Sửa lỗi không cài được Chrome trên Windows 10 do đã cài phiên bản cũ

Có khá nhiều người gặp phải trục trặc trong việc cài đặt trình duyệt Google Chrome trên máy tính Windows của mình. Một trong những lỗi phổ biến là do phiên bản cài đặt cũ, hỏng. Nếu bạn rơi vào trường hợp trên, hãy thử cách sửa lỗi không cài được Chrome trên Windows 10 do đã cài phiên bản cũ dưới đây nhé.

Lỗi không cài được Chrome trên Windows 10 do phiên bản cài đặt cũ hiện tại vẫn chưa có cách khắc phục cụ thể. Tuy nhiên bạn có thể thực hiện biện pháp gỡ phần mềm bằng Revo Uninstaller Pro qua đó sửa lỗi không cài được Chrome trên Windows 10 do đã cài phiên bản cũ như sau.

Sửa lỗi không cài được Chrome trên Windows 10 do đã cài phiên bản cũ

Bước 1: Tải về và cài đặt Revo Uninstaller Pro tại đây : Download Revo Uninstaller

Bước 2: Tiến hành gỡ bỏ trình duyệt Google Chrome tận gốc bằng Revo Uninstaller Pro

sua loi khong cai duoc chrome tren windows 10 do da cai phien ban cu

Bước 3: Sau khi gỡ bỏ hoàn toàn Google Chrome, thực hiện cài đặt phiên bản Google Chrome mới nhất. Bạn có thể tải về Google Chrome tại đây : Download Chrome

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-khong-cai-duoc-chrome-tren-windows-10-do-da-cai-phien-ban-cu-25877n.aspx
Phương pháp sửa lỗi không cài được Chrome trên Windows 10 do đã cài phiên bản cũ ở trên đạt hiệu quả khá cao giúp bạn khắc phục được những vấn đề gặp phải trong quá trình cài đặt Google Chrome, bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý tải về phiên bản Chrome 32bit hoặc Chrome 64bit tương thích với hệ điều hành mà bạn đang sử dụng để tránh gặp lỗi nhé. Chúc các bạn thành công !

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Google phát hành Chrome 63 cho Linux, Mac và Windows, sửa 37 lỗi bảo mật
Mẹo sửa lỗi 107 trên Google Chrome
Chrome - Khắc phục lỗi không hiển thị khi ẩn xuống thanh công cụ
Sửa lỗi Google Chrome không hồi đáp, không phản hồi
Sửa lỗi Google Chrome không thể update trên máy tính
Từ khoá liên quan:

Sửa lỗi không cài được Chrome trên Windows 10 do đã cài phiên bản cũ

, sửa lỗi không cài đặt được Chrome, không cài được trình duyệt Google Chrome,

SOFT LIÊN QUAN
 • Themes for Google Chrome

  Thay đổi giao diện Google Chrome

  Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những ...

Tin Mới

 • Google Chrome 87 có gì mới?

  Google vừa phát hành phiên bản Chrome 87 với một loạt các cải tiến lớn về hiệu suất, tính năng quản lý tab và bổ sung các thẻ cho trang chủ. Gã khổng lồ tìm kiếm cũng lưu ý rằng đây sẽ là bản phát hành Chrome cuối cùng trong năm nay.

 • Cách cập nhật Google Chrome trên máy tính bản mới nhất

  Cập nhật Google Chrome mới nhất sẽ giúp bạn sửa lỗi mới từ nhà phát triển cũng như trải nghiệm được thêm tính năng mới. Tuy nhiên bật tính năng cập nhật trên Windows như thế nào thì không phải ai cũng biết. Chính vì thế

 • Cách lưu mật khẩu Facebook trên Cốc Cốc

  Cách sao lưu mật khẩu Facebook trên Cốc Cốc có một số điểm khác biệt so với các công cụ trình duyệt khác, trong bài viết này chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu tính năng sao lưu mật khẩu trên Cốc Cốc để có thể truy cập vào Facebook một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức hơn.

 • Sơ đồ tư duy Những ngôi sao xa xôi

  Sơ đồ tư duy Những ngôi sao xa xôi sẽ khái quát đặc sắc nội dung, nghệ thuật của tác phẩm thông qua sơ đồ, hình họa giúp cho việc ghi nhớ được dễ dàng, hiệu quả hơn. Mặt khác, dựa vào sơ đồ tư duy các em có thể triển khai nội dung phân tích Những ngôi sao xa xôi được đầy đủ, tránh bỏ sót những nội dung quan trọng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá