19-07-2018

Điểm chuẩn Cao Đẳng Y Tế Hải Phòng 2019

Nguyễn Thuý Thanh

Mức Điểm chuẩn Cao Đẳng Y Tế Hải Phòng ở các năm luôn dao động trong khoảng từ 9 – 19 điểm, trong đó ngành cao nhất là Hộ sinh, thấp nhất là ngành Dược. Dự đoán mức điểm chuẩn năm 2019 của trường cũng có sự thay đổi nhưng không đáng kể.

Điểm chuẩn Đại Học Y Dược Hải Phòng 2020

Quỳnh Búp Bê

Đại học Y Dược Hải Phòng dự kiến công bố Điểm chuẩn Đại Học Y Dược Hải Phòng năm 2020 sau khi có kết quả thi THPT, để cập nhật nhanh nhất điểm chuẩn, điểm xét tuyển, các em hãy cùng theo dõi bài viết nhé.

Lời chúc sinh nhật bố mẹ dành cho con gái, con trai

Nguyễn Long Thịnh

Sắp đến sinh nhật con gái, con trai nhưng bạn lại chưa nghĩ ra được lời chúc nào để gửi đến con yêu của mình, vậy hãy tham khảo những lời chúc sinh nhật bố mẹ dành cho con gái, con trai dưới đây.

Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Tuyên Quang 2019

Trần Quốc Anh

Điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Tuyên Quang sẽ được cập nhật đầy đủ và nhanh chóng nhất ngay sau khi có thông báo kết quả từ phía nhà trường. Thông qua bảng điểm ch

Điểm chuẩn Cao Đẳng Cộng Đồng Bắc Kạn

Ngọc Trinh

Các em học sinh có nguyện vọng xét tuyển vào trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn cùng đón đọc mức Điểm chuẩn Cao Đẳng Cộng Đồng Bắc Kạn năm 2019 để nắm được thông tin cũng như có thể chủ động kiểm tra mức độ trúng tuyển vào trường cho chính xác hơn.

Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Thái Bình năm 2020

Tin Nguyễn

Mức Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Thái Bình năm 2020 vừa được hội đồng tuyển sinh trường công bố. Cụ thể điểm trúng tuyển từng ngành như thế nào, các em hãy theo dõi bài viết nhé.

Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Lào Cai 2019

Thuỳ Dương

Năm 2018, Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Lào Cai cao nhất là 15 điểm ở các ngành đào tạo giáo viên (theo kết quả thi THPT Quốc gia) và thấp nhất là 12 điểm ở các ngành Ngôn ngữ Trung Quốc, Tiếng Anh, Việt Nam học. Dự đoán mức điểm chuẩn năm 2019 cũng không có sự chênh lệch nhiều.

Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Quảng Ninh 2019

Quỳnh Búp Bê

Các bạn học sinh quan tâm có thể tham khảo bảng thống kê Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Quảng Ninh để nắm được thông tin về điểm chuẩn, chỉ tiêu tuyển sinh của từng ngành trong trường, từ đó có phương án phù hợp điều chỉnh nguyện vọng, giúp tăng khả năng đỗ vào ngành mình mong muốn.

Điểm chuẩn Cao Đẳng Y Tế Thái Bình 2019

Trần Hoạt

"Để có thể nắm được các thông tin về mức Điểm
chuẩn Cao Đẳng Y Tế Thái Bình
năm 2019, chúng tôi mời các độc giả, nhất là các em học sinh vừa trải qua kì thi THPT Quốc gia có nguyện vọng đăng kí vào trường cùng đón đọc bài viết tổng hợp dưới đây để có những điều chỉnh phù hợp, góp phần làm tăng cơ hội trúng tuyển vào một trong số các ngành học của trường."

1 lượng vàng bằng bao nhiêu tiền

Lộc Ngô

Vàng và tiền là đơn vị được sử dụng phổ biến, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách quy đổi 1 lượng vàng bằng bao nhiêu tiền. Nắm bắt được điều đó, Taimienphi.vn xin hướng dẫn cách đổi vàng sang tiền giúp bạn quy đổi đúng, chuẩn xác nhất.

Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Nam Định năm 2020

Xuân Bắc

Các em hãy cùng tham khảo mức Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Nam Định năm 2020 để có định hướng và lựa chọn trường đại học, cao đẳng phù hợp nhất với sở thích và năng lực của bản thân nhé.

Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Lạng Sơn 2019

Thuỳ Chi

Cùng với các trường Đại học, Cao đẳng trên khắp cả nước, trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn đã công bố chính thức Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Lạng Sơn năm 2019, mức điểm chuẩn đã được dự đoán trước đó không có sự thay đổi nhiều so với năm 2018. Điểm chuẩn vẫn dao động trong khoảng 10 -12 điểm ở một số ngành học.

Điểm chuẩn Cao Đẳng Y Tế Hà Đông 2020

Trấn thành

Các em hãy cùng tham khảo Điểm chuẩn Cao Đẳng Y Tế Hà Đông năm 2020 để nắm được mức điểm trúng tuyển vào từng ngành của trường, từ đó có những kế hoạch học tập hiệu quả.


Những bài thơ tứ tuyệt hay nhất

Nguyễn Thuý Thanh

Nói đến thơ ca, bên cạnh những bài thơ lục bát thì bài thơ tứ tuyệt cũng được nhiều người yêu thích tìm kiếm. Hãy cùng điểm qua những bài thơ tứ tuyệt hay nhất dưới đây để cảm nhận được những áng thơ và trau đồi vốn từ tiếng Việt phong phú.

Điểm chuẩn Đại Học Mỹ Thuật Công Nghiệp Á Châu 2020

Hoàng Bách

Để đáp ứng đầy đủ chỉ tiêu tuyển sinh đã đề ra, trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp đã sử dụng cả hai phương thức xét tuyển qua điểm thi THPT Quốc gia và xét học bạ THPT, do vậy Điểm chuẩn Đại học Mỹ thuật Công nghiệp sẽ có sự chênh lệch đáng kể giữa hai hình thức xét tuyển này.

Điểm chuẩn Đại Học Dân Lập Lương Thế Vinh 2020

Chipu

Dự kiến, Điểm chuẩn Đại Học Dân Lập Lương Thế Vinh 2020 sẽ được công bố sau khi có điểm THPT quốc gia. Để cập nhật nhanh và chính xác nhất điểm trúng tuyển các ngành của trường, các em hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Điểm chuẩn Nhạc Viện TP. Hồ Chí Minh năm 2020

Ngọc Thảo

Để biết mình có đủ điều kiện trở thành tân sinh viên của Nhạc viện TP Hồ Chí Minh trong mùa tuyển sinh năm nay hay không, các em hãy cùng theo dõi Điểm chuẩn Nhạc viện TP. Hồ Chí Minh năm 2020 dưới đây nhé.

Lời bài hát RETRO FUTURE, Triple H

Nguyễn Cảnh Nam

MV RETRO FUTURE đã đánh dấu sự trở lại của nhóm nhạc Triple H kết hợp cùng hai đàn em Hui và E'Dawn (Pentagon). Ca khúc RETRO FUTURE của Triple H hoàn toàn khác biệt với phong cách âm nhạc Kpop hiện nay mà đi theo hướng vô cùng dị và khác biệt, gây tò mò cho rất nhiều khán giả nghe nhạc.

Điểm chuẩn Đại Học Công Nghiệp Quảng Ninh 2020

Ngọc Link

Để biết được Điểm chuẩn Đại Học Công Nghiệp Quảng Ninh , điểm trúng tuyển vào các ngành của trường, các em có thể theo dõi thông tin mà chúng tôi cập nhật trong bài viết.

Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Nghệ An năm 2020

Trần Quốc Anh

Mức Điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Nghệ An năm 2020 là thông tin hữu ích được các thí sinh ứng tuyển vào mong chờ. Điểm chuẩn trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An sẽ được Taimienphi.vn cập nhật đầy đủ, chi tiết nhất ngay khi có thông báo chính thức từ phía nhà trường.

Những lời chúc đám cưới cho bạn bè

Cao Thắng

Sự góp mặt của bạn và những lời chúc ngày cưới ắt hẳn sẽ là món quà vô cùng lớn dành cho bạn bè của bạn trong ngày cưới. Nếu như bạn đang tìm lời chúc đám cưới hay và ý nghĩa để thể hiện tình cảm của mình dành cho người bạn trong ngày trọng đại này thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để chọn ra cho mình những lời chúc hay và ý nghĩa nhất nhé!

Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Cao Bằng 2019

Ngọc Link

Năm 2018, Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Cao Bằng ngành cao nhất là Giáo dục mầm non với 18.5 điểm và ngành thấp nhất là Sư phạm tiếng Anh với 15 điểm (theo phương thức xét tuyển dựa vào kết quả của kì thi THPT Quốc gia). Mức điểm chuẩn dự kiến năm 2019 của trường có thay đổi nhưng không đáng kể.

Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nam 2019

An Nguy

Dự kiến mức Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nam năm 2019 sẽ có sự thay đổi so với năm 2018 nhưng không đáng kể. Các bạn quan tâm có thể đón đọc bài tổng hợp của chúng tôi để nắm được thông tin kịp thời, nhanh chóng nhất.

Điểm chuẩn Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng năm 2020

Nguyễn Hải Sơn

Mức Điểm chuẩn Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng năm 2020 được xác định dựa trên kết quả kì thi đánh giá năng lực ĐHQG-HCM, các em hãy cùng theo dõi bài viết để nắm được mức điểm trúng tuyển từng ngành nhé.

Điểm chuẩn Cao Đẳng Y Tế Khánh Hòa 2019

Thuỳ Chi

Nhằm hỗ trợ các em học sinh có thể cập nhật được các thông tin về Điểm chuẩn Cao Đẳng Y Tế Khánh Hòa năm 2019 một cách kịp thời, chính xác, chúng tôi đã chia sẻ bài viết dưới đây, các em cùng đón đọc và tham khảo. Theo thông tin từ trường, mức điểm chuẩn năm nay vẫn giữ ở mức ổn định so với các năm trước.

Phần mềm quản lý đối tượng, tội phạm tốt nhất

Nguyễn Cảnh Nam

Bài viết sau đây, Taimienphi.vn xin cập nhật và tổng hợp các phần mềm quản lý đối tượng, tội phạm tốt nhất. Với các phần mềm này đều hỗ trợ cho các cơ quan Công an phường cấp xã, huyện, thành phố quản lý được đối tượng, tội phạm dễ dàng hơn.

Điểm chuẩn Học viện cán bộ TP. Hồ Chí Minh 2020

Nguyễn Hải Sơn

Bài viết đã cập nhật đến quý phụ huynh và các em học sinh điểm chuẩn Học viện cán bộ TP. Hồ Chí Minh năm 2020 đối với tất cả các ngành đào tạo. Các em hãy cùng theo dõi nhé.

Điểm chuẩn Cao Đẳng Y Tế Hà Tĩnh 2019

Trọng Tâm

Năm 2018, mức Điểm chuẩn Cao Đẳng Y Tế Hà Tĩnh bằng hoặc chỉ nhỉnh hơn mức điểm sàn mà Bộ Giáo dục đã công bố từ 1 – 2 điểm. Dự đoán năm 2019, điểm chuẩn sẽ không thay đổi quá nhiều so với các năm trước, các em học sinh có thể yên tâm.

Lời bài hát Có ai thương em như anh, CATENA

Trấn thành

Lời bài hát Có ai thương em như anh được chắp bút bởi nhạc sĩ Bùi Công nam, do ca sĩ Tóc tiên hể hiện với sự hỗ trợ producer Hoàng Touliver. Bài hát Có ai thương em như anh là một bản ballad nhẹ nhàng, sâu lắng, đánh dấu sự trưởng thành của nữ ca sĩ Tóc Tiên trên con đường âm nhạc của mình.

Điểm chuẩn Học viện Tòa án năm 2020

Trấn thành

Mức điểm chuẩn Học viện Tòa án 2020 đã được hội đồng tuyển sinh trường thông báo chính thức. Các em hãy theo dõi để cập nhật kịp thời những thông tin quan trọng về kì tuyển sinh năm 2020 của nhà trường.

Điểm chuẩn Đại Học Hòa Bình 2020

Trọng Tâm

Điểm xét tuyển, Điểm chuẩn Đại học Hòa Bình những năm gần đây không có nhiều thay đổi, mức điểm trúng tuyển dao động từ 15-20 điểm. Các em hãy cùng theo dõi bài viết để biết điểm chuẩn của trường năm 2020 nhé.

Điểm chuẩn Đại Học Hà Hoa Tiên

Nguyễn Thuý Thanh

Tải Miễn Phí cập nhật tới bạn đọc điểm chuẩn Đại Học Hà Hoa Tiên 2018 nhanh nhất, các em thí sinh dự tuyển, xét tuyển vào trường có thể nhanh chóng tra cứu kết

Điểm chuẩn Đại học Khánh Hòa 2020

Cao Toàn Mỹ

Để lựa chọn trường đại học yêu thích phù hợp với năng lực và mong muốn của bản thân, các em có thể theo dõi Điểm chuẩn Đại học Khánh Hòa năm 2020 dưới đây. Chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất điểm chuẩn ngay khi nhà trường công bố.

Phần mềm quản lý trà sữa hiệu quả nhất hiện nay

Nguyễn Cảnh Nam

Bạn đang tìm phần mềm quản lý trà sữa nhưng có quá nhiều phần mềm nên bạn khó khăn trong việc lựa chọn. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp top 5 phần mềm quản lý trà sữa được khách hàng sử dụng đánh giá cao giúp bạn có thể chọn cho mình một phần mềm phù hợp cho quán trà sữa của mình.

Điểm chuẩn Đại Học Tiền Giang 2020

Cao Toàn Mỹ

Dự kiến Điểm chuẩn Đại Học Tiền Giang năm 2020 sẽ được nhà trường công bố sau khi có điểm tốt nghiệp THPT quốc gia. Chúng tôi sẽ cập nhật nhanh nhất đến các em những thông tin về điểm chuẩn của nhà trường.

Điểm chuẩn Đại Học Trưng Vương 2020

An Nguy

Để biết mình có may mắn trở thành tân sinh viên trường Đại học Trưng Vương hay không, các em hãy cùng cập nhật thông tin Điểm chuẩn Đại Học Trưng Vương 2020 để cập nhật những thông tin tuyển sinh quan trọng của nhà trường nhé.

Điểm chuẩn Đại học Buôn Ma Thuột 2020

Trần Hoạt

Các em hãy cùng theo dõi Điểm chuẩn Đại học Buôn Ma Thuột năm 2020 để biết cơ hội trúng tuyển của mình đồng thời có những định hướng học tập phù hợp.

Cách tính bảo hiểm thất nghiệp

Trần Văn Việt

Bảo hiểm thất nghiệp là loại bảo hiểm trợ cấp cho người mất việc nếu đáp ứng đủ các yêu cầu, hỗ trợ trong thời gian tìm việc làm và để tìm hiểu cách tính bảo hiểm thất nghiệp xem bạn sẽ nhận được bao nhiêu và như thế nào thì trong bài viết này sẽ làm rõ mọi vấn đề trên.

Điểm chuẩn Đại Học Việt Đức 2020

Duy Vinh

Nhằm giúp các em tra cứu thông tin Điểm chuẩn Đại Học Việt Đức năm 2020 được dễ dàng, chính xác nhất, chúng tôi đã cập nhật những thông tin quan trọng về điểm chuẩn, điểm trúng tuyển của Đại học Việt Đức, các em hãy cùng theo dõi nhé.

Cách gửi email tự hủy trên Gmail

Nguyễn Cảnh Nam

Tiến hành gửi email tự hủy trên Gmail là tính năng cho phép người gửi thư có thể tự mình thiết lập thời hạn mà bức thư gửi đó tự động biến mất. Ngay cả người nhận cũng không thể phản hồi lại hay đọc lại nội dung bức thư đó.

Lời bài hát Liệu anh có thể yêu em

Thuỳ Dương

Liệu anh có thể yêu em là một sản phẩm âm nhạc mới đánh dấu sự kết hợp của Khắc Việt và Khắc Hưng. Ca khúc Liệu anh có thể yêu em được Khắc Hưng sáng tác dành tặng riêng cho Khắc Việt với những ca từ trong sáng, ngọt ngào của tình yêu thuở ban đầu, đậm chất sinh viên Hà Nội, chắc chắn sẽ chinh phục khán giả ngay những giai điệu đầu tiên.

Điểm chuẩn Đại học Nam Cần Thơ 2020, điểm sàn xét tuyển

Ngọc Trinh

Mức Điểm chuẩn Đại học Nam Cần Thơ những năm gần đây tương đối ổn định, không chênh lệch quá nhiều với những năm trước, vì vậy năm 2020, chỉ cần đạt mức điểm 13 - 18 điểm, các em có khả năng cao trúng tuyển vào ngành mình mong muốn.

Vì sao Rules of Survival giờ đây ngày càng "nhạt"?

Quỳnh Búp Bê

Nhà phát hành Rules Of Survival không phủ nhận thời gian gần đây không còn giữ được phong độ như trước, đúng hơn là kể từ sau xuất hiện PUBG Mobile. Phải chăng game đang đến độ "nhạt" dần và sắp đi vào thoái trào?

Spotify sắp cho phép chặn người theo dõi?

Nguyễn Hải Sơn

Spotify cho phép người dùng chia sẻ các danh sách phát của mình cho những người theo dõi, xong đôi khi người theo dõi có thể lợi dụng điều này để làm phiền, quấy rầy họ. Tuy nhiên tin vui cho người dùng, có vẻ như Spotify sắp cho phép chặn người theo dõi?

Lời bài hát Hạt gạo làng ta

Nguyễn Thuý Thanh

Lời bài hát Hạt gạo làng ta được phổ từ thơ của Trần Đăng Khoa và viết nhạc bởi nhạc sĩ Trần Viết Bính. Với giai điệu ngọt ngào, du dương cùng ca từ ý nghĩa, bà

Microsoft phát hành bản cập nhật OneNote cho Windows 10

Hoàng Bách

Hôm nay Microsoft vừa phát hành bản cập nhật OneNote cho Windows 10, bao gồm một loạt các cải tiến và tính năng mới cho cả người dùng thường và người dùng Insider.

Lời bài hát Người ta có thương mình đâu

Tin Nguyễn

Sau một thời gian dài im ắng, Trúc Nhân quay trở lại đường đưa Vpop với một bản ballad nhẹ nhàng, đầy suy tư Người ta có thương mình đâu. Ngay từ tên bài hát Người ta có thương mình đâu, khán giả có thể cảm nhận được ngay ca khúc này là những lời trách móc chứa đựng đầy nỗi day dứt và cô đơn của một người khi yêu một người mà không được đáp lại.

Sửa lỗi không mở được Start Menu Windows 10

Trần Hoạt

Khi không mở được Start Menu Windows 10, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc chạy các phần mềm, công cụ có sẵn hoặc đã cài đặt vào hệ thống, bài viết dưới đây, Taimienphi sẽ chia sẻ cách sửa lỗi không mở được Start Menu trên Win 10

Cách sửa lỗi pin iPhone 7/7 Plus nhanh hết

Nguyễn Hải Sơn

Tìm hiểu nguyên nhân và cách sửa lỗi pin iPhone 7/7 Plus nhanh hết dù không dùng nhiều giúp bạn giải quyết thắc mắc cũng như giảm bớt sự lo lắng về tình trạng p

Sửa lỗi Microsoft Edge chạy chậm, sửa lỗi không tải trang trên Microsoft Edge

Nguyễn Hải Sơn

Lỗi Microsoft Edge chạy chậm gây nên những phiền toái cho người dùng khi duyệt web, vậy phải làm sao để sửa lỗi Microsoft Edge chạy chậm, bài viết này sẽ chỉ dẫn cho bạn cách nhanh nhất để sửa lỗi chạy chậm, lỗi không tải trang trên Microsoft Edge nhé.

Lời bài hát Quên rồi sao

Đỗ Bá Hưng

Lời bài hát Quên rồi sao là sáng tác của Hoàng Bảo Nam được nam ca sĩ Lê Bảo Bình kết hợp cùng DJ Việt Anh thể hiện. Ca khúc Quên rồi sao vẫn thể hiện đúng phong cách âm nhạc của Lê Bảo Bình, là một bài hát buồn, thể hiện những cảm xúc nhớ mong, cô đơn của chàng trai khi nhớ về người yêu cũ.

Chúc mừng em bé chào đời bằng tiếng Anh

Lê Thị Thuỷ

Thời điểm trẻ cất tiếng khóc đầu tiên là khoảng khắc vô cùng thiêng liêng và ý nghĩa đối với mọi gia đình, do đó gửi lời chúc mừng em bé chào đời bằng tiếng Anh

Ngày kỷ niệm tiếng Anh là gì?

Nguyễn Thuý Thanh

Ngày kỷ niệm là một ngày ý nghĩa trong cuộc đời của mỗi người, vậy ngày kỷ niệm tiếng Anh là gì? đang là câu hỏi mà nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Để tìm được câu trả lời, mời các bạn đọc hãy tham khảo bài viết sau đây.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá