Lời chúc ngày cưới hay và ý nghĩa

Ngày cưới là một ngày đặc biệt quan trọng cũng như vô cùng ý nghĩa đối với mỗi người. Chính vì thế khi những người bạn, những người thân yêu của mình tổ chức lễ cưới bạn cũng nên dành tặng họ những lời chúc ngày cưới hay và ý nghĩa nhất. Những lời chúc vừa thể hiện được tình cảm của mình dành cho bạn thân và cũng giúp cho ngày cưới trở nên hạnh phúc và ấm áp hơn. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết danh sách những lời chúc ngày cưới hay và ý nghĩa dưới đây.

Bên cạnh những món quà cưới thì Lời chúc ngày cưới hay và ý nghĩa cũng là món quà vô giá dành tặng cho cô dâu, chú rể. Bạn hãy cùng tìm hiểu và chuẩn bị cho mình những Lời chúc ngày cưới hay và ý nghĩa, phù hợp nhất cho từng cặp đôi để gửi tới đám cưới cũng như thể hiện được sự trân thành và tình cảm của mình đối với các đôi bạn trẻ nhé. Hi vọng danh sách lời chúc ngày cưới hay và ý nghĩa dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được lời chúc phù hợp và hài lòng nhất.

Lời chúc ngày cưới hay và ý nghĩa nhất

Tổng hợp lời chúc ngày cưới hay và ý nghĩa, câu chúc đám cưới

Lời chúc ngày cưới hay và ý nghĩa số 1

Hôn nhân là điểm khởi hành chứ không phải là đích đến - điều này người lớn đã phải nói nhiều lần thì người trẻ mới hiểu. Con đường trước mặt chắc chắn sẽ không bằng phẳng, sẽ lổn nhổn gạch đá và đấy gai góc nhưng chúng con mong rằng niềm tin của gia đình trao cho hai bạn hôm nay sẽ giúp cho hai bạn vượt qua được mọi thử thách trước mặt.

Lời chúc ngày cưới hay và ý nghĩa số 2

Chúc mừng bạn thoát khỏi kiếp FA. Từ nay bạn đã có một chốn để về, một bờ vai để tựa. Trăm năm hạnh phúc nhé!

Lời chúc ngày cưới hay và ý nghĩa số 3

Người xưa có câu: "Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn". Và từ ngay giây phút này hai bạn đã chính thức gọi nhau là vợ chồng. Mình chúc hai bạn có một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc nhất.

Lời chúc ngày cưới hay và ý nghĩa số 4

Tôi nhiệt thành chúc mừng hạnh phúc trăm năm cuộc hôn nhân của bạn. Mong rằng sự kết hợp này là hoàn hảo và sẽ mang lại hạnh phúc mãi mãi.

Lời chúc ngày cưới hay

Lời chúc ngày cưới hay và ý nghĩa số 5

Người xưa có câu: "Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn". Và từ ngay giây phút này hai bạn đã chính thức gọi nhau là vợ chồng. Mình chúc hai bạn có một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc nhất.

Lời chúc ngày cưới hay và ý nghĩa số 6

Trăm năm mới có 1 ngày, 1 ngày mới có một giờ hôm nay. Chúc mừng đám cưới hai bạn trẻ. Chúc hai bạn sẽ có một cuộc sống thật viên mãn, như ý và sớm sinh baby.

Lời chúc ngày cưới hay và ý nghĩa số 7

Hôm nay là ngày đặc biệt của đôi bạn trẻ, họ sẽ được xã hội và gia đình công nhận, là đỉnh cao của tình yêu và đồng thời là điểm khởi đầu của một con đường rất dài đầy gian khó mà hai bạn sẽ đi.

Lời chúc ngày cưới hay và ý nghĩa số 8

Mình chúc hai bạn có cuộc sống mới tràn đầy yêu thương, tràn ngập hạnh phúc. Chúc hai bạn sớm có thiên thần nhỏ bé và có một tổ ấm nhỏ. Happy wedding day!!!

Lời chúc ngày cưới hay và ý nghĩa số 9

Mình xin gửi những lời chúc mừng sâu sắc và tốt đẹp nhất. Chúc cuộc sống mới của hai bạn sẽ luôn luôn tràn đầy hạnh phúc, tiếng cười và niềm vui.

Lời chúc ngày cưới ý nghĩa

Lời chúc ngày cưới hay và ý nghĩa số 10

Chúc mừng hạnh phúc hai bạn vì đã tìm thấy nhau trong cuộc đời rộng lớn này! Mình thực sự cảm thấy rất vui khi được tham dự lễ cưới của hai người. Hai bạn hãy đối xử thật tốt với nhau, cùng nhau tận hưởng những giây phút hạnh phúc trong cuộc sống. Dù trước mắt sẽ còn nhiều khó khăn và thử thách nhưng tôi tin bằng tình yêu chân thành hai bạn sẽ vượt qua tất cả.

Lời chúc ngày cưới hay và ý nghĩa số 11

Cánh thiệp nhỏ nhưng tình cảm thì không nhỏ nhé! Xin được gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, may mắn nhất tới bạn. Chúc cuộc sống mới của gia đình bạn sẽ tràn đầy niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc.

Lời chúc ngày cưới hay và ý nghĩa số 12

Bắt đầu một cuộc sống mới, sẽ mất chút thời gian để rút gần khoảng cách trong gia đình nhỏ và gia đình lớn, nhưng hãy luôn cười thật hạnh phúc và được mọi người yêu mến nhé bạn tôi.

Lời chúc ngày cưới hay và ý nghĩa số 13

Hôn nhân không phải là nơi thuyền tình cập bến, mà là nơi hai người yêu nhau quyết định cùng giăng buồm vượt sóng ra khơi". Chúc hai người mãi mãi có một tình yêu dịu dàng, bền chặt và luôn gặp nhiều điều tốt lành trong chuyến hành trình đặc biệt này. Hy vọng tấm thiệp này sẽ chuyển những lời chúc mừng hạnh phúc chân thành nhất của mình tới vợ chồng bạn.

Lời chúc ngày cưới tặng bạn bè, người thân

Lời chúc ngày cưới hay và ý nghĩa số 14

Một cuộc sống mới đang đến với bạn và mình mong rằng trong đó tràn đầy những tháng ngày hạnh phúc đong đầy bên cạnh người bạn yêu thương. Happy Wedding! Gửi đến bạn món quà này với cả tấm lòng và một lời chúc bách niên giai lão. Mình luôn tin những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với người biết quan tâm và trân trọng hạnh phúc như bạn. Chúc mừng hạnh phúc hai bạn!

Lời chúc ngày cưới hay và ý nghĩa số 15

Chúc cho cô dâu và chú rể trăm năm hạnh phúc, thủy chung trọn vẹn, dù sống đến tuổi đầu bạc răng long nhưng vẫn luôn luôn xem nhau như những ngày mới gặp, một khi đã chỉ non mà thề đã chỉ trăng mà hẹn thì phải giữ trọn lời nguyền.

Lời chúc ngày cưới hay và ý nghĩa số 16

Mình chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc! Thật sự là mình vui, rất vui khi biết bạn đã tìm được một nửa thế giới của mình, chúc mừng hai bạn

Lời chúc ngày cưới thú vị

Lời chúc ngày cưới hay và ý nghĩa số 17

Một cuộc sống mới đang đến với bạn và mình mong rằng trong đó tràn đầy những tháng ngày hạnh phúc, đong đầy bên cạnh người bạn yêu thương. Happy Wedding!!

Lời chúc ngày cưới hay và ý nghĩa số 18

Chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc! Mình thực sự rất vui mừng khi biết bạn đã tìm được một nửa của đời mình.

Lời chúc ngày cưới hay và ý nghĩa số 19

Mừng cho hạnh phúc đẹp như hoa

Chúc cho đôi bạn trẻ nên chồng vợ

Thắm thiết bên nhau kẻ quan hòa

Lời chúc ngày cưới hay và ý nghĩa số 20

Gửi đến bạn món quà này với cả tấm lòng và một lời chúc bạn sẽ hạnh phúc tràn đầy. Những điều hạnh phúc nhất, may mắn nhất sẽ đến với bạn.

Lời chúc ngày cưới độc đáo

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-chuc-ngay-cuoi-hay-va-y-nghia-32057n.aspx
Trên đây là một số những lời chúc ngày cưới hay và ý nghĩa nhất các bạn có thể tham khảo cũng như chuẩn bị trước khi tham dự lễ cưới. Với những lời chúc ngày cưới hay và ý nghĩa này các bạn có thể gửi tới cô dâu, chủ rể, nhân vật chính trong buổi lễ những lời chúc mừng, những lời chân thành và mong ước cho hạnh phúc của họ mãi mãi bền lâu. Hãy cùng lựa chọn cho mình những lời chúc đám cưới hay và ý nghĩa nhất nhé. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo thêm những lời chúc mừng sinh nhật bạn thân được chúng tôi cập nhật khá đầy đủ và chi tiết nhé.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lời chúc đám cưới bằng tiếng Trung, Nhật
Lời chúc đám cưới bạn thân
Lời chúc đám cưới bằng thơ
Lời chúc đám cưới cô giáo, thầy giáo, giáo viên
Lời chúc đám cưới bằng tiếng anh
Từ khoá liên quan:

Lời chúc ngày cưới hay và ý nghĩa

,

SOFT LIÊN QUAN
 • Lời chúc thi tốt

  Những lời chúc thi tốt hay nhất

  Hãy dành tặng cho các em học sinh những Lời chúc thi tốt hay ngắn gọn và ý nghĩa dưới đây để lấy đó làm động lực giúp các em vượt qua 3 ngày thi THPT Quốc Gia 2019 tới đây có được kết quả cao nhất để lấy bằng tốt nghiệp loại giỏi cũng như trúng tuyển vào trường Đại học trong hồ sơ xét tuyển của mình.

Tin Mới

 • Lời chúc đầu tháng cho người kinh doanh

  Nhiều người cho rằng, nhận được lời chúc đầu tháng may mắn thì cả tháng đó sẽ may mắn, tài lộc và suôn sẻ. Vì thế, các bạn đừng quên lưu lại những lời chúc đầu tháng cho người kinh doanh để có thể chúc bạn bè, người thân của mình đang kinh doanh lời chúc ý nghĩa, tốt đẹp nhất.

 • Lời chúc ngày mới, câu chúc buổi sáng hay ý nghĩa nhất

  Bạn đang tìm lời chúc ngày mới cho người yêu, bạn bè để gửi thông điệp chào ngày mới đầy yêu thương. Những lời chúc ngày mới tốt lành, may mắn hay dưới đây sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Giống như bạn, mọi người đều mong muốn nhận được lời chúc buổi sáng, ngày mới từ người thân yêu để bắt đầu một ngày mới ý nghĩa hơn.

 • Lời chúc đầu tháng hay để đăng Zalo

  Tháng mới là cơ hội mới để bắt đầu mọi thứ. Tại sao bạn không bắt đầu tháng mới với sự tự tin, tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết. Để làm điều này, bạn cần tham khảo danh sách hơn 20+ lời chúc đầu tháng hay của chúng tôi

 • Cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master miễn phí

  Bạn đang chơi game Coin Master, vậy bạn đã có bao nhiêu cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master miễn phí? Các bạn có thể thêm một số cách nhận vòng vay mà Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá