Lời mời đám cưới ý nghĩa

Đám cưới là một sự kiện quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Để sự kiện này diễn ra suôn sẻ, bên cạnh việc lên kế hoạch chụp ảnh cưới, tổ chức, trang trí lễ cưới,..., các bạn cũng cần tham khảo những lời mời đám cưới hay, ý nghĩa để đăng lên facebook, gửi đến bạn bè, người thân, mời họ tới chung vui để nhận lại những lời chúc đám cưới ý nghĩa dành cho mình.

Vào ngày tổ chức lễ cưới, chắc hẳn ai cũng mong được những lời chúc đám cưới hay, vui vẻ, cùng chia sẻ niềm vui, sự hạnh phúc của mình từ bạn bè và những người thân yêu. Và đó cũng là lý do khiến lời mời đám cưới trở nên quan trọng.

l oi moi dam cuoi y nghia

Câu nói, lời mời đám cưới hay và ý nghĩa.

Trong một số trường hợp, các cặp đôi thường gặp khó khăn khi lựa chọn từ ngữ phù hợp cho lời mời đám cưới của mình. May thay, các bạn có thể tham khảo các lời mời đám cưới hay, ý nghĩa dưới đây của Taimienphi.vn và tìm tìm kiếm ý tưởng mời cưới phù hợp nhất cho mình.

Lời mời đám cưới ý nghĩa, vui vẻ cho bạn bè, người thân

A. Lời mời đám cưới cho người lớn tuổi

Những người lớn tuổi thường rất quan trọng câu từ, phép tắc khi mời cưới. Chính vì thế, nếu khách mời đám cưới của bạn có người lớn tuổi, bạn cần sử dụng những từ ngữ lịch sự, giúp truyền tải thái độ chân thành và tôn trọng đến người được mời cưới.

1. Vợ chồng con rất vui mừng thông báo lễ cưới của chúng con sẽ diễn ra vào [ngày] tới. Mời ông / bà tới tham dự và chia vui với gia đình. Sự hiện diện của ông / bà là niềm vinh hạnh của chúng con!

2. Trân trọng mời ông/bà tới tham dự lễ cưới của vợ chồng chúng con vào [ngày]. Hân hạnh được đón tiếp!

3. Mời ông/bà tới tham dự lễ cưới của chúng con [tên cô dâu] và [tên chú rể] vào [ngày] tại [địa điểm]. Mong ông/bà và gia đình có thể sắp xếp thời gian chia vui và chúc phúc cho vợ chồng chúng con!

4. Vào [ngày] tới, lễ cưới của vợ chồng chúng con [tên] sẽ diễn ra tại [địa điểm], trân trọng mời ông/bà tới tham dự bữa tiệc và chúc phúc cho chúng con. Sự hiện diện của ông/bà là lời chúc tân hôn tốt đẹp nhất!

5. Niềm vui của đám cưới sẽ không trọn vẹn nếu không có sự hiện diện và chúc phúc từ ông/bà. Mời ông/bà tới dự đám cưới của vợ chồng tôi vào [ngày] tại [địa điểm]. Hân hạnh được đón tiếp!

l oi moi dam cuoi y nghia 2

Lời mời cưới hay ngắn gọn.

MC đám cưới, người dẫn dắt, kết nối các khoảnh khắc trong đám cưới là nhân vật quan trọng, quyết định sự thành công trong buổi lễ thành hôn của cô dâu, chú rể. Và để các chương trình trong đám cưới được thực hiện xuyên suốt, có logic, người dẫn chương trình cần phải bàn bạc với gia đình và xây dựng kịch bản đám cưới. Sau đây là mẫu kịch bản MC đám cưới hay của Taimienphi.vn mà các bạn có thể tham khảo.

B. Lời mời đám cưới cho người thân

Câu nói mời đám cưới người thân trong gia đình, dòng họ nên được trình bày một cách chân thành, lịch thiệp. Vì là những người thân quen trong gia đình nên bạn không cần mời trực tiếp mà có thể gọi điện, gửi tin nhắn để mời họ tới dự đám cưới của mình.

1. Mời bạn tới tham dự lễ cưới của vợ chồng chúng tôi vào [ngày], tại [địa điểm]. Sự có mặt của bạn là niềm vui và niềm vinh hạnh của gia đình. Trân trọng!

2. Trân trọng kính mời bạn và gia đình tới tham dự tiệc vào [ngày], tại [địa điểm]. Hãy cùng chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt đẹp trong đám cưới của vợ chồng tôi. Hân hạnh được đón tiếp!

3. Hy vọng bạn sẽ tới chúc phúc cho vợ chồng chúng tôi và gia đình trong lễ cưới được tổ chức vào [ngày], tại [địa điểm]. Trân trọng!

4. Chúng tôi trân trọng mời ông / bà đến dự lễ cưới của con trai / con gái chúng tôi. Đó sẽ là một khoảnh khắc hạnh phúc khi chúng trao nhau lời thề vĩnh kết đồng tâm, và sự hiện diện của ông / bà chắc chắn là lời chúc phúc cảm động nhất!

5. Mời ông / bà và gia đình tới tham dự tiệc cưới của con trai / con gái chúng tôi vào [ngày], tại [địa điểm]. Sự hiện diện của ông / bà là niềm vinh hạnh cho gia đình chúng tôi!

l oi moi dam cuoi y nghia 3

Những câu nói mời đám cưới hay, ý nghĩa cho người thân trong gia đình.

C. Lời mời đám cưới bạn bè hay

Bạn bè là những người thân thiết, chứng kiến hành trình từ yêu đương đến kết hôn của hai bạn. Hãy sử dụng những lời mời đám cưới bạn bè ở dưới đây để thể hiện tình cảm và lòng biết ơn tới họ khi các bạn làm đám cưới nhé!

1. Cậu đã chia sẻ và giúp đỡ vợ chồng tớ trên hành trình yêu đương mấy năm qua. Đám cưới của chúng tớ sẽ chỉ trọn vẹn khi có cậu đến chia vui. Trân trọng mời cậu và người thương đến tham dự bữa tiệc vào [ngày], tại [địa điểm].

2. Nếu câu chuyện tình yêu của chúng tớ là một cuốn sách thì cậu chính là người đọc cuồng nhiệt nhất. Chúng tớ rất vinh dự được mời cậu đến dự lễ cưới của chúng tớ diễn ra vào [ngày] sắp tới.

3. Cậu đã luôn là người truyền cảm hứng để chúng tớ muốn bắt đầu một cuộc sống mới cùng nhau. Không có cậu, chắc chắn lễ cưới của vợ chồng tớ sẽ không trọn vẹn. Trân trọng mời cậu tham gia tiệc cưới cùng chúng tớ và gia đình!

4. Sự hiện diện của cậu trong đám cưới của chúng tớ sẽ giúp kéo dài niềm vui, hạnh phúc và những nụ cười. Trân trọng!

5. Cậu đã luôn là một phần quan trọng trong cuộc sống của tớ. Hãy tới tham dự bữa tiệc cưới và chúc phúc cho tớ trong ngày trọng đại sắp tới nhé!

l oi moi dam cuoi y nghia 4

Tổng hợp những lời mời cưới bạn bè hay.

Để đám cưới diễn ra suôn sẻ, bạn cần cùng phụ huynh lên danh sách khách mời và phân chia người đi mới cưới sao cho lịch sự, phải phép. Với những người bạn thân, bạn có thể gọi điện, gửi thiệp mời hoặc gửi lời mời cưới qua tin nhắn. Ngoài ra, các bạn cũng có thể đăng STT, viết lời mời đám cưới trên facebook để thông báo với tất cả mọi người về lễ cưới của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/l-oi-moi-dam-cuoi-y-nghia-55110n.aspx
Sau khi tổ chức lễ cưới, các bạn cũng cần gửi lời cảm ơn đám cưới đến người thân, bạn bè, những người đã đến chung vui và góp phần làm cho lễ cưới của bạn được trọn vẹn nhất. Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẫu kịch bản MC đám cưới
Thơ kỷ niệm ngày cưới hay nhất
36 tư thế vợ chồng... Kiểu tạo dáng chụp ảnh cưới đẹp nhất
Lời chúc mừng đến cặp đôi mới đính hôn
Mẫu Backdrop đẹp họp lớp, sinh nhật
Từ khoá liên quan:

lời mời đám cưới hay ý nghĩa

, lời mời cưới hay ngắn gọn, lời mời đám cưới bạn bè hay,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu bài phát biểu trong đám cưới

  Bài văn phát biểu trong đám cưới

  Các bài phát biểu trong đám cưới hay, ấn tượng sẽ góp phần làm cho đám cưới trở nên trang trọng, ý nghĩa hơn không chỉ cho đôi bạn trẻ mà còn cả các khách mời. Muốn đám cưới thành công rực rỡ thì chúng ta cùng đọc và lưu lại mẫu bài phát biểu đám cưới nhà trai, nhà gái để có khi cần.

Tin Mới

 • Halloween 2021 vào ngày nào? thứ mấy? Halloween có ý nghĩa gì?

  Lễ hội Halloween với nhiều chương trình hóa trang ma mị, kinh dị đang nhận được nhiều sự quan tâm, hưởng ứng của các bạn trẻ. Vậy Halloween 2021 là ngày nào? Ý nghĩa ngày Halloween là gì? Cần chuẩn bị lễ phục, sắp xếp thời gian tham gia tiệc hóa trang thế nào cho thật vui, ý nghĩa? Tham khảo bài viết dưới đây, bạn sẽ dễ dàng tìm được câu trả lời cho mình.

 • Stt thả thính Halloween hay nhất

  Halloween đêm 31/10 là lễ hội được các bạn trẻ mong chờ nhất trong năm. Để hòa chung vào bầu không khí lễ hội sôi động này, Taimienphi.vn đã tổng hợp những STT thả thính đêm Halloween hay, đặc sắc nhất. Hãy đọc, tham khảo những dòng cap thả thính Halloween siêu dính này và xuất hiện trên MXH với một tấm hình Cosplay ma quái, kinh dị, đáng yêu, chắc chắn bạn sẽ thoát ế nhanh thôi!

 • Hình ảnh Hoa đẹp 20/10 chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam

  Bạn đang tìm kiếm những hình ảnh hoa đẹp 20/10, sắc nét để tải xuống và gửi tặng những người phụ nữ trên MXH Facebook, Instagram, Zalo? Bộ sưu tập ảnh hoa đẹp 20 10 dưới đây là tất cả những gì bạn cần. Hãy tham khảo các mẫu hoa đẹp tặng 20/10 và lựa chọn ra hình hoa 20/10 đẹp nhất để gửi gắm tình cảm, sự trân trọng của mình tới chị em phụ nữ trong ngày Phụ nữ Việt Nam sắp tới bạn nhé.

 • Lỗi chia sẻ màn hình trên Zoom và cách sửa lỗi

  Chia sẻ màn hình Zoom là một trong những tính năng cực kỳ hữu ích để hiển thị các tab, tài liệu trình duyệt màn hình, ... khi làm việc từ xa. Tuy nhiên trong quá trình chia sẻ màn hình Zoom có thể xảy ra một số sự cố, lỗi phát sinh khác. Dưới đây Taimienphi.vn đã tổng hợp một số chia sẻ màn hình trên Zoom và cách sửa lỗi.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá