Apple ID là gì? có phải là iCloud?

Giả sử nếu vừa đổi đời dế yêu và vừa chuyển sang sử dụng iPhone, khi truy cập App Store để tải ứng dụng về máy và cài đặt, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập tài khoản Apple ID. Vậy để tìm hiểu Apple ID là gì, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

apple id la gi

Apple ID là gì?, Cách thay đổi mật khẩu Apple ID
 

Mục Lục bài viết:
1. Apple ID là gì?.
2. Tại sao phải đăng nhập cả Apple ID và iCloud?.
3. Family Sharing là gì?.
4. Cách để thay đổi mật khẩu Apple ID.

Để tải ứng dụng, game, ... về máy và cài đặt trên cửa hàng App Store, chúng ta sẽ phải tạo tài khoản ID Apple và đăng nhập. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu chi tiết cho bạn về Apple ID là gì cũng như cách thay đổi mật khẩu Apple ID như thế nào nhé.

1. Apple ID là gì?

Apple ID hay còn được gọi là tài khoản iTunes hay tài khoản đăng nhập iCloud. Người dùng có thể sử dụng tài khoản này để tải hoặc mua nhạc, phim, ứng dụng trên cửa hàng App Store, hoặc các danh mục sản phẩm, ứng dụng khác trên Apple.com.

Về cơ bản Apple ID lưu trữ các thông tin cá nhân của người dùng, mật khẩu cũng như thông tin các giao dịch mà người dùng đã thực hiện trên App Store.

id apple la gi

2. Tại sao phải đăng nhập cả Apple ID và iCloud?

Bằng cách đăng nhập cả tài khoản Apple ID và iCloud cho phép người dùng có thể chia sẻ tài khoản iCloud của mình với bạn bè, người thân để truy cập thư viện ảnh trên iCloud cũng như các nội dung thú vị khác.

3. Family Sharing là gì?

Family sharing là tính năng được tích hợp trên thiết bị Apple dùng để liên kết nhiều tài khoản Apple ID thành một. Tính năng này cho phép người dùng chia s? các nội dung số như ứng dụng, âm nhạc, phim ảnh, ... với những người dùng khác trong diện "gia đěnh ".

Với tính năng này các bậc phụ huynh có thể dễ dàng kiểm soát và phê duyệt các ứng dụng mà con trẻ tải về hoặc mua.

tao id apple la gi

4. Cách để thay đổi mật khẩu Apple ID

Để thay đổi mật khẩu Apple ID chỉ cần truy cập và đăng nhập tài khoản trên trang Apple ID, sau đó click chọn link Create a New Password .

Ngoài ra tại đây bạn có thể thay đổi các câu hỏi bảo mật và thiết lập xác thực 2 yếu tố. Để thực hiện thay đổi bất kỳ cho tài khoản, bạn sẽ phải trả lời câu hỏi bảo mật ban đầu để xác minh danh tính.

https://thuthuat.taimienphi.vn/apple-id-la-gi-56532n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn vừa cung cấp thông tin cho bạn đọc về Apple ID là gì. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích cho người sử dụng thiết bị Apple. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

4 Cách tạo ID Apple 2022, đăng ký tài khoản Apple ID
Cách xoá vĩnh viễn Apple ID, iCloud
Đăng nhập Apple ID trên 3uTools, login Apple ID vào 3uTools kết nối iPhone, iPad
Cách tạo ID Apple, đăng ký tài khoản Apple ID Store iPhone
Cách xóa tài khoản Apple ID, delete iD Apple trên iPhone, iPad
Từ khoá liên quan:

apple id la gi?

, tao id apple la gi, id apple co phai la icloud,

SOFT LIÊN QUAN
 • SteamIDFinder

  Truy hồi số Steam ID của game thủ

  SteamIDFinder là ứng dụng giúp bạn truy hồi số Steam ID của mọi game thủ từng truy cập tài khoản Steam trên máy tính của bạn. Có thể nói, số Steam ID tương tự với số chứng minh nhân dân và là con số định danh tự động xác ...

Tin Mới

 • Cách chuyển vùng tài khoản AppStore sang Việt Nam

  Đổi vùng tài khoản AppStore trên iPhone giúp người dùng có thể tải game, ứng dụng chỉ có mặt ở trên các nước đó( Mỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,...). Tuy nhiên nếu bạn mua máy cũ và có AppStore nước ngoài muốn chuyển vùng sang Việt Nam bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để chuyển vùng Appstore sang Việt Nam.

 • Cách tạo tài khoản iCloud trên Macbook

  Bạn chưa biết cách tạo tài khoản iCloud trên Macbook như thế nào? Các bước thực hiện ra sao? Vậy hãy cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • iTunes và 3uTools, sử dụng công cụ nào tốt hơn?

  Cả iTunes và 3uTools đều được thiết kế hỗ trợ người dùng quản lý kho nhạc, ảnh, video, , ... trên các thiết bị iOS dễ dàng hơn. Nhưng liệu sử dụng công nào tốt hơn?

 • Code Ta Là Bà Chủ mới nhất

  Nếu bạn đang muốn trở thành một doanh nhân buôn bán nổi tiếng, bà chủ kinh doanh được nhiều người biết tới thì Ta Là Bà Chủ chính là sân chơi tuyệt vời nhất, tại đây bạn có thể làm mọi thứ mình thích để phát triển thương nhân giàu có nhât vùng. Đưng quên nhập Ta Là Bà Chủ nhận thưởng liên tục mỗi ngày nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá