Cách sửa lỗi không vào được Appstore

Có rất nhiều vấn đề liên quan khi bạn gặp phải lỗi không vào được Appstore và bạn có chắc rằng mình đã biết hết được các nguyên nhân cũng như khác phục lỗi không vào được Appstore hay chưa ? Chính vì vậy tại sao không thử đọc qua bài viết của chúng tôi, nơi sẽ giúp bạn tìm hiểu về tất cả các trường hợp có liên quan lỗi không vào được Apple Store.

Có rất nhiều vấn đề liên quan đến lỗi không vào được Appstore mà người dùng sẽ không ít lần gặp phải trong suốt quá trình sử dụng các thiết bị iPhone, iPad của mình. Vậy nếu như gặp phải tình huống đó bạn sẽ làm gì để vào được lại Apple Store và tải hay update các ứng dụng của mình. Nếu như chưa chắc chắn một cách nào thì hãy cùng tham khảo tổng hợp các nguyên nhân và cách giải quyết của Taimienphi.vn dưới đây giúp bạn sửa lỗi không vào được Appstore.

sua loi khong vao duoc appstore

Lỗi không vào được Appstore

Hướng dẫn lỗi không vào được Appstore

1. Kiểm tra kết nối Wifi 3G / 4G

sua loi khong vao duoc appstore 2

Trước khi xác định lỗi không vào được Appstore là do đâu thì hãy kiểm tra kết nối mạng trên thiết bị của bạn trước đã. Đây là lỗi phổ biến nhất mà người dùng hay mắc phải bởi có khi do Wifi hay 3G / 4G của bạn có vấn đề cần phải khởi động lại hoặc đơn giản là bạn quên chưa bật.

2. Tắt / Xóa các ứng dụng VPN

sua loi khong vao duoc appstore 3

Trên Apple Store hay CH Play có rất nhiều các ứng dụng VPN, đây là các ứng dụng cho phép bạn Fake IP một quốc gia nào đó và tất nhiên IP kết nối của bạn phải chuyển sang quốc gia đó. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến Apple Store mà còn tất cả các ứng dụng cần kết nối internet cũng ảnh hưởng theo. Do đó bạn nên tắt nó hoặc xóa nó đi nếu thực sự không cần dùng nữa.

3. Xóa bộ nhớ đệm / Cache

sua loi khong vao duoc appstore 4

Trong trường hợp bộ nhớ đệm trên iPhone, iPad của bạn khi vào Apple Store bị đầy thì đây cũng rất có thể là nguyên nhân khiến bạn lỗi không vào được Appstore. Việc chúng ta cần làm là truy cập lại vào Apple Store rồi nhấn vào khu vực menu ở dưới 10 lần cho đến khi màn hình nháy, cache sẽ được reset và bạn có thể thử vào lại. Đây là cách đơn giản mà Taimienphi.vn khuyên bạn nên áp dụng.

4. Khởi động lại iPhone, iPad của bạn

sua loi khong vao duoc appstore 5

Khởi động lại iPhone là cách giúp bạn lỗi không vào được Appstore nhanh hiệu quả nhất, tuy vậy để khởi động lại iPhone chúng ta cũng chia làm 2 loại.

-> Với các thiết bị vẫn sử dụng phím cứng Home, để khởi động lại iPhone bạn chỉ cần giữ phím Home và nút Power cho đến khi màn hình đen rồi biểu tượng quả táo là khởi động lại iPhone thành công.

-> Còn với các thiết bị sử dụng phím Home cảm ứng hoặc là không có phím Home như iPhone X chúng ta sẽ thao tác tổ hợp phím Power và phím Volume Down ở cạnh còn lại, giữ cả 2 một lúc cho đến khi hiện logo và khởi động lại iPhone là được.

5. Đăng xuất / Đăng nhập lại Apple ID

sua loi khong vao duoc appstore 6

Có thể do tài khoản của bạn có vấn đề, ít nhất là tại thời điểm đó và chính nó là thứ gây nên tình trạng lỗi không vào được Appstore. Hãy thử đăng xuất rồi đăng nhập Apple ID lại tài khoản để thử xem sao.

Trên đây là tất cả các trường hợp bạn có thể thử để khắc phục lỗi không vào được Appstore. Không giống như Android thì iOS không cho chúng ta nhiều lựa chọn, may mắn thay các lỗi của iOS thường không quá nghiêm trọng và để sửa lỗi không vào được Appstore cũng vậy, bạn đọc có thể áp dụng các cách trên đây để khắc phục vấn đề.

Với hướng dẫn sửa các lỗi App Store trên iOS trên đây, Taimienphi.vn hy vọng bạn đọc sẽ sớm khắc phục được vấn đề. Trong trường hợp bạn gặp phải các lỗi App Store trên iOS hoặc có liên quan, hãy để lại lời nhắn ở đưới đây để đội ngũ quản trị viên của Taimienphi.vn giúp bạn khắc phục vấn đề trên.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-khong-vao-duoc-appstore-48367n.aspx
Với những ai không thích sử dụng Apple Store mặc định trên quốc gia của mình Apple đã cho phép thay đổi sang quốc gia khác tùy thích. Tham khảo cách đổi App Store sang địa chỉ nước ngoài tại đây để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi Windows Store You’ll need a new app to open this ms-windows-store
Cách chuyển vùng App Store trên Macbook để tải ứng dụng không hỗ trợ tại Việt Nam
Cách đổi App Store sang Trung Quốc để thanh toán, tải app, ứng dụng
Cách sửa lỗi đăng nhập App Store, không login được
Cách sửa lỗi iPhone không tải được App, Game
Từ khoá liên quan:

loi khong vao duoc appstore

, khong the truy cap vao appstore, khong vao duoc apple store,

SOFT LIÊN QUAN
  • App Store

    Cửa hàng ứng dụng, game cho iPhone, iPad

    App Store là ứng dụng cho phép người dùng iPhone, iPad và iPod Touch tìm kiếm và mua các sản phẩm của Apple. Thông qua App Store, bạn có thể dễ dàng tải các ứng dụng, game sách điện tử dành riêng cho nền tảng iOS nhanh n ...

Tin Mới