Tin nhắn dọa ma Halloween sợ nhất

Những tin nhắn dọa ma được Taimienphi.vn tổng hợp ở dưới đây sẽ giúp các bạn đang muốn chọc phá bạn bè, người thân vào đêm Halloween dễ dàng chọc phá và dọa ma đó, tuy nhiên, với những người yếu bóng vía thì bạn đừng áp dụng gửi tin nhắn dọa ma chúc ngủ ngon này nhé.

Bên cạnh hóa trang và xuất hiện trước mặt bạn bè, người thân thì gửi tin nhắn dọa ma Halloween sợ nhất đến người thân yêu cũng là một cách giúp bạn chọc phá bạn bè, người thân vào lúc nửa đêm đấy, cùng tham khảo một số tin nhắn Halloween kinh dị gửi vào lúc nửa đêm dưới đây.

tin nhan doa ma

SMS dọa ma

Tổng hợp những tin nhắn SMS dọa ma

- Mình lạnh quá. Bạn cho mình nằm chung hoặc cho mình ngủ ở dưới chân bạn, gầm giường cũng được.

- Mình đang đứng ở cửa số nhà bạn nè. Bạn có thấy không? Mình mặc chiếc áo trắng, tóc dài và mặt có dính máu ý. Bạn mở cửa cho mình vào đi, chúng ta cùng nói chuyện.

tin nhan doa ma 2

Tin nhắn dọa ma chúc ngủ ngon

- Bạn à, nếu khi bạn đọc được tin nhắn này là khi đó mình ở gần bạn, mình lạnh lắm, bạn đốt cho mình ít giấy tiền nhé ... Mình không biết phần kia của mình ở đâu nữa, bạn giúp mình tìm nhé ... mình thấy có mỗi cía đầu của mình ở dưới chân giường của bạn thôi ... Bạn nhặt đầu mình lên đi để mình lên với bạn.

- Bạn ơi, nói chuyện với mình đi để mình đỡ buồn nhé. Bạn tắt điện và nhìn vào gương đi, bạn sẽ thấy mình đó.

- Đừng có nhá máy, hãy gọi cho tôi lúc 12h đêm nhé, lúc đấy tôi sẽ hiện hồn và nghe được bạn gọi.

tin nhan doa ma 3

Ghi âm dọa ma

- Bạn muốn biết kiếp sau của bạn như thế nào phải không, đúng 12h, bạn hãy nhìn vào gương nhé, kiếp sau của bạn đó.
- Bạn có nhìn thấy ở trên đầu giường bạn có một bóng ma không. Nó đang áp mặt vào mặt bạn đó.

Ngoài ra còn có nhiều tin nhắn chúc ngủ ngon kinh dị, dọa ma hay nữa mà các bạn có thể sưu tầm và gửi tới những người bạn của mình nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tin-nhan-doa-ma-40265n.aspx
Chắc chắn, những tin nhắn dọa ma chúc ngủ ngon này sẽ làm ai đó sợ, giật mình và có một ngày Halloween đáng nhớ. Hòa mình vào không khí lễ hội Halloween, các bạn có thể thay ảnh bìa Facebook bằng cách tải ảnh bìa Halloween trên mạng về và gửi những lời chúc Halloween đến người thân yêu, với những lời chúc Halloween cũng đủ làm cho người nhận có ngày Halloween ý nghĩa, đáng nhớ hơn.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (3.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hình nền Halloween, ảnh nền halloween 2020 cho máy tính, laptop
Halloween 2020 vào ngày nào? thứ mấy? Halloween có ý nghĩa gì?
Cửa hàng bán đồ Halloween ở Hà Nội, bán đồ hóa trang Cosplay
Những STT Halloween hay nhất
Hình nền Halloween, ảnh nền halloween 2020 cho máy tính, laptop
Từ khoá liên quan:

Tin nhắn dọa ma

, tin nhan doa ma, tin nhắn dọa ma sợ nhất,

SOFT LIÊN QUAN
 • Hình nền Halloween

  Ảnh nền Halloween đẹp nhất

  Tổng hợp hình nền Halloween cho máy tính, laptop giúp bạn trang hoàng lại desktop cho thiết bị của mình, có nhiều mẫu ảnh nền Halloween giúp bạn lựa chọn để thay một hoặc thay đổi hình nền liên tục.

Tin Mới

 • Những STT Halloween hay nhất

  Đăng STT Halloween hay và ý nghĩa, có chút gì đó kinh dị đang trở nên phổ biến hiện nay khi ngày Halloween đến gần. Cách đăng Status Halloween này không chỉ giúp bạn chào mừng ngày lễ hội hóa trang mà còn giúp bạn bè của bạn trên mạng cảm thấy rùng mình, ấn tượng.

 • Cách trang trí đêm Halloween

  Việc trang trí đêm Halloween sẽ giúp không khí ngày Halloween sôi động hơn và ý nghĩa hơn. Với cách trang trí đêm Halloween dưới đây, bạn sẽ giúp không gian nhà mình, chương trình chào đón Halloween độc đáo, không đụng hàng.

 • Lời chúc Halloween Tiếng anh độc đáo nhất

  Thay vì tiếng Việt, bạn có thể sử dụng lời chúc Halloween Tiếng anh gửi đến cho mọi người, nhất là những người bạn ngoại quốc của bạn. Chắc chắn, những lời chúc đến vào ngày lễ Halloween sẽ đem lại cho mọi người không khí sôi động nhưng lại có phần rùng rợn, đáng nhớ.

 • Cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master 2021 miễn phí

  Bạn đang chơi game Coin Master, vậy bạn đã có bao nhiêu cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master miễn phí? Các bạn có thể thêm một số cách nhận vòng vay mà Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá