Đổi nhanh App Store Việt Nam sang Mỹ

Với cách đổi địa chỉ App Store Việt Nam sang Mỹ bạn có thể tải và cài đặt các ứng dụng, trò chơi chỉ có ở Mỹ để trải nghiệm trước khi tới App Store Việt Nam. Đặc biệt khi chuyển đổi vị trí App Store từ Việt Nam sang Mỹ bạn còn có thể tải các ứng dụng miễn phí mà ở Việt Nam phải trả phí mới tải về được.

Chẳng hạn như Google Maps, bạn không thể tải ứng dụng này khi chọn vùng miền ở Việt Nam. Ngoài ra còn phải kể đến một số ứng dụng bàn phím của Disney và trò chơi của Gameloft nữa. Hãy tham khảo cách đổi App Store Việt Nam sang Mỹ để biết thêm chi tiết.

cach doi app store tu viet nam sang my

Hướng dẫn đổi App Store từ Việt Nam sang Mỹ


Cách đổi App Store Việt Nam sang Mỹ

Trước tiên, để thực hiện việc đổi App Store, bạn cần sở hữu tài khoản ID Apple. Nếu chưa có, xem cách tạo ID Apple tại đây:

Xem thêm: Cách tạo ID Apple

Bước 1: Trên thiết bị iOS mở App Store => Chọn click vào Avatar cá nhân ( góc trên cùng bên phải màn hình).

cach doi appstore viet nam sang my
 

Bước 2: Tiếp đến bạn chọn vào iCloud => Chọn Quốc gia/ Vùng để thay đổi App Store từ Việt Nam sang Mỹ. Lúc này bạn cần nhập mật khẩu iCloud hoặc có thể sử dụng Face ID hoặc Touch ID. Sau đó chọn tiếp Thay đổi quốc gia hoặc vùng.

doi vung appstore viet nam sang my

Bước 3: Tại đây để thay đổi App Store từ Việt Nam sang Mỹ bạn tìm đến Hoa Kỳ để lựa chọn => Điền các thông tin như Họ tên, địa chỉ tại Mỹ. Chẳng hạn nhập thành phố New York, mã Zip là 10001 và đầu số điện thoại là 176 sau đó nhấn tiếp tục. Đồng ý các điều khoản là bạn đã có thể sử dụng App Store bên Mỹ rồi.

 doi appstore sang my

Trên đây là hướng dẫn cách đổi App Store Việt Nam sang Mỹ. Kỳ thực thì xu hướng tải game và ứng dụng ở Việt Nam rất khác so với quốc tế. Chính vì thế nếu muốn trải nghiệm nhiều thứ mới mẻ trên App Store, bạn nên áp dụng phương pháp mà chúng tôi áp dụng phía trên để hoàn tất. 

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-app-store-viet-nam-sang-my-4919n.aspx

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chuyển vùng App Store sang Hàn Quốc để tải game, ứng dụng
Cách chuyển vùng App Store sang Nga
Rules of Survival nằm trong top 10 game App Store hot nhất tại Mỹ
Lỗi không đăng nhập được App Store trên iPhone
2 Cách đổi vùng quốc gia trên iPhone, để tải ứng dụng trên Appstore
Từ khoá liên quan:

cach doi appstore viet nam sang my

, doi vung appstore viet nam sang my, doi appstore sang my ,

SOFT LIÊN QUAN
  • App Store

    Cửa hàng ứng dụng, game cho iPhone, iPad

    App Store là ứng dụng cho phép người dùng iPhone, iPad và iPod Touch tìm kiếm và mua các sản phẩm của Apple. Thông qua App Store, bạn có thể dễ dàng tải các ứng dụng, game sách điện tử dành riêng cho nền tảng iOS nhanh n ...

Tin Mới