Cách chuyển vùng tài khoản AppStore về Việt Nam nhanh chóng, đơn giản

Đổi vùng tải khoản App Store giúp người dùng có thể tải các game, ứng dụng mà tại quốc gia của mình không hỗ trơ. Nếu đang ở Việt Nam mà chưa biết cách chuyển vùng AppStore sang Việt Nam như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.

AppStore là một kho ứng dụng khổng lồ của Apple cũng giống như CH Play trên Android,  tuy nhiên để có thể tải các ứng dụng trên Appstore, bạn cần phải đăng ký iCLoud để sử dụng. Tuy nhiên khi sử dụng Appstore bạn lỡ chuyển vùng sang quốc gia khác ( Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore,..) mà chưa biết cách làm thế nào để chuyển vùng tài khoản Appstore về Việt Nam bạn có thể theo dõi các bước tại đây.

cach chuyen vung tai khoan appstore ve viet nam

Cách chuyển vùng tài khoản AppStore từ Nhật về Việt Nam


Hướng dẫn chuyển vùng tài khoản App Store về Việt Nam trên iPhone, iPad

Trước khi chuyển vùng App Store về Việt Nam bạn cần sở hữu tài khoản ID Apple. Bạn có thể xem cách tạo ID Apple tại đây và làm theo hướng dẫn.

Xem ngay: Cách tạo ID Apple.

Bước 1: Để chuyển vùng AppStore về Việt Nam trước tiên bạn cần mở App Store => chọn biểu tượng tài khoản góc trên bên phải màn hình

Bước 2: Chọn vào tài khoản iCloud => Chọn Country/Region.

Bước 3: Tại đây bạn bắt đầu chọn vùng quốc gia của mình ( Việt Nam).

Chọn Change Country or Region => Chọn Việt Nam.

Bước 4: Đồng ý điều khoản và điền các thông tin về quốc gia của mình

- Payment Methood: Chọn phương thức thanh toán online, có thể dùng thẻ tín dụng hoặc MoMo E-Wallet. Bạn cũng có thể chọn không nếu chỉ tải các ứng dụng Free.
- Billing Name: Điền họ tên mà bạn muốn hiển thị khi truy cập vào AppStore.
- Billing Address: Tại đây bạn điền tên Đường (bắt buộc), số nhà ( nếu có), Tên thành phố (bắt buộc), Mã Zip (bắt buộc) và cuối cùng là số điện thoại (bắt buộc)

Bước 5: Một số hình ảnh sau khi chuyển vùng AppStore về Việt Nam.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chuyen-vung-appstore-sang-vet-nam-61616n.aspx
Trên đây là cách chuyển vùng AppStore sang Việt Nam giúp các bạn có thể tải ứng dụng tại quốc gia của mình. Ngoài ra bạn cũng có thể  chuyển đồi AppStore Việt Nam sang Mỹ để tải những ứng dụng, đón đầu xu thế mới.

Xem thêm: Cách chuyển vùng AppStore sang Mỹ tải game không có ở Việt Nam.

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chuyển vùng AppStore sang Úc trên iPhone, iPad nhanh chóng
Cách sửa lỗi không vào được Appstore
Cách tải ứng dụng Appstore không hỗ trợ tại Việt Nam
Cách chuyển vùng AppStore sang Nhật Bản để tải game hiệu quả nhất
Cách tải và cài Amazon AppStore trên Windows 11
Từ khoá liên quan:

chuyen vung appstore ve viet nam

, Cách chuyển vùng Appstore từ Singapore về Việt Nam, Chuyển vùng tài khoản Appstore từ Trung Quốc về Việt Nam,

SOFT LIÊN QUAN
 • Amazon Appstore

  Tải về ứng dụng cho Android trên Amazon Appstore

  Amazon Appstore là cửa hàng ứng dụng Amazon Appstore trên thiết bị Android giúp bạn mua hoặc tải về các ứng dụng cho Android thông qua tài khoản Amazon. Người dùng có thể xem đánh giá để lựa chọn ứng dụng, tìm kiếm bằng ...
 • App Store Cửa hàng ứng dụng, game cho iPhone, iPad

Tin Mới

 • Cách chuyển vùng AppStore sang Úc trên iPhone, iPad nhanh chóng

  Một hôm bạn thấy người khác chơi tựa game rất thú vị nhưng khi bạn tìm trên App Store thì không thể tìm được vì ứng dụng đấy chỉ phát hành ở Úc. Chính vì vậy, bạn cần biết cách chuyển vùng App Store sang Úc để chơi được những tựa game đang hot tại quốc gia đấy.

 • Cách chuyển vùng tài khoản AppStore về Việt Nam nhanh chóng, đơn giản

  Đổi vùng tải khoản App Store giúp người dùng có thể tải các game, ứng dụng mà tại quốc gia của mình không hỗ trơ. Nếu đang ở Việt Nam mà chưa biết cách chuyển vùng AppStore sang Việt Nam như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.

 • Cách chuyển vùng AppStore sang Nhật Bản để tải game hiệu quả nhất

  Hiện nay chuyển vùng App Store là việc rất là đơn giản giúp bản có thể tải và cài đặt ứng dụng ở các quốc gia khác, chỉ với vài thao tác là bạn có thể chuyển vùng App Store sang Nhật, phục vụ cho nhu cầu sử dụng của

 • Link tải Free Fire OB39 APK Advance Server

  Mới đây, Garena đã tung ra toàn bộ các cập nhật mới nhất cho phiên bản Free Fire OB38. Đây đều là các cập nhật cuối cùng và đã đến tay toàn bộ game thủ. Tuy nhiên, điều này cũng có nghĩa là máy chủ thử nghiệm cũng đã được cập nhật thêm các nội dung mới. Nếu bạn muốn tự mình khám phá, đừng bỏ qua link tải Free Fire OB39 APK Advance Server dưới đây.