Đăng nhập ID Apple

Để bảo vệ an toàn cũng như quyền lợi của bạn mỗi khi sử dụng những thiết bị của Apple như iPhone, iPad thì bạn cần đăng nhập ID Apple trên thiết bị đó. Việc kết nối với tài khoản ID Apple sẽ giúp bạn quản lý thông tin, bảo mật dữ liệu, lưu trữ dữ liệu để phục hồi tốt hơn. Vì vậy việc đăng nhập tài khoản Apple ID ngay sau khi sử dụng iPhone, iPad là điều cần thiết.

Bên cạnh việc bảo vệ thiết bị thì Apple ID cũng được kết nối với iCloud, App Store qua đó bạn có thể tải về trò chơi, ứng dụng từ cửa hàng của Apple. Việc đăng nhập ID Apple là hoàn toàn đơn giản và nếu bạn chưa biết cách làm này thì chúng tôi sẽ hướng dẫn đầy đủ và chi tiết dưới đây.

Hướng dẫn đăng nhập ID Apple

Bước 1: Trên thiết bị của bạn, tìm đến mục Settings . Trong phần này nhấp vào mục Đăng nhập vàa iPhone (hoặc iPad) ở ngay trên cùng nếu bạn chưa đăng nhập ID Apple vào thiết bị,

dang nhap id apple

Bước 2: Nếu bạn chưa có tài khoản Apple, bạn có thể tạo ID Apple, các bước tạo ID Apple không mất quá nhiều thời gian, bạn chỉ cần có tài khoản mail là được. Sau đó sử dụng tài khoản này để đăng nhập trên thiết bị của mình.

dang nhap id apple 2

Bước 3: Sẽ mất một khoản thời gian ngắn để thiết bị kết nối và đồng bộ dữ liệu với iCloud, nếu trong quá trình đăng nhập tài khoản Apple ID xuất hiện bất cứ thông báo đồng bộ dữ liệu nào bạn nên lựa chọn Nhập để sao lưu dữ liệu lên máy chủ iCloud.

dang nhap id apple 3

Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ thấy tài khoản của bạn được hiển thị trên thiết bị.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-nhap-id-apple-23523n.aspx
Có thể thấy việc đăng nhập ID Apple trên iPhone, iPad hoàn toàn đơn giản. Việc kết nối tài khoản Apple ID sẽ giúp thiết bị của bạn nhận được nhiều tính năng hơn cũng như được đảm bảo an toàn khi cài đặt xác minh 2 bước Apple ID, iCloud, với việc xác minh 2 bước Apple ID cũng như các biện pháp bảo mật trên những thiết bị và dịch vụ của Apple khác, bạn sẽ không phải lo lắng khi bị mất điện thoại hay được người khác sử dụng nữa.

Tác giả: Thuỳ Dương     (3.8★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo ID Apple, đăng ký tài khoản Apple ID Store iPhone
Cách xác minh 2 bước Apple ID trên trình duyệt Chrome, Cốc Cốc, Firefox
Cách xem ID Facebook của nhóm, Group
Cách tạo tài khoản Apple Developer, đăng ký Apple Developer
Cách xóa tài khoản Apple ID, delete iD Apple trên iPhone, iPad
Từ khoá liên quan:

Đăng nhập ID Apple

, đăng nhập tài khoản Apple ID, vào id apple iphone,

SOFT LIÊN QUAN
  • WinLogOnView

    Xem ai đăng nhập và đăng xuất trên máy tính

    WinLogOnView sẽ cho bạn biết những ai đã đăng nhập và đăng xuất máy tính bằng các tạo các bản ghi sự kiện bảo mật của hệ điều hành Windows cùng với thời gian cụ thể. Bên cạnh đó, bạn có thể xem ID đăng nhập, tên người dù ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá