Lời mời đám cưới ý nghĩa

Đám cưới là chuyện hệ trọng, vì vậy, các khâu chuẩn bị cần được lên kế hoạch kỹ lưỡng, bao gồm cả công đoạn mời cưới. Để không làm phật lòng khách mời tham dự, bạn hãy tham khảo một số lời mời đám cưới trên Facebook, qua tin nhắn dưới đây, rất ngắn gọn và phù hợp với mọi ngữ cảnh.

Vào ngày tổ chức lễ cưới, chắc hẳn ai cũng mong nhận được những lời chúc phúc từ bạn bè và người thân yêu. Đó cũng chính là lý do khiến lời mời đám cưới trở nên quan trọng. Trong một số trường hợp, các cặp đôi thường gặp khó khăn khi lựa chọn ngôn từ trong việc mời cưới. Nếu chưa có kinh nghiệm, bạn có thể tham khảo những lời mời đám cưới hay, ý nghĩa dưới đây của Taimienphi.vn nhé.

l oi moi dam cuoi y nghia

Câu nói, cách viết lời mời đám cưới trên Facebook hay, ý nghĩa nhất
 

A. Lời mời đám cưới cho người lớn tuổi

Những người lớn tuổi thường rất quan trọng câu từ, phép tắc khi mời cưới. Chính vì thế, nếu khách mời đám cưới của bạn có người lớn tuổi, bạn cần sử dụng những từ ngữ lịch sự, giúp truyền tải thái độ chân thành và tôn trọng. Sau đây là một số mẫu lời chúc, tin nhắn mời đám cưới qua điện thoại hay nhất mà bạn có thể sử dụng.

1. Vợ chồng con rất vui mừng thông báo lễ cưới của chúng con sẽ diễn ra vào [ngày] tới. Mời ông / bà tới tham dự và chia vui với gia đình. Sự hiện diện của ông / bà là niềm vinh hạnh của chúng con!

2. Trân trọng mời ông/bà tới tham dự lễ cưới của vợ chồng chúng con vào [ngày]. Hân hạnh được đón tiếp!

3. Mời ông/bà tới tham dự lễ cưới của chúng con [tên cô dâu] và [tên chú rể] vào [ngày] tại [địa điểm]. Mong ông/bà và gia đình có thể sắp xếp thời gian chia vui và chúc phúc cho vợ chồng chúng con!

4. Vào [ngày] tới, lễ cưới của vợ chồng chúng con [tên] sẽ diễn ra tại [địa điểm], trân trọng mời ông/bà tới tham dự bữa tiệc và chúc phúc cho chúng con. Sự hiện diện của ông/bà là lời chúc tân hôn tốt đẹp nhất!

5. Niềm vui của đám cưới sẽ không trọn vẹn nếu không có sự hiện diện và chúc phúc từ ông/bà. Mời ông/bà tới dự đám cưới của vợ chồng tôi vào [ngày] tại [địa điểm]. Hân hạnh được đón tiếp!

l oi moi dam cuoi y nghia 2

Lời mời cưới hay ngắn gọn

MC đám cưới, người dẫn dắt, kết nối các khoảnh khắc trong đám cưới là nhân vật quan trọng, quyết định sự thành công trong buổi lễ thành hôn của cô dâu, chú rể. Và để các chương trình trong đám cưới được thực hiện xuyên suốt, có logic, người dẫn chương trình cần phải bàn bạc với gia đình và xây dựng kịch bản đám cưới. Sau đây là mẫu kịch bản MC đám cưới hay của Taimienphi.vn mà các bạn có thể tham khảo. Bên cạnh đó, trong đám cưới cũng không thể thiếu được bài phát biểu đại diện họ nhà trai, nhà gái trong đám cưới hay. Do đó, các bạn hãy chuẩn bị thật tốt để đảm bảo bữa tiệc trở nên ý nghĩa, diễn ra suôn sẻ và có nhiều kỉ niệm nhé.


B. Lời mời đám cưới cho người thân

Câu nói mời đám cưới người thân trong gia đình, dòng họ nên được trình bày một cách chân thành, lịch thiệp. Vì là những người thân quen trong gia đình nên bạn không cần mời trực tiếp mà có thể gọi điện, gửi tin nhắn để mời họ tới dự đám cưới của mình.

1. Mời bạn tới tham dự lễ cưới của vợ chồng chúng tôi vào [ngày], tại [địa điểm]. Sự có mặt của bạn là niềm vui và niềm vinh hạnh của gia đình. Trân trọng!

2. Trân trọng kính mời bạn và gia đình tới tham dự tiệc vào [ngày], tại [địa điểm]. Hãy cùng chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt đẹp trong đám cưới của vợ chồng tôi. Hân hạnh được đón tiếp!

3. Hy vọng bạn sẽ tới chúc phúc cho vợ chồng chúng tôi và gia đình trong lễ cưới được tổ chức vào [ngày], tại [địa điểm]. Trân trọng!

4. Chúng tôi trân trọng mời ông / bà đến dự lễ cưới của con trai / con gái chúng tôi. Đó sẽ là một khoảnh khắc hạnh phúc khi chúng trao nhau lời thề vĩnh kết đồng tâm, và sự hiện diện của ông / bà chắc chắn là lời chúc phúc cảm động nhất!

5. Mời ông / bà và gia đình tới tham dự tiệc cưới của con trai / con gái chúng tôi vào [ngày], tại [địa điểm]. Sự hiện diện của ông / bà là niềm vinh hạnh cho gia đình chúng tôi!

l oi moi dam cuoi y nghia 3

Những câu nói mời đám cưới hay, ý nghĩa cho người thân trong gia đình


C. Lời mời đám cưới bạn bè hay nhất

Bạn bè là những người thân thiết, chứng kiến hành trình từ yêu đương đến kết hôn của hai bạn. Hãy sử dụng những mẫu câu và cách viết lời mời đám cưới trên Facebook cho bạn bè dưới đây để thể hiện tình cảm và lòng biết ơn tới họ khi các bạn làm đám cưới nhé!

1. Cậu đã chia sẻ và giúp đỡ vợ chồng tớ trên hành trình yêu đương mấy năm qua. Đám cưới của chúng tớ sẽ chỉ trọn vẹn khi có cậu đến chia vui. Trân trọng mời cậu và người thương đến tham dự bữa tiệc vào [ngày], tại [địa điểm].

2. Nếu câu chuyện tình yêu của chúng tớ là một cuốn sách thì cậu chính là người đọc cuồng nhiệt nhất. Chúng tớ rất vinh dự được mời cậu đến dự lễ cưới của chúng tớ diễn ra vào [ngày] sắp tới.

3. Cậu đã luôn là người truyền cảm hứng để chúng tớ muốn bắt đầu một cuộc sống mới cùng nhau. Không có cậu, chắc chắn lễ cưới của vợ chồng tớ sẽ không trọn vẹn. Trân trọng mời cậu tham gia tiệc cưới cùng chúng tớ và gia đình!

4. Sự hiện diện của cậu trong đám cưới của chúng tớ sẽ giúp kéo dài niềm vui, hạnh phúc và những nụ cười. Trân trọng!

5. Cậu đã luôn là một phần quan trọng trong cuộc sống của tớ. Hãy tới tham dự bữa tiệc cưới và chúc phúc cho tớ trong ngày trọng đại sắp tới nhé!

l oi moi dam cuoi y nghia 4

Tổng hợp những lời mời cưới bạn bè hay

Để đám cưới diễn ra suôn sẻ, bạn cần cùng phụ huynh lên danh sách khách mời và phân chia người đi mới cưới sao cho lịch sự, phải phép. Với những người bạn thân, bạn có thể gọi điện, gửi thiệp mời hoặc gửi lời mời cưới qua tin nhắn. Ngoài ra, các bạn cũng có thể đăng STT, viết lời mời đám cưới trên facebook để thông báo với tất cả mọi người về lễ cưới của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/l-oi-moi-dam-cuoi-y-nghia-55110n.aspx
Sau khi tổ chức lễ cưới, các bạn cũng cần gửi lời cảm ơn đám cưới đến người thân, bạn bè, những người đã đến chung vui và góp phần làm cho lễ cưới của bạn được trọn vẹn nhất. Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thơ kỷ niệm ngày cưới hay nhất
Thơ vui cho MC dẫn chương trình đám cưới
36 tư thế vợ chồng... Kiểu tạo dáng chụp ảnh cưới đẹp nhất
Lời chúc mừng đến cặp đôi mới đính hôn
Mẫu kịch bản MC đám cưới
Từ khoá liên quan:

lời mời đám cưới

, Viết lời mời đám cưới trên Facebook, Mẫu tin nhắn mời đám cưới qua điện thoại,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu bài phát biểu trong đám cưới

  Bài văn phát biểu trong đám cưới

  Các bài phát biểu trong đám cưới hay, ấn tượng sẽ giúp đám cưới trở nên ý nghĩa hơn, để lại những kỉ niệm khó phai trong lòng cô dâu, chú rể, quan viên hai họ cũng như các khách mời. Muốn đám cưới thành công rực rỡ thì chúng ta đọc cũng như tải về mẫu bài phát biểu đám cưới nhà trai, nhà gái hay nhất để sử dụng khi cần.

Tin Mới

 • Lời chúc cô giáo mầm non cuối năm hay, ngắn, ý nghĩa

  Những lời chúc cô giáo mầm non cuối năm dưới đây không chỉ là cách để bày tỏ lòng biết ơn và sự kính trọng đối với người đã dạy dỗ, chăm sóc trẻ nhỏ mà còn là nguồn động viên quý báu, tiếp thêm động lực để các cô tiếp

 • Mẫu thiệp 20/11 handmade, vẽ, làm bằng tay đẹp, đơn giản

  So với quà là thiết bị số, hoa, đồng hồ, mỹ phẩm..., gửi tặng quà handmade như lời chúc, thiệp 20/11 handmade tự làm bằng tay, vẽ luôn được xem là món quà đặc biệt, được các thầy cô yêu thích nhất. Nếu bạn muốn thể hiện tấm lòng, sự kính mến thầy cô thì gửi thiệp handmade 20/11 kèm lời chúc 20/11 là hợp lý nhất. Sau đây là một số mẫu thiệp chúc mừng 20/11 vẽ, làm bằng tay đơn giản nhưng đẹp, các bạn có thể tham khảo để làm được mẫu thiệp ý nghĩa, độc đáo nhất.

 • Lời tri ân cha mẹ ngắn gọn, hay, đầy cảm xúc

  Hãy gửi gắm tính yêu thương và sự biết qua những lời tri ân cha mẹ ngắn gọn, hay nhất này. Để Ba và Mẹ biết rằng tình cảm này sẽ luôn ấm áp và mãi mãi trong trái tim bạn, dù thời gian trôi qua nhưng tình yêu của bạn

 • Mã Code JX2 Origin ADNX Mobile mới nhất tháng 6/2024

  Tổng hợp Code JX2 Origin ADNX Mobile mới nhất dành cho bản chính thức Open Beta, người chơi sau khi đổi giftcode nhận ngay KNB, Thổ Địa Phù,Mật Lệnh Sư Môn, Tiểu Nhân Sâm, Ngọc Linh Tán ... và nhiều thứ khác.