Lời cảm ơn sau khi nhận được quà cưới

Nói lời cảm ơn sau khi nhận được quà cưới là cách để các cặp đôi bày tỏ lòng hiếu khách và tri ân khách mời một cách sâu sắc nhất. Vậy nói gì để vừa độc đáo mà tinh tế nhất? Bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Đám Cưới là một ngày rất đặc biệt trong cuộc sống của mỗi chúng ta và vào ngày này ai cũng sẽ mời những người thân thiết nhất đến lễ cưới để chung vui. Những người được gửi thiệp mời không chỉ tặng quà mà còn dành cho cô dâu, chú rể những lời chúc đám cưới tốt đẹp nhất. Do vậy, nếu cưới xin quá bận rộn khiến bạn không thể cảm ơn được tất cả quan khách trong ngày cưới thì hãy nhớ gửi lời cảm ơn của mình đến họ sau lễ cưới bạn nhé! Những lời cảm ơn sau đám cưới được đề cập trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn gửi gắm tâm tư của mình đến quan khách tinh tế và lịch sự nhất.

loi cam on sau khi nhan duoc qua cuoi

Lời cảm ơn sau khi nhận được quà cưới

Mục Lục bài viết:
I. Lời cảm ơn sau đám cưới bằng tiếng Anh.
II. Lời cảm ơn sau đám cưới gửi sếp hoặc đồng nghiệp.
III. Lời cảm ơn sau khi nhận được quà cưới hài hước nhất.

I. Lời cảm ơn sau đám cưới bằng tiếng Anh

1. Thank you very much for joining us on our most special day. We loved your gift so much.
Tạm dịch: Cảm ơn bạn đã tham dự đám cưới - ngày đặc biệt nhất của chúng tôi. Chúng tôi rất yêu món quà cưới của bạn.
=> Lời cảm ơn khách mời dự tiệc cưới ngắn gọn, ý nghĩa

2. We were more than happy to have you at our wedding but you really touched our heart with your thoughtful gift. Thank you so much.
Tạm dịch: Chúng em đã thực sự rất vui vì sự hiện diện chả anh/chị tại đám cưới của chúng em. Em thực sự cảm động vì món quà cưới mà anh/chị tặng vợ chồng em. Cảm ơn anh/chị rất nhiều.

3. Thank you for sharing our special day and helping to make it more memorable! We appreciate your wonderful gift as well. Thanks for everything dear!
Tạm dịch: Cảm ơn bạn đã đến chung vui với ngày đặc biệt của vợ chồng tớ và làm cho ngày ấy đáng nhớ hơn bao giờ hết! Chúng tớ cũng rất cảm kích món quà cưới của bạn! Cảm ơn bạn yêu rất nhiều!

4. We were so happy to receive your gift. We are looking forward to using it on special days.
Tạm dịch: Vợ chồng anh rất vui khi nhận được quà cưới của em. Bọn anh mong sớm được sử dụng nó trong những ngày đặc biệt khác.

5. First of all, I want to give a big thanks to you for sharing your time on our wedding day with us! It was a memorable day and your gifts were so precious to me.
Tạm dịch: Trước hết, em muốn cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã bớt chút thời gian tham dự đám cưới với chúng em! Đó thật sự là một ngày đáng nhớ và những món quà cưới của mọi người rất quý giá đối với em.

=> Lời cảm ơn sau đám cưới bằng tiếng Anh giúp cô dâu chú rể bày tỏ lòng tri ân đến quan khách một cách tinh tế và lịch sự nhất

II. Lời cảm ơn sau đám cưới gửi sếp hoặc đồng nghiệp
1. Sếp kính mến! Cảm ơn rất nhiều vì đã đến dự đám cưới của em và em cũng chân thành cảm ơn món quà cưới to đùng cách mạng của anh.
2. Thật buồn khi anh/chị không có mặt tại đám cưới của em nhưng em xin chân thành cảm ơn anh/chị vì vẫn gửi quà cưới cho em.
3. Cảm ơn toàn bộ anh, chị em công ty đã đến tham dự và chung vui cùng vợ chồng em trong lễ cưới. Đồng thời 2 vợ chồng em cũng cám ơn những lời chúc, món quà của những người không thể tới dự lễ thành hôn. Trong quá trình tổ chức hôn lễ nếu có điều gì thiếu xót mong mọi người lượng thứ. Vợ chồng em chân thành cảm ơn!
=> Lời cảm ơn sau đám cưới của cô dâu chú rể chân thành, sâu sắc nhất

III. Lời cảm ơn sau khi nhận được quà cưới hài hước nhất
1. Ngay cả Google cũng không thể tìm kiếm một món quà cưới nào độc hơn của bạn. Cảm ơn bạn nhiều nhé!
2. Nếu món quà cưới của anh/chị là một trang Facebook, nó sẽ nhận được hàng triệu lượt like, hàng trăm nghìn lượt share và vô số người quan tâm. Cảm ơn vì đã gửi đến vợ chồng em một món quà tuyệt vời.
3. Instagram có thể sẽ sập nếu tớ đăng tải món quà cưới độc nhất vô nhị mà bạn tặng. Trên hết, tớ xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến bạn yêu nhé!
=> 3 lời cảm ơn sau đám cưới trên mạng xã hội hài hước nhất
4. Anh đúng là đi guốc trong bụng em nên mới đọc được suy nghĩ của em và tặng chúng em đúng những gì chúng em cần. Cảm ơn anh vì món quà cưới nhá!
5. Bạn nên đổi nghề đi. Sau khi nhận được quà cưới của bạn tớ thiết nghĩ bạn nên làm nhân viên tư vấn quà tặng. Cảm ơn bạn rất nhiều.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-cam-on-sau-khi-nhan-duoc-qua-cuoi-56824n.aspx
Ngoài lúc cảm ơn khi nhận được quà cưới, các cặp vợ chồng cũng nên gửi những lời cảm ơn đám cưới tới quan viên 2 họ, khách mời công ty, bạn bè ... để tri ân vì họ đã bớt chút thời gian để tới chung vui cùng mình nhé.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

36 tư thế vợ chồng... Kiểu tạo dáng chụp ảnh cưới đẹp nhất
Lời chúc mừng đến cặp đôi mới đính hôn
Mẫu bài phát biểu đại diện họ nhà trai, nhà gái trong đám cưới
Thơ vui cho MC dẫn chương trình đám cưới
Mẫu kịch bản MC đám cưới
Từ khoá liên quan:

lời cảm ơn sau đám cưới

, lời cảm ơn của cô dâu chú rể, lời cảm ơn đám cưới,

SOFT LIÊN QUAN
  • Font chữ đám cưới

    Phông chữ đẹp cho lễ cưới hỏi, thiệp mời đám cưới

    Font chữ đám cưới là bộ phông chữ đẹp đã được Việt hóa phục vụ cho việc thiết kế trong đám cưới. Các bạn đang tổ chức chương trình đám cưới hay làm thiệp mời đám cưới thì hãy tải trọn bộ font chữ này nhé để để sử dụng cho các công việc liên quan đến thiết kế trong đám cưới, tải bộ font này bạn có thể sử dụng dễ dàng.

Tin Mới