Cách tải ứng dụng Appstore không hỗ trợ tại Việt Nam

Ứng dụng bạn tìm nhưng không có trên store, đó là ứng dụng không hỗ trợ tại Việt Nam. Vậy làm sao để tải ứng dụng Appstore không hỗ trợ tại Việt Nam khi đó là ứng dụng mà bạn rất muốn có nó trên thiết bị của mình, hướng dẫn dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách xử lý vấn đề trên.

Về cơ bản thì cách tải ứng dụng Appstore là cơ bản với người sử dụng điện thoại, chỉ cần có tài khoản id Apple là bạn có thể tải bất kỳ ứng dụng nào, tuy nhiên có một số ứng dụng giới hạn quốc gia và điều này khiến người sử dụng không tải được. Để tải ứng dụng Appstore không hỗ trợ tại Việt Nam chắc chắn bạn phải cần có một mẹo nho nhỏ để thực hiện. Đừng lo vì những hướng dẫn của Taimienphi.vn luôn hướng dẫn người dùng đến sự đơn giản lại hiệu quả và với cách tải ứng dụng App store không hỗ trợ tại Việt Nam sẽ là một ví dụ như vậy.

cach tai ung dung appstore khong ho tro tai viet nam

Tải ứng dụng Appstore không hỗ trợ tại Việt Nam

Hướng dẫn tải ứng dụng Appstore không hỗ trợ tại Việt Nam

Bước 1: Để tải ứng dụng Appstore không hỗ trợ tại Việt Nam việc bạn cần làm là truy cập vào trình duyệt bất kỳ trên iPhone, iPad của bạn. Cụ thể ở đây là Safari và tại giao diện hãy gõ địa chỉ switchr.imagility.io rồi truy cập vào địa chỉ này.

cach tai ung dung appstore khong ho tro tai viet nam 2

Bước 2: Sau khi hoàn tất tải giao diện trên Swichr, hãy nhấn vào biểu tượng chính giữa để hiển thị thanh menu > tại đây bạn lựa chọn thêm vào màn hình chính.

Lưu ý: bản thân trang Switchr cũng đã hướng dẫn người sử dụng truy cập vào khi vào trang.

cach tai ung dung appstore khong ho tro tai viet nam 3

Bước 3: Sau đó chúng ta nhấn vào thêm và sẽ thấy địa chỉ Switchr hiển thị trên màn hình máy tính của mình.

cach tai ung dung appstore khong ho tro tai viet nam 4

Bước 4: Để có thể tải ứng dụng Appstore không hỗ trợ tại Việt Nam giờ bạn chỉ cần vào Switchr và lựa chọn quốc gia cho phép tải ứng dụng bị chặn ở Việt Nam. Nếu có thông báo hiện không có mục bạn cứ nhấn tiếp vào thay đổi Store nhé, có thể sẽ phải nhấn 2 đến 3 lần trong trường hợp 1 lần không đủ.

cach tai ung dung appstore khong ho tro tai viet nam 5

Bước 5: Bây giờ bạn sẽ được vào Appstore với giao diện hoàn toàn tiếng anh, hãy thử tìm một ứng dụng hay một tự game mà không có ở Việt Nam để thử xem cách tải ứng dụng Appstore không hỗ trợ tại Việt Nam đã hoàn thiện hay chưa. Ví dụ như PUBG chẳng hạn vì hiện tại ở Việt Nam chỉ có PUBG Mobile VNG chứ không còn bản PUBG Mobile quốc tế.

cach tai ung dung appstore khong ho tro tai viet nam 6

Như vậy chỉ với một mẹo vặt nho nhỏ thôi người dùng đã có thể tải ứng dụng Appstore không hỗ trợ tại Việt Nam, những ứng dụng hạn chế chỉ sử dụng trong thị trường nước ngoài như Mỹ. Tuy nhiên bạn cũng cần phải biết rằng cho dù bạn tải ứng dụng Appstore không hỗ trợ tại Việt Nam nhưng có một số ứng dụng cần kết nối mạng và không chấp nhận địa chỉ IP đến từ Việt Nam thì việc tải ứng dụng về cũng không giúp ích được gì. Điều may mắn là những ứng dụng như thế trên Appstore là khá ít.

Trước đây Taimienphi.vn đã từng hướng dẫn cách đổi App Store sang địa chỉ nước ngoài nhưng dường như cách đổi App Store sang địa chỉ nước ngoàiđó cần phải có thẻ thanh toán quốc tế như VISA hay master card vì thế việc hướng dẫn tải ứng dụng Appstore không hỗ trợ tại Việt Nam tiện dụng hơn rất nhiều.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-ung-dung-appstore-khong-ho-tro-tai-viet-nam-48462n.aspx
Ngoài ra trong trường hợp người dùng gặp lỗi không vào được Appstore, hãy bình tĩnh bởi đây là lỗi rất bình thường mà chúng ta có thể gặp bất cứ khi nào. Cùng tham khảo cách sửa lỗi không vào được Appstore tại đây và làm theo hướng dẫn.

Tác giả: Duy Thành     (3.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Không cập nhật được ứng dụng trên App Store là lỗi gì? cách sửa?
Đã có thể tải macOS High Sierra từ App Store
Sửa lỗi App Store trên Mac bị đóng băng
Cách chặn mua ứng dụng trên App Store, khóa chức năng mua Apps trên iPhone
Cách đổi App Store sang địa chỉ nước ngoài, đổi Apple ID quốc tế
Từ khoá liên quan:

tai ung dung appstore khong ho tro tai viet nam

, tai ung dung khong ho tro viet nam, tai ung dung applle store,

SOFT LIÊN QUAN
 • App Store

  Cửa hàng ứng dụng, game cho iPhone, ipad

  App Store là ứng dụng cho phép người dùng iPhone, iPad và iPod Touch tìm kiếm và mua các sản phẩm của Apple. Thông qua App Store, bạn có thể dễ dàng tải các ứng dụng, game sách điện tử dành riêng cho nền tảng iOS nhanh n ...

Tin Mới

 • Cách thoát iCloud trên iPhone, đăng xuất iCloud

  Khi sử dụng điện thoại iPhone, việc tạo tài khoản và đăng nhập iCloud là vô cùng cần thiết để sử dụng các dịch vụ của Apple trên thiết bị, trong trường hợp bạn không muốn sử dụng tài khoản này nữa hoặc muốn bán điện thoại iPhone đang sử dụng cho người khác thì thoát iCloud trên iPhone là việc làm vô cùng cần thiết và quan trọng để đảm bảo an toàn các dữ liệu, thông tin có trên thiết bị, bạn đã biết cách đăng xuất iCloud như thế nào chưa?

 • Cách sửa lỗi iPhone tự tắt nguồn

  Trong trường hợp bạn gặp phải lỗi iPhone tự tắt, sập nguồn một cách tự động và không làm thế nào mở lên được thì phải làm sao ? Nếu như đang gặp vấn đề trên hoặc có cùng mối quan tâm thì hướng dẫn sau đây của

 • Các mẹo chụp ảnh trên iPhone 11

  iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max được phát hành với cụm camera độc lạ khiến cả thế giới kinh ngạc. Bạn có thể tận dụng những tính năng camera mới nhất của những mẫu điện thoại mới này để trở thành một cao thủ chụp ảnh, với các mẹo chụp ảnh trên iPhone 11 trong bài viết sau.

 • Cùng tái hiện vẻ đẹp của những đoàn quân ra trận mỗi nhà thơ lại có cách khám phá thể hiện riêng. Cảm nhận về đoạn thơ trong bài Tây Tiến và Việt Bắc

  Hình ảnh những đoàn quân nối nhau ra trận luôn là hình ảnh đẹp trong chiến tranh vệ quốc nhưng cùng tái hiện vẻ đẹp của những đoàn quân ra trận mỗi nhà thơ lại có cách khám phá thể hiện riêng. Cảm nhận về đoạn thơ trong bài Tây Tiến và Việt Bắc để tìm ra điểm khác biệt đầy thú vị đó qua bút pháp miêu tả của Quang Dũng và Tố Hữu.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá