2 Cách đổi vùng quốc gia trên iPhone, để tải ứng dụng trên Appstore

Người dùng có thể dễ dàng đổi quốc gia trên iPhone, App Store chỉ với vài thao tác đơn giản để tải game hay app chỉ được phát hành tại một số khu vực nào đó mà chưa có mặt tại Việt Nam và trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ tổng hợp cho bạn các cách thực hiện chi tiết.

Tại sao phải chuyển vùng App Store hay đổi quốc gia trên iPhone? Một số lý do phổ biến mà Taimienphi.vn có thể kể ra cho bạn là để tải game, ứng dụng không có ở Việt Nam, muốn chơi phiên bản game quốc tế của các trò chơi như PUBG Mobile hay Call of Duty Mobile để tham gia sự kiện độc quyền hoặc do bản tiếng Việt nhiều lỗi; hoặc do mua iPhone, iPad cũ có App Store nước ngoài nên muốn chuyển vùng về Việt Nam.

cach doi vung quoc gia tren appstore iphone

Cách chuyển vùng tài khoản App Store

Việc chuyển vùng App Store sang quốc gia khác sẽ được thực hiện rất đơn giản, bạn có thể dễ dàng chuyển qua lại giữa các quốc gia trên iPhone cũng như iPad qua App Store hoặc qua Settings (Cài đặt).


Nội dung bài viết:
Đổi vùng quốc gia trên iPhone:
  1. Qua AppStore.
  2. Qua cài đặt, Setting.
  3. Sang Việt Nam.

Hướng dẫn đổi vùng quốc gia trên iPhone, Appstore


1. Đổi vùng quốc gia trên iPhone qua App Store để tải game, ứng dụng

cach doi vung quoc gia appstore tren iphone

Có thể bạn đã biết, khá nhiều game, ứng dụng không hoặc chưa được phát hành tại Việt Nam. Để trải nghiệm các game và app bị giới hạn quốc gia tải về như vậy, người dùng, game thủ Việt Nam chỉ còn cách là đổi vùng App Store. Bạn có thể chuyển vùng App Store sang Mỹ, đổi vùng quốc gia sang Trung Quốc, chuyển vùng quốc gia sang Singapore hay bất kỳ quốc gia nào khác chỉ với vài thao tác. Để biết cách thực hiện chi tiết, bạn tham khảo bài viết dưới đây:

Xem ngay: Cách chuyển vùng AppStore tải ứng dụng không có ở Việt Nam

2. Đổi vùng quốc gia trên iPhone qua Cài đặt để tải game, ứng dụng

cach doi vung quoc gia tren iphone

Ngoài cách chuyển vùng tài khoản Apple qua App Store để tải game, app hoặc trải nghiệm phiên bản quốc tế của nhiều game khác, bạn cũng có thể dễ dàng làm điều đó thông qua ứng dụng Cài đặt trên iPhone, iPad. Các bước thực hiện đã được chia sẻ cụ thể trong bài viết sau:

Xem thêm: Cách đổi App Store sang địa chỉ nước ngoài

3. Chuyển vùng App Store sang Việt Nam

Có nhiều trường hợp App Store hiển thị chữ tiếng Trung, hoặc tiếng Nhật do xuất xứ, tức là iPhone/iPad của bạn có thể đã từng được sử dụng ở những quốc gia này trước khi bạn mua về, hoặc bạn đã chuyển vùng quốc gia trên iPhone để tải game và muốn đổi ngược lại. Tương tự như việc chuyển vùng App Store sang quốc gia khác, bạn cũng có thể chuyển vùng App Store từ quốc gia khác sang Việt Nam chỉ trong một vài phút.

Vì vậy, nếu đang loay hoay tìm cách chuyển vùng App Store từ Mỹ, Hàn Quốc sang Việt Nam hoặc chuyển ID Apple từ Canada về Việt Nam, bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn đã được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết dưới đây:

Xem thêm: Cách chuyển vùng tài khoản AppStore sang Việt Nam

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-vung-quoc-gia-tren-iphone-appstore-63123n.aspx
Như vậy, có 2 cách để đổi vùng trên iPhone, App Store là qua Cài đặt và qua App Store. Bạn có thể thực hiện theo một trong hai cách để chuyển qua lại giữa các quốc gia và tải game, ứng dụng theo mong muốn.

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách thay đổi quốc gia trên Microsoft Store Windows 11, 10
Tổng hợp cách sửa lỗi không tải ứng dụng trên App Store được
Cách sửa lỗi iPhone không tải được App, Game
Không cập nhật được ứng dụng trên App Store là lỗi gì? cách sửa?
Các lỗi App Store, nguyên nhân và cách xử lý
Từ khoá liên quan:

Cách đổi vùng quốc gia trên iPhone

, cách chuyển vùng App Store để tải game, cách chuyển vùng iphone,

SOFT LIÊN QUAN
 • App Store

  Cửa hàng ứng dụng, game cho iPhone, ipad

  App Store là ứng dụng cho phép người dùng iPhone, iPad và iPod Touch tìm kiếm và mua các sản phẩm của Apple. Thông qua App Store, bạn có thể dễ dàng tải các ứng dụng, game sách điện tử dành riêng cho nền tảng iOS nhanh n ...

Tin Mới

 • Cách chặn tin nhắn rác trên MoMo, tránh spam

  Sử dụng ví điện tử MoMo để thanh toán các giao dịch online, có đôi khi bạn sẽ nhận được những tin nhắn rác, tin nhắn quảng cáo từ những người bạn không quen, ít liên lạc. Tham khảo, tìm hiểu cách chặn tin nhắn rác trên MoMo sẽ giúp bạn hạn chế tối đa các tin nhắn làm phiền dạng này và bảo vệ tài khoản của mình.

 • Cách hủy ví trả sau MoMo khi không dùng, tránh phát sinh

  Giống thẻ tín dụng, ví trả sau MoMo cho phép bạn thanh toán hóa đơn, dịch vụ bằng khoản tiền được cấp mỗi tháng và hoàn trả lại vào tháng sau đó. Sau khi đăng ký sử dụng Ví Trả Sau MoMo, nếu không thu được lợi ích mong

 • Top 5 ứng dụng ghi âm cuộc gọi cho iPhone tốt nhất

  Với ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone bạn có thể lưu lại những cuộc trò chuyện quan trọng và nghe lại mỗi lúc mình cần. Dưới đây là top ứng dụng ghi âm cuộc gọi cho iPhone tốt nhất bạn có thể lựa chọn để sử dụng nhé

 • Lời cảm ơn hay trong công việc

  Trao nhau những lời cảm hơn hay trong công việc khi được giúp đỡ là cử chỉ đẹp nên thực hiện trong giao tiếp mỗi ngày. Gửi lời cảm ơn với đồng nghiệp, với sếp giúp bạn thể hiện được lòng biết ơn tới họ, đồng thời giúp mối quan hệ của bạn với mọi người gần gũi, đoàn kết hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá