Lỗi không đăng nhập được App Store trên iPhone

Lỗi không đăng nhập được App Store trên iPhone ảnh hưởng nghiệm trọng đến người dùng, khiến bạn không thể truy cập vào kho ứng dụng, tải hay cập nhật phần mềm, vậy làm thế nào để khắc phục lỗi không đăng nhập được App Store trên iPhone ngay lập tức khi nó xảy ra ngay trên thiết bị của bạn?

Lỗi không đăng nhập được App Store trên iPhone chỉ là một lỗi phần mềm, người dùng hoàn toàn có thể tự mình kiểm tra và khắc phục đơn giản mà không cần đem đi bảo hành hay mang đến tiệm sửa chữa. Trong khuôn khổ bài viết này, Taimienphi sẽ chỉ ra một số nguyên nhân thường gặp khiến người dùng không vào được App Store trên iPhone và phương pháp giải quyết tương ứng.

loi khong dang nhap duoc app store tren iphone

Sửa lỗi không đăng nhập được App Store trên iPhone

Các lỗi không đăng nhập được App Store và cách khắc phục

1. Không thể login App Store do đồng bộ với Apple ID

Lỗi do vấn đề với Apple ID là một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến người dùng không thể đăng nhập ID App được nhưng cách sửa cũng cực kỳ dễ dàng. Để khắc phục nhanh lỗi này, bạn chỉ cần đăng xuất rồi đăng nhập lại Apple ID trên thiết bị.

Đầu tiên, bạn vào mục Cài đặt trên iPhone, chọn iTunes & App Store .

loi khong dang nhap duoc app store tren iphone 2

Tiếp theo bạn nhấn lại vào dòng iD Apple đang đăng nhập và chọn Đăng Xuất .

loi khong dang nhap duoc app store tren iphone 3

Khởi động lại thiết bị, lỗi không đăng nhập được App Store trên iPhone đã được khắc phục, bạn có thể tải ứng dụng như bình thường.

2. Không thể đăng nhập được App Store kết nối Internet không ổn định

Có nhiều nguyên nhân khiến iPhone không đăng nhập App Store do mất kết nối Internet. Điều đầu tiên mà bạn cần làm khi xảy ra tình trạng này là kiểm tra xem mạng Wifi hay 3G của mình có đang hoạt động bình thường hay không? Đôi khi điện thoại của bạn vẫn có kết nối Wifi nhưng thực chất chúng không hề kết nối với Internet. Cách kiểm tra cũng rất đơn giản, bạn mở Safari, Chrome, Youtube,... để xem những ứng dụng có vào được mạng hay không.

loi khong dang nhap duoc app store tren iphone 4

Nếu bạn sử dụng 3G hay truy cập vào Appstore trong lúc đường truyền không ổn định, Wifi kết nối kém cũng là nguyên nhân khiến iPhone báo lỗi không thể đăng nhập. Việc duy nhất lúc này mà bạn có thể làm là chờ đợi hay tìm một cách khác để kết nối Internet mạnh và nhanh hơn.

3. Không thể vào được App Store do bị chặn dữ liệu 3G/4G

Trên các thiết bị như iPhone hay iPad có một thiết lập ngăn đăng nhập hay sử dụng App Store khi kết nối mạng bằng 3G hay 4G nhắm tiết kiệm dữ liệu cho người dùng.

Để kiểm tra máy của mình có đang bật tính năng này không, bạn nhấn và phần Cài đặt trên màn hình, chọn mục Di Động và tìm đến dòng App Store . Nếu đúng là App Store bị chặn sử dụng dữ liệu di động, bạn hãy gạt phải công tắc để kích hoạt lại.

loi khong dang nhap duoc app store tren iphone 5

4. Bị chặn đăng nhập App Store do địa chỉ IP không phù hợp

Mỗi App Store sẽ được tối ưu với từng vùng, quốc gia khác nhau. Một số dịch vụ chỉ giới hạn ở một số nước nhất định. Chính vì thế, có một số lượng người dùng đã sử dụng các ứng dụng VPN để vượt tường lửa, đổi địa chỉ IP truy cập các dịch vụ này. Điều này khiến bạn bị chặn đăng nhập khi muốn vào App Store tại Việt Nam.

Để khắc phục lỗi này, bạn chỉ cần tắt hay gỡ ứng dụng VPN đi là được. Nếu lỗi không đăng nhập được App Store vẫn còn, bạn hãy thử tắt luôn ứng dụng này trong đa nhiệm và bật lại.

loi khong dang nhap duoc app store tren iphone 6

5. Không vào được App Store do chưa thiết lập thời gian đúng

Nguyên nhân khiến người dùng không thể login Appstore do sai thời gian không phải là hiếm. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần thiết lập lại thời gian chuẩn là có thể truy cập vào App Store như bình thường.

Từ màn hình chính của điện thoại, bạn nhấn vào ứng dụng Cài đặt , chọn Cài đặt chung ;

loi khong dang nhap duoc app store tren iphone 7

Bạn tiếp tục chọn danh mục Ngày và Giờ , sau đó kích hoạt tính năng Đặt tự động hoặc tự thiết lại thủ công bằng tay.

loi khong dang nhap duoc app store tren iphone 8

Trên đây, Taimienphi đã giới thiệu đến bạn 5 trường hợp lỗi không đăng nhập được App Store trêniPhone mà người dùng thường gặp. Bạn có thể thử kiểm tra và khắc phục theo một số cách mà chúng tôi vừa hướng dẫn. Nếu vẫn không thể kết nối với App Store, bạn hãy miêu tả lại chi tiết lỗi của mình và để lại bình luận ở bên dưới bài viết để Taimienphi giải đáp. Trong quá trình sử dụng iPhone, chúng ta sẽ gặp phải nhiều lỗi App Store mà không lường trước được, do đó, chúng tôi đã tiến hành tạo bài viết tổng hợp các lỗi App Store và cách khắc phục, các bạn có thể theo dõi nhé. Ngoài ra, các bạn tham khảo cách sửa lỗi không cập nhật được ứng dụng trên App Store tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-khong-dang-nhap-duoc-app-store-tren-iphone-51023n.aspx
Chúc bạn thành công!

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách Bookmark Apps trên App Store
Sửa lỗi App Store trên Mac bị đóng băng
Cách tạo ID Apple, đăng ký tài khoản Apple ID Store iPhone
Progressive Web App sẽ sớm có mặt trên Windows Store
Hướng dẫn xem lại lịch sử giao dịch trên iTunes và App Store
Từ khoá liên quan:

không đăng nhập được app store

, khong dang nhap duoc app store, không login được App Store,

SOFT LIÊN QUAN
 • App Store

  Cửa hàng ứng dụng, game cho iPhone, ipad

  App Store là ứng dụng cho phép người dùng iPhone, iPad và iPod Touch tìm kiếm và mua các sản phẩm của Apple. Thông qua App Store, bạn có thể dễ dàng tải các ứng dụng, game sách điện tử dành riêng cho nền tảng iOS nhanh n ...

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi iPhone không nhận Wifi, không vào được wifi

  Tình trạng lỗi iPhone không nhận Wifi xảy ra khá thường xuyên trên một số thiết bị. Để nói về nguyên nhân không vào được WiFi có rất nhiều, có khi nó đến từ thiết bị phát chứ không hẳn chỉ riêng iPhone, tuy vậy chúng ta vẫn cần phải có cách để khắc phục triệt để vấn đề trên.

 • Cách xác minh 2 bước Apple ID

  Thủ thuật xác minh 2 bước App ID cũng giống với Facebook, Gmail, là cách bạn thêm số điện thoại để xác minh 2 yếu tố khi đăng nhập tài khoản trên thiết bị khác mà lúc tạo ID Apple không có.

 • Cách kiểm tra màn hình iPhone, test điểm chết, lỗi hở sáng

  Đối với những thiết bị đã sử dụng lâu thì việc kiểm tra màn hình iPhone, test điểm chết, lỗi hở sáng là công việc mà một vài tháng bạn nên kiểm tra lại. Nếu như chưa biết cách để thực hiện công việc kiểm tra màn hình iPhone, test điểm chết, lỗi hở sáng như thế nào thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn.

 • Điều khiển máy tính từ xa bằng Anydesk thay cho Teamviewer

  Kết nối, remote máy tính từ xa bằng phần mềm AnyDesk giúp bạn làm việc ngay trên chiếc máy tính được kết nối đến, giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm, làm việc trên máy tính này. Đây là cách giúp nhiều người thay vì làm việc trên công ty có thể ngồi nhà và làm việc được. Sử dụng AnyDesk thay thế phần mềm TeamView nếu như bạn đã chán dùng TeamViewer rồi nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá