Cách chuyển đổi vùng AppStore sang Mỹ trên iOS, iPhone, iPad

Chuyển vùng AppStore sang Mỹ là bước quan trọng cho những người muốn trải nghiệm ứng dụng và dịch vụ mới. Mỹ không chỉ là một thị trường lớn mà còn là nơi sinh sống của nhiều công ty công nghệ hàng đầu thế giới. Việc chuyển vùng appstore sang mỹ sẽ mở ra cơ hội truy cập vào hàng ngàn ứng dụng mới và các dịch vụ tiện ích tại quốc gia này.

Chẳng hạn như Google Maps, bạn không thể tải ứng dụng này khi chọn vùng miền ở Việt Nam. Ngoài ra còn phải kể đến một số ứng dụng bàn phím của Disney và trò chơi của Gameloft nữa. Hãy tham khảo cách chuyển vùng AppStore sang Mỹ để biết thêm chi tiết.

cach doi app store tu viet nam sang myHướng dẫn cách chuyển đổi vùng AppStore sang Mỹ trên điện thoại, máy tính bảng


Cách đổi vùng AppStore sang Mỹ trên iPhone, Ipad

Trước tiên, để thực hiện việc đổi App Store, bạn cần sở hữu tài khoản ID Apple. Nếu chưa có, xem hãy tạo ID Apple mới và sau đó thực hiện theo hướng dẫn của Tải Miễn Phí bên dưới bạn nhé.

Bước 1: Trên thiết bị iOS mở App Store => Chọn click vào Avatar cá nhân ( góc trên cùng bên phải màn hình).

cach doi appstore viet nam sang my

Bước 2: Tiếp đến bạn chọn vào iCloud => Chọn Quốc gia/ Vùng để thay đổi App Store từ Việt Nam sang Mỹ. Lúc này bạn cần nhập mật khẩu iCloud hoặc có thể sử dụng Face ID hoặc Touch ID. Sau đó chọn tiếp Thay đổi quốc gia hoặc vùng.

doi vung appstore viet nam sang my

Bước 3: Tại đây để thay đổi App Store từ Việt Nam sang Mỹ bạn tìm đến Hoa Kỳ để lựa chọn => Điền các thông tin như Họ tên, địa chỉ tại Mỹ. Chẳng hạn nhập thành phố New York, mã Zip là 10001 và đầu số điện thoại là 176 sau đó nhấn tiếp tục. Đồng ý các điều khoản là bạn đã có thể sử dụng App Store bên Mỹ rồi.

 doi appstore sang my

Trên đây là hướng dẫn cách đổi App Store sang Mỹ. Kỳ thực thì xu hướng tải game và ứng dụng ở Việt Nam rất khác so với quốc tế. Chính vì thế nếu muốn trải nghiệm nhiều thứ mới mẻ trên App Store, bạn nên áp dụng phương pháp mà chúng tôi áp dụng phía trên để hoàn tất. Sau đó bạn có thể đổi vùng appstore về Việt Nam và sử dụng app như bình thường.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chuyển vùng AppStore sang Nhật Bản để tải game hiệu quả nhất
2 Cách đổi vùng quốc gia trên iPhone, để tải ứng dụng trên Appstore
Cách chuyển đổi vùng tài khoản Appstore về Việt Nam
Cách chuyển vùng App Store sang Hàn Quốc để tải game, ứng dụng
Cách chuyển vùng App Store trên Macbook để tải ứng dụng không hỗ trợ tại Việt Nam
Từ khoá liên quan:

cach doi appstore sang my

, chuyen vung appstore sang my, chuyen doi vung appstore sang my ,

SOFT LIÊN QUAN
  • App Store

    Cửa hàng ứng dụng, game cho iPhone, iPad

    App Store là ứng dụng cho phép người dùng iPhone, iPad và iPod Touch tìm kiếm và mua các sản phẩm của Apple. Thông qua App Store, bạn có thể dễ dàng tải các ứng dụng, game sách điện tử dành riêng cho nền tảng iOS nhanh n ...

Tin Mới