Phím tắt tạo trang Google Sheets mới

Mới đây Google đã cho ra mắt phím tắt tạo trang Google Sheets mới giúp cho người dùng dễ dàng tạo Sheets mới một cách nhanh chóng. Theo dõi bài viết dưới đây để cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về phím tắt tạo trang Google Sheets mới như thế nào nhé.

Việc Google bổ sung phím tắt sẽ giúp ích rất nhiều cho người dùng bởi nó đem đến sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian và thao tác. Tất cả những gì bạn cần làm là nhập vào thanh địa chỉ các dòng lệnh với 3 lựa chọn như sau: "sheet.new", "sheets.new" hoặc "spreadsheet.new".

phim tat tao trang google sheets moi

Phím tắt tạo trang Google Sheets mới

Phím tắt tạo trang Google Sheets mới

=> Truy cập Google Sheets tại đây

Các bạn có thể thấy cú pháp chung của phím tắt này là ".new", các bạn hoàn toàn có thể áp dụng tạo trang Google Docs bằng phương pháp tương tự nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phim-tat-tao-trang-google-sheets-moi-40166n.aspx
Hy vọng bài viết chia sẻ thủ thuật phím tắt tạo trang Google Sheets mới trên đây đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về cập nhật mới này của Google từ đó có thể tạo trang Google Sheets mới được nhanh hơn, tiết kiệm thời gian và thao tác cải thiện hiệu quả làm việc. Chúc các bạn thành công.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tóm tắt dữ liệu bằng biểu đồ, đồ thị trên Google Sheets
Cách thêm ghi chú, bình luận trên Google Sheets
Cách tính thời gian trong Google Sheets
So sánh các cột trong Google Sheets
Cách thiết lập, chọn vùng in trên Google Sheets
Từ khoá liên quan:

Phím tắt tạo trang Google Sheets mới

, phím tắt mở google sheets mới, phím tắt google sheets,

SOFT LIÊN QUAN
 • Google Sheets

  Ứng dụng tạo trang tính của Google

  Google Sheets được coi là công cụ Excel trực tuyến hiệu quả nhất hiện nay, hầu hết những thao tác của bạn trên Excel đều có thể sử dụng trên Google Sheets như tạo bảng tính, so sánh dữ liệu... , và hơn nữa, sử dụng Google Sheets còn linh động hơn khi không cần internet mà bạn vẫn có thể mở tài liệu của mình mọi nơi mọi lúc.

Tin Mới

 • Cách xuất file Excel, PDF từ Google Sheet

  Với thao tác xuất file Excel, PDF từ Google Sheets đơn giản, người dùng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn về các loại định dạng giúp tải các bảng dữ liệu về thiết bị của mình, linh hoạt hơn khi in ấn hay tùy chỉnh tiện lợi bất cứ nội dung nào sao cho đúng với mong muốn.

 • Cách tắt Enable Editing khi mở Excel 2019

  Khi bạn tải file Word hay Excel 2019 trên mạng và khi mở sẽ yêu cầu bạn tắt chế độ Protected View bằng cách nhấn vào Enable Editing thì bạn mới có thể chỉnh sửa hay in được. Đây là tính năng hữu ích giúp người dùng hạn

 • Scroll Lock trong Excel là gì?

  Để tìm hiểu Scroll Lock trong Excel là gì? Cách tắt, vô hiệu hóa tính năng này trong Excel cho Windows và Mac như thế nào, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của

 • Sử dụng Fotorus trên máy tính, ghép ảnh hậu duệ mặt trời

  Sử dụng Fotorus trên máy tính, phần mềm ghép ảnh phong cách phim “ Hậu Duệ Mặt Trời” đang rất hot hiện nay. Fortorus hiện tại chỉ hỗ trợ cho iOS và Android tuy nhiên nếu bạn vẫn có thể sử dụng Fotorus trên máy tính và Sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn sử dụng Fotorus trên máy tính để ghép ảnh hậu duệ mặt trời nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá