Cách khởi động lại iPhone nhanh nhất

iPhone của bạn chạy chậm, bị lag và đôi khi còn crash ở một số ứng dụng, ngoài ra còn hao pin bởi sau một thời gian bạn chưa khởi động lại iPhone của mình. Để khắc phục tình trạng trên thì khởi động lại iPhone sẽ là giải pháp tốt nhất nhưng không phải ai cũng biết.

Nhắc đến khởi động lại iPhone mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng bởi nó sẽ giúp iPhone của bạn quay trở lại trạng thái tốt nhất khi mà có quá nhiều vấn đề trong quá trình sử dụng gặp phải. Tuy nhiên khởi động lại iPhone không có nghĩa là bạn sẽ giải quyết được mọi việc bởi nếu lỗi nặng quá thì cách khởi động lại iPhone có khi còn khiến bạn phải Restore iPhone ngay lập tức.

cach khoi dong lai iphone

Hướng dẫn khởi động lại iPhone

Khởi động lại iPhone ?

Trước khi đi vào bài viết khởi động lại iPhone, chúng ta cần phải biết khởi động lại iPhone khác với tắt máy rồi bật lại. Có nhiều người sử dụng iPhone hiện nay vẫn nghĩ rằng khởi động lại máy tức là tắt đi rồi bật lại. Về cơ bản điều này không sai nhưng iPhone có cách tốt hơn cho bạn. Không như Android có phím restart thì iPhone chúng ta cần phải sử dụng tổ hợp phím để thực hiện thao tác này.

cach khoi dong lai iphone 2

 

Cách khởi động lại iPhone

Bước 1: Trước tiên chúng ta cần phải biết có 2 cách để khởi động lại iPhone và 2 cách này sử dụng cho 2 loại thiết bị riêng biệt,

-> Với các thiết bị vẫn sử dụng phím cứng Home, để khởi động lại iPhone bạn chỉ cần giữ phím Home và nút Power cho đến khi màn hình đen rồi biểu tượng quả táo là khởi động lại iPhone thành công.

cach khoi dong lai iphone 3

-> Còn với các thiết bị sử dụng phím Home cảm ứng hoặc là không có phím Home như iPhone X chúng ta sẽ thao tác tổ hợp phím Power và phím Volume Down ở cạnh còn lại, giữ cả 2 một lúc cho đến khi hiện logo và khởi động lại iPhone là được.

cach khoi dong lai iphone 4

Bước 2: Khi hiển thị màn hình quả táo này tùy vào thiết bị cũng như đời máy mà việc khởi động lại iPhone nhanh hay chậm. Đừng lo lắng bởi sau vài phút iPhone cúa bạn lại chạy vivu như cũ thôi.

cach khoi dong lai iphone 5

Và sau khi khởi động lại iPhone bạn sẽ thấy mọi thao tác đa nhiệm bị thoát hoàn toàn, iPhone của bạn sẽ lại như lúc mới "tắt đi bật lại" và tất nhiên cách này chuyên nghiệp hơn việc tắt đi bật lại rất nhiều.

cach khoi dong lai iphone 6

Trên đây là hướng dẫn nhanh cách khởi động lại iPhone cũng như những điều mà bạn cần phải biết về cách khởi động lại iPhone. Hy vọng thông qua bài viết trên bạn đọc sẽ bổ sung thêm cho kiến thức của mình về sử dụng iPhone cũng như các tiện ích giúp bạn sử dụng tốt hơn.

Có lẽ đọc xong bài viết trên có nhiều bạn sẽ dễ nhầm lẫn với khởi động lại iPhone cũng như tình trạng iPhone bị treo máy, đây là 2 việc hoàn toàn khác nhau và cho dù có bị đi chăng nữa thì cách sửa iPhone bị treo máy cũng không khó lắm, bạn đọc có thể tham khảo cách sửa lỗi iPhone bị treo máy ngay tại đây với hướng dẫn đến từ Taimienphi.vn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-khoi-dong-lai-iphone-47932n.aspx
Đối với người sử dụng iPhone thì việc mất dữ liệu là điều tệ hại nhất, vậy làm thế nào để khôi phục dữ liệu iPhone sau khi restore lại máy, với mẹo nhỏ khôi phục dữ liệu iPhone sau đây sẽ lựa hướng dẫn không thể dễ hơn dành cho các độc giả Taimienphi.vn.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài nhạc chuông cho iPhone bằng iTunes
Sửa lỗi iTunes không nhận iPhone để copy nhạc vào iPhone
Cách Copy, chép, chuyển nhạc từ máy tính vào iPhone, iPad bằng iTunes
Cách sửa lỗi iPhone, iPad không hiển thị trong iTunes
Cách sửa lỗi không thể Restore iPhone bằng iTunes
Từ khoá liên quan:

khoi dong lai iPhone

, restart lai iPhone, reset lai iPhone,

SOFT LIÊN QUAN
  • iTunes U

    Tiện tích cung cấp bài giảng audio, video, PDF qua iTunes

    Là một tiện ích nổi trội không kém iTunes, trình phát và quản lý đa phương tiện trên máy tính, iPhone, iPad hàng đầu hiện nay, iTunes U đem tới cơ hội tiếp cận các bài giảng dạng audio, video và PDF thông qua mạng Internet dành cho đối tượng sinh viên và học sinh khắp nơi trên thế giới.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá