Phần mềm quản lý tuyển dụng tốt nhất hiện nay

Những phần mềm quản lý tuyển dụng được chúng tôi giới thiệu sau đây sẽ là những phần mềm hỗ trợ đắc lực nhất cho các doanh nghiệp trong công tác tuyển dụng nhân sự. Như các bạn đã biết thì nhân sự chính là "máu" của doanh nghiệp, quyết định đến sự sống còn cho mỗi đơn vị, cho nên việc tuyển dụng được những nhân sự có chất lượng cũng là yếu tố góp phần quyết định đến sự phát triển của doanh nghiệp đó

Công tác tuyển dụng diễn ra thường xuyên và liên tục trong mỗi doanh nghiệp, bởi có nhân sự thì doanh nghiệp mới duy trì được hoạt động của mình. Đặc biệt nếu mỗi đơn vị làm tốt công tác tuyển dụng ngay từ đầu, nghĩa là tạo được nguồn nhân sự đầu vào tốt, sẽ giúp doanh nghiệp có được nền tảng vững chăc để phát triển lâu dài. Top những phần mềm quản lý tuyển dụng sau đây sẽ gợi ý cho các doanh nghiệp những giải pháp tốt nhất để giải quyết công tác tuyển dụng.

phan mem quan ly tuyen dung

Top phần mềm, ứng dụng quản lý tuyển dụng tốt nhất

Top phần mềm quản lý tuyển dụng tốt nhất

1. Phần mềm quản lý Tuyển dụng Facework

Phần mềm quản lý Tuyển dụng Facework giúp các doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp có quy mô lớn, nguồn nhân sự đông đảo giải quyết tốt công tác tuyển dụng với các chức năng chính như lập kế hoạch về các đợt tuyển dụng, sàng lọc và quản lý hồ sơ, tổ chức thi tuyển và gửi kết quả đến từng thí sinh trúng tuyển.

phan mem quan ly tuyen dung 2

Ưu điểm của Phần mềm quản lý Tuyển dụng Facework là quản lý quy trình tuyển dụng trên cùng một hệ thống, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cũng như đảm bảo việc chuyển hồ sơ được chính xác.

2. Phần mềm quản lý tuyển dụng Magic HRM

Phần mềm quản lý tuyển dụng Magic HRM giúp bộ phận nhân sự của các doanh nghiệp giảm thiểu được nhiều công việc trong công tác tuyển dụng, nói chính xác hơn thì các doanh nghiệp sẽ đơn giản hóa được việc xét tuyển ứng viên và tuyển dụng được nguồn nhân sự đầu vào tốt nhất cho đơn vị của mình.

phan mem quan ly tuyen dung 3

Ưu điểm của phần mềm quản lý tuyển dụng Magic HRM là khả năng quản lý và phân loại được số lượng lớn nguồn hồ sơ đầu vào, lọc được những ứng viên tốt nhất trong số danh sách ứng viên khổng lồ.

3. Phần mềm quản lý tuyển dụng TiT

Đối với các doanh nghiệp muốn tăng hiệu quả kinh doanh, tăng cường chất lượng sản phẩm thì không thể không quan tâm đến công tác tuyển dụng nhân sự. Phần mềm quản lý tuyển dụng TiT ra đời như một công cụ đắc lực để các doanh nghiệp giải quyết tốt vấn đề này, để đảm bảo tuân thủ đúng quy trình cũng như các quy định tuyển dụng nói chung.

phan mem quan ly tuyen dung 4

Ưu điểm của phần mềm quản lý tuyển dụng TiT là khả năng tùy biến linh hoạt theo yêu cầu riêng của từng doanh nghiệp, giúp nhà quản lý nắm vững được toàn bộ quy trình tuyển dụng của công ty mình.

4. Phần mềm quản lý tuyển dụng Applicant Tracking System

Applicant Tracking System (ATS) là hệ thống quản lý tuyển dụng ứng dụng tốt những công nghệ hiện đại nhất để xử lý các công việc tuyển dụng. Applicant Tracking System cung cấp đến các doanh nghiệp hầu hết các chức năng của nghiệp vụ tuyển dụng từ việc thu thấp hồ sơ các ứng viên đến việc tổ chức tuyển dụng và gửi các kết quả thi tuyển.

phan mem quan ly tuyen dung 5

Với hệ thống quản lý tuyển dụng Applicant Tracking System, các doanh nghiệp sẽ có cơ hội mở rộng được quy mô cũng như chất lượng nhân sự từ công tác tuyển dụng, nâng cao trải nghiệm của các ứng viên và hỗ trợ nhà quản lý nắm vững hơn hiệu quả công tác tuyển dụng.

5. Phần mềm quản lý tuyển dụng Fast HRM Online

Phần mềm quản lý tuyển dụng Fast HRM Online hoạt động trên nền tảng trực tuyến nhằm đáp ứng tốt nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp. Phần mềm sẽ theo dõi nhu cầu nhân sự từ các phòng ban, từ đó lập kế hoạch để nhận hồ sơ ứng viên, lập lịch phỏng vấn và thi tuyển, tạo sự tương tốt tốt giữa doanh nghiệp và các ứng viên.

phan mem quan ly tuyen dung 6

Ưu điểm của phần mềm quản lý tuyển dụng Fast HRM Online là tích hợp hệ thống báo cáo tuyển dụng chi tiết và lưu lại lịch sử của từng đợt tuyển dụng để doanh nghiệp rút ra được những kinh nghiệm tuyển dụng nhân sự.

Tuyển dụng là công tác không thể coi nhẹ ở hầu hết các doanh nghiệp hiện nay nhằm mục đích tạo ra nguồn nhân sự vừa phù hợp với công việc vừa có chất lượng tốt. Những phần mềm quản lý tuyển dụng, dù ít dù nhiều cũng sẽ hỗ trợ rất tốt cho công tác tuyển dụng, nghĩa là đặt nền tảng tốt cho mọi doanh nghiệp để phát triển bền vững.

vn.joboko.com là website tuyển dụng việc làm uy tín dành cho các ứng viên và nhà tuyển dụng trên cả nước có tiền thân từ GoodCV.vn. Với giao diện thân thiện, trực quan, khi truy cập vào website tuyển dụng vn.joboko.com dễ dàng tìm kiếm việc làm mới nhất với nhiều lĩnh vực, ngành nghề như IT, xây dựng, kế toán .... Hơn nữa, vn.joboko.com còn có những mẫu CV đẹp cũng như cho phép tạo CV trực tuyến sáng tạo để thu hút nhà tuyển dụng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-quan-ly-tuyen-dung-35758n.aspx
Bên cạnh đó, bạn có thể tìm hiểu thêm phần mềm quản lý hợp đồng để dễ dàng sắp xếp, quản lý hợp đồng của doanh nghiệp một cách hợp lý, logic nhất.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (3.8★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phần mềm quản lý hộ tịch tốt nhất
Top 4 trình quản lý cửa sổ ứng dụng tốt nhất cho Mac
Tổng hợp các phần mềm quản lý máy tính trong mạng LAN
Top phần mềm quản lý Trung tâm tiếng Anh
Phần mềm quản lý trà sữa hiệu quả nhất hiện nay
Từ khoá liên quan:

quản lý tuyển dụng nhân sự

, theo dõi công tác tuyển dụng, hỗ trợ tuyển dụng,

SOFT LIÊN QUAN
 • Phần mềm quản lý tuyển dụng trực tuyến HrOnline

  Theo dõi và quản lý hoạt động tuyển dụng

  Phần mềm quản lý tuyển dụng trực tuyến HrOnline được thiết kế chuyên sâu dành cho lĩnh vực quản lý tuyển dụng trực tuyến, qua phần mềm quản lý tuyển dụng này các doanh nghiệp có thể rút gọn được thao tác tuyển dụng mà vẫn có thể tìm kiếm được ứng viên phù hợp vào làm việc trong doanh nghiệp của mình.

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi mở file XML trên iTaxviewer

  iTaxViewer là phần mềm giúp bạn đọc các file báo cáo điện tử phổ biến với dân kế toán, nhưng cũng có rất nhiều lỗi mở file XML trên iTaxViewer mà người dùng mắc phải. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn sửa lỗi mở file XML trên iTaxViewer với các lỗi cơ bản nhất.

 • Cách cài HTKK mới nhất cho Windows 10, 11, 7

  HTKK là phần mềm hỗ trợ kê khai do Tổng Cục Thuế - Bộ tài chính phát hành. Tải và cài HTKK giúp mọi người có thể kê khai thuế trực tuyến ngay tại nhà, tại nơi làm việc mà không cần phải đến các cơ quan đóng thuế như trước đây.

 • Top Phần mềm quản lý cầm đồ tốt nhất

  Đối với dịch vụ cầm đồ thì phần mềm quản lý cầm đồ rất hữu ích, hỗ trợ tốt người dùng trong lĩnh vực quản lý cầm đồ, quản lý khách hàng, nguồn vốn, thu chi ... Với phần mềm quản lý cầm đồ, thay vì ngồi ở cửa hàng thì bạn có thể ngồi bất cứ nơi đâu cũng có thể quản lý được dịch vụ cầm đồ hiệu quả nhất.

 • Lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện

  Với lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện ý nghĩa, truyền được cảm hứng cho thế hệ trẻ nên cứ vào ngày 26/3 lại được cất lên. Các bạn có thể xem lời bài hát này để có thể hát theo, giúp chương trình diễn ra tốt đẹp, hào hùng hơn.