Đăng nhập ID Apple trên iPhone

Để bảo vệ an toàn cũng như quyền lợi của bạn mỗi khi sử dụng những thiết bị của Apple như iPhone, iPad thì bạn cần đăng nhập ID Apple trên thiết bị đó. Việc kết nối với tài khoản ID Apple sẽ giúp bạn quản lý thông tin, bảo mật dữ liệu, lưu trữ dữ liệu để phục hồi tốt hơn. Vì vậy việc đăng nhập tài khoản Apple ID ngay sau khi sử dụng iPhone, iPad là điều cần thiết.

Bên cạnh việc bảo vệ thiết bị thì Apple ID cũng được kết nối với iCloud, App Store qua đó bạn có thể tải về trò chơi, ứng dụng từ cửa hàng của Apple. Việc đăng nhập ID Apple là hoàn toàn đơn giản và nếu bạn chưa biết cách làm này thì chúng tôi sẽ hướng dẫn đầy đủ và chi tiết dưới đây.

Hướng dẫn đăng nhập ID Apple

Bước 1: Trên thiết bị của bạn, tìm đến mục Settings . Trong phần này nhấp vào mục Đăng nhập vàa iPhone (hoặc iPad) ở ngay trên cùng nếu bạn chưa đăng nhập ID Apple vào thiết bị,

dang nhap id apple

Bước 2: Nếu bạn chưa có tài khoản Apple, bạn có thể tạo ID Apple, các bước tạo ID Apple không mất quá nhiều thời gian, bạn chỉ cần có tài khoản mail là được. Sau đó sử dụng tài khoản này để đăng nhập trên thiết bị của mình.

dang nhap id apple 2

Bước 3: Sẽ mất một khoản thời gian ngắn để thiết bị kết nối và đồng bộ dữ liệu với iCloud, nếu trong quá trình đăng nhập tài khoản Apple ID xuất hiện bất cứ thông báo đồng bộ dữ liệu nào bạn nên lựa chọn Nhập để sao lưu dữ liệu lên máy chủ iCloud.

dang nhap id apple 3

Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ thấy tài khoản của bạn được hiển thị trên thiết bị.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-nhap-id-apple-23523n.aspx
Có thể thấy việc đăng nhập ID Apple trên iPhone, iPad hoàn toàn đơn giản. Việc kết nối tài khoản Apple ID sẽ giúp thiết bị của bạn nhận được nhiều tính năng hơn cũng như được đảm bảo an toàn khi cài đặt xác minh 2 bước Apple ID, iCloud, với việc xác minh 2 bước Apple ID cũng như các biện pháp bảo mật trên những thiết bị và dịch vụ của Apple khác, bạn sẽ không phải lo lắng khi bị mất điện thoại hay được người khác sử dụng nữa.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (3.8★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Trình phát Apple Music trên web phát toàn bộ bài hát
Cách xoá vĩnh viễn Apple ID, iCloud
So sánh Apple Music với Zing MP3 và NhacCuaTui
Đăng nhập Apple ID trên 3uTools, login Apple ID vào 3uTools kết nối iPhone, iPad
Apple ID là gì? có phải là iCloud?
Từ khoá liên quan:

Đăng nhập ID Apple

, đăng nhập tài khoản Apple ID, vào id apple iphone,

SOFT LIÊN QUAN
 • Apple Music Converter

  Trình chuyển đổi định dạng nhạc, video, audiobook của Apple

  Apple Music Converter giúp chuyển đổi tất cả các tập tin đa phương tiện được bảo vệ bởi DRM của các thiết bị Apple. Apple Music Converter có thể chuyển đổi các file bài hát trong Apple Music, iTunes M4P hoặc audio book s ...

Tin Mới

 • Cách sử dụng Locket Widget trên iPhone

  Cách sử dụng Locket Widget trên iPhone để chia sẻ hình ảnh trực tiếp lên màn hình chính của bạn bè giúp bạn bè của bạn biết bạn đang ở đâu, chụp ảnh với ai,... Locket Widget có thể chia sẻ hình ảnh của bạn đến tối đa 5 người.

 • Cách giảm dung lượng video trên iPhone khi quay

  Khi chụp ảnh hoặc quay video trên iPhone với chất lượng cao sẽ nhanh chóng làm cho dung lượng của máy bị đầy chính vì thế việc giảm dung lượng video trên iPhone sẽ giúp bạn có thêm bộ nhớ để lưu trữ.

 • Cách chặn tin nhắn rác trên MoMo, tránh spam

  Sử dụng ví điện tử MoMo để thanh toán các giao dịch online, có đôi khi bạn sẽ nhận được những tin nhắn rác, tin nhắn quảng cáo từ những người bạn không quen, ít liên lạc. Tham khảo, tìm hiểu cách chặn tin nhắn rác trên MoMo sẽ giúp bạn hạn chế tối đa các tin nhắn làm phiền dạng này và bảo vệ tài khoản của mình.

 • Code Siêu Tiến Hóa Mobile mới nhất

  Trở thành huấn luyện viên Digimon tài ba với bộ Code Siêu Tiến Hóa Mobile mới nhất của Taimienphi tại đây, game chiến thuật đỉnh cao cho phép bạn khám phá thế giới Digimon rộng lớn và gặp gỡ nhiều Pokemon mang tính biểu tượng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá