Lời chúc đám cưới bạn thân

Bạn đang tìm lời chúc đám cưới bạn thân để có thể gửi lời chúc ý nghĩa nhất vào ngày cưới của bạn thân mình, vậy hãy tham khảo những lời chúc đám cưới ngắn gọn, ý nghĩa, hài bước ... dành cho bạn thân dưới đây.

Dù nhỏ nhưng lời chúc lại mang đến giá trị tinh thần vô cùng to lớn và lời chúc đám cưới cũng như thế. Với đám cưới của bạn thân, sự hiện diện của bạn đã làm cho người bạn thân đó hạnh phúc nhưng gửi thêm lời chúc mừng đám cưới bạn thân hay nhất còn làm cho người đó cảm thấy hạnh phúc, ấn tượng hơn nhiều. Những lời chúc đám cưới bạn thân hay và ý nghĩa đều có trong bài viết này, các bạn cùng tham khảo.

loi chuc dam cuoi ban than

Lời chúc đám cưới cho bạn bè

 

I. Lời chúc đám cưới ngắn gọn cho bạn thân

1. Một chương mới của bạn đã bắt đầu, ngọt ngào và hạnh phúc. Chúc hai bạn luôn bên nhau trong tình yêu tuyệt đẹp này.

2. Chúc mày lời chúc tốt đẹp nhất, có khởi đầu mới - Cuộc sống hôn nhân luôn vui vẻ và hạnh phúc.

3. Thay vì suốt ngày "tranh luận" với nhau, hôm nay, tao gửi mày lời chúc tốt đẹp nhất cho cuộc sống hôn nhân sắp tới của mày. Chúc mày có cuộc sống hạnh phúc và những ngày sau sẽ hạnh phúc như ngày hôm nay. Happy Wedding.

4. Cuối cùng thì mày đã dừng chân tại bến đỗ, mảnh ghép hoàn hảo của cuộc đời mày. Tao không biết chúc gì hơn, chỉ chúc mày hạnh phúc và hạnh phúc.
 

Đám cưới là một sự kiện đặc biệt và quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Dưới đây là một số lời chúc đám cưới hay, bạn có thể sử dụng gửi đến bạn bè, người thân để ngày đặc biệt của họ trở nên thật hạnh phúc và đáng nhớ.
Xem thêm: STT hay về ngày cưới


II. Lời chúc đám cưới cho bạn thân hay và ý nghĩa

1. Dành lời chúc nồng nhiệt nhất đến cặp đôi đặc biệt, chúc ấy và người đó trăm năm hạnh phúc luôn có những khoảnh khắc yên thương. Happy Wedding.

2. Đám cưới và nhiều hơn thế nữa là kết quả xứng đáng với tình yêu của hai bạn. Chúc mừng đám cưới của bạn thân yêu của tôi.

STT chuc mung dam cuoi ban than

3. Hôm nay, bạn rất đẹp. Chúc bạn của tôi có ngày đám cưới và những ngày sau đó luôn hạnh phúc. Happy Wedding.

4. Kể từ sau ngày hôm nay, bạn và người ấy sẽ cùng nhau viết những chương tiếp theo trong cuộc đời của mình, nhưng hãy vẽ bằng niềm hạnh phúc và niềm yêu thương nhé. Chúc bạn luôn hạnh phúc.

5. Hôn nhân chính là khoảng thời gian đẹp để cả hai tâm hồn chia sẻ với nhau. Hãy để cho tình yêu của bạn và người đó dành cho nhau phát triển mỗi ngày. Chúc mừng hạnh phúc bạn của tôi.

III. Lời chúc đám cưới bạn thân hài hước, cực bựa

1. Ưu điểm duy nhất cho đám cưới của bạn là bây giờ bạn có một người khác mà bạn có thể cáu kỉnh khi bạn buồn chán. Happy Wedding.

2. Chúc mừng đám cưới, chúc mày hạnh phúc, đặc biệt là sớm có bây bì đáng yêu, tinh nghịch.

tho chuc dam cuoi ngan gon

3. Chúc mày từ hôm nay có người rước, thoát khỏi kiếp FA bền vững.

4. Happy Wedding! Lấy chồng rời, bớt làm nũng, bớt ăn vạ đi, không chồng lại trả về nơi sản xuất đấy.

5. Chúc bạn lấy một chồng, đẻ hai con đủ nếp đủ tẻ, sống ở nhà ba tầng, mua xe 4 bánh.

IV. Lời chúc đám cưới bạn thân tiếng Anh

1. May you be as happy in thirty years as you are today. Communication, empathy, and understanding will help you get through anything together.

=> Tạm dịch: Có thể bạn sẽ hạnh phúc trong ba mươi năm như bạn ngày hôm nay. Giao tiếp, đồng cảm và thấu hiểu sẽ giúp bạn vượt qua mọi thứ cùng nhau.

2. Marriage is not just a way to start your own family; it's the beginning of an endless adventure that you will cherish every day.

=> Tạm dịch: Hôn nhân không chỉ là một cách để bắt đầu gia đình của riêng bạn; nó bắt đầu một cuộc phiêu lưu bất tận mà bạn sẽ ấp ủ mỗi ngày.

loi chuc dam cuoi bua nhat

3. May your lives together be as joyful as your wedding day. Honeymoons don't last forever, but the love of today can echo through eternity.

=> Tạm dịch: Có thể cuộc sống của bạn với nhau sẽ vui vẻ như ngày cưới của bạn. Tuần trăng mật không có gì tồn tại mãi mãi, nhưng tình yêu của ngày hôm nay có thể vang vọng mãi mãi.

4. The bond that you share is proof that true love exists. Congratulations to you both, and may your love strengthen in the coming years.

=> Tạm dịch: Sự ràng buộc mà bạn chia sẻ là bằng chứng cho thấy tình yêu đích thực tồn tại. Chúc mừng cả hai bạn, và có thể tình yêu của bạn sẽ bền chặt trong những năm tới.

Đám cưới là một ngày đặc biệt và quan trọng trong mỗi cuộc đời của mỗi chúng ta. Vì thế, để ngày cưới của người bạn thân trở nên hạnh phúc, ý nghĩa và đáng nhớ nhất, bạn có thể gửi lời chúc, viết STT chúc mừng đám cưới bạn thân hay và ý nghĩa. Trên đây là những lời chúc đám cưới cho bạn bè thân thiết, bạn có thể gửi tin nhắn hoặc viết lời chúc đám cưới bạn thân vào trong tấm thiệp chúc mừng đám cưới trao tay cho người bạn thân bên món quà vào ngày quan trọng nhất của họ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-chuc-dam-cuoi-ban-than-54926n.aspx
Thay vì viết tên cô dâu, chú rể, bạn có thể viết theo biệt danh hay cho bạn rất có ý nghĩa, không chỉ giúp thể hiện được tình cảm mà tình bạn của bạn sẽ thêm khăng khít, bền chặt hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm thì hãy tham khảo tại đây.

Xem thêm: Biệt danh hay cho bạn thân

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

STT hay về ngày cưới, câu nói hay về đám cưới ý nghĩa nhất
Kịch bản MC sinh nhật, kịch bản dẫn chương trình cho bé, cho công ty
Hướng dẫn định dạng phông chữ trong Word
Mẫu Backdrop đẹp họp lớp, sinh nhật
Lời chúc mừng đến cặp đôi mới đính hôn
Từ khoá liên quan:

Lời chúc đám cưới bạn thân

, loi chuc dam cuoi ban than hai huoc ngan gon, stt chúc mừng đám cưới bạn thân,

SOFT LIÊN QUAN
  • Kịch bản dẫn chương trình đám cưới

    Nội dung dẫn chương trình đám cưới

    Dẫn chương trình đám cưới không hề khó như bạn nghĩ, nhất là khi đã chuẩn bị kịch bản trước đó. Để sắp xếp và có ý tưởng cho chương trình đám cưới sắp tới, bạn hãy xem kịch bản dẫn chương trình đám cưới sau đây nhé. Tron ...

Tin Mới