Phần mềm quản lý tuyển dụng tốt nhất hiện nay

Những phần mềm quản lý tuyển dụng được chúng tôi giới thiệu sau đây sẽ là những phần mềm hỗ trợ đắc lực nhất cho các doanh nghiệp trong công tác tuyển dụng nhân sự. Như các bạn đã biết thì nhân sự chính là "máu" của doanh nghiệp, quyết định đến sự sống còn cho mỗi đơn vị, cho nên việc tuyển dụng được những nhân sự có chất lượng cũng là yếu tố góp phần quyết định đến sự phát triển của doanh nghiệp đó

Công tác tuyển dụng diễn ra thường xuyên và liên tục trong mỗi doanh nghiệp, bởi có nhân sự thì doanh nghiệp mới duy trì được hoạt động của mình. Đặc biệt nếu mỗi đơn vị làm tốt công tác tuyển dụng ngay từ đầu, nghĩa là tạo được nguồn nhân sự đầu vào tốt, sẽ giúp doanh nghiệp có được nền tảng vững chăc để phát triển lâu dài. Top những phần mềm quản lý tuyển dụng sau đây sẽ gợi ý cho các doanh nghiệp những giải pháp tốt nhất để giải quyết công tác tuyển dụng.

phan mem quan ly tuyen dung

Top phần mềm quản lý tuyển dụng tốt nhất

1. Phần mềm quản lý Tuyển dụng Facework

Phần mềm quản lý Tuyển dụng Facework giúp các doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp có quy mô lớn, nguồn nhân sự đông đảo giải quyết tốt công tác tuyển dụng với các chức năng chính như lập kế hoạch về các đợt tuyển dụng, sàng lọc và quản lý hồ sơ, tổ chức thi tuyển và gửi kết quả đến từng thí sinh trúng tuyển.

phan mem quan ly tuyen dung 2

Ưu điểm của Phần mềm quản lý Tuyển dụng Facework là quản lý quy trình tuyển dụng trên cùng một hệ thống, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cũng như đảm bảo việc chuyển hồ sơ được chính xác.

2. Phần mềm quản lý tuyển dụng Magic HRM

Phần mềm quản lý tuyển dụng Magic HRM giúp bộ phận nhân sự của các doanh nghiệp giảm thiểu được nhiều công việc trong công tác tuyển dụng, nói chính xác hơn thì các doanh nghiệp sẽ đơn giản hóa được việc xét tuyển ứng viên và tuyển dụng được nguồn nhân sự đầu vào tốt nhất cho đơn vị của mình.

phan mem quan ly tuyen dung 3

Ưu điểm của phần mềm quản lý tuyển dụng Magic HRM là khả năng quản lý và phân loại được số lượng lớn nguồn hồ sơ đầu vào, lọc được những ứng viên tốt nhất trong số danh sách ứng viên khổng lồ.

3. Phần mềm quản lý tuyển dụng TiT

Đối với các doanh nghiệp muốn tăng hiệu quả kinh doanh, tăng cường chất lượng sản phẩm thì không thể không quan tâm đến công tác tuyển dụng nhân sự. Phần mềm quản lý tuyển dụng TiT ra đời như một công cụ đắc lực để các doanh nghiệp giải quyết tốt vấn đề này, để đảm bảo tuân thủ đúng quy trình cũng như các quy định tuyển dụng nói chung.

phan mem quan ly tuyen dung 4

Ưu điểm của phần mềm quản lý tuyển dụng TiT là khả năng tùy biến linh hoạt theo yêu cầu riêng của từng doanh nghiệp, giúp nhà quản lý nắm vững được toàn bộ quy trình tuyển dụng của công ty mình.

4. Phần mềm quản lý tuyển dụng Applicant Tracking System

Applicant Tracking System (ATS) là hệ thống quản lý tuyển dụng ứng dụng tốt những công nghệ hiện đại nhất để xử lý các công việc tuyển dụng. Applicant Tracking System cung cấp đến các doanh nghiệp hầu hết các chức năng của nghiệp vụ tuyển dụng từ việc thu thấp hồ sơ các ứng viên đến việc tổ chức tuyển dụng và gửi các kết quả thi tuyển.

phan mem quan ly tuyen dung 5

Với hệ thống quản lý tuyển dụng Applicant Tracking System, các doanh nghiệp sẽ có cơ hội mở rộng được quy mô cũng như chất lượng nhân sự từ công tác tuyển dụng, nâng cao trải nghiệm của các ứng viên và hỗ trợ nhà quản lý nắm vững hơn hiệu quả công tác tuyển dụng.

5. Phần mềm quản lý tuyển dụng Fast HRM Online

Phần mềm quản lý tuyển dụng Fast HRM Online hoạt động trên nền tảng trực tuyến nhằm đáp ứng tốt nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp. Phần mềm sẽ theo dõi nhu cầu nhân sự từ các phòng ban, từ đó lập kế hoạch để nhận hồ sơ ứng viên, lập lịch phỏng vấn và thi tuyển, tạo sự tương tốt tốt giữa doanh nghiệp và các ứng viên.

phan mem quan ly tuyen dung 6

Ưu điểm của phần mềm quản lý tuyển dụng Fast HRM Online là tích hợp hệ thống báo cáo tuyển dụng chi tiết và lưu lại lịch sử của từng đợt tuyển dụng để doanh nghiệp rút ra được những kinh nghiệm tuyển dụng nhân sự.

Tuyển dụng là công tác không thể coi nhẹ ở hầu hết các doanh nghiệp hiện nay nhằm mục đích tạo ra nguồn nhân sự vừa phù hợp với công việc vừa có chất lượng tốt. Những phần mềm quản lý tuyển dụng, dù ít dù nhiều cũng sẽ hỗ trợ rất tốt cho công tác tuyển dụng, nghĩa là đặt nền tảng tốt cho mọi doanh nghiệp để phát triển bền vững.

GoodCV.vn là website tuyển dụng việc làm uy tín dành cho các ứng viên và nhà tuyển dụng trên cả nước. Với giao diện thân thiện, trực quan, khi truy cập vào website tuyển dụng GoodCV.vn dễ dàng tìm kiếm việc làm mới nhất với nhiều lĩnh vực, ngành nghề như IT, xây dựng, kế toán .... Hơn nữa, GoodCV.vn còn có những mẫu CV đẹp cũng như cho phép tạo CV trực tuyến sáng tạo để thu hút nhà tuyển dụng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-quan-ly-tuyen-dung-35758n.aspx
Bên cạnh đó, bạn có thể tìm hiểu thêm phần mềm quản lý hợp đồng để dễ dàng sắp xếp, quản lý hợp đồng của doanh nghiệp một cách hợp lý, logic nhất.

Tác giả: Hoàng Bách     (3.8★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phần mềm quản lý bảo hành tốt nhất hiện nay
Top phần mềm quản lý gia phả
Phần mềm quản lý hộ tịch tốt nhất
Tổng hợp các phần mềm quản lý máy tính trong mạng LAN
Top phần mềm quản lý Trung tâm tiếng Anh
Từ khoá liên quan:

quản lý tuyển dụng nhân sự

, theo dõi công tác tuyển dụng, hỗ trợ tuyển dụng,

SOFT LIÊN QUAN
 • Phần mềm quản lý tuyển dụng trực tuyến HrOnline

  Theo dõi và quản lý hoạt động tuyển dụng

  Phần mềm quản lý tuyển dụng trực tuyến HrOnline được thiết kế chuyên sâu dành cho lĩnh vực quản lý tuyển dụng trực tuyến, qua phần mềm quản lý tuyển dụng này các doanh nghiệp có thể rút gọn được thao tác tuyển dụng mà vẫn có thể tìm kiếm được ứng viên phù hợp vào làm việc trong doanh nghiệp của mình.

Tin Mới

 • Tổng đài chữ ký số Viettel CA

  Chữ ký số (chữ ký điện tử) là giải pháp công nghệ hữu ích cho các cá nhân, công ty trên môi trường internet. Nếu đã và đang sử dụng các gói dịch vụ chữ ký điện tử USB Token, Sim CA của Viettel CA, các bạn cần nắm được

 • Giới thiệu giải pháp và phần mềm Winta Logistics

  Nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng lên, số lượng hàng hóa cần vận chuyển rất nhiều. Do đó việc quản lý hàng hóa theo các phương thức thủ công sẽ gặp một vài khó khăn. Chính vì thế ngành Logistics ra đời và cùng với đó là các phần mềm quản lý vận tải như Winta Logistics , cùng xem những ưu điểm mà dịch vụ này mang lại trong bài viết này.

 • Ứng dụng chấm công bằng điện thoại XWorkerBee, chấm công thời 4.0

  Hiện nay, có rất nhiều các công ty, doanh nghiệp sử dụng máy chấm công để giảm bớt công việc cho nhân viên nhân sự. Tuy nhiên việc sử dụng máy chấm công vẫn chưa có hiệu quả nhất định. Do đó việc sử dụng phần mềm chấm

 • Phân tích nhân vật Lục Vân Tiên qua đoạn thơ: Lục Vân Tiên cứu Kiều Nguyệt Nga

  Khi phân tích nhân vật Lục Vân Tiên qua đoạn thơ: Lục Vân Tiên cứu Kiều Nguyệt Nga, các em sẽ hiểu hơn về chuẩn mực của người anh hùng lí tưởng trong xã hội phong kiến xưa đó là người có tấm lòng nghĩa hiệp, luôn sẵn sàng ra tay bảo vệ chính nghĩa, giàu lòng yêu thương con người và tinh thần dũng cảm.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá