Những tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho vợ

Ngoài những lời chúc ngày cưới ra thì những tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cũng là một cách để hâm nóng lại tình cảm vợ chồng. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để chọn cho mình những tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho vợ hay và ý nghĩa nhất

Ngày cưới là một ngày trọng đại của các cặp đôi nhưng ngày kỷ niệm ngày cưới cũng không kém phần quan trọng. Với ngày kỷ niệm ngày cưới, bên cạnh những món quà ý nghĩa, đưa cả gia đình đi ăn thì bạn có thể gửi tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho vợ của mình. Đây là một trong những cách giúp cuộc sống gia đình của bạn thêm bền vững, hạnh phúc, lãng mạn và thăng hoa hơn.

Cùng tham khảo những tin nhắn kỷ niệm ngày cưới mà Taimienphi.vn đã tổng hợp ở dưới đây nhé.

nhung tin nhan ky niem ngay cuoi cho vo

Tin nhắn lời chúc kỷ niệm ngày cưới cho vợ yêu

I. Những tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho vợ phổ biến nhất

1. Em đã thay đổi cả cuộc đời Anh. Anh biết điều đó. Nhưng anh tự hứa với lòng là anh sẽ không bao giờ thay đổi. Vì anh yêu em mãi.

2. Anh đã nói "Anh yêu em". Chỉ là một câu gồm ba chữ Giờ đây anh muốn nói nhiều hơn thế "Hãy luôn ở mãi trong trái tim anh". Anh tin là khi chúng ta có nhau, chúng ta sẽ hạnh phúc. Tới bây giờ anh vẫn tin vào điều đó. Sau này và mãi mãi. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của chúng ta.

3. Thế là chúng ta có 1 năm vợ chồng rồi anh nhỉ? 1 năm với bao thăng trầm, những vui buồn, giận hờn trong cuộc sống. Chúng mình sẽ luôn sát cánh bên nhau đi đến tận cùng của cuộc sống chồng nhé!

=> Tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho vợ hay, ý nghĩa nói về những năm tháng đã trải qua và điều mong muốn ở trong tương lai.

4. Người ta không bao giờ biết trước tương lai. Nhưng hãy an tâm rằng ở phía trước anh luôn có em. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới.

5. Anh tin là khi chúng ta có nhau, chúng ta sẽ hạnh phúc. Tới bây giờ anh vẫn tin vào điều đó. Sau này và mãi mãi. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của chúng ta.

=> Bạn đang tìm tin nhắn kỷ niệm ngày cưới, thì tin nhắn kỷ niệm ngày cưới trên đây là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn để gửi đến cho người bạn đời của mình.

6. Nếu anh gặp em như chưa bao giờ quen biết, Anh vẫn sẽ trao tặng trái tim này cho em. Nếu bây giờ em hỏi: "Anh có còn yêu em không?". Anh sẽ nói: "Cho tới khi cuộc sống chia lìa chúng ta" Happy Anniversary!

=> Chắc cô nàng nào nhận được tin nhắn kỷ niệm ngày cưới này của chồng cũng sẽ mỉm cười hạnh phúc.

7. Chúng ta đã có những khoảng thời gian thật sự khó khăn, anh xin lỗi vì đã không mang cho em cuộc sống đầy đủ ngay từ đầu. Nhưng đến tận bây giờ tình yêu của anh dành cho em vẫn không thay đổi vợ yêu à. Kỷ niệm ngày cưới thật hạnh phúc bên anh nhé!

8. Chỉ là kỷ niệm ... năm ngày cưới. Tình yêu của chúng ta sẽ không bao giờ kết thúc. Nhưng em không thể không vui mừng: Vì những năm mình sống bên nhau!

=> Đây cũng là tin nhắn hay dành cho vợ nhân kỷ niệm ngày cưới.

nhung tin nhan ky niem ngay cuoi cho vo 2

Những tin nhắn hay gửi cho vợ nhân kỷ niệm ngày cưới

II. Những tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho vợ hay khác

1. Cảm ơn thượng đế đã cho anh một người vợ tuyệt vời đến vậy! Cảm ơn em đã sát cánh bên anh!

=> Tin nhắn này quá hay và ý nghĩa phải không nào? Bạn có thể gửi tin nhắn này đến cho vợ của mình vào ngày kỉ niệm đám cưới của hai bạn nhé.

2. Anh đã nói "Anh yêu em"

Chỉ là một câu gồm ba chữ

Giờ đây anh muốn nói nhiều hơn thế

"Hãy luôn ở mãi trong trái tim anh".

3. Anh đã thay đổi cả cuộc đời em. Em biết điều đó. Nhưng em tự hứa với lòng là em sẽ không bao giờ thay đổi. Vì em yêu anh mãi.

4. Có lẽ anh từng hối hận về những việc làm trước đây. Nhưng em biết anh chưa bao giờ hối hận về một điều. Một điều mà cả những năm sau nữa, anh luôn muốn được làm lại và làm lại. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới em nhé.

=> Đây là tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho vợ hay và ý nghĩa, chắc chắn cô vợ nào đọc được tin nhắn này sẽ rất xúc động và trân trọng bạn hơn đấy.

5. Chúc mừng kỷ niệm 1 năm ngày cưới, chúc gia đình mình sẽ mãi mãi hạnh phúc bên nhau! Anh yêu em nhiều nhiều!

=>Xem thêm: Tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho chồng

Thay vì dành những lời chúc "hoa mỹ", "sến sẩm ngôn tình", các ông chồng lại chọn cách gửi những tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho vợ vào ngày cưới của mình bên cạnh những món quà ý nghĩa để tạo ra sự lãng mạn, ngọt ngào cũng như thể hiện được tình cảm với người vợ của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-tin-nhan-ky-niem-ngay-cuoi-cho-vo-36095n.aspx
Trên đây là những tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho vợ hay và ý nghĩa, đảm bảo khi vợ đọc xong đều xúc động và trân trọng bạn hơn cũng như giúp cuộc sống gia đình của bạn thêm vui vẻ, bền vững và hạnh phúc hơn.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách copy tin nhắn trên Facebook, sao chép tin nhắn Facebook Messenger
Tin nhắn chúc mừng đám cưới
Tổng hợp lời chúc đám cưới ngắn gọn, ý nghĩa
SMS, tin nhắn chúc buổi sáng cho vợ yêu cực lãng mạn
Xem tuổi vợ chồng, xem có hợp nhau, có cưới nhau được không?
Từ khoá liên quan:

Tin nhắn kỷ niệm ngày cưới

, tin nhan ky niem ngay cuoi, tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho vợ,

SOFT LIÊN QUAN
  • Been Together

    Đếm ngày yêu nhau, kỷ niệm ngày cưới

    Been Together là ứng dụng di động với tính năng đếm và thông báo tới người dùng kỷ niệm số ngày yêu nhau. Been Together đặc biệt phù hợp với những cặp đôi đang trong quá trình hẹn hò có thể dễ dàng biết được thời gian họ ...

Tin Mới