19-07-2018

Điểm chuẩn Cao Đẳng Y Tế Hải Phòng 2019

Nguyễn Thuý Thanh

Mức Điểm chuẩn Cao Đẳng Y Tế Hải Phòng ở các năm luôn dao động trong khoảng từ 9 – 19 điểm, trong đó ngành cao nhất là Hộ sinh, thấp nhất là ngành Dược. Dự đoán mức điểm chuẩn năm 2019 của trường cũng có sự thay đổi nhưng không đáng kể.

Điểm chuẩn Đại Học Y Dược Hải Phòng 2019, cao nhất 23,85 điểm

Công Lý

Điểm chuẩn Đại Học Y Dược Hải Phòng năm 2019 dao động trong khoảng từ 18 - 21 điểm, trong đó ngành lấy điểm chuẩn cao nhất là Y khoa 21 điểm, ngành có điểm chuẩn thấp nhất là điều dưỡng, kĩ thuật xét nghiệm y học 18 điểm.

Lời chúc sinh nhật bố mẹ dành cho con gái, con trai

Nguyễn Long Thịnh

Sắp đến sinh nhật con gái, con trai nhưng bạn lại chưa nghĩ ra được lời chúc nào để gửi đến con yêu của mình, vậy hãy tham khảo những lời chúc sinh nhật bố mẹ dành cho con gái, con trai dưới đây.

Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Tuyên Quang 2019

Trần Quốc Anh

Điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Tuyên Quang sẽ được cập nhật đầy đủ và nhanh chóng nhất ngay sau khi có thông báo kết quả từ phía nhà trường. Thông qua bảng điểm ch

Điểm chuẩn Cao Đẳng Cộng Đồng Bắc Kạn

Ngọc Trinh

Các em học sinh có nguyện vọng xét tuyển vào trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn cùng đón đọc mức Điểm chuẩn Cao Đẳng Cộng Đồng Bắc Kạn năm 2019 để nắm được thông tin cũng như có thể chủ động kiểm tra mức độ trúng tuyển vào trường cho chính xác hơn.

Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Thái Bình 2019

Hoài Linh

Năm 2018, Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Thái Bình cao nhất là 15 điểm ở hầu hết các ngành học, thấp nhất là 13 điểm ngành Sư phạm Mầm non. Dự đoán năm 2019, trường tăng chỉ tiêu tuyển sinh nên mức điểm chuẩn sẽ có sự biến động nhẹ. Tuy nhiên các em cũng không cần quá lo lắng.

Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Lào Cai 2019

Thuỳ Dương

Năm 2018, Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Lào Cai cao nhất là 15 điểm ở các ngành đào tạo giáo viên (theo kết quả thi THPT Quốc gia) và thấp nhất là 12 điểm ở các ngành Ngôn ngữ Trung Quốc, Tiếng Anh, Việt Nam học. Dự đoán mức điểm chuẩn năm 2019 cũng không có sự chênh lệch nhiều.

Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Quảng Ninh 2019

Quỳnh Búp Bê

Các bạn học sinh quan tâm có thể tham khảo bảng thống kê Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Quảng Ninh để nắm được thông tin về điểm chuẩn, chỉ tiêu tuyển sinh của từng ngành trong trường, từ đó có phương án phù hợp điều chỉnh nguyện vọng, giúp tăng khả năng đỗ vào ngành mình mong muốn.

Điểm chuẩn Cao Đẳng Y Tế Thái Bình 2019

Trần Hoạt

"Để có thể nắm được các thông tin về mức Điểm
chuẩn Cao Đẳng Y Tế Thái Bình
năm 2019, chúng tôi mời các độc giả, nhất là các em học sinh vừa trải qua kì thi THPT Quốc gia có nguyện vọng đăng kí vào trường cùng đón đọc bài viết tổng hợp dưới đây để có những điều chỉnh phù hợp, góp phần làm tăng cơ hội trúng tuyển vào một trong số các ngành học của trường."

