Tin nhắn chúc mừng đám cưới

Trong ngày quan trọng của cuộc đời, cô dâu chú rể sẽ có một đám cưới diễn ra ngọt ngào, ấn tượng và hạnh phúc hơn khi được nhận lời chúc mừng đám cưới, do đó, hãy sưu tập ngay những tin nhắn chúc mừng đám cưới và gửi đến lời chúc phúc này cho người thân yêu của mình nhé.

Đám cưới là một dịp quan trọng, bước ngoặt lớn trong đời người nên dù là người thân hay là bạn bề thì bạn hãy dành chút thời gian để gửi tin nhắn chúc mừng đám cưới nhé. Gửi tin nhắn chúc mừng hạnh phúc là cách giúp đám cưới của họ trở nên ngọt ngào, hạnh phúc hơn đấy.

tin nhan chuc mung dam cuoi

Tin nhắn lời chúc mừng đám cưới

Nhưng bạn lại chưa biết cách viết lời chúc đám cưới, loay hoay mãi chưa nghĩ ra được cách viết lời chúc đám cưới hay, nên viết những gì, cần có nội dung gì, vậy hãy tham khảo các tin nhắn chúc mừng đám cưới dưới đây.

I. Tín nhắn chúc mừng đám cưới phổ biến

1. Chúc cho tình yêu của hai bạn luôn là gốc rễ bám sâu vào lòng đất, hút được những dòng tình yêu ngọt ngào từ đất mẹ, mãi mãi bên nhau không gió bão nào đánh đổ được.

=> Lời chúc mừng đám cưới hay và ý nghĩa nhất gửi đến người bạn.

2. Cuối cùng hai đứa tụi bay cũng chịu vè chung nhà rồi nha, mau mua xây biệt thự, vila và tậu cả công chúa và hoàng tử nhé.

=> Lời chúc đám cưới hài hước, hay nhưng lại rất ý nghĩa, đảm bảo cô dâu chú rể nhận được lời chúc này sẽ mỉm cười hạnh phúc.

3. Những dòng chữ viết này không hề đẹp, tấm thiệp cũng không đẹp, lời chúc có thể không hoa mĩ, tấm lòng của mình luôn thế, mong hai bạn mãi mãi hạnh phúc nhé.

4. Thật may mắn là hai bạn đẫ tìm thấy nhau, thật là hai mảnh ghép hoàn hảo, hãy tiếp tục làm nên những mảnh ghép thật tươi đẹp trong cuộc sống nhé.

5. Chúc mừng cặp đôi đã cặp bến được cảng tình yêu, mong rằng tình yêu hai bạn dành cho nhau như băng vĩnh cửu không bao giờ tan, như dung nham lòng núi lửa luôn cháy âm ỉ.

6. Chúc cho tân lang và tân lương "trăm năm tình viên mãn, bạc đầu nghĩa phu thê"

=> Đây là lời chúc đám cưới ngắn gọn, hay nhưng cũng thể hiện được lời chúc phúc tốt đẹp nhất.

7. Bắt đầu một cuộc sống mới, sẽ mất chút thời gian để rút gần khoảng cách trong gia đình nhỏ và gia đình lớn, nhưng hãy luôn cười thật hạnh phúc và được mọi người yêu mến nhé bạn tôi.

8. Chúc anh người yêu cũ may mắn vì đã lấy được cô vợ thật xinh đẹp, anh phải cảm ơn em, vì em đã bỏ anh nên anh mới cưới được vợ xinh và lắm tiền như thế đấy..haha

9. Mừng hạnh cho cặp đôi hạnh phúc nhất, đẹp nhất đêm nay, hai bạn sẽ sống bên nhau trọn đời và sinh con đàn cháu đống nhé.

=> Bạn đang tìm lời chúc mừng hạnh phúc, tin nhắn chúc mừng đám cưới này là gợi ý hay dành cho bạn.

10. Chúc cho con bạn của tao cuối cùng cũng lấy chồng được nhé, tao rất vui vì mày đã hết ám tao rồi, tao rất vui và nước măt stao đang rơi vì hạnh phúc của mày đấy, sống thật tốt nhé.

11. Nguyện cầu nguyện trời đất, ông tơ bà nguyện luôn vun vén cho hạnh phúc cặp đôi này, sông với nhau tới trăm năm, răng long đầu bạc cũng không rời.

II. Tin nhắn chúc mừng đám cưới hay khác

1. Chúc mừng hạnh phúc cho hai bạn, sau giông to sóng lớn, hai con thuyền cũng đã tìm được bến đỗ hạnh phúc.

=> Chắc chắn, người nào nhận được lời chúc mừng này đều cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ.

2. Với sự góp mặt đầy đủ của mọi người ngày hôm nay, mỗi người một chút, cầu mong cho cặp đoi mãi quán quýt bên nhau như thế này.

3. Ai anh cũng có đánh đổi, những chỉ gia đình là anh không được, vì trong đó có người phụ nữ anh yêu quý nhất, người cùng anh đi cuối cuộc đời này, chúc mình hạnh phúc đôi ta.

4. Chúc mừng hai anh chị đã vượt ngàn giông bão để đến bên nhau, hãy luôn trân quý nhau và sớm sinh quý tử nhé.

5. Gặp nhau là một cái duyên, yêu nhau là một cái nợ, cưới nhau là vì cái tình, và sống bên nhau là vì cái nghĩa cả một con đường để được bên nhau, hãy trân quý những ngày tháng bên nhau, chúc hai bạn hạnh phúc.

=> Tin nhắn chúc mừng đám cưới dài này vô cùng ý nghĩa, cặp tân lang, tân nương nhận được chắc sẽ trân trọng những giây phút ở bên nhau.

6. Mong cho tình yêu của cặp đôi luôn hừng hực cháy như những ngày mới gặp nhau, dù tram năm bên nhau, người cũ nhưng tình vẫn sẽ mãi mới như ban đầu.

7. Trai tài gia sắc, xứng lứa vừa đôi, chúc cho hai bạn được răng long đầu bạc, trọn nghĩa phu thê.

8. Cuối cùng tao cũng được nói lời chia tay mày khỏi kiếp FA, từ nay mày có nơi để mong khi đi xa, có người chờ khi về muộn, chúc hai đứa trăm năm hạnh phúc.

=> Đám cưới của người thân yêu của bạn sẽ trở nên ấn tượng, đáng nhớ, hạnh phúc, vui vẻ hơn khi bạn gửi tin nhắn chúc mừng đám cưới hài hước này.

9. Hai bạn trẻ khi bước vào hôn nhân phải biết được một điều này, khi bước vào cuộc sống của nhau, có được nhau, đó không phải là một điểm kết thúc mà nó chính là điểm bắt đầu của con đường tình yêu lâu dài. Hãy mãi trân trọng nhau mãi như ngày đầu tiên yêu, để cùng nhau tới bến đỗ hạnh phúc.

10. Chúc mừng hai bạn và gia đình! Chúc cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc, thủy chung trọn vẹn, đi về có nhau. Dù sống đến tuổi răng long đầu bạc nhưng xem nhau như những ngày mới gặp. Đã chỉ non mà thề đã chỉ trăng mà hẹn thì phải giữ trọn tình yêu.

11. Một cuộc sống mới đang đến với bạn và mình mong rằng trong đó tràn đầy những tháng ngày hạnh phúc đong đầy bên cạnh người bạn yêu thương. Happy Wedding!!

12. Chúc bạn lên xe hoa được chồng như ý nhé. Và bớt làm nũng chồng đi, không nó lại vả cho sái miệng bây giờ. Là vợ rồi thì lớn lên tí, và khôn lên tí cho chồng được nhờ nhé.

=> Lời chúc đám cưới bá đạo nhất từ trước cho đến giờ dành cho con bạn thân.

13. Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn. Từ nay hai bạn đã chính thức được gọi nhau là vợ, là chồng. Mình không biết chúc gì hơn, chỉ chúc hai bạn trong cuộc sống lúc nào cũng thuận vợ thuận chồng. Đám cưới vui vẻ, hạnh phúc nhé.

14. Tập thể người yêu cũ Thắng, Ngọc, Đoàn ... mừng hạnh phúc bạn (tên cô dâu) lấy một chồng, đẻ hai con, nhà ba tầng, xe 4 bánh, du lịch năm châu.

=> Đây cũng là lời chúc đám cưới hài hước, hay, được nhiều người yêu thích lựa chọn.

15. Hạnh phúc của đôi bạn trẻ ngày hôm nay không chỉ là thành quả của hai bạn, còn là công lao dưỡnh dục sinh thành và những lời chúc phúc của mọi người, chính vì thế đôi bạn trẻ ngày hôm nay phải luôn thật hạnh phúc, không được tự ý từ bỏ đi niềm hạnh phúc này vì đó không phải là chỉ riêng của hại bạn, hãy mãi yêu thương và vun đắp cho tình cảm này.

16. Chúc cuộc sống mới của gia đình bạn sẽ tràn đầy niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc.

III. Tin nhắn hình chúc mừng đám cưới

tin nhan chuc mung dam cuoi 2

Hình ảnh đám cưới đẹp và ý nghĩa

tin nhan chuc mung dam cuoi 3

Tin nhắn hình chúc mừng hạnh phúc tân lang, tân nương

tin nhan chuc mung dam cuoi 4

Hình ảnh ý nghĩa gửi đến cho cô dâu, chú rể

tin nhan chuc mung dam cuoi 5

Hình ảnh đám cưới tuyệt đẹp

https://thuthuat.taimienphi.vn/tin-nhan-chuc-mung-dam-cuoi-36094n.aspx
Trên đây là những tin nhắn chúc mừng đám cưới, các bạn có thể tham khảo, chọn và gửi đi lời chúc phúc hay và ý nghĩa nhất đến người thân yêu của mình trong ngày đám cưới.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Những tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho vợ
Tin nhắn SMS chúc mừng sinh nhật người yêu ý nghĩa, hay nhất, vui, ngộ nghĩnh
Tin nhắn sms chúc mừng sinh nhật
Lời chúc đám cưới hài hước, bựa
Tin nhắn chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam 13/10
Từ khoá liên quan:

Tin nhắn chúc mừng đám cưới

, tin nhan chuc mung dam cuoi,

SOFT LIÊN QUAN
 • Birthday Cards & Messages

  Gửi tin nhắn và thiệp sinh nhật

  Birthday Cards & Messages là tựa ứng dụng nhắn tin chủ đề về ngày sinh nhật gồm những tin nhắn với nội dung chúc mừng sinh nhật và các tấm thiệp sinh nhật độc đáo. Birthday Cards & Messages là một cách tuyệt vời để cho họ biết bạn quan tâm và bạn đang nghĩ về họ vào ngày đặc biệt của họ.

Tin Mới

 • Cách khôi phục ảnh đã xóa trên WhatsApp

  WhatsApp là một ứng dụng đa nền tảng có thể nhắn tin, gửi ảnh, video miễn phí với các mạng có sẵn trên thiết bị di động. Là người dùng WhatsApp bạn đã biết được những thủ thuật gì chưa? Nếu chẳng may bạn lỡ tay xóa mất hình ảnh quan trọng nào đó trên cuộc trò chuyện WhatsApp. Đừng lo lắng quá, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục ảnh đã xóa trên Whatsapp.

 • Cách đăng nhập WhatsApp trên máy tính

  WhatsApp là một ứng dụng nhắn tin phổ biến được nhiều người dùng sử dụng trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Tuy nhiên bạn có biết, WhatsApp cũng có thể đăng nhập trên máy tính không? Đây là cách thực hiện.

 • Cách xem số điện thoại trên Zalo Android, iOS

  Khi liên lạc trên Zalo, người dùng thường chỉ để ý đến tên tài khoản mà không để ý đến số điện thoại. Vì vậy, khi muốn xem số điện thoại của người bất kỳ bạn lại không biết cách làm thế nào. Nếu cũng gặp phải tình huống này, bạn hãy tham khảo bài viết hướng dẫn em số điện thoại Zalo dưới đây.

 • Cách khóa tài khoản Facebook trên máy tính, smartphone

  Bạn cảm thấy mệt mỏi và muốn khóa Facebook trên máy tính, tạm thời khóa tài khoản FB một thời gian ngắn thay vì xóa nó ? Không muốn người khác tìm thấy Facebook của bạn trên mạng xã hội ? Nếu không biết cách bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn của Taimienphi, tài khoản Facebook của bạn sẽ biến mất trên hệ thống ngay lập tức, không người dùng nào có thể tìm thấy.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá