Phím tắt tạo trang Google Sheets mới

Mới đây Google đã cho ra mắt phím tắt tạo trang Google Sheets mới giúp cho người dùng dễ dàng tạo Sheets mới một cách nhanh chóng. Theo dõi bài viết dưới đây để cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về phím tắt tạo trang Google Sheets mới như thế nào nhé.

Việc Google bổ sung phím tắt sẽ giúp ích rất nhiều cho người dùng bởi nó đem đến sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian và thao tác. Tất cả những gì bạn cần làm là nhập vào thanh địa chỉ các dòng lệnh với 3 lựa chọn như sau: "sheet.new", "sheets.new" hoặc "spreadsheet.new".

phim tat tao trang google sheets moi

Phím tắt tạo trang Google Sheets mới

Phím tắt tạo trang Google Sheets mới

=> Truy cập Google Sheets tại đây

Các bạn có thể thấy cú pháp chung của phím tắt này là ".new", các bạn hoàn toàn có thể áp dụng tạo trang Google Docs bằng phương pháp tương tự nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phim-tat-tao-trang-google-sheets-moi-40166n.aspx
Hy vọng bài viết chia sẻ thủ thuật phím tắt tạo trang Google Sheets mới trên đây đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về cập nhật mới này của Google từ đó có thể tạo trang Google Sheets mới được nhanh hơn, tiết kiệm thời gian và thao tác cải thiện hiệu quả làm việc. Chúc các bạn thành công.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tóm tắt dữ liệu bằng biểu đồ, đồ thị trên Google Sheets
Cách thêm ghi chú, bình luận trên Google Sheets
Cách tính thời gian trong Google Sheets
So sánh các cột trong Google Sheets
Cách tạo sơ đồ tổ chức bằng Google Sheets
Từ khoá liên quan:

Phím tắt tạo trang Google Sheets mới

, phím tắt mở google sheets mới, phím tắt google sheets,

SOFT LIÊN QUAN
 • Google Sheets

  Ứng dụng tạo trang tính của Google

  Google Sheets là ứng dụng tạo trang tính online của Google cho phép tổ chức, chỉnh sửa và phân tích nhiều loại thông tin khác nhau. Google Sheets hoạt động dựa trên nền Web, hỗ trợ lưu trữ các thông tin như ứng dụng Exel, đồng thời là giải pháp để cộng tác và làm việc trực tuyến dễ dàng.

Tin Mới

 • Hàm MsgBox trong VBA

  Các bài viết trước bạn đọc đã cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về hàm TRIM và hàm DIR trong VBA, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn về hàm MsgBox trong VBA.

 • Cách chuyển in thường, in hoa đầu câu, mỗi từ trong Excel dùng vnTools

  VnTools còn có tính năng chuyển in thường, in hoa đầu câu, mỗi từ trong Excel hỗ trợ người dùng hiệu quả khi sử dụng file Excel nhiều, chỉ với 3 bước dưới đây, các bạn có thể chuyển in thường, in hoa đầu câu hiệu quả và nhanh chóng.

 • Cách tắt Enable Editing khi mở Excel 2019

  Khi bạn tải file Word hay Excel 2019 trên mạng và khi mở sẽ yêu cầu bạn tắt chế độ Protected View bằng cách nhấn vào Enable Editing thì bạn mới có thể chỉnh sửa hay in được. Đây là tính năng hữu ích giúp người dùng hạn chế các nguy cơ lây nhiễm virus khi tải file từ mạng Internet về. Nếu bạn mở nhiều file, lại biết rõ nguồn gốc của các file đó thì việc tạm thời tắt Enable Editing khi mở Excel là giải pháp bạn nên làm.

 • Phân tích 12 câu trong đoạn 3 bài thơ Việt Bắc

  Trong đoạn 3 của bài thơ Việt Bắc, nhà thơ Tố Hữu đã kể lại những kỉ niệm gắn bó của người kháng chiến với con người Việt Bắc, đó là những tháng ngày sống, chiến đấu gian khổ nhưng đầy ân tình, các em hãy cùng phân tích 12 câu trong đoạn 3 bài thơ Việt Bắc để thấy được những tình cảm thiêng liêng, đáng quý này nhé!


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá