Không cập nhật được ứng dụng trên App Store là lỗi gì? cách sửa?

Mọi thứ trên iPhone, iPad của bạn vẫn hoạt động bình thường tại sao lại không cập nhật được ứng dụng trên Apple Store, vậy đây là lỗi gì và cách sửa lỗi không cập nhật được ứng dụng trên App Store ra làm sao ? Hãy cùng Taimienphi.vn khám phá thông qua bài viết dưới đây nhé.

Trong trường hợp thiết bị iPhone hay iPad của bạn gặp phải tình trạng không cập nhật được ứng dụng trên App Store thì bạn sẽ làm gì ? Đây không phải là lỗi hiếm gặp với người sử dụng Apple Store bởi kho ứng dụng này hàng ngày tiếp đến cả hàng triệu lượt tải cũng như chất lượng server của Apple Store cũng không phải tốt lắm. Lỗi không cập nhật được ứng dụng trên Apple Store có thể xảy ra với bất cứ ai ở bất cứ thời điểm nào.

khong cap nhat duoc ung dung tren app store la loi gi cach sua

Không cập nhật được ứng dụng trên Apple Store

Chính vì vậy chúng ta cần biết để khắc phục lỗi không cập nhật được ứng dụng trên Apple Store khi gặp phải.

Cách sửa không cập nhật được ứng dụng trên Apple Store

1. Kiểm tra kết nối Wifi, 4G

Để sửa không cập nhật được ứng dụng trên App Store chúng ta hãy bắt đầu kiểm tra từ những thứ nhỏ nhất. Đầu tiên hãy chắc chắn rằng đây không phải là lỗi do kết nối mạng của bạn gây ra. Hãy thử kiểm tra Wifi, 4G xem đã bật hay chưa.

khong cap nhat duoc ung dung tren app store la loi gi cach sua 2

Ngoài ra bạn cũng cần tắt đi bật lại để chắc chắn rằng không phải do lỗi của cả 2 bởi đôi lúc kết nối Wifi thông báo là có mạng nhưng lại không vào được mạng. Trường hợp này không hiếm khi xảy ra đâu.

2. Khởi động lại thiết bị

khong cap nhat duoc ung dung tren app store la loi gi cach sua 3

Đôi khi phần mềm trên Apple Store cũng gặp rất nhiều lỗi khó chịu mà người dùng không thể nào biết được. Lúc này để khắc phục không cập nhật được ứng dụng trên App Store chúng ta chỉ cần áp dụng cách truyền thống đó là "tắt đi, bật lại". Cách này không chỉ áp dụng cho máy tính mà còn trên cả iPhone, iPad nó rất có tác dụng đấy.

3. Ứng dụng không còn trên AppleStore

khong cap nhat duoc ung dung tren app store la loi gi cach sua 4

Đôi khi việc không cập nhật được ứng dụng trên App Store là do ứng dụng, game đó không còn trên kho ứng dụng hoặc bị giới hạn quốc gia vì một lý do nào đó. Và nếu rơi vào tình trạng này thì không có cách nào khác ngoài việc xóa nó đi khỏi thiết bị của bạn.

4. Xóa đi và cài lại

khong cap nhat duoc ung dung tren app store la loi gi cach sua 5

Về cơ bản cách này được áp dụng khá nhiều bởi người dùng khi không cập nhật được ứng dụng trên App Store, Taimienphi.vn không đánh giá cao nhưng một số người dùng sau khi xóa xong và cài đặt lại thì khắc phục được. Đây cũng có thể là một cách bạn áp dụng để sửa lỗi không cập nhật được ứng dụng trên App Store.

5. Reset lại tất cả

Phương án cuối cùng khi không cập nhật được ứng dụng trên App Store đó chính là reset lại tất cả mọi thứ trong thiết bị bạn. Taimienphi.vn không khuyến khích làm cách này và bạn chỉ làm nó khi các cách trên đề không hiệu quả ở thời điểm của bạn, để reset iPhone lại chúng ta làm như sau:

Bước 1: Vào phần cài đặt(Settings) >cài đặt chung(General) > kéo xuống dưới và lựa chọn phần đặt lại(Reset) trong máy.

khong cap nhat duoc ung dung tren app store la loi gi cach sua 6

Bước 2: Trong này bạn chỉ cần lựa chọn đặt lại tất cả và xác nhận lại một lần nữa. Xin nhắc trước là thao tác này sẽ xóa mọi thứ trên iPhone, iPad của bạn đo đó bạn cẩn thận tước khi nhấn vào hoặc đã có backup từ trước.

khong cap nhat duoc ung dung tren app store la loi gi cach sua 7

Trên đây là những phương án giúp người dùng khắc phục lỗi không cập nhật được ứng dụng trên App Store. Taimienphi.vn hy vọng rằng bạn sẽ không cần đến cả 5 phương án để khắc phục không cập nhật được ứng dụng trên App Store, đặc biệt là phương án cuối cùng.

Các lỗi App Store trên iOS xảy ra khá phổ biến và nếu bạn đọc không chú ý hoặc không biết ngôn ngữ tiếng Anh sẽ phần nào gặp khó khăn hơn. Do đó cbúng ta cần chú ý theo dõi các bài viết về sửa lỗi App Store trên iOS cũng như vấn đề liên quan iOS, Taimienphi.vn là trang cập nhật sửa lỗi các vấn đề này nhanh nhất hiện nay.

https://thuthuat.taimienphi.vn/khong-cap-nhat-duoc-ung-dung-tren-app-store-la-loi-gi-cach-sua-47862n.aspx
Nhà bạn có trẻ con và bạn không muốn con em mình mua ứng dụng linh tinh trong App Store thì phải làm thế nào ? Apple biết được điều này và chúng ta hoàn toàn có thể chặn ứng dụng trên App Store để khắc phục tình trạng này. Tham khảo ngay cách chặn mua ứng dụng trên Apple Store để biết được cách khắc phục cụ thể.

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách Bookmark Apps trên App Store
Cách sửa lỗi 24 khi cài ứng dụng từ Google Play Store
Cách chặn mua ứng dụng trên App Store, khóa chức năng mua Apps trên iPhone
Adobe mang Lightroom trở lại Mac App Store
Cách tải lại và cài đặt các ứng dụng đã mua trên Mac App Store
Từ khoá liên quan:

khong cap nhat duoc ung dung tren Apple Store

, khong update duoc cung dung tren Apple Store, khong cap nhat duoc app tren Apple Store,

SOFT LIÊN QUAN
  • App Store

    Cửa hàng ứng dụng, game cho iPhone, ipad

    App Store là ứng dụng cho phép người dùng iPhone, iPad và iPod Touch tìm kiếm và mua các sản phẩm của Apple. Thông qua App Store, bạn có thể dễ dàng tải các ứng dụng, game sách điện tử dành riêng cho nền tảng iOS nhanh n ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá