Cách Bookmark Apps trên App Store

Bạn đang muốn thêm hay muốn mua một ứng dụng nào đó trên App Store? Apple cung cấp cho bạn một giải pháp đó là Bookmark Apps trên App Store. Một danh sách mơ ước có thể lưu lại những ứng dụng mà bạn muốn tải hoặc mua trên App Store.

Kho ứng dụng iOS của Apple với hàng loạt sản phẩm từ các nhà phát triển thứ ba miễn phí và tính phí được khá nhiều người quan tâm. Những bộ sưu tập Apps giúp người sử dụng các thiết bị iOS có thêm nhiều thời gian cũng như trải nghiệm những ứng dụng vô cùng hay ho này.

bookmark apps

Bookmark Apps trên App Store

Qua đó, nếu như bạn vô tình lướt qua kho ứng dụng và bắt gặp một ứng dụng nào đó khá thú vị muốn tải về. Nhưng vì lý do nào đó mà bạn lại muốn mua sau, chính vì vậy mà hôm nay Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn cách Bookmark Apps trên App Store để có thể lưu lại những ứng dụng mong muốn và tránh tình trạng sau này tìm lại không được. Hãy cùng theo dõi các bước thực hiện sau đây nhé.

Hướng dẫn cách Bookmark Apps trên App Store

Bước 1: Từ giao diện màn hình chính, các bạn truy cập vào App Store

bookmark apps tren app store

Bước 2: Tại đây, các bạn đăng nhập tài khoản ID Apple nếu như thiết bị của bạn mới được sử dụng. Nếu chưa có tài khoản, các bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách tạo tài khoản ID Apple được Taimienphi hướng dẫn trong bài viết trước.

Bước 3: Chọn một ứng dụng mà bạn muốn tạo Bookmark trên App Store. Ở đây ví dụ chúng tôi chọn ứng dụng Missileman.

cach bookmark apps tren app store

Trên màn hình ứng dụng các bạn nhấn chọn biểu tượng mũi tên chia sẻ ở góc trên bên phải và chọn Add to Wish List (Thêm vào DS Mơ Ước).

Bước 4: Để kiểm tra lại danh sách Bookmark Apps trên App Store, các bạn nhấp vào Top Chart (Nổi bật) hoặc bất cứ đâu trên thanh tính năng. Sau đó chọn biểu tượng dấu 3 gạch ngang phía góc trên bên phải ứng dụng là có thể thấy danh sách các Bookmark Apps bạn đã lưu ở đây.

huong dan bookmark apps tren app store

Như vậy, với thủ thuật nhỏ Bookmark Apps trên App Store mà Taimienphi giới thiệu trên đây, từ bây giờ bạn đã có thể quản lý danh sách các ứng dụng mong muốn dễ dàng. Đồng thời bạn còn có thể tiết kiệm được thời gian khi không cần phải tìm ứng dụng sau mỗi lần xóa chúng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-bookmark-apps-tren-app-store-21927n.aspx
Ngoài ra, để tăng thêm sự tinh tế cho điện thoại của bạn, tại sao bạn lại không tự tạo cho thiết bị của mình một bản nhạc chuông cá tính mang đậm phong cách cá nhân của mình. Tham khảo cách tạo nhac chuông iPhone bằng iTunes để làm sinh động chiếc iPhone của mình nhé. Chúc các bạn thành công.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi App Store trên Mac bị đóng băng
Sửa lỗi Windows Store You’ll need a new app to open this ms-windows-store
Hướng dẫn cập nhật ứng dụng Windows Store trên Windows 10
Gõ bỏ app không cần thiết trên Facebook
Hướng dẫn xem lại lịch sử giao dịch trên iTunes và App Store
Từ khoá liên quan:

bookmark apps tren app store

, cach bookmark apps, bookmark apps tren iphone,

SOFT LIÊN QUAN
  • Windows 10 Store Apps Troubleshooter

    Sữa lỗi các vấn đề trên win 10

    Windows 10 Store Apps Troubleshooter hỗ trợ bạn tìm kiếm và khắc phục các vấn đề trên hệ điều hành Win 10 khi bạn nâng cấp từ Windows 8.1 hoặc Windows 7 lên Windows 10. Phần mềm mang đến cho bạn các giải pháp sửa lỗi tự ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá