Phím tắt tạo trang Google Sheets mới

Mới đây Google đã cho ra mắt phím tắt tạo trang Google Sheets mới giúp cho người dùng dễ dàng tạo Sheets mới một cách nhanh chóng. Theo dõi bài viết dưới đây để cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về phím tắt tạo trang Google Sheets mới như thế nào nhé.

Việc Google bổ sung phím tắt sẽ giúp ích rất nhiều cho người dùng bởi nó đem đến sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian và thao tác. Tất cả những gì bạn cần làm là nhập vào thanh địa chỉ các dòng lệnh với 3 lựa chọn như sau: "sheet.new", "sheets.new" hoặc "spreadsheet.new".

phim tat tao trang google sheets moi

Phím tắt tạo trang Google Sheets mới

Phím tắt tạo trang Google Sheets mới

=> Truy cập Google Sheets tại đây

Các bạn có thể thấy cú pháp chung của phím tắt này là ".new", các bạn hoàn toàn có thể áp dụng tạo trang Google Docs bằng phương pháp tương tự nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phim-tat-tao-trang-google-sheets-moi-40166n.aspx
Hy vọng bài viết chia sẻ thủ thuật phím tắt tạo trang Google Sheets mới trên đây đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về cập nhật mới này của Google từ đó có thể tạo trang Google Sheets mới được nhanh hơn, tiết kiệm thời gian và thao tác cải thiện hiệu quả làm việc. Chúc các bạn thành công.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phím tắt Google Sheets trên Windows
Cách khóa công thức trong Google Sheets
Cách xóa bỏ gạch ngang trong Google Sheets
Cách tạo bảng thống kê Pivot Table trên Google Sheets
Hướng dẫn chèn checkbox trên Google Sheets, Google Trang tính
Từ khoá liên quan:

Phím tắt tạo trang Google Sheets mới

, phím tắt mở google sheets mới, phím tắt google sheets,

SOFT LIÊN QUAN
 • Google Sheets

  Ứng dụng tạo trang tính của Google

  Google Sheets là ứng dụng bảng tính trực tuyến của Google cho phép bạn thực hiện các công việc với bảng trực tuyến tương tự như Excel trên máy tính. Google Sheets có những tính năng ưu việt như nhập liệu dễ dàng, giúp là ...

Tin Mới

 • Cách tắt thông báo Update Link trên Excel, không mất dữ liệu

  Khi sử dụng Excel, đôi lúc chúng ta sẽ gặp thông báo Update Link của Excel khi ta phải xử lý bảng tính lấy từ nhiều nguồn dữ liệu khác nhau. Vậy làm thế nào để tắt thông báo Update Link trên Excel để tránh gây phiền toái đến bạn, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu nhé.

 • Cách chèn dấu ngoặc trong Excel nhanh nhất

  Nếu bạn đang sử dụng Excel muốn chèn dấu ngoặc để hoàn thiện các biểu thức toán học, đang gặp khó khăn khi không thấy dấu ngoặc. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thể chèn dấu ngoặc trong Excel nhanh chóng, dễ dàng

 • 3 Cách xóa số 0 trên Excel đơn giản, dễ dàng

  Khi trình bày dữ liệu trong Excel, sẽ có nhiều lúc dữ liệu sẽ có rất nhiều số 0. Điều này sẽ làm khó khăn và rắc rối hơn trong quá trình quản lý dữ liệu. Lúc này, người dùng nên xóa số 0 trên Excel để có thể xem và đọc

 • Cách tạo lịch, Calendar trên Google Sheets nhanh chóng

  Cách tạo lịch trên Google Sheets giúp bạn đọc dễ dàng tạo ra một bảng tính bao gồm các ngày tháng năm để điền các thông tin quan trọng, tạo lời nhắc cho bản thân. Việc tạo lịch trên Google Sheets sẽ hỗ trợ bạn đọc rất nhiều trong công việc giúp bạn sắp xếp công việc, lịch hẹn dễ dàng hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá