Tin nhắn chúc mừng đám cưới

Trong ngày quan trọng của cuộc đời, cô dâu chú rể sẽ có một đám cưới diễn ra ngọt ngào, ấn tượng và hạnh phúc hơn khi được nhận lời chúc mừng đám cưới, do đó, hãy sưu tập ngay những tin nhắn chúc mừng đám cưới và gửi đến lời chúc phúc này cho người thân yêu của mình nhé.

Đám cưới là một dịp quan trọng, bước ngoặt lớn trong đời người nên dù là người thân hay là bạn bề thì bạn hãy dành chút thời gian để gửi tin nhắn chúc mừng đám cưới nhé. Gửi tin nhắn chúc mừng hạnh phúc là cách giúp đám cưới của họ trở nên ngọt ngào, hạnh phúc hơn đấy.

tin nhan chuc mung dam cuoi

Tin nhắn lời chúc mừng đám cưới

Nhưng bạn lại chưa biết cách viết lời chúc đám cưới, loay hoay mãi chưa nghĩ ra được cách viết lời chúc đám cưới hay, nên viết những gì, cần có nội dung gì, vậy hãy tham khảo các tin nhắn chúc mừng đám cưới dưới đây.

I. Tín nhắn chúc mừng đám cưới phổ biến

1. Chúc cho tình yêu của hai bạn luôn là gốc rễ bám sâu vào lòng đất, hút được những dòng tình yêu ngọt ngào từ đất mẹ, mãi mãi bên nhau không gió bão nào đánh đổ được.

=> Lời chúc mừng đám cưới hay và ý nghĩa nhất gửi đến người bạn.

2. Cuối cùng hai đứa tụi bay cũng chịu vè chung nhà rồi nha, mau mua xây biệt thự, vila và tậu cả công chúa và hoàng tử nhé.

=> Lời chúc đám cưới hài hước, hay nhưng lại rất ý nghĩa, đảm bảo cô dâu chú rể nhận được lời chúc này sẽ mỉm cười hạnh phúc.

3. Những dòng chữ viết này không hề đẹp, tấm thiệp cũng không đẹp, lời chúc có thể không hoa mĩ, tấm lòng của mình luôn thế, mong hai bạn mãi mãi hạnh phúc nhé.

4. Thật may mắn là hai bạn đẫ tìm thấy nhau, thật là hai mảnh ghép hoàn hảo, hãy tiếp tục làm nên những mảnh ghép thật tươi đẹp trong cuộc sống nhé.

5. Chúc mừng cặp đôi đã cặp bến được cảng tình yêu, mong rằng tình yêu hai bạn dành cho nhau như băng vĩnh cửu không bao giờ tan, như dung nham lòng núi lửa luôn cháy âm ỉ.

6. Chúc cho tân lang và tân lương "trăm năm tình viên mãn, bạc đầu nghĩa phu thê"

=> Đây là lời chúc đám cưới ngắn gọn, hay nhưng cũng thể hiện được lời chúc phúc tốt đẹp nhất.

7. Bắt đầu một cuộc sống mới, sẽ mất chút thời gian để rút gần khoảng cách trong gia đình nhỏ và gia đình lớn, nhưng hãy luôn cười thật hạnh phúc và được mọi người yêu mến nhé bạn tôi.

8. Chúc anh người yêu cũ may mắn vì đã lấy được cô vợ thật xinh đẹp, anh phải cảm ơn em, vì em đã bỏ anh nên anh mới cưới được vợ xinh và lắm tiền như thế đấy..haha

9. Mừng hạnh cho cặp đôi hạnh phúc nhất, đẹp nhất đêm nay, hai bạn sẽ sống bên nhau trọn đời và sinh con đàn cháu đống nhé.

=> Bạn đang tìm lời chúc mừng hạnh phúc, tin nhắn chúc mừng đám cưới này là gợi ý hay dành cho bạn.

10. Chúc cho con bạn của tao cuối cùng cũng lấy chồng được nhé, tao rất vui vì mày đã hết ám tao rồi, tao rất vui và nước măt stao đang rơi vì hạnh phúc của mày đấy, sống thật tốt nhé.

11. Nguyện cầu nguyện trời đất, ông tơ bà nguyện luôn vun vén cho hạnh phúc cặp đôi này, sông với nhau tới trăm năm, răng long đầu bạc cũng không rời.

II. Tin nhắn chúc mừng đám cưới hay khác

1. Chúc mừng hạnh phúc cho hai bạn, sau giông to sóng lớn, hai con thuyền cũng đã tìm được bến đỗ hạnh phúc.

=> Chắc chắn, người nào nhận được lời chúc mừng này đều cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ.

2. Với sự góp mặt đầy đủ của mọi người ngày hôm nay, mỗi người một chút, cầu mong cho cặp đoi mãi quán quýt bên nhau như thế này.

3. Ai anh cũng có đánh đổi, những chỉ gia đình là anh không được, vì trong đó có người phụ nữ anh yêu quý nhất, người cùng anh đi cuối cuộc đời này, chúc mình hạnh phúc đôi ta.

4. Chúc mừng hai anh chị đã vượt ngàn giông bão để đến bên nhau, hãy luôn trân quý nhau và sớm sinh quý tử nhé.

5. Gặp nhau là một cái duyên, yêu nhau là một cái nợ, cưới nhau là vì cái tình, và sống bên nhau là vì cái nghĩa cả một con đường để được bên nhau, hãy trân quý những ngày tháng bên nhau, chúc hai bạn hạnh phúc.

=> Tin nhắn chúc mừng đám cưới dài này vô cùng ý nghĩa, cặp tân lang, tân nương nhận được chắc sẽ trân trọng những giây phút ở bên nhau.

6. Mong cho tình yêu của cặp đôi luôn hừng hực cháy như những ngày mới gặp nhau, dù tram năm bên nhau, người cũ nhưng tình vẫn sẽ mãi mới như ban đầu.

7. Trai tài gia sắc, xứng lứa vừa đôi, chúc cho hai bạn được răng long đầu bạc, trọn nghĩa phu thê.

8. Cuối cùng tao cũng được nói lời chia tay mày khỏi kiếp FA, từ nay mày có nơi để mong khi đi xa, có người chờ khi về muộn, chúc hai đứa trăm năm hạnh phúc.

=> Đám cưới của người thân yêu của bạn sẽ trở nên ấn tượng, đáng nhớ, hạnh phúc, vui vẻ hơn khi bạn gửi tin nhắn chúc mừng đám cưới hài hước này.

9. Hai bạn trẻ khi bước vào hôn nhân phải biết được một điều này, khi bước vào cuộc sống của nhau, có được nhau, đó không phải là một điểm kết thúc mà nó chính là điểm bắt đầu của con đường tình yêu lâu dài. Hãy mãi trân trọng nhau mãi như ngày đầu tiên yêu, để cùng nhau tới bến đỗ hạnh phúc.

10. Chúc mừng hai bạn và gia đình! Chúc cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc, thủy chung trọn vẹn, đi về có nhau. Dù sống đến tuổi răng long đầu bạc nhưng xem nhau như những ngày mới gặp. Đã chỉ non mà thề đã chỉ trăng mà hẹn thì phải giữ trọn tình yêu.

11. Một cuộc sống mới đang đến với bạn và mình mong rằng trong đó tràn đầy những tháng ngày hạnh phúc đong đầy bên cạnh người bạn yêu thương. Happy Wedding!!

12. Chúc bạn lên xe hoa được chồng như ý nhé. Và bớt làm nũng chồng đi, không nó lại vả cho sái miệng bây giờ. Là vợ rồi thì lớn lên tí, và khôn lên tí cho chồng được nhờ nhé.

=> Lời chúc đám cưới bá đạo nhất từ trước cho đến giờ dành cho con bạn thân.

13. Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn. Từ nay hai bạn đã chính thức được gọi nhau là vợ, là chồng. Mình không biết chúc gì hơn, chỉ chúc hai bạn trong cuộc sống lúc nào cũng thuận vợ thuận chồng. Đám cưới vui vẻ, hạnh phúc nhé.

14. Tập thể người yêu cũ Thắng, Ngọc, Đoàn ... mừng hạnh phúc bạn (tên cô dâu) lấy một chồng, đẻ hai con, nhà ba tầng, xe 4 bánh, du lịch năm châu.

=> Đây cũng là lời chúc đám cưới hài hước, hay, được nhiều người yêu thích lựa chọn.

15. Hạnh phúc của đôi bạn trẻ ngày hôm nay không chỉ là thành quả của hai bạn, còn là công lao dưỡnh dục sinh thành và những lời chúc phúc của mọi người, chính vì thế đôi bạn trẻ ngày hôm nay phải luôn thật hạnh phúc, không được tự ý từ bỏ đi niềm hạnh phúc này vì đó không phải là chỉ riêng của hại bạn, hãy mãi yêu thương và vun đắp cho tình cảm này.

16. Chúc cuộc sống mới của gia đình bạn sẽ tràn đầy niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc.

III. Tin nhắn hình chúc mừng đám cưới

tin nhan chuc mung dam cuoi 2

Hình ảnh đám cưới đẹp và ý nghĩa

tin nhan chuc mung dam cuoi 3

Tin nhắn hình chúc mừng hạnh phúc tân lang, tân nương

tin nhan chuc mung dam cuoi 4

Hình ảnh ý nghĩa gửi đến cho cô dâu, chú rể

tin nhan chuc mung dam cuoi 5

Hình ảnh đám cưới tuyệt đẹp

https://thuthuat.taimienphi.vn/tin-nhan-chuc-mung-dam-cuoi-36094n.aspx
Trên đây là những tin nhắn chúc mừng đám cưới, các bạn có thể tham khảo, chọn và gửi đi lời chúc phúc hay và ý nghĩa nhất đến người thân yêu của mình trong ngày đám cưới.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẫu câu chúc mừng bằng tiếng Anh
Lời chúc mừng đến cặp đôi mới đính hôn
Những tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho vợ
Tin nhắn SMS chúc mừng sinh nhật người yêu ý nghĩa, hay nhất, vui, ngộ nghĩnh
Tin nhắn sms chúc mừng sinh nhật
Từ khoá liên quan:

Tin nhắn chúc mừng đám cưới

, tin nhan chuc mung dam cuoi,

SOFT LIÊN QUAN
 • Birthday Cards & Messages

  Gửi tin nhắn và thiệp sinh nhật

  Birthday Cards & Messages là tựa ứng dụng nhắn tin chủ đề về ngày sinh nhật gồm những tin nhắn với nội dung chúc mừng sinh nhật và các tấm thiệp sinh nhật độc đáo. Birthday Cards & Messages là một cách tuyệt vời để cho họ biết bạn quan tâm và bạn đang nghĩ về họ vào ngày đặc biệt của họ.

Tin Mới

 • Tải Mmlive iOS phiên bản mới nhất trò chuyện, kết bạn, chơi game

  MMlive không chỉ là ứng dụng livestream mà còn là nơi kết nối và giao lưu với mọi người. Với các tính năng chat trực tiếp, gửi quà tặng và tham gia các sự kiện đặc biệt, MMlive mang đến một cộng đồng sôi động, nơi bạn có thể chia sẻ và tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ. Để tải và cài MMlive trên iOS bạn cần thực hiện các thao tác như sau.

 • Cách thay đổi cài đặt X (Twitter) xem nội dung bị ẩn, nhạy cảm

  Tìm hiểu cách thay đổi cài đặt trên Twitter X để loại bỏ cảnh báo và xem nội dung nhạy cảm trực tiếp trên new feed của bạn. Với hướng dẫn cụ thể, bạn sẽ dễ dàng điều chỉnh cài đặt để phù hợp với nhu cầu sử dụng cá nhân.

 • Cách đổi font chữ Zalo khi chat trên điện thoại

  Tính năng đổi font chữ Zalo khi chat trên điện thoại hay máy tính bảng sử dụng hệ điều hành iOS mới được cập nhật trong thời gian gần đây nhưng đã nhanh chóng được nhiều người dùng yêu thích và áp dụng trong những cuộc trò chuyện hàng ngày của mình, từ đó mang lại cảm giác thú vị, tươi mới hơn khi sử dụng Zalo nhé.

 • Đặt tên FF hay cho nữ, nam ngầu, bá đạo, lạnh lùng 2024

  Hãy khám khá cách đặt tên FF hay cho nam, nữ ngầu và đẹp nhất để nhân vật của bạn trong game bắn súng Free Fire luôn được nhắc đến. Taimienphi sẽ cung cấp hàng loạt gợi ý độc đáo và sáng tạo để bạn có một nickname thật cá tính, phong cách hàng đầu.