1 lượng vàng bằng bao nhiêu tiền

Lộc Ngô

Vàng và tiền là đơn vị được sử dụng phổ biến, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách quy đổi 1 lượng vàng bằng bao nhiêu tiền. Nắm bắt được điều đó, Taimienphi.vn xin hướng dẫn cách đổi vàng sang tiền giúp bạn quy đổi đúng, chuẩn xác nhất.

Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Nam Định 2019

Xuân Bắc

Năm 2019, chỉ tiêu tuyển sinh của trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định tăng cao, bởi vậy Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Nam Định sẽ có sự biến động, chênh lệch so với năm 2018. Theo thông tin của trường, điểm chuẩn dao động trong khoảng 15 – 17 điểm/ tổng điểm 3 môn theo khối ngành xét tuyển.

Điểm chuẩn Cao Đẳng Y Tế Hà Đông 2019

Duy Tâm

Các em học sinh cùng tham khảo mức Điểm chuẩn Cao Đẳng Y Tế Hà Đông năm 2019 để nắm được phương án tuyển sinh của nhà trường cũng như có sự thay đổi/ quyết định sáng suốt nhất, giúp mình có cơ hội được học ngành học mà mình mong muốn.

Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Lạng Sơn 2019

Thuỳ Chi

Cùng với các trường Đại học, Cao đẳng trên khắp cả nước, trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn đã công bố chính thức Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Lạng Sơn năm 2019, mức điểm chuẩn đã được dự đoán trước đó không có sự thay đổi nhiều so với năm 2018. Điểm chuẩn vẫn dao động trong khoảng 10 -12 điểm ở một số ngành học.

Những bài thơ tứ tuyệt hay nhất

Nguyễn Thuý Thanh

Nói đến thơ ca, bên cạnh những bài thơ lục bát thì bài thơ tứ tuyệt cũng được nhiều người yêu thích tìm kiếm. Hãy cùng điểm qua những bài thơ tứ tuyệt hay nhất dưới đây để cảm nhận được những áng thơ và trau đồi vốn từ tiếng Việt phong phú.

Điểm chuẩn Đại Học Mỹ Thuật Công Nghiệp Á Châu 2019, từ 13,5 điểm

Nguyễn Thuý Thanh

Để đáp ứng đầy đủ chỉ tiêu tuyển sinh đã đề ra, trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp đã sử dụng cả hai phương thức xét tuyển qua điểm thi THPT Quốc gia và xét học bạ THPT, do vậy Điểm chuẩn Đại học Mỹ thuật Công nghiệp sẽ có sự chênh lệch đáng kể giữa hai hình thức xét tuyển này.

Điểm chuẩn Đại Học Dân Lập Lương Thế Vinh 2019

Ngọc Link

Thông tin điểm chuẩn Đại học Dân Lập Thương Thế Vinh 2018 dự kiến sẽ được công bố vào trước ngày 6/8/2018 trên website chính thức của trường, các em thí sinh th

Điểm chuẩn Nhạc Viện TP. Hồ Chí Minh 2019, cao nhất 21 điểm

Cao Thắng

Năm 2019, trường Nhạc viện thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục tuyển sinh theo hai phương thức Kết quả thi THPT Quốc gia và theo phương thức khác, vậy nên mức Điểm chuẩn Nhạc viện TP. Hồ Chí Minh sẽ có sự thay đổi ở hai phương thức tuyển sinh này.

Lời bài hát RETRO FUTURE, Triple H

Nguyễn Cảnh Nam

MV RETRO FUTURE đã đánh dấu sự trở lại của nhóm nhạc Triple H kết hợp cùng hai đàn em Hui và E'Dawn (Pentagon). Ca khúc RETRO FUTURE của Triple H hoàn toàn khác biệt với phong cách âm nhạc Kpop hiện nay mà đi theo hướng vô cùng dị và khác biệt, gây tò mò cho rất nhiều khán giả nghe nhạc.

Điểm chuẩn Đại Học Công Nghiệp Quảng Ninh 2019

Cao Toàn Mỹ

Mức Điểm chuẩn Đại Học Công Nghiệp Quảng Ninh năm 2018 là 13 điểm ở tất cả các ngành học. Dự đoán mức điểm chuẩn của trường năm 2019 sẽ chỉ giữ ở mức bằng hoặc nhỉnh hơn từ 1 – 2 điểm so với năm trước. Với mức điểm từ 13 – 15 điểm, chắc chắn các em sẽ có cơ hội trúng tuyển vào một trong số các ngành đào tạo của trường.

Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Nghệ An 2019

Cao Thắng

Điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Nghệ An là thông tin hữu ích được cá thí sinh ứng tuyển vào mong chờ. Điểm chuẩn trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An sẽ được Taimienphi.

Những lời chúc đám cưới cho bạn bè

Duy Tâm

Để lại lời chúc đám cưới cho bạn bè là một trong những cách giúp đám cưới trở nên ý nghĩa và đáng nhớ hơn. Hơn nữa, lời chúc đám cưới còn giúp bạn thể hiện được tình cảm của mình dành cho người bạn trong ngày quan trọng của cuộc đời họ.

Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Cao Bằng 2019

Ngọc Link

Năm 2018, Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Cao Bằng ngành cao nhất là Giáo dục mầm non với 18.5 điểm và ngành thấp nhất là Sư phạm tiếng Anh với 15 điểm (theo phương thức xét tuyển dựa vào kết quả của kì thi THPT Quốc gia). Mức điểm chuẩn dự kiến năm 2019 của trường có thay đổi nhưng không đáng kể.

Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nam 2019

An Nguy

Dự kiến mức Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nam năm 2019 sẽ có sự thay đổi so với năm 2018 nhưng không đáng kể. Các bạn quan tâm có thể đón đọc bài tổng hợp của chúng tôi để nắm được thông tin kịp thời, nhanh chóng nhất.

Điểm chuẩn Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng 2019, điểm cao nhất 22,50

Trần Quốc Anh

Năm 2018, Điểm chuẩn Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng dao động ở mức 13.5 – 17.5 điểm, điểm chuẩn cao nhất là 17.05 ngành Công nghệ Kỹ thuật ô tô, thấp nhất là 13.5 ngành Kế toán. Dự kiến điểm chuẩn năm 2019 các ngành của trường có chút thay đổi không đáng kể.

Điểm chuẩn Cao Đẳng Y Tế Khánh Hòa 2019

Thuỳ Chi

Nhằm hỗ trợ các em học sinh có thể cập nhật được các thông tin về Điểm chuẩn Cao Đẳng Y Tế Khánh Hòa năm 2019 một cách kịp thời, chính xác, chúng tôi đã chia sẻ bài viết dưới đây, các em cùng đón đọc và tham khảo. Theo thông tin từ trường, mức điểm chuẩn năm nay vẫn giữ ở mức ổn định so với các năm trước.

Phần mềm quản lý đối tượng, tội phạm tốt nhất

Nguyễn Cảnh Nam

Bài viết sau đây, Taimienphi.vn xin cập nhật và tổng hợp các phần mềm quản lý đối tượng, tội phạm tốt nhất. Với các phần mềm này đều hỗ trợ cho các cơ quan Công an phường cấp xã, huyện, thành phố quản lý được đối tượng, tội phạm dễ dàng hơn.

Điểm chuẩn Học viện cán bộ TP. Hồ Chí Minh 2019

Duy Tâm

Năm 2019, trường học viện cán bộ TP HCM tuyển sinh 600 chỉ tiêu áp dụng đối với hai phương thức, thi tuyển và xét học bạ. Để cập nhật điểm chuẩn Học viện cán bộ TP. Hồ Chí Minh năm 2019 sớm nhất, các bạn hãy theo dõi bài viết được đăng tải nhé!

Điểm chuẩn Cao Đẳng Y Tế Hà Tĩnh 2019

Trọng Tâm

Năm 2018, mức Điểm chuẩn Cao Đẳng Y Tế Hà Tĩnh bằng hoặc chỉ nhỉnh hơn mức điểm sàn mà Bộ Giáo dục đã công bố từ 1 – 2 điểm. Dự đoán năm 2019, điểm chuẩn sẽ không thay đổi quá nhiều so với các năm trước, các em học sinh có thể yên tâm.

Lời bài hát Có ai thương em như anh, CATENA

Trấn thành

Lời bài hát Có ai thương em như anh được chắp bút bởi nhạc sĩ Bùi Công nam, do ca sĩ Tóc tiên hể hiện với sự hỗ trợ producer Hoàng Touliver. Bài hát Có ai thương em như anh là một bản ballad nhẹ nhàng, sâu lắng, đánh dấu sự trưởng thành của nữ ca sĩ Tóc Tiên trên con đường âm nhạc của mình.

Điểm chuẩn Học viện Tòa án 2019, thâp nhất 18 điểm

Nguyễn Long Thịnh

Trong ngày 18/7, điểm chuẩn Học viện Tòa án năm 2019 chính được hội đồng tuyển sinh của trường công bố. Điểm chuẩn trúng tuyển vào trường (đối với tất cả các ngành học) là 16 điểm. Để xem mình có phải 1 trong 360 thí sinh may mắn trúng tuyển vào trường hay không, các bạn hãy cùng theo dõi bài viết nhé!

Điểm chuẩn Đại Học Hòa Bình 2019

Nguyễn Thuý Thanh

Năm 2018, Điểm chuẩn Đại học Hòa Bình lấy cao nhất là 16.5 điểm các ngành Kỹ thuật điện tử - viễn thông, Dược học, thấp nhất là 15 điểm các ngành Thiết kế đồ họa, Thiết kế nội thất, Thiết kế thời trang,… Theo thông tin từ trường, năm 2019 mức điểm cũng chỉ dao động trong khoảng 15 – 17 điểm.

Điểm chuẩn Đại Học Hà Hoa Tiên

Nguyễn Thuý Thanh

Tải Miễn Phí cập nhật tới bạn đọc điểm chuẩn Đại Học Hà Hoa Tiên 2018 nhanh nhất, các em thí sinh dự tuyển, xét tuyển vào trường có thể nhanh chóng tra cứu kết

Điểm chuẩn Đại học Khánh Hòa 2019, cao nhất 15 điểm

Xuân Bắc

Năm 2018, Điểm chuẩn Đại học Khánh Hòa cao nhất là 17 điểm các ngành Sư phạm Toán học, Sư phạm Vật lí, Sư phạm Ngữ văn, thấp nhất là 15 điểm các ngành Hóa học (Hóa phân tích), Sinh học ứng dụng, Việt Nam học… Dự kiến năm 2019, mức điểm sẽ có sự dao động nhưng không đáng kể.

Phần mềm quản lý trà sữa hiệu quả nhất hiện nay

Ngọc Thảo

Bạn đang tìm phần mềm quản lý trà sữa nhưng có quá nhiều phần mềm nên bạn khó khăn trong việc lựa chọn. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp top 5 phần mềm quản lý trà sữa được khách hàng sử dụng đánh giá cao giúp bạn có thể chọn cho mình một phần mềm phù hợp cho quán trà sữa của mình.

Điểm chuẩn Đại Học Tiền Giang 2019, cao nhất 13.5 điểm

Thuỳ Dương

Điểm chuẩn Đại Học Tiền Giang 2019 vừa được nhà trường công bố, theo đó mức điểm xét tuyển dao động trong khoảng từ 13- 18 điểm, trong đó ngành có điểm chuẩn cao nhất là Giáo dục mầm non 18 điểm, nhiều ngành lấy điểm chuẩn từ 13 điểm.

Điểm chuẩn Đại Học Trưng Vương 2019

Duy Thành

Cập nhật nhanh nhất Điểm chuẩn Đại Học Trưng Vương tới các em thí sinh tham dự mùa tuyển sinh năm 2019, trường Đại học Trưng Vương đã công bố điểm chuẩn các chu

Điểm chuẩn Đại học Buôn Ma Thuột 2019, Cao nhất 21 điểm

Phạm Nhất Vương

Năm 2018, trường Đại học Buôn Ma Thuột chỉ tuyển sinh duy nhất ngành Dược học với Điểm chuẩn Đại học Buôn Ma Thuột cao nhất là 18.5. Theo dự đoán, điểm chuẩn năm 2019 của trường có sự chênh lệch nhưng không đáng kể so với các năm trước.

Cách tính bảo hiểm thất nghiệp

Trần Văn Việt

Bảo hiểm thất nghiệp là loại bảo hiểm trợ cấp cho người mất việc nếu đáp ứng đủ các yêu cầu, hỗ trợ trong thời gian tìm việc làm và để tìm hiểu cách tính bảo hiểm thất nghiệp xem bạn sẽ nhận được bao nhiêu và như thế nào thì trong bài viết này sẽ làm rõ mọi vấn đề trên.

Điểm chuẩn Đại Học Việt Đức 2019, thấp nhất 20 điểm

Xuân Bắc

Khoa học máy tính, kĩ thuật cơ khí, Kĩ thuật điện và công nghệ tin là những ngành có điểm chuẩn cao nhất trường Đại học Việt Đức với 20 điểm. Điểm chuẩn Đại Học Việt Đức thấp nhất năm 2019 là 20 điểm.

Cách gửi email tự hủy trên Gmail

Hoàng Bách

Tiến hành gửi email tự hủy trên Gmail là tính năng cho phép người gửi thư có thể tự mình thiết lập thời hạn mà bức thư gửi đó tự động biến mất. Ngay cả người nhận cũng không thể phản hồi lại hay đọc lại nội dung bức thư đó.

Lời bài hát Liệu anh có thể yêu em

Thuỳ Dương

Liệu anh có thể yêu em là một sản phẩm âm nhạc mới đánh dấu sự kết hợp của Khắc Việt và Khắc Hưng. Ca khúc Liệu anh có thể yêu em được Khắc Hưng sáng tác dành tặng riêng cho Khắc Việt với những ca từ trong sáng, ngọt ngào của tình yêu thuở ban đầu, đậm chất sinh viên Hà Nội, chắc chắn sẽ chinh phục khán giả ngay những giai điệu đầu tiên.

Điểm chuẩn Đại học Nam Cần Thơ 2019, điểm sàn xét tuyển

Phí Quỳnh Anh

Năm 2018, Điểm chuẩn Đại học Nam Cần Thơ cao nhất là 17 điểm ngành Y khoa, thấp nhất là 13 điểm ngành Kế toán. Năm 2019, mức điểm dự đoán sẽ không chênh lệch quá nhiều. Bởi vậy, các em học sinh đã đăng kí nguyện vọng ở các ngành đào tạo của trường cũng không cần quá lo lắng, chỉ cần đạt mức điểm 13 - 18 là các em có khả năng cao trúng tuyển vào ngành mình mong muốn.

Vì sao Rules of Survival giờ đây ngày càng "nhạt"?

Quỳnh Búp Bê

Nhà phát hành Rules Of Survival không phủ nhận thời gian gần đây không còn giữ được phong độ như trước, đúng hơn là kể từ sau xuất hiện PUBG Mobile. Phải chăng game đang đến độ "nhạt" dần và sắp đi vào thoái trào?

Spotify sắp cho phép chặn người theo dõi?

Nguyễn Hải Sơn

Spotify cho phép người dùng chia sẻ các danh sách phát của mình cho những người theo dõi, xong đôi khi người theo dõi có thể lợi dụng điều này để làm phiền, quấy rầy họ. Tuy nhiên tin vui cho người dùng, có vẻ như Spotify sắp cho phép chặn người theo dõi?

Lời bài hát Hạt gạo làng ta

Nguyễn Thuý Thanh

Lời bài hát Hạt gạo làng ta được phổ từ thơ của Trần Đăng Khoa và viết nhạc bởi nhạc sĩ Trần Viết Bính. Với giai điệu ngọt ngào, du dương cùng ca từ ý nghĩa, bà

Microsoft phát hành bản cập nhật OneNote cho Windows 10

Hoàng Bách

Hôm nay Microsoft vừa phát hành bản cập nhật OneNote cho Windows 10, bao gồm một loạt các cải tiến và tính năng mới cho cả người dùng thường và người dùng Insider.

Lời bài hát Người ta có thương mình đâu

Tin Nguyễn

Sau một thời gian dài im ắng, Trúc Nhân quay trở lại đường đưa Vpop với một bản ballad nhẹ nhàng, đầy suy tư Người ta có thương mình đâu. Ngay từ tên bài hát Người ta có thương mình đâu, khán giả có thể cảm nhận được ngay ca khúc này là những lời trách móc chứa đựng đầy nỗi day dứt và cô đơn của một người khi yêu một người mà không được đáp lại.

Sửa lỗi không mở được Start Menu Windows 10

Trần Hoạt

Khi không mở được Start Menu Windows 10, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc chạy các phần mềm, công cụ có sẵn hoặc đã cài đặt vào hệ thống, bài viết dưới đây, Taimienphi sẽ chia sẻ cách sửa lỗi không mở được Start Menu trên Win 10

Cách sửa lỗi pin iPhone 7/7 Plus nhanh hết

Nguyễn Hải Sơn

Tìm hiểu nguyên nhân và cách sửa lỗi pin iPhone 7/7 Plus nhanh hết dù không dùng nhiều giúp bạn giải quyết thắc mắc cũng như giảm bớt sự lo lắng về tình trạng p

Sửa lỗi Microsoft Edge chạy chậm, sửa lỗi không tải trang trên Microsoft Edge

Nguyễn Hải Sơn

Lỗi Microsoft Edge chạy chậm gây nên những phiền toái cho người dùng khi duyệt web, vậy phải làm sao để sửa lỗi Microsoft Edge chạy chậm, bài viết này sẽ chỉ dẫn cho bạn cách nhanh nhất để sửa lỗi chạy chậm, lỗi không tải trang trên Microsoft Edge nhé.

Lời bài hát Quên rồi sao

Đỗ Bá Hưng

Lời bài hát Quên rồi sao là sáng tác của Hoàng Bảo Nam được nam ca sĩ Lê Bảo Bình kết hợp cùng DJ Việt Anh thể hiện. Ca khúc Quên rồi sao vẫn thể hiện đúng phong cách âm nhạc của Lê Bảo Bình, là một bài hát buồn, thể hiện những cảm xúc nhớ mong, cô đơn của chàng trai khi nhớ về người yêu cũ.

Chúc mừng em bé chào đời bằng tiếng Anh

Lê Thị Thuỷ

Thời điểm trẻ cất tiếng khóc đầu tiên là khoảng khắc vô cùng thiêng liêng và ý nghĩa đối với mọi gia đình, do đó gửi lời chúc mừng em bé chào đời bằng tiếng Anh

Ngày kỷ niệm tiếng Anh là gì?

Nguyễn Thuý Thanh

Ngày kỷ niệm là một ngày ý nghĩa trong cuộc đời của mỗi người, vậy ngày kỷ niệm tiếng Anh là gì? đang là câu hỏi mà nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Để tìm được câu trả lời, mời các bạn đọc hãy tham khảo bài viết sau đây.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá