, driver vga,....

Sau khi sửa lỗi internet thành công trên Windows 10, bạn có thể tiến hành tạo điểm phát wifi trên windows 10 để chia sẻ kết nối internet với các thiết bị điện thoại thông minh như iPhone, Android, Oppo ... cách phát wifi trên windows 10 rất đơn giản cộng với tốc độ lướt web khi truy cập bằng sóng wifi này trên điện thoại cũng khá tốt.

Trường hợp khi sử dụng máy tính, bạn gặp lỗi Ethernet doesn’t have a valid IP configuration không thể truy cập được vào internet, bạn tham khảo cách sửa lỗi Ethernet doesn’t have a valid IP configuration tại đây để khắc phục điều này nhé.

Một số người dùng thường xuyên bị tình trạng WiFi không vào được mạng là do đâu ? tại sao wifi không vào được mạng và các sửa chữa nó ra sao ? Đừng nghĩ rằng đây là một vấn đề phức tạp bởi khi chế tạo WiFi các nhà sản xuất luôn hướng đến những thứ đơn giản và dễ sử dụng hết. Bạn sẽ cảm thấy lời nói của chúng tôi là hoàn toàn đúng khi xem hết các bài viết tham khảo cũng như hướng dẫn sau đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-no-internet-secure-tren-windows-10-fix-loi-khong-vao-duoc-mang-22140n.aspx

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.1★- 31 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi Taskbar Windows 10 không hoạt động, không hồi đáp
Microsoft vá lỗi Cortana chiếm dụng CPU cao trong Windows 10
Sửa lỗi Windows Store bị crash trên Windows 10 , đóng lại sau khi khởi động
Cách sửa lỗi 0x00000050 trên Windows 10, lỗi PAGE FAULT IN NONPAGED AREA
Sửa lỗi Closing 1 app and restarting trên win 10 như thế nào?
Từ khoá liên quan:

sua loi no internet secure tren windows 10

, fix loi khong vao duoc mang, sua loi secrue tren windows 10,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 Anniversary

  Bản cập nhật đáng giá của Win 10

  Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới

 • Cách đồng bộ thông báo từ Android lên Windows 10 Creators

  Trợ lý ảo Cortana quen thuộc trên Windows 10 giờ đây đã có thể cài trên điện thoại Android của bạn để giúp bạn quản lý các thông báo thông qua máy tính mà không cần phải cầm điện thoại, rất tiện lợi khi bạn đang làm việc có thể xem các thông báo và hồi đáp ngay mà không cần nhấc điện thoại lên làm gián đoạn công việc.

 • Mẹo ẩn hiện thanh taskbar bằng phím trên Windows 10

  Trong hệ thống cài đặt của Windows 10 có chức năng cho phép người dùng ẩn hiện thanh taskbar khi không dùng đến. Nhưng bạn phải trực tiếp vào hệ thống cài đặt Windows, thiết lập chức năng ... tốn nhiều thời gian. Chính

 • Cách sửa lỗi High CPU và Disk usage trên Windows 10

  Rất nhiều người dùng Windows 10 đang gặp phải vấn đề sử dụng CPU và Disk cao. Khi tìm hiểu sâu vào điều này, Taimienphi.vn thấy rằng việc sử dụng RAM cao hoặc mức tiêu thụ CPU cao trên Windows 10 có thể chủ yếu là do một số quy trình và tính năng bổ sung đang hoạt động và đôi khi do driver lỗi thời trong hệ thống của bạn. Và dưới đây là những gì bạn cần làm để giải quyết vấn đề này.

 • Sửa lỗi Limited Access, Unidentified Network không vào Wifi trên Laptop

  Tiến hành sửa lỗi Limited Access trên laptop giúp người dùng truy cập wifi lướt web, chơi game. Thông thường khi găp lỗi Limited Access hay Unidentified Network, những người ít kinh nghiệm dùng máy tính sẽ gặp khó khăn trong việc sửa lỗi, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